SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đầu tư vào bất động sản nhỏ và không gian làm việc chung (co-work space). Có rất nhiều người thành công khi thuê nhà và share lại nhà cho những đơn vị khác và lấy tiền chênh lệch. Đây là những ý tưởng kinh doanh mau giàu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Vì hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh, nên ốp lưng điện thoại thông minh là một trong những phụ kiện điện thoại bán chạy nhất. Do đó, một số người bán ốp lưng di động có thể kiếm được thu nhập từ 30 triệu đến 50 triệu mỗi tháng.

Trở thành hướng dẫn viên du lịch trong thành phố có thể là ý tưởng kinh doanh lý tưởng cho các bạn biết chạy xe máy và đang sinh sống tại các thành phố du lịch lớn. Ngành kinh doanh này được dự đoán sé phát triển mạnh tại các khu vực nông thôn. Mỗi ngày đều có một ứng dụng mới được tung ra, vì vậy nếu bạn thực sự có một ý tưởng độc đáo, thì loại hình kinh doanh này là dành cho bạn! Thật tuyệt khi biết rằng bạn thậm chí không cần phải có một số vốn lớn để bắt đầu. Kinh doanh mở cửa hàng bán kem không cần đầu tư lớn, lại là hoạt động phục vụ ăn uống nhanh và dễ quản lý.

Mở Cửa Hàng Cung Cấp Thiết Bị Điện Tử Hiện Đại

Khách hàng lý tưởng của một cửa hàng kinh doanh bỏng ngô dành cho người sành ăn là những người thích bỏng ngô có hương vị vui nhộn và có một số thu nhập tùy ý. Một người như vậy sẽ quan tâm đến việc mua bỏng ngô dành cho người sành ăn và họ sẽ có đủ tiền để mua món ăn này. Trở thành YouTuber hiện là ý tưởng kinh doanh hot nhất ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Sử dụng phần mềm thiết kế cho sản phẩm của bạn dựa trên hình ảnh và đồ họa. Loại hình buôn bán này không đòi hỏi thiết bị đắt tiền hoặc kiến thức chuyên sâu của chủ sở hữu, với thực tế là quần áo đang có nhu cầu và việc bán nó hầu như luôn mang lại thu nhập đáng kể.

khởi nghiệp ý tưởng

Phần lớn các trường vẫn trong mô hình dạy học truyền thống, vẫn coi “lớp học” là mô hình cốt lõi, ít được bổ sung bởi các hoạt động khác, nên không thể tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào hoạt động khởi nghiệp tích cực. Cùng với đó, chưa có cơ chế chính sách thúc đẩy các trường đại học chuyển giao tri thức cho cộng đồng, tạo giá trị cho cộng đồng. Việc hình thành các quỹ khởi nghiệp còn khó khăn về cơ chế đầu tư. Chưa có các quỹ đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ cộng đồng trong các nhà trường. Nếu bạn có kỹ năng viết code, hãy bắt đầu kinh doanh và phát triển các trang web và ứng dụng cho các nhà đầu tư ít vốn (như bạn chẳng hạn).

Felix: Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

Đặc biệt, từ năm 2020 đến nay, dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, TMĐT vẫn tăng trưởng ấn tượng, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN. Sàn thương mại điện tử Felix Store chính thức đi vào hoạt động. Đón đầu xu hướng thương mại điện tử B2B và mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp. Trong đó, có hàng trăm trường đại học, viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục phổ thông – nơi được coi là trung tâm của hệ sinh thái khởi nghiệp, đang hoạt động khắp cả nước. Sinh viên khi có thành tích cao tại các kỳ thi khởi nghiệp sẽ được nhà trường khen thưởng đột xuất hoặc thường xuyên. Mặc dù sự cạnh tranh trong lĩnh vực này là tương đối lớn, nó chủ yếu liên quan đến các công ty hoạt động trong phân khúc giá cao.

khởi nghiệp ý tưởng

Các trường chưa hỗ trợ các dự án tiếp tục phát triển và đi đến việc thành lập doanh nghiệp. Ở giai đoạn truyền cảm hứng, các nhà trường, đặc biệt là các trường phổ thông cần cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tinh thần kinh doanh và các kỹ năng, tư duy về đổi mới sáng tạo. Để đạt được hiệu quả của công việc, bạn phải thành lập doanh nghiệp môi giới BĐS, đăng ký trở thành nhà phân phối của các nhà thầu lớn ví dụ như Vingroup, An Gia hay Novaland. Họ sẽ thông báo cho bạn về những dự án lớn nhỏ với mức chiết khấu tùy theo từng thời điểm và vị trí dự án. Giai đoạn đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp tư nhân, bạn sẽ phải nỗ lực vì danh tiếng của mình.

Kinh Doanh Cho Thuê, Mua Bán Khác

Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ phù hợp nhất để giúp bạn giàu nhanh nhất có thể nếu bạn là một người có sức lôi cuốn cao. Đặc biệt là những bạn đã từng làm sale tại các công ty bất động sản. Livestream bán hàng được xem là công việc mang lại thu nhập ổn định khi các hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội ngày càng diễn ra sôi nổi. Dịch vụ kế toán tại nhà và công ty tư vấn dự kiến sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong những thập niên kế tiếp từ năm 2022.

Lâm Phát chuyên cung cấp và phân phối thiết bị rửa xe toàn quốc. Việc mở phòng tập thể dục có thể tốn khoảng vốn lớn ban đầu, nhưng mang lại hiệu quả lớn về sau. Phục hồi nhanh chóng trong trường hợp hack và điều tra sự cố.

Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc Dự Lễ Thượng Cờ Thống Nhất Non Sông

Sau khi đầu tư vào Instagram và thu hút được số lượng fan nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ việc quảng cáo sản phẩm từ các nhãn hàng tài trợ. Công ty tư vấn dự kiến sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong những thập niên kế tiếp từ năm 2022. Trang trí hoa giả là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời tại các thị trấn nhỏ, có tiềm năng lớn. Các ý tưởng kinh doanh này có thể “tồn tại” trong mọi tình huống kinh tế, thiên tai, dịch bệnh.