SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tới năm 2023, thị trường công nghệ cho giáo dục của Việt Nam sẽ đạt giá trị khoảng 3 tỷ USD… Thực tế cho thấy, thị trường startup Việt Nam đang là điểm đến ưa thích của các quỹ đầu tư. Theo Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ (Bộ Khoa học Công nghệ), năm 2021 đã có hơn 1,35 tỉ USD vốn đầu tư đến với các startup của Việt Nam. Hachium cung cấp cho bạn một nền tảng tạo lập website dạy học trực tuyến dễ dàng chỉ trong 10 phút mà không phải lo lắng về công nghệ.

khởi nghiệp edtech

Chủ tịch Vietcombank Phạm Quang Dũng cho biết ngân hàng chưa khẳng định được sẽ nhận chuyển giao đơn vị nào nhưng với sự hỗ trợ thì dù đó là bất cứ ai thì ngân hàng vẫn có khả năng xử lý. Nhiều ngân hàng thương mại đã công bố tài liệu dự thảo với các mục tiêu kinh doanh lạc quan, đáng chú ý là kế hoạch tăng lợi nhuận được tính bằng lần. Giá nhà trở nên bùng nổ trong thời kỳ đại dịch, song nhiều thành phố trên thế giới vẫn có những ngôi nhà giá rẻ và hợp túi tiền. Mô hình khởi tạo startup giai đoạn 2022 – 2025 và Kick-off Chương trình Khởi tạo năm 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 31/3. Công nghệ của Hachium sẽ phát hiện và xử lý chặn tự động những học viên có dấu hiệu vi phạm.

Ngân Hàng Câu Hỏi

Lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire gây chú ý trên thị trường bất động sản với hàng loạt “kỷ lục của những kỷ lục” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Các lĩnh vực thu hút vốn lớn bao gồm giáo dục, y tế, công nghệ tài chính, games, thương mại điện tử… ThinkZone Fund II mang tới nguồn lực hỗ trợ rất lớn từ hệ sinh thái doanh nghiệp rộng lớn từ các nhà đầu tư vào Quỹ, bao gồm những tập đoàn, doanh nhân lớn tại Việt Nam trong nhiều mảng tài chính, phân phối, bán lẻ, F&B. Sự gián đoạn của giáo dục truyền thống đã tạo điều kiện cho huy động vốn tư nhân gặt hái được nhiều kết quả.

khởi nghiệp edtech

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2013, Duolingo thông báo họ đã ký một thỏa thuận với CNN và BuzzFeed để dịch các bài báo cho các trang web quốc tế của hai công ty trên. ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp có quy mô hỗ trợ lớn nhất Việt Nam, nhằm đẩy mạnh quá trình tăng trưởng cho các startup công nghệ đã có sản phẩm trên thị trường, đang trong giai đoạn kiểm chứng product – market fit hoặc scale-up. Chúng tôi tìm kiếm những startup founder có tầm nhìn lớn lao, muốn xây dựng những sản phẩm tạo giá trị lớn cho xã hội, cùng năng lực để hiện thực hóa tầm nhìn đó. Các kĩ năng được xem là “đã được học” khi người dùng học xong tất cả các bài học liên quan đến kĩ năng đó. Ngoài ra, còn có tính năng tính ngày học liên tiếp để tăng động lực cho người dùng. Bạn có thể dùng Streak Freeze cho phép bạn không bị mất streak nếu bạn không đạt được điểm kinh nghiệm nào sau một ngày.Duolingo cũng có phần luyện tập tính thời gian, nơi người dùng được trao 30 giây cùng 20 câu hỏi và nhận được một điểm kinh nghiệm.

Bản Tin Tiếng Anh 15h

Năm 2021 được dự đoán sẽ là năm kỷ lục của thu hút vốn đầu tư công nghệ của Việt Nam, với giá trị vượt mức 1 tỷ USD, bất chấp đại dịch. “Hachium đã giúp mình dễ dàng hơn trong việc quản lý gần 1.000 học viên trong một nốt nhạc. Vì vậy mà mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể tạo ra được thêm nhiều khóa học chất lượng hơn nữa để nâng cao kỹ năng của học viên.” Công ty kinh doanh rao vặt trực tuyến Carousell – đơn vị chủ quản của Chợ Tốt vừa công bố huy động thành công 100 triệu USD, nâng… Vào tháng 7 năm 2014, Duolingo bắt đầu một dịch vụ chứng nhận ngôn ngữ như một mô hình kinh doanh mới. Về phát triển Kinh tế số, phấn đấu Kinh tế số chiếm 10% GRDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 9%; năng suất lao động hàng năm tăng tối thiểu 15%.

Triển khai các giải pháp để phổ cập điện thoại di động thông minh trên địa bàn. Theo đó, Gakken đầu tư và hợp tác cùng với KiddiHub để phát triển các nền tảng công nghệ giáo dục mầm non, cũng như mang về Việt Nam nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt góp phần nâng cao chất lượng mầm non Việt Nam. Tuy vậy, với các startup ứng dụng công nghệ thông tin thì những nguồn lực này còn chưa đủ. Cụ thể, họ cần những nhân tố trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, chẳng hạn như các lập trình viên phù hợp, thiết kế sản phẩm hay người quản lý sản phẩm, cố vấn công nghệ… Thay vào đó, họ sử dụng mô hình kinh doanh điện toán đám mây, nơi những thành viên của cộng đồng dịch văn bản và đánh giá các bản dịch. Các tài liệu có thể được thêm vào Duolingo cho việc dịch thuật bằng một tài khoản đã đăng ký.

Liên Kết Ngoài

Công ty CP IC NET LIMITED thuộc tập đoàn Gakken và Công ty CP KIDDIHUB Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư. Giá đất Hà Nội liên tục tăng, chung cư giảm nguồn cung, thị trường có thể rơi vào thời điểm cắt lỗ… Theo dữ liệu từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Nextrans của Hàn Quốc, đầu tư vào thị trường edtech Việt Nam đang trên đà tăng tốc, với 11 thương vụ, tổng giá trị hơn 108 triệu USD năm 2021.

khởi nghiệp edtech

Tại buổi ký kết, hai bên cũng bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng sản phẩm fintech lần này sẽ góp phần làm dịu gánh nặng chi phí của giáo viên, nhân viên các trường mầm non mới hoạt động trở lại sau dịch. CoderSchool – công ty công nghệ giáo dục mảng lập trình của Việt Nam vừa gọi thành công 2,6 triệu USD trong vòng tiền hạt giống,… Dragon Kart là dự án trò chơi ứng dụng công nghệ blockchain, được phát triển bởi đội ngũ Việt Nam, lấy cảm hứng từ hình ảnh Pikalong. Hiệu quả mà cách tiếp cận hướng dữ liệu của Duolingo tạo ra đã được đánh giá một cuộc nghiên cứu bên ngoài do Duolingo thực hiện. Cuộc nghiên cứu cũng nhận thấy rằng người dùng Rosetta Stone mất khoảng từ 55 đến 60 tiếng để học hết một lượng kiến thức tương đương.

Đt Việt Nam 1

Tuy nhiên, cũng như hầu hết những “gián đoạn” khác, toàn bộ ngành giáo dục đang dần trở lại trạng thái bình thường mới. Các công ty edtech đang phải đối mặt với những thách thức mới, bên cạnh áp lực hiện có từ các đối thủ cạnh tranh. Quỹ VinaCapital Ventures vừa công bố rót vốn vào Dutycast, một công ty công nghệ hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm trực tuyến…

khởi nghiệp edtech