SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Ý tưởng thiết kế của bạn sẽ xác định loại hình ảnh hỗ trợ nào mà bạn đính kèm, màu sắc bạn sử dụng, và cách bạn chọn để bố trí sơ đồ tư duy của mình. Ví dụ, mẫu sơ đồ tư duy này có ba nhánh ở hai bên của hình ảnh trung tâm. Các yếu tố ở cả hai bên được cách đều nhau và căn chỉnh, tạo ra một thiết kế cân bằng.

 • Ghi đông Legend 150Fi cùng đồng hồ hiển thị mớiTrên bản Legend 150Fi mới, xe được trang bị đồng đồ LCD kỹ thuật số với nhiều màu sắc nổi bật.
 • Màu sắc có thể giúp bạn sắp xếp thông tin và thu hút sự chú ý đến các điểm cụ thể.
 • Không chỉ quan trọng trong việc giúp cho thiết kế của bạn trông đẹp mắt hơn.
 • Động cơ Legend 150 Fi hoàn hảo hơn bao giờ hếtĐiểm nhấn chính trong bản nâng cấp này là động cơ phun xăng điện tử GPX-Fi đến từ thương hiệu Delphi – Mỹ.
 • Tất nhiên, bạn có thể sử dụng sơ đồ tư duy chiến lược trên cho bất kỳ ngành công nghiệp nào, không chỉ riêng tiếp thị.

Các ý tưởng hỗ trợ trong sơ đồ tư duy ở trên đều có các màu sắc khác nhau, giúp dễ dàng phân biệt chúng. Thiết kế đối xứng rất dễ nhìn.Nó cũng có thể làm cho biểu đồ của bạn được cân bằng và có tổ chức hơn. Để tạo một sơ đồ tư duy đối xứng, đặt cùng số lượng các nhánh ở hai bên của ý tưởng trung tâm. Đặt ý tưởng trung tâm đó vào giữa sơ đồ tư duy của bạn và phân nhánh các ý tưởng hỗ trợ của bạn xung quanh nó. Như tôi đã đề cập, màu sắc có thể được sử dụng một cách có chiến lược để làm cho sơ đồ tư duy của bạn dễ đọc hơn. Một số mẫu hoàn toàn miễn phí, một số yêu cầu một khoản phí nhỏ để sử dụng.

Động Cơ Gpx Legend 150 Fi

Một thiết kế đơn giản và trực tiếp sẽ hiệu quả khi bạn muốn truyền đạt thông tin rõ ràng nhất có thể, như trong một báo cáo hoặc bản thuyết trình nội bộ. Nhưng, hầu hết chúng đều nhàm chán và tất cả đều trông giống nhau. Ghi đông Legend 150Fi cùng đồng hồ hiển thị mớiTrên bản Legend 150Fi mới, xe được trang bị đồng đồ LCD kỹ thuật số với nhiều màu sắc nổi bật. Các thông số như báo xăng, tốc độ, vòng tua,… đều được thiết kể tỉ mỉ dễ dàng quan sát. Chọn phông chữ mà nó thể hiện được chủ đề và phong cách của sơ đồ tư duy của bạn.

khung tròn logo

Trong những trường hợp đó, đây là cơ hội để bạn thực hành tốt trong việc cung cấp một mô tả ngắn gọn về những nội dung mà sơ đồ tư duy của bạn sẽ đề cập đến. Một sơ đồ tư duy nhàm chán sẽ không thu hút được khách hàng tiềm năng hoặc các cổ đông của bạn. Sơ đồ tư duy là một loại đồ thị giúp sắp xếp các thông tin một cách trực quan. Ngoài ra kết cấu sên giúp giữ lại dầu bên trong kéo dài tuổi thọ khi sử dụng lâu.

Hãy Đưa Ra Ý Tưởng Thiết Kế Cho Sơ Đồ Tư Duy Của Bạn

Tôi là Nguyễn Vũ Phúc Đạt, tôi ưa thích xe máy và các trải nghiệm của những mẫu xe mang lại. Thông qua nội dung trên website, tôi hi vọng có thể giao lưu nhiều hơn với các anh em biker. Động cơ 149cc, 4 thì, 6 số giờ đây được tinh chỉnh lại để phù hợp với công nghệ mới cho phép xe ổn định và đạt hiệu suất cao hơn. Động cơ Legend 150 Fi hoàn hảo hơn bao giờ hếtĐiểm nhấn chính trong bản nâng cấp này là động cơ phun xăng điện tử GPX-Fi đến từ thương hiệu Delphi – Mỹ. Kế hoạch kinh doanh cho công ty hoặc liên doanh mới của bạn.

khung tròn logo

Sau đó, mở rộng những câu hỏi trong sơ đồ tư duy của bạn. Một lần nữa, chỗ nào càng đậm, thì càng thu hút sự chú ý đến phần đó trong sơ đồ tư duy của bạn. Đưa ra ý tưởng cấp cao vào vòng tròn lớn hơn và các ý tưởng hỗ trợ vào vòng tròn nhỏ hơn.

Honda Sh350: Giá Xe Sh 350 2022 Hôm Nay Là Bao

Nó chỉ là kéo và thả nên bạn không cần bất cứ kinh nghiệm thiết kế nào để có thể sử dụng nó. Phân cấp thị giác tất cả chỉ là tạo ra các trọng lượng hình ảnh khác nhau bằng cách thay đổi kích thước, hình dạng, màu sắc, vị trí và mật độ khác nhau. Điều này nhấn mạnh ba nhánh của chiến lược và giúp dễ dàng quét các thông tin cụ thể hơn. Một hình nền trung tính với một vài màu nhấn sẽ giúp ngăn chặn thiết kế sơ đồ tư duy của bạn trông lộn xộn và thừa thãi. Chia sẻ hoặc email sơ đồ tư duy của bạn ngay trong trình chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. Cuối cùng, các lựa chọn thiết kế mà bạn chọn nên phụ thuộc vào thông tin bạn muốn hình dung và mục đích của sơ đồ tư duy của bạn.

khung tròn logo

Các biểu tượng là những vector đồ họa đơn giản minh họa ý tưởng. Bởi vì chúng rất đơn giản và tiết kiệm không gian, các biểu tượng là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa vào biểu đồ của bạn. Thư viện mẫu sơ đồ tư duy của chúng tôi để thấy tất cả các mẫu cùng một lúc. Dãy đèn demi quanh viền cho ấn tượng thương hiệu về dòng xe hiện đại vô cùng bắt mắt. Tùy thuộc vào mục đích của sơ đồ tư duy của bạn, bạn có thể cần cung cấp thêm một chút nội dung thay vì chỉ cung cấp một vài từ.

Sử Dụng Các Biểu Tượng Để Minh Họa Ý Tưởng Trên Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Của Bạn

Ở phiên bản mới này Legend 150Fi sẽ có đèn ban ngày, điều mà những mẫu xe mới luôn sử dụng với hiệu ứng trang trí và thẩm mỹ cao. Xe sử dụng phanh đĩa thủy lực Hydraulic kết hợp cùng bánh căm màu đen cho khả năng chịu lực hoàn hảo. Khám phá mọi nẻo đường cùng Legend 150 Fi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Không chỉ quan trọng trong việc giúp cho thiết kế của bạn trông đẹp mắt hơn. Nó cũng góp một phần quan trọng để làm cho sơ đồ của bạn dễ đọc hơn. Bình xăng Legend 150Fi với hình dáng mớiBình xăng mới được tạo độ lõm để người điều khiển dễ dàng ôm bình xăng mà chân không cảm thấy mỏi. Thiết kế mới đi cùng nước sơn bóng tối màu cho vẻ cổ điển của xe được nâng lên 1 tầm cao mới. Đèn hậu Legend 150 Fi cổ điểnĐèn sau Legend 150Fi cũng sử dụng đèn LED dạng chấm tròn nhỏ để tạo điểm nhấn. 2 đèn xi nhan cũng sử dụng dạng tròn với vị trí cao tạo thành 3 điểm sáng cho phần đuôi xe Legend 150 Fi.

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn hơn 20+ mẫu sơ đồ tư duy ĐỘC ĐÁO mà bạn có thể tùy chỉnh, sau đó chia sẻ hoặc tải xuống ngay lập tức. Thông thường, một sơ đồ tư duy sẽ xuất phát từ một ý tưởng chính, với các ý tưởng hỗ trợ phân nhánh từ nó theo thứ tự phi tuyến. Ví dụ, sơ đồ tư duy này cho thấy các mục tiêu chính của chiến lược tăng trưởng kinh doanh. Giới thiệu ngắn gọn dưới tiêu đề của sơ đồ tư duy giúp người đọc hiểu các nhánh tham gia vào chiến lược khác nhau như thế nào. Với tùy chỉnh mới này người sử dụng sẽ thoải mái hơn khi có thể tự do điều chỉnh bộ phuộc chất lượng này. Sau đó, các ý tưởng hỗ trợ tách ra từ chúng chỉ sử dụng các đường thẳng đơn.

Những mẹo này là điểm bắt đầu để tạo ra một sơ đồ tư duy. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu sơ đồ tư duy của mình ở đâu, hãy tự hỏi những câu hỏi chính mà bạn muốn trả lời là gì. Điều này chỉ ra rằng các ý tưởng hỗ trợ là một phần của một tổng thể lớn hơn. Màu sắc có thể giúp bạn sắp xếp thông tin và thu hút sự chú ý đến các điểm cụ thể.

Tuy nhiên, một cách khác nữa để tạo hệ thống phân cấp trực quan cho sơ đồ tư duy của bạn là nhân đôi các đường kết nối chính. Phân biệt các từ trọng tâm với các phần còn lại bằng cách viết chúng bằng chữ in hoa. Ví dụ, mẫu sơ đồ tư duy dưới đây sử dụng chữ hoa cho tiêu đề và ý tưởng trung tâm. Điều này chỉ ra rằng đó là những điểm chính của sơ đồ tư duy. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng sơ đồ tư duy chiến lược trên cho bất kỳ ngành công nghiệp nào, không chỉ riêng tiếp thị.

 • Như tôi đã đề cập, màu sắc có thể được sử dụng một cách có chiến lược để làm cho sơ đồ tư duy của bạn dễ đọc hơn.
 • 2 đèn xi nhan cũng sử dụng dạng tròn với vị trí cao tạo thành 3 điểm sáng cho phần đuôi xe Legend 150 Fi.
 • Các yếu tố ở cả hai bên được cách đều nhau và căn chỉnh, tạo ra một thiết kế cân bằng.
 • Thiết kế mới đi cùng nước sơn bóng tối màu cho vẻ cổ điển của xe được nâng lên 1 tầm cao mới.
 • Điều này chỉ ra rằng đó là những điểm chính của sơ đồ tư duy.

Legend 150Fi sử dụng phuộc trước USDLegend 150 Fi sẽ sử dụng phuộc Upside Down thay cho phiên bản phuộc ống lồng trên phiên bản 150S. Màu sơn được phuộc cũng được đổi thành màu đen cổ điển thay cho màu vàng đồng như các phiên bản USD khác. Điều này mang đến sự cao cấp và hành trình êm ái và dễ kiểm soát hơn rất nhiều. Mạng xã hội hoặc trong một bài blog, bạn có thể sẽ muốn làm cho sơ đồ tư duy của bạn đặc biệt bắt mắt, với nhiều hình ảnh trang trí. Sử dụng các biểu tượng để minh họa ý tưởng và làm cho chúng dễ nhớ hơn. Nó có thể là một câu hỏi, hoặc một vài câu hỏi liên quan.

khung tròn logo

Nhấp vào bất kỳ hộp văn bản trong mẫu để chỉnh sửa văn bản. GPX Legend 150 Fi bản nâng cấp của Legend 150S đã được GPX chính thức công bố cách đây không lâu. Mẫu xe được cho là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo cho những thiếu sót của Legend 150s.

 • Sử dụng các biểu tượng để minh họa ý tưởng và làm cho chúng dễ nhớ hơn.
 • Với tùy chỉnh mới này người sử dụng sẽ thoải mái hơn khi có thể tự do điều chỉnh bộ phuộc chất lượng này.
 • Kế hoạch kinh doanh cho công ty hoặc liên doanh mới của bạn.
 • Ví dụ, sơ đồ tư duy này cho thấy các mục tiêu chính của chiến lược tăng trưởng kinh doanh.