SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Nếu bạn nhắm đến mục tiêu là những người trưởng thành, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng, độ tin cậy và năng lực, và tất cả những yếu tố đó sẽ được thể hiện tốt nhất bằng các màu tối hơn, dịu hơn. Sự khác biệt lớn là ở việc kết hợp các màu sắc, và logo của The Outdoor được chúng tôi đánh giá là nhỉnh hơn một chút. Các màu sắc đa dạng của lá cây không chỉ là một yếu tố mang lại cảm giác dịu mắt, mà nó còn khoác lên cho thương hiệu một vẻ bề ngoài hết sức dễ chịu, thoải mái, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng chính là trẻ em và phụ huynh.

Hai học sinh ngồi dưới gốc cây là biểu tượng của sự khao khát bóng mát tri thức và học tập. Logo của trường có hình ảnh ba cây thông để truyền tải một môi trường lành mạnh và thú vị để học tập cũng như phát triển. Bạn có thể thấy các màu đã chọn của mình được áp dụng cho các kiểu logo khác nhau để có thêm cảm hứng thiết kế. Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries. Đây là tất cả các câu hỏi được thiết kế để khám phá xem bạn đã đạt được mục tiêu của mình với logo hay nếu bạn cần thực hiện một số điều chỉnh. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Ý Nghĩa Logo Của 10 Trường Đại Học tại Việt Nam như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương,… mỗi logo đều mang một ý nghĩa và đăc trưng riêng của mỗi trường.

làm logo trường học

‘All-Star kids’ là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em Trung Quốc từ 3 tuổi đến 12 tuổi. Thực hiện theo các bước được nêu ở đây, kiểm tra các mẫu và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn đã tìm thấy logo hoàn hảo cho công ty của bạn và đó là mẫu nào. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng. Thực hiện bất kỳ thay đổi bổ sung nào cần thiết để giúp logo của bạn giao tiếp hiệu quả. Khách hàng Bạn có thể quản lý mọi dịch vụ đã mua của chúng tớ tại đây.

Yoga Studio Logo Generator

Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng đến việc họ sở hữu một logo chất lượng và nổi bật vô cùng. Tên thương hiệu được viết bằng chữ in đậm, nhiều màu sắc và được đặt ngay dưới hình ảnh. Trường Parkway Christian yêu cầu rằng họ muốn có hình ảnh ‘Panther – Con Báo’ trong thiết kế logo với các màu xanh lam, xám và trắng.

Hình tượng hai nhánh lúa (mỗi nhánh lúa có 25 hạt) tượng trưng cho nông nghiệp Việt Nam đang trên con đường hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn — thể hiện màu vàng. Hiện tượng này hàm ý có sự cung ứng nguồn lực quan trọng của Đại học Kinh tế Quốc dân. Mỗi cá nhân khi mang trên mình bộ đồng phục và chiếc logo học sinh phải có trách nhiệm phát huy hết khả năng, bổn phận của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, việc điểm thêm màu sắc vào áo choàng và nơ trên bóng của các em bé khiến chi tiết này trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn, thay vì để chúng chìm hẳn và biến mất trong phông nền. Trước hết, chữ P đại diện cho hình ảnh một ngọn núi, mà nhìn vào ngọn núi người ta sẽ liên tưởng ngay đến đỉnh núi, cũng có nghĩa là peak trong tiếng anh – tượng trưng cho tên gọi của trường. Kiểu chơi chữ trực quan này giúp nhận diện ngay lập tức tên thương hiệu, hay nói cách khác mọi người sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn ngay sau khi nhìn thấy logo. Với ý tưởng này, nhà thiết kế đã tạo ra một logo giáo dục trong lĩnh vực y tế có biểu tượng ‘ngôi sao của sự sống’ và tên công ty. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn.

Nghiên cứu logo của các thương hiệu thành công mà bạn thích bên ngoài lĩnh vực kinh doanh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho logo đó của họ nổi bật. Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Màu xanh lá cây trong logo bổ trợ cho ý nghĩa sức sống mạnh mẽ, hòa với tự nhiên. Màu xanh dương là màu của năng lực tự nhiên xuất phát từ vũ trụ, tạo cảm giác mạnh mẽ và liên tưởng đến trí tuệ, tính bền vững và thống nhất. From Sounds to Spelling là một trường chuyên luyện về kỹ năng đọc và phát âm (thông tin này đã được đưa lồng ghép vào logo một cách cẩn thận, để những người mới vừa nhìn qua logo đã nhận biết được ngay chuyên môn của trường là gì).

Các Biểu Tượng Giáo Dục Độc Đáo, Ấn Tượng Khác

Ví dụ, tôi thấy Photography Logo Pack tuyệt vời này thay thế cho logo tôi thiết kế cho ví dụ về kinh doanh nhiếp ảnh được đề cập ở trên. Nó cung cấp 40 mẫu logo với hơn 130 yếu tố khác nhau, bao gồm biểu tượng nhiếp ảnh, trang trí, hoa và nhiều thứ khác, mà bạn có thể sử dụng để tạo logo độc đáo của riêng mình. Các tập tin có sẵn ở định dạng tập tin ai, eps và png có thể chỉnh sửa bằng Illustrator hoặc Photoshop. Mẫu này cung cấp gradient nền đẹp với màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu, một mảng đồ họa tuyệt vời mô tả các biểu tượng khác nhau, tư thế yoga và thiền định, và nhiều lựa chọn về phông chữ và màu sắc. Sử dụng trình tạo logo để thử các giao diện khác nhau và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự kết hợp nắm bắt chính xác những gì bạn có trong tâm trí.

làm logo trường học

Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó. Red Carpet Party Planner Business Logo Maker được thiết kế dành riêng cho các nhà hoạch định tiệc và bao gồm một loạt đồ họa thực sự tuyệt vời. Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn. Xét tới tầm quan trọng của logo trường, nếu như trước kia, chỉ có các trường công lập, thì có lẽ logo chưa hẳn cần thiết lắm.

Thiết Kế Logo Công Ty Đầu Tư Dịch Vụ Tài Chính Việt Nguyên Ở Tphcm

MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website… Bây giờ, hãy nghiên cứu các logo được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho thiết kế của họ thành công hay thất bại. Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác).

Và bằng cách sử dụng màu cam là màu đồng phục của trường, họ duy trì tính nhất quán của thương hiệu, từ đó thành công trong việc khuyến khích nhiều thí sinh mới đăng ký ghi danh cũng như kêu gọi sự đóng góp của các cựu sinh viên. Nhà thiết kế đã sử dụng hình ảnh ẩn dụ của một sinh viên tốt nghiệp vui vẻ, truyền đạt đầy đủ sự phát triển và thành công thông qua logo giáo dục. Nó tăng sự cạnh tranh với những trường khác, giúp trường quản lý và được quản lý tốt hơn. Hãy đến với chúng tôi để có logo độc đáo, đẹp, giữ được nét riêng cho bạn.

làm logo trường học

Ngoài ra, đừng ngần ngại sáng tạo để logo trông vui nhộn và bắt mắt hơn. Trong khi các tấm khiên thật thường sử dụng biểu tượng là thanh kiếm hoặc lá nguyệt quế, bạn có thể cập nhật cho thiết kế của mình các lớp phủ hiện đại hơn hoặc thậm chí là các hình vẽ hoạt hình lạ mắt, có tác dụng giải trí và gây cười. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn điều chỉnh bảng màu của mình sao cho phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu. Các màu ấm (đỏ, cam, vàng) có sắc độ tươi sáng sẽ hiệu quả hơn trong việc thu hút các học sinh nhỏ tuổi, trong khi các màu lạnh (xanh nhạt, xanh đậm, tím) phù hợp hơn với các học sinh trưởng thành. Tương tự như vậy, trẻ em thích nhiều màu sắc khác nhau, trong khi người lớn ưa chuộng các logo đơn giản hơn chỉ chứa đựng từ một đến hai màu. Hãy chú ý thêm đến màu sắc tươi sáng và đôi mắt to của chú chim, đây là những yếu tố khiến logo trở nên vui tươi hơn, làm giảm đi sự nghiêm túc và áp lực của việc học hành.

Cách Thiết Kế Logo Của Riêng Bạn Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Trường Học

Nếu mọi người nhìn thấy một con cú hoặc một cuốn sách trong logo của bạn, họ sẽ tự động biết rằng nó có liên quan đến giáo dục. Tóm lại, các biểu tượng sẽ giúp người dùng nhận diện ra thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của bạn trong chớp mắt, thay vì phải thêm thật nhiều chữ vào logo để giới thiệu về bản thân, vì vậy hãy lựa chọn các biểu tượng một cách khôn ngoan. Các viện hàn lâm, đặc biệt là các trường đại học, thường có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa phong phú. Thậm chí một số ngôi trường còn có lịch sử lâu đời hơn cả nước Mỹ, ví dụ như Đại học Harvard. Lịch sử và truyền thống có thể được coi là một điểm mạnh vô cùng quý báu nếu bạn muốn đánh vào một số thị trường mục tiêu nhất định, chẳng hạn như những đối tượng khách hàng đặt tính xác thực và độ tin cậy lên trên hết. Tuy nhiên, các biểu tượng mới chính là yếu tố chủ chốt nhất góp phần vào sự thành công của logo.

 • Không chỉ dừng lại ở đó, những vòng tròn còn tạo ra những hình dạng tượng trưng cho cảnh mặt trời mọc và chiếc lá.
 • Việc sử dụng các màu ấm (vàng và cam) lại càng góp phần nâng cao hiệu ứng đó, tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho thiết kế.9.
 • Với hệ thống nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2.500m2 và 100 nhân công làm việc liên tục, Hải Triều tập trung vào thế mạnh may – in – thêu gia công cho các đơn vị, công ty đối tác.
 • Các bạn có thể tách rời những logo này ra để sử dụng vào các mục đích khác nhau.
 • Các đường cong có tính thẩm mỹ cao và hấp dẫn hơn các đường thẳng, do đó, các logo dạng hình tròn toát lên sự ấm áp và thân thiện hơn đối với người dùng.

Việc gắn những chữ cái lên cây tượng trưng cho những chiếc lá, cùng hình ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa bên dưới, rõ ràng chúng ta cảm nhận được ngôi trường này đang giúp những đứa trẻ rèn luyện kỹ năng đọc, và việc học tập khiến chúng vui vẻ. Trong trường hợp này, logo đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, đó là gửi những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với khán giả. Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng.

Tất cả những nguyên tắc thiết kế logo dưới đây được các chuyên gia trong nghề sử dụng và lấy làm quy chuẩn thiết kế, thế nên khi đọc bài bạn cần đọc kỹ để tránh những sai sót sau này. Việc thêm khẩu hiệu sẽ giúp gây ấn tượng cho học sinh/sinh viên, quý phụ huynh ngay từ lần đầu nhìn thấy logo của bạn. Vì thế, nếu được thì việc thêm khẩu hiệu vào logo cũng là một việc làm đáng cân nhắc đấy nhé.

Logo trường học để biểu thị cho tinh thần cùng niềm tự hào của một trường học để có thể tuyển sinh nhiều tầng lớp học sinh có chất lượng được tốt nghiệp từ khóa tốt nghiệp năm này qua năm khác. Mỗi một học sinh, sinh viên khi đi qua quá trình này sẽ cảm thấy tự hào được xã định bởi sự hiện diện mạnh mẽ trong biểu tượng giáo dục hay chính logo của trường. Trường Đại học là nơi ươm mầm và phát triển tài năng, trường học càng có uy tín thì thương hiệu càng thu hút được nhiều nhân tài. Mở đầu cho chặng đường xây dựng thương hiệu là việc thiết kế logo sao cho thật chuyên nghiệp và sáng tạo. Việcthiết kế logocho ngành giáo dục không chỉ cần đẹp mà còn cần truyền đạt thông điệp giáo dục muốn gửi gắm.

làm logo trường học

Chiếc khiên cũng biểu tượng cho lòng quả cảm, tinh thần tiên phong, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn lên tầm cao tri thức và đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao cho đất nước. Mỗi chiếc logo học sinh thể hiện ý nghĩa, nét riêng đặc biệt của mỗi trường đồng thời giúp thúc đẩy tinh thần và tạo mối liên kết giữa nhà trường và sinh viên và thường thì mối liên kết đó sẽ kéo dài cho đến sau tốt nghiệp. Vậy nên việc thiết kế, in ấn logo học sinh cũng cần được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng linh vật của đội thể thao nhà trường để thiết kế logo. Một mặt, con bò đại diện trực tiếp cho đội tuyển của họ, từ hình ảnh cho đến tên gọi (long horns nghĩa là những chiếc sừng dài). Mặt khác, xét về khía cạnh thẩm mỹ, vẻ oai vệ của những chiếc sừng rất phù hợp với tinh thần hiếu chiến và sẵn sàng tấn công của các đội tuyển thể thao.

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp biết thuộc lòng tất cả các mẹo, thủ thuật và kỹ thuật mà chúng tôi đã đề cập ở trên, v.v. Khi bạn thuê một công ty thiết kế logo, cho dù họ làm việc tự do hay làm việc cho một công ty nào đó, bạn được quyền sở hữu chuyên môn cũng như thời gian của họ. Peak Education là một trung tâm dạy kèm cho học sinh trung học và họ đã tạo dựng được một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ.

làm logo trường học

Không chỉ là việc dạy, truyền đạt kiến thức mà tất cả các chủ đề liên quan đến giáo dục đều đang rất được quan tâm. Ngoài việc thiết kế website cho đơn vị để quang bá thương hiệu, chia sẻ thông tin của nhà trường, đơn vị giáo dục thì việc tạo một thiết kế logo giáo dục để nhận diện thương hiệu cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Nếu bạn hướng tới đối tượng học sinh là trẻ em, việc sử dụng hình ảnh cầu vồng với thật nhiều màu sắc tươi sáng sẽ làm cho ngôi trường (hoặc dịch vụ) của bạn trở nên tươi vui hơn. Trẻ nhỏ luôn thích được chơi đùa vui vẻ, và đó cũng là mối bận tâm của cha mẹ / người giám hộ của chúng, những người muốn con mình vừa vui chơi vừa học. Đó là lý do tại sao logo của các trường học tập trung vào trẻ nhỏ thường bao gồm nhiều màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.

Ngoài ra, từ biểu tượng cây cối, chúng ta còn có thể điểm tô thêm hình ảnh những đứa trẻ nô đùa dưới tán cây, giống như hai logo giáo dục tốt nhất ở trên đã làm. Đó quả thật là một khung cảnh đầy thơ mộng, khơi gợi nhiều cảm xúc cho người nhìn. Đấy là còn chưa kể đến những nét chấm phá nghệ thuật khác mà bạn có thể sáng tạo thêm, ví dụ như những chiếc lá cầu vồng của The Outdoor. Một hình ảnh phổ biến khác mà các logo giáo dục hay sử dụng chính là cây cối – không phải vì chúng tượng trưng cho việc học tập, mà đó chính là hình ảnh ẩn dụ của sự phát triển.

 • Hình ảnh chính là một phần không thể tách rời với một thiết kế logo chuẩn và chất lượng.Phải để nó như là một phần của thiết kế.
 • Một logo tốt sẽ luôn phù hợp khi nằm trên bất kỳ mặt hàng nào mà trường học muốn sản xuất.
 • Năm mảng nghiêng kết hợp cùng năm mảng ngang tượng trưng cho khối 10 trường đại học đầu tiên hình thành nên.
 • Biểu tượng này vô cùng nổi tiếng và có một thời gian nó đã trở thành một meme thời trang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
 • Các màu ấm (đỏ, cam, vàng) có sắc độ tươi sáng sẽ hiệu quả hơn trong việc thu hút các học sinh nhỏ tuổi, trong khi các màu lạnh (xanh nhạt, xanh đậm, tím) phù hợp hơn với các học sinh trưởng thành.

Chữ U được cách điệu như sợi cáp treo của cây cầu, gắn hai bên trụ vững chắc. Tổng thể logo mang hình ảnh một chiếc cổng lớn như đang dang tay chào đón mọi người. Hướng dẫn báo cáo công tác quản lý, sử dụng trang thiết bị giáo dục của Nhà trường. Trường Smith là một trường tư thục nằm ở thành phố New York, có quy mô nhỏ và có ngân sách đầu tư thua xa các trường đại học quốc tế.

làm logo trường học

Hơn nữa, nó phải thể hiện nét riêng, nhằm phân biệt với những tổ chức cùng ngành. Với sự kết hợp từ biểu tượng chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ, trắng với mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Có thể giải thích chiều sâu của logo này là chiếc compa tượng trưng cho môn vẽ kỹ thuật – là những gì thuộc về lý thuyết. Cho mình một bìa tiểu luận thu hút, tạo ấn tượng tốt cho bài tiểu luận cuối khoá của mình. Hình ảnh đầu tiên thu hút người nhìn của logo Đại hoc Luật Hà Nội là hình ảnh cán cân. Cán cân là một hình ảnh tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, là đại diện của ngành luật.

 • Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng.
 • Hoạt động từ 2012, Hải Triều tự hào mang đên những giải pháp, chất lượng, giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Nó cung cấp 40 mẫu logo với hơn 130 yếu tố khác nhau, bao gồm biểu tượng nhiếp ảnh, trang trí, hoa và nhiều thứ khác, mà bạn có thể sử dụng để tạo logo độc đáo của riêng mình.

Nhìn vào trông nó có vẻ đơn giản, nhưng chính sự giản dị và mộc mạc này là một trong những yếu tố làm nên thành công cho logo. Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần.

Nhờ vậy, ứng dụng này sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là những bạn trẻ, ví dụ như các game thủ hoặc những bạn học tiếng Anh nghiệp dư. Màu hồng và xanh lam được sử dụng trong thiết kế để truyền tải sự chuyên nghiệp, tin tưởng, trong sáng của trẻ em và được đánh giá cao. Thật ra các bạn đã tìm được đam mê, có tinh thần tự học là các bạn rất phù hợp với nghề, chỉ có điều nếu như bạn chưa tìm được một trường học thiết kế đồ họa phù hợp thì khó có thể thành công.

 • Việc đầu tư một khoản nhỏ để thiết kế logo “chất” và thu về lợi nhuận lớn quả là vô cùng xứng đáng.
 • Chú ý màu sắc và phông chữ mới.Di chuyển đến các điều khiển ở bên phải và làm việc từ trên xuống dưới, bạn có thể thay đổi màu nền, đồ họa và màu sắc của chúng thành các màu phản ánh rõ hơn mục tiêu của bạn cho logo của bạn.
 • Màu sắc chủ đạo là các màu pastel nhẹ nhàng cũng góp một phần không nhỏ cho hiệu ứng này, mang lại cảm nhận rằng đây là một ngôi trường rất thanh bình và hiền hòa.
 • Chiếc khiên cũng biểu tượng cho lòng quả cảm, tinh thần tiên phong, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn lên tầm cao tri thức và đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao cho đất nước.
 • Phối màu trong logo là yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry – TUAF) được thành lập năm 1969, hiện nay là một đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên. Với những hình ảnh đẹp, độc đáo cùng màu sắc hài hòa sẽ tạo cho trường một logo chuẩn, thị hiếu của khách hàng về màu sắc có những điểm rất khác nhau, cũng có rất nhiều những yêu cầu rất nghiêm khắc về việc sử dụng kết hợp các màu sắc với nhau.

Những biểu tượng xuất hiện trong các mẫu logo trường học đều mang ý nghĩa của ý chí, sự vươn lên, hướng tới tương lai tốt đẹp. Đó có thể là hình ngọn đuốc, sách vở, búp măng, chim bồ câu, ngôi sao,…. T&T Agency sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ thường xuyên cập nhật tư liệu về xu hướng đồ họa hiện đại từ khắp nơi trên thế giới.