SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Nhắc đến thời trang, bên cạnh những mẫu thiết kế tiêu biểu thì logo thương hiệu chính là điều in sâu trong tâm trí của người nhìn.

Để tạo nguồn cảm hứng cho bạn, chúng mình đã tập hợp các loại mẫu ảnh bìa Youtube sáng tạo và hiệu quả được yêu thích nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các mẫu ảnh bìa Youtube thịnh hành nhất hiện nay làm nguồn cảm hứng cho bạn tự tạo nên những “màu sắc” riêng cho kênh Youtube của mình. Những hình ảnh bên ngoài gây ấn tượng mạnh sẽ khơi dậy trí tò mò khiến bạn muốn tìm hiểu và khám phá nội dung bên trong. Dù ở kích thước nào, biểu trưng cũng cần duy trì tỷ lệ và dễ đọc khi hiển thị. Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Đối với banner động (gif hoặc flash), lưu ý thời gian đổi hình không quá nhanh sao cho người xem có thể đọc được hết nội dung của hình.

Kích Thước Logo Trên Social Media, Website Và In Ấn

Tùy thuộc vào dịch vụ email nào bạn đang sử dụng, thường sẽ có các mẫu hoặc hướng dẫn để giúp bạn tìm ra kích thước logo hoạt động tốt nhất với dịch vụ của họ. Kích thước logo tốt nhất cho một trang web thực sự phụ thuộc vào cách thức và nơi nó sẽ được hiển thị, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tệp PNG. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng quảng cáo Facebook thông qua bài viết, nội dung thông tin trên trang của mình. Lúc này bạn cần biết những kích thước, độ phân giải, bố cục của ảnh bài viết mà tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích thước lên đến 1958px x 745px. Nếu muốn hình ảnh trên máy tính đạt chất lượng tốt nhất, bấm vào hay zoom lên ảnh của bạn vẫn rõ nét thì hãy thiết kế đạt con số này.

Nếu bạn biết đối tượng của mình thường mở email ở đâu, điều này có thể giúp đưa ra kích thước lý tưởng để hiển thị logo của bạn. Thông thường đối với ảnh này, các bạn nên thiết kế như thế nào để phù hợp nhất với những chương trình của shop. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Canva thiết kế để tiết kiệm chi phí thuê design. Chúng còn có những khung ảnh gợi ý để các bạn có thể dễ dàng tạo ra được một bức ảnh đẹp. Tất cả các kích cỡ chữ ký email phải ở định dạng tệp PNG không vượt quá 10KB. Nếu bạn biết nơi khán giả của bạn thường mở email nhất, điều này có thể giúp đưa ra kích thước lý tưởng để hiển thị logo của bạn.

Sau khi được chiêm ngưỡng các mẫu ảnh bìa nổi tiếng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tải ảnh bìa lên kênh Youtube của bạn. Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng ấn tượng của chúng ta về người khác được hình thành thông qua trong vài giây đầu tiên gặp mặt. Và những ấn tượng đầu tiên ấy là về việc trông chúng ta hiện diện như thế nào. Bạn sẽ biết cách tạo logo cho blog của mình và chèn nó vào trang web của bạn trong bài viết này. Điều quan trọng cần lưu ý là Instagram chuyển đổi tất cả các tệp ảnh sang định dạng JPEG.

Chính Sách Và Quy Định

Lôi kéo sự chú ý của khách hàng vẫn chưa đủ, sẽ cần một thứ gì đó để có thể giữ khách hàng ở lại với doanh nghiệp. Cũng cần chú ý đến màu sắc logo khi in ấn, vì hệ màu sử dụng in ấn là chế độ màu CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng và đen), so với RGB (đỏ, lục, lam) ở định dạng kỹ thuật số. Kích thước logo tối thiểu cho web không được giảm xuống dưới 24px chiều cao và không được cao hơn một nửa kích thước màn hình.

kích cỡ logo

Ảnh bìa Shopee sẽ giúp hiển thị khi các khách hàng tiến hành truy cập vào link gian hàng của bạn. Ở thời điểm hiện tại; đối với kích thước ảnh bìa của Shopee, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn kích thước của ảnh. Cụ thể, phần ảnh bìa này sẽ có phần mờ hơn so với phần ảnh đại diện của bạn. Favicon cho phép thương hiệu của bạn có mặt trong thanh tìm kiếm, cho phép khách hàng dẫn đến tab qua lại giữa trang web của bạn và những người khác một cách dễ dàng. Những hình ảnh này có xu hướng chỉ là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của bạn, vì chúng quá nhỏ để đọc bất kỳ văn bản nào. Kích thước favicon tiêu chuẩn cho trình duyệt là 16px x 16px.

Nên Học Marketing Ở Đâu ? Những Trường Đại Học Nào Đào Tạo Marketing Tại Việt Nam?

Các thương hiệu thường có cả một từ đặc biệt (kiểu chữ), cũng như một ký hiệu duy nhất (hình ảnh), cho phép họ sử dụng các yếu tố cùng nhau, hoặc riêng biệt, để đại diện cho thương hiệu của họ. Tính linh hoạt, khả năng mở rộng,cân bằngvà tỷ lệ là một số nguyên tắc cơ bản của thiết kế logo áp dụng trực tiếp vào kích thước logo. Khi định hình và định hướng logo cụ thể của riêng bạn cho các bối cảnh kích thước khác nhau, đây sẽ kim chỉ nam của riêng bạn. Giống như bất kỳ khía cạnh nào của thiết kế, kích thước không bao giờ đúng tuyệt đối và nó đòi hỏi sự phán đoán tốt nhất của bạn tùy thuộc vào loại logo bạn đang làm việc. … Logo của bạn đa số sẽ giảm kích thước và tăng độ khó nhận diện sau khi qua phương tiện in ấn. Ngay từ đầu, hãy chủ động xác định những ấn phẩm mà logo thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện.

Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Banner kích thước 300×100 và 300×250 được dùng nhiều ở website 2 cột. Hoạt động tốt khi được khi được đặt phía trên nội dung chính và trên website diễn đàn.

 • Kích thước logo tối thiểu cho web không được giảm xuống dưới 24px chiều cao và không được cao hơn một nửa kích thước màn hình.
 • Chúng tôi đã tập hợp tất cả các kích thước hình ảnh cho các nền tảng mạng xã hội hàng đầu trong năm 2019 để thuận tiện cho bạn hơn.
 • Đăng ký trải nghiệm miễn phí 7 ngày ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời tại Ginee.
 • Vì vậy, rất khó để ảnh bìa Youtube có thể hiển thị đầy đủ trên mọi loại kích thước màn hình.
 • Cụ thể, phần ảnh bìa này sẽ có phần mờ hơn so với phần ảnh đại diện của bạn.

Điều này có nghĩa là nếu cuối cùng bạn đã đặt logo của mình lên một bảng quảng cáo khổng lồ, nó vẫn trông rõ ràng và chi tiết. Nên lưu hình ảnh ở dạng file PNG để tránh tình trạng chất lượng hình ảnh bị giảm xuống vì dung lượng ảnh quá lớn. Facebook sẽ giám sát rất kỹ vấn đề này, nếu vi phạm bạn có thể bị từ chối quảng cáo ngay lập tức. Họ để toàn bộ 100% là hình ảnh, không có lớp phủ hiệu ứng nào cũng như các hình ảnh lồng vào nhau để đưa ra những thông điệp khác nhau. Ảnh bìa là hình chụp 5 loại món ăn (từ món tráng miệng hấp dẫn cho đến món bánh mì kẹp thịt khổng lồ) được phân cách bằng các sọc màu lam giống với màu trên logo. Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Kích Thước Ảnh Đại Diện

Một quyển sách có giao diện bên ngoài đẹp sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và quan tâm của người xem. Malu Design là nơi hội tụ của sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê – 100% khách hàng đến với chúng tôi đã hài lòng về sản phẩm. Cuối cùng, logo của bạn cần phải có kích thước phù hợp và dễ nhìn, các chi tiết thừa có thể cần loại bỏ bớt trên một không gian nhỏ hẹp.

 • Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo».
 • Tuy nhiên, bài toán khó giải với các doanh nghiệp là làm thế nào để logo của mình thu hút và trở nên chuyên nghiệp hơn trên các trang mạng xã hội.
 • Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp đang ngày càng tăng cao, vì vậy các tiệm làm nail cũng được mở ra ngày một nhiều hơn.
 • Đối với loại ảnh đại diện bạn, các bạn có thể để logo của shop.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, các nhà thiết kế nên thu thập một danh sách nơi logo xuất hiện và kích thước phù hợp với từng tình huống. Kích thước tối thiểu ảnh đại diện fanpage thường là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản máy tính . Lưu ý là dù bạn tải hình vuông thì sau đó ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại di động. Vì vậy hãy chú ý các góc cạnh để không bị cắt mất logo hay thông tin quan trọng trên hình..

Và khi bộ não của khách hàng gắn kết được tên doanh nghiệp vào logo của bạn, bạn đã phần nào thành công lôi kéo sự chú ý khách hàng về doanh nghiệp rồi đấy. Logo doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trong nhất khi bạn bàn luận về những vấn đề kinh doanh. Một trong những lợi ích quan trọng nhất khi có một logo chuyên nghiệp chính là việc giúp mọi người biết được bản sắc doanh nghiệp của bạn. Một logo chuyên nghiệp sẽ trả lời được cho những câu hỏi của khách hàng. Như website, hàng hoá, bao bì, mạng xã hội, quảng cáo, in ấn hay ấn phẩm khác.

Kích Cỡ Logo Chuẩn

Tất nhiên, những ai biết tận dụng tính năng này của Facebook sẽ dễ dàng hơn trong cuộc chiến Social Media. Thế nhưng để bắt kịp những thông tin cập nhật liên tục của Facebook về kích thước và định dạng hình ảnh trên cả máy tính lẫn cấu hình điện thoại không phải chuyện dễ dàng. Bây giờ khi bạn đã hiểu rõ được các loại kích thước ảnh, kích thước file thì hãy bắt tay vào thiết kế một ảnh bìa hoàn thiện cho kênh Youtube của mình. Bạn muốn trao đổi banner giữa các website dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không phải tốn thời gian và chi phí thiết kế riêng từng kích cỡ banner cho mỗi website trong một chiến dịch quảng cáo.

kích cỡ logo

Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ. Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá.

Nhưng bạn phải thu nhỏ nó xuống để phù hợp với trang website. Trong mọi trường hợp, bạn đều cần đảm bảo khả năng dễ nhận biết và tính nhất quán. Đó chính là lý do bạn cần đến một logo với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng có một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ làm được hơn nhiều là gây ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Nó còn tạo ảnh hưởng tích cực đến mọi hoạt động kinh doanh của bạn lâu dài.

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Kích thước logo được thay đổi tuỳ biến trên các ấn phẩmVới một thiết kế logo thì kích thước logo chuẩn, màu sắc, hình dạng cũng đều là những vấn đề quan trọng và cần được quan tâm đến. Một logo vừa phải dễ nhìn và rõ ràng ở mọi kích thước trên mọi ấn phẩm vì thiết logo thường được xuất hiện ở mọi nơi, từ biển hiệu đến nền tảng online, từ bao bì đến banner poster. Logo sẽ có kích thước rất lớn khi được thể hiện trên biển quảng cáo. Nhưng lại phải thu nhỏ nó xuống để phù hợp với giao diện của trang website. Trong mọi trường hợp, bạn đều cần phải đảm bảo khả năng dễ nhận biết và tính nhất quán của nó. Đó chính là lý do bạn cần đến một logo linh động với nhiều kích thước khác nhau.

kích cỡ logo

Đã bao lần bạn thấy hình ảnh thương hiệu pizza với một ông đầu bếp người Ý với mỹ đầu bếp và bộ râu quá khổ? Một Logo chuyên nghiệp đúng là phải đưa ra được những gì doanh nghiệp đang làm. Nhiều người sẽ không biết Adidas Original nhưng chỉ cần nói đến Adidas “bông lúa”, ai cũng sẽ nhận ra.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng những định dạng này để tối ưu nhất cho Facebook của mình nhé. Facebook có những quy định riêng cho kích cỡ ảnh đại diện Facebook. Chính vì vậy, nếu hình ảnh bạn đăng tải chênh lệch với kích cỡ chuẩn, hệ thống Facebook sẽ điều chỉnh hình ảnh về những kích thước mặc định đó. Sử dụng đúng kích thước ảnh đại diện Facebook sẽ giúp bạn thu hút được đông đảo mọi người kết bạn, chú ý quan tâm đến trang cá nhân của mình hoặc những sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi hiển thị logo của bạn trên mạng xã hội, có các ứng dụng khác nhau để xem xét, chẳng hạn như ảnh đại diện, ảnh bìa và biểu ngữ và bài đăng hình ảnh thực tế.

Với dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sở hữu logo chất lượng cao, bạn còn có thể thiết kế ảnh bìa cho mạng xã hội, danh thiếp và mẫu thư. Với những hình ảnh thuộc định dạng .JPG và có dung lượng thấp thì tốc độ tải lên sẽ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Còn đối với những ảnh có logo hoặc văn bản định dạng PNG sẽ cho kết quả hiển thị tốt hơn. Việc tối ưu theo các định dạng này sẽ giúp ảnh đại diện Facebook của bạn đẹp hơn, hỗ trợ cho công việc kinh doanh và chạy quảng cáo một cách tốt nhất.

kích cỡ logo

Chúng có thể giúp tác động tới quyết định mua sắm của khách hàng tiềm năng. Hình ảnh càng được đầu tư đẹp mắt thì sẽ thu hút sẽ khiến cho người mua càng bị hấp dẫn hơn; so với việc bạn chỉ cung cấp một bức ảnh bình thường. Một gợi ý cho các shop bán hàng để tăng sự chuyên nghiệp chính là đầu tư làm banner danh mục sản phẩm dành riêng cho shop mình. Việc này khiến khách hàng dễ hình dung các danh mục sản phẩm của cửa hàng và còn khiến gian hàng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

kích cỡ logo

Ngoài ảnh đại diện và ảnh bìa ra thì kích thước ảnh mô tả trên Shopee cũng là điều bạn cần phải quan tâm. Đây chính là phần hiển thị rất rõ mỗi khi khách hàng bước vào gian hàng của bạn; nhất là trước khi họ tiến hành lướt xuống dưới tới phần sản phẩm. Trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào, kích thước logo cần phải nhất quán và làm nổi bật bản sắc và sự nổi bật thương hiệu của bạn. Để logo của bạn có khả năng mở rộng vô hạn, bạn nên thiết kế dựa trên logo của mình. Hãy loại bỏ tất cả các chi tiết không cần thiết vì không gian thiết kế logo khá nhỏ, nhưng hãy đảm bảo rằng logo có kích thước phù hợp và dễ nhìn. Facebook hiện đang là mạng xã hội thu hút hơn 2 tỷ người dùng hiện nay.

 • Dễ dàng chấp nhận quảng cáo với các kích thước chuẩn từ các tổ chức bán quảng cáo (thí dụ Google) mà không phải thiết kế lại giao diện.
 • Đó chính là lúc bạn thành công trong việc có cho mình một Logo chuyên nghiệp.
 • Nhưng có một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ làm được hơn nhiều là gây ấn tượng tốt đẹp đầu tiên.
 • Thông thường, đối với banner nhỏ, hoặc không sử dụng flash, dung lượng tập tin nên nhỏ hơn hoặc bằng 10Kb.
 • Dưới đây là các nguyên tắc định hình kích thước của thiết kế logo trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bài toán khó giải với các doanh nghiệp là làm thế nào để logo của mình thu hút và trở nên chuyên nghiệp hơn trên các trang mạng xã hội. Đối với mạng xã hội, kích thướcthiết kế logo phải phù hợp với ảnh bìa, ảnh đại điện, ảnh bài đăng và biểu ngữ của doanh nghiệp. Dưới đây là các nguyên tắcđịnh hình kích thước thiết kếlogo trên mạng xã hội.

 • Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường.
 • Bây giờ khi bạn đã hiểu rõ được các loại kích thước ảnh, kích thước file thì hãy bắt tay vào thiết kế một ảnh bìa hoàn thiện cho kênh Youtube của mình.
 • Ngày nay, kích thước này vẫn phổ biến và được tách làm 2 banner 364×90 .
 • Đặc biệt, nếu bạn đang xây dựng trang Facebook cho doanh nghiệp hay công ty của mình thì phần hình ảnh càng phải được chú trọng đầu tư nhiều hơn.
 • Tương tự, logo của bạn có thể sẽ cần phải được cô đọng để phù hợp với kích thước của biểu tượng ứng dụng, thường ở dạng hình ảnh tối giản để tận dụng tối đa không gian.
 • Dưới đây là các nguyên tắcđịnh hình kích thước thiết kếlogo trên mạng xã hội.

Chúng tôi không muốn nói quá nhiều thông tin nhàm chán, vì vậy bạn chỉ cần nhớ rằng kích thước logo tối ưu cho các trang truyền thông xã hội là 1024 x 512 px. Nếu bạn tuân theo kích thước này, bạn có thể yên tâm hình ảnh của bạn sẽ hiển thị chính xác trên hầu hết các trang mạng xã hội. Semtek cung cấp cho bạn một số phiên bản logo với các kích cỡ khác nhau phù hợp với các nền tảng xã hội phổ biến nhất.