SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Một phông chữ khác lấy cảm hứng từ thủy sinh sâu thẳm, Waterso có hình tròn, hình học và đầy bất ngờ. Nhà thiết kế Andrew Herndon đã thêm rất nhiều chữ ghép đặc biệt và các biến thể chữ cái độc đáo để bạn có thể tạo tất cả các loại bố cục chữ trong thiết kế của mình. Hiện đại, hình học và hoàn hảo, Gilroy là một phông chữ tuyệt vời cho tất cả các loại thiết kế cắt sạch. Đây là một phông chữ all-cap đẹp khác cho bộ sưu tập của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng tấn cuộn phông chữ để tìm đúng phông chữ.

 • Phần Mềm Tạo Logo này chứa hơn 8000 mẫu biểu trưng cho các loại hình kinh doanh khác nhau.
 • Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình.
 • Mỗi logo của những công ty này đều quá biểu tượng và có chỗ đứng chắc chắn trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Lợi ích của một logo trừu tượng là bạn có thể truyền đạt những gì công ty bạn làm một cách tượng trưng, ​​mà không cần dựa vào ý nghĩa văn hóa của một hình ảnh cụ thể. Thay vì là một hình ảnh dễ nhận biết, giống như một quả táo hoặc một con chim, thì đó là một dạng hình học trừu tượng đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi logo của những công ty này đều quá biểu tượng và có chỗ đứng chắc chắn trong tâm trí người tiêu dùng. Ngay cả khi đứng giữa hàng trăm logo khác, chúng ta cũng thường dễ dàng tìm thấy chúng.

Thêm 5 Mẫu Logo Được Thiết Kế Với Placeit Logo Maker

Đặc biệt, nét chữ tuy mềm mại nhưng vẫn rất chuyên nghiệp khiến Magehand trở thành font chữ được nhiều người yêu thích trong thiết kế. Để làm được điều này, bạn nên dùng các phần mềm thiết kế logo vector. Bạn nên thiết kế logo bằng Corel hoặc Illustrator nếu như bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp. Đây là những phần mềm thiết kế logo tốt nhất vì bạn không cần phải lo bị vỡ ảnh khi phóng to hay thu nhỏ logo.

 • Chất lượng kéo dài của phông chữ này rất thú vị mà chắc chắn nó phải có trong kho vũ khí thiết kế của bạn.
 • Font Ministry là một kiểu chữ thanh lịch với các hình dạng thon dài, đường cong mượt mà, thanh và đuôi thú vị, cộng với các yếu tố đặc trưng khác.
 • Không cần phải thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu của bạn vì bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình.
 • Ngoài ra, chúng tôi đã thu thập không ít các font chữ monogram rất tuyệt tại đây.

Bắt đầu từ việc đầu tiên – thiết kế logo cho thương hiệu, bạn đã phải tham khảo các logo của doanh nghiệp khác cùng ngành để tránh trùng lắp. Sau đó, bạn cần tìm hiểu về những quy tắc thiết kế logo cơ khí để dễ dàng lên ý tưởng hơn. Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng. Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút.

Mẫu Logo Chữ Ấn Tượng Nhất

Bạn có thể tải miễn phí font chữ không chân tuyệt đẹp có tên Aileron. Họ font này được phát triển bởi Sora Sagano – một nhà thiết kế Nhật Bản, và mang trong mình ảnh hưởng từ dòng font Helvetica. Sagano đã “thổi hồn” phong cách của mình vào phông chữ cổ điển và điều chỉnh một chút để làm cho nó cong hơn. Shell thiết kế logo theo hình ảnh lá cờ Tây Ban Nha thể hiện lịch sử hình thành và mối liên kết văn hóa mạnh mẽ đối với khách hàng. Hãy bắt nguồn ý tưởng thiết kế logo từ thông điệp hay slogan của thương hiệu.

kiểu logo đẹp

Sự am hiểu của bạn đối với font chữ sẽ định hình cách bạn thổi hồn vào từng mẫu logo và tạo ra câu chuyện để hấp dẫn người xem và khách hàng của bạn. Kohmar là một phông chữ mạnh mẽ, hiện đại, nằm giữa ranh giới giữa thanh lịch và vui nhộn. Humblle Rought là một font chữ đương đại kiểu cũ giúp tạo cho văn bản của bạn cảm giác mềm dẻo.

Nguyên Tắc Để Thiết Kế Logo Đẹp Nhất

Munich có một cái nhìn và cảm nhận duy nhất, hoàn hảo cho các tiêu đề và logo mạnh mẽ. Các chữ cái kéo dài và cô đọng trong phông chữ này có một đường chéo thấp tạo cho nó một cơ sở trực quan mạnh mẽ. Các thiết kế độc đáo của Q và Z là một bổ sung tuyệt vời cho bộ này. Goldidea nhận thiết kế logo trọn gói với nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Việc tạo dấu ấn trong lòng khách hàng là cơ sở tiền đề giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Font chữ này cho phép người dùng sử dụng cả chữ in hoa, chữ thường.

Các tài nguyên như Placeit Logo Maker và các mẫu logo doanh nghiệp từ Envato Elements sẽ giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Orkney là hoàn hảo cho các thiết kế hiện đại từ các tài liệu kinh doanh đến các trang web tối giản. Các đường kẻ gọn gàng và các góc gọn gàng là những gì làm cho phông chữ này trở nên dễ sử dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại dự án. Chúng tôi hiểu rằng, để có một mẫu thiết kế logo đẹp là một quá trình sáng tạo nghệ thuật và lao động trí óc. Mang trong mình sứ mệnh to lớn, Goldidea không ngừng sáng tạo để cho ra mắt những mẫu thiết kế logo đẹp, ấn tượng. Tạo điểm nhấn khác biệt để giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

kiểu logo đẹp

Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất. Làm logo không phải là một quá trình phức tạp với trình tạo logo này vì bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để sử dụng nó và hoàn thành một thiết kế logo tuyệt đẹp. Bạn không cần phải có kiến thức nền về nhà thiết kế hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà nhà thiết kế có được để sử dụng dịch vụ thiết kế logo này.

Những Mẫu Logo Đẹp Và Ý Nghĩa

Hipstelvetica là một thiết kế font chữ thử nghiệm, ban đầu được tạo ra nhằm phục vụ cho một dự án cá nhân. Cam kết chất lượng dịch vụ là tốt nhất, quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Logo spa thường mang hình ảnh và màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thư giãn. Logo quán café thường mang hình ảnh hạt café hay tách café thể hiện sản phẩm phục vụ. Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái.

Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,… Nếu tên doanh nghiệp của bạn chỉ được thể hiện trên phông chữ thông thường sẽ không đủ khác biệt để minh họa đầy đủ sắc thái về doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là hơn 500 Mẫu Logo Chữ ấn tượng nhất mà Uplevo sưu tầm được sẽ cập nhật liên tục, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế logo. Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Việc dùng quá nhiều site chữ trong cùng một thiết kế sẽ mang lại nhiều ấn tượng không tốt cho người dùng.

 • Xem lại các ghi chú bạn đã thực hiện ở bước một và khoanh tròn những ý tưởng hay nhất từ mỗi trong ba cột.
 • Họ font này được phát triển bởi Sora Sagano – một nhà thiết kế Nhật Bản, và mang trong mình ảnh hưởng từ dòng font Helvetica.
 • Goob Design Studio là tác giả tạo ra font chữ không chân mang phong cách hiện đại hết sức tuyệt vời này.

Adrien Coquet đã thiết kế font chữ Polya lấy cảm hứng từ low-poly – lưới đa giác cho mô hình máy tính 3D. Kết quả là một phông chữ với các hình thức đậm và một cái nhìn nhẹ. Sẽ có những Quân đoàn cần phải có sự phê duyệt của người tạo ra quân đoàn đó hoặc bạn có thể gia nhập tự động. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm kiếm Quân đoàn mong muốn cùng bạn bè bằng cách nhập tên Quân đoàn đó vào mục Nhập từ khóa để tìm kiếm.

Logo kết hợp là một loại logo kết hợp một chữ cái và hình ảnh, biểu tượng hoặc linh vật. Hình ảnh và văn bản có thể được đặt cạnh nhau, xếp chồng lên nhau hoặc tích hợp với nhau để tạo ra một logo. Pier Sans là một phông chữ hình học với các đường cong thấp và các đường cắt thẳng. Nó được thiết kế để nhìn tốt trên cả tiêu đề lớn và đoạn văn dài. Các đường cong lớn trên các ứng dụng của nó và trực tiếp làm cho nó trông thân thiện và dễ đọc.

Profile Là Gì? Thiết Kế Profile, Hồ Sơ Năng Lực Chuyên Nghiệp

Logo đẹp của các thương hiệu trong lĩnh vực tài chính như ngân hàng, dịch vụ quản lý tiền,.. Font Ministry là một kiểu chữ thanh lịch với các hình dạng thon dài, đường cong mượt mà, thanh và đuôi thú vị, cộng với các yếu tố đặc trưng khác. Bạn truy cập vào phần LIÊN HỆ bên dưới và để lại thông tin, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất. Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn có thể thêm tên doanh nghiệp đầy đủ của mình bên dưới logo để mọi người có thể bắt đầu tìm hiểu bạn là ai ngay lập tức. Đối với các văn bản dài hoặc trung bình, font chữ không chân kiểu humanist có tên Rambla là một lựa chọn rất được ưa chuộng.

Chỉ cần tải xuống mẫu, mở tập tin eps và psd trong Illustrator hoặc Photoshop và tùy chỉnh khi cần. Nhiều người nhầm tưởng rằng để xây dựng một chiến lược thương hiệu thì chỉ cần có một cái tên chuyên nghiệp hay một logo thương hiệu chẳng giống ai. Một logo kết hợp là lựa chọn phổ biến cho khá nhiều doanh nghiệp. Nó linh hoạt, thường rất độc đáo và là sự lựa chọn phổ biến nhất về logo trong số những doanh nghiệp có tiếng. Một thiết kế biểu tượng truyền thống thường phức tạp sẽ không dễ dàng tại tạo bản sao và nhân rộng trên diện rộng.

Đây là một kiểu chữ cao và do đó độc đáo hơn một chút so với các phong cách cao thông thường. Chất lượng kéo dài của phông chữ này rất thú vị mà chắc chắn nó phải có trong kho vũ khí thiết kế của bạn. Hiện đại, tương lai và với một chút cảm giác Art Deco, Bondi là một phông chữ mới lạ thú vị cho tất cả các loại thiết kế vui nhộn và sủi bọt. Bên trái là một đường dày trong khi bên phải mỏng, tạo ra sự cân bằng tuyệt vời.

Một Số Mẫu Thiết Kế Logo Spa Đẹp, Ấn Tượng

Ngoài ra thì Poiret cũng có thể được sử dụng cho animation, in áo thun, logo và áp phích. Một mẫu logo đặc trưng của doanh nghiệp là một phần nền tảng hết sức quan trọng của thương hiệu. Nó gần như xuất hiện ở hầu hết các chiến dịch marketing của công ty. Và logo chính là biểu tượng quan trọng trong việc giúp bạn truyền tải thông điệp. Đồng thời tạo ra sự khác biệt của riêng bạn với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc. Mẫu logo đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu không bao giờ lỗi thời của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng.

kiểu logo đẹp

Đặc biệt, đây chính là mẫu logo được yêu thích trong ngành truyền thông đa phương tiện. Nó sở hữu cấu trúc độc lạ vì có thể sử dụng cho mọi mục đích nhờ dạng chữ in nghiêng và 5 phiên bản đậm nhạt khác nhau. Chúng có thể được in lên áo nhân viên để tạo sự chuyên nghiệp và đồng đều trong đội ngũ làm việc. Ngoài ra, bạn còn thường nhìn thấy chúng trên bảng hiệu, các ấn phẩm quảng cáo, name card, các thiết kế web hay các thiết kế poster online,… Nó sẽ là thứ tạo ra những ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng.

Vòng hoa thường làm khung viền cho những logo thương hiệu dành cho nữ giới. Hình ảnh con sói với đôi mắt sắc thể hiện tinh thần chiến đấu trong thể thao. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu Logo Free Fire Không Tên ấn tượng nhất. Đừng bỏ lỡ mẫu logo Free Fire cute và dễ thương nhất dưới đây nhé. Cùng Symbols.vn tham khảo mẫu logo AFK đẹp nhất dưới đây bạn nhé. Bạn đang có ý định in logo khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

 • Chúng tôi hiểu rằng, để có một mẫu thiết kế logo đẹp là một quá trình sáng tạo nghệ thuật và lao động trí óc.
 • Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định.
 • Font chữ bạn sử dụng là yếu tố cơ bản khi thiết kế ra một bộ nhận diện.
 • Logo hình chiếc khiên thể hiện sự mạnh mẽ của câu lạc bộ Arsenal.
 • Điều đó nhắc nhở rằng trong quá khứ, BMW là hãng tạo ra động cơ cho máy bay quân sự.

Trong tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, nền, bộ lọc, lớp phủ và hơn thế nữa. Một thiết kế logo có thể mang đến cho người xem cảm giác bị rối mắt nếu sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau trong cùng một thiết kế. Không chỉ làm mất thiện cảm của người đọc mà còn có thể truyền đạt sai thông điệp mà mẫu logo muốn mang đến. Phông chữ san hình học hiện đại này là hoàn hảo đến từng chi tiết của các đường cong của nó.

 • Bạn đang có ý định in logo khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.
 • Nếu chúng nhìn không đẹp ở màu đen và trắng, chúng sẽ không đẹp ở bất cứ màu sắc nào.
 • Logo không chỉ là hình ảnh đại diện thương hiệu của spa mà nó còn là điểm nhấn gây ấn tượng để khách hàng biết đến tên tuổi spa nhiều hơn.
 • Dưới đây là một số logo đẹp thuộc các ngành nghề khác nhau cho người xem tham khảo và lựa chọn.
 • Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó.

Bạn cũng có thể nhấn Làm mới để cập nhật lại danh sách Quân đoàn và có thêm lựa chọn mới. Tương tự như logo chữ cái, logo dạng từ tập trung vào biểu diễn một hoặc vài từ thường là tên thương hiệu bằng các loại phông chữ. Nếu doanh nghiệp bạn được rất nhiều người biết đến, độc quyền thì bạn nên sử dụng logo biểu tượng. Được biết font chữ này lấy cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950. Hơi dài và với kích thước lưới toán học, phông chữ này là tuyệt vời cho logo, tiêu đề và biểu ngữ cần một cảm giác hiện đại, bắt mắt.

kiểu logo đẹp

Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn. Quá trình đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng bạn bắt buộc phải đăng ký với công cụ tạo logo này để thiết kế và lưu logo cho doanh nghiệp của bạn. Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra. Đã qua cái thời mà những mẫu thiết kế 3D được người dùng ưa thích.

Vì vậy, màu sắc cần tươi sáng, trẻ trung, vui vẻ mà vẫn tinh tế, gần gũi. Các màu sắc phổ biến nhất là màu vàng, đen, nâu, đỏ, xanh, hồng. Marisa Passos được thiết kế cao hơn cho một dự án sinh viên và từ đó đã cung cấp nó cho sử dụng công cộng miễn phí.

kiểu logo đẹp

Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Có người hỏi chúng tôi một doanh nghiệp nhỏ có cần phải thiết kế profile chuyên nghiệp.

Phông chữ này là hoàn hảo cho các tiêu đề, logo và tài liệu thương hiệu. Một phông chữ hiện đại tuyệt đẹp khác được thiết kế bởi Jack Harvestatt, Coves là một trong những font chữ được yêu thích. Tất cả các chữ cái tròn được dựa trên các vòng tròn và các đường cong gọn gàng và sạch sẽ. Font chữ viết hoa tối giản là công cụ tuyệt vời cho nhiều loại thiết kế.