SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đơn hàng của bạn đảm bảo sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng nhất. Lazada sẽ thanh toán cho người bán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký theo chu kỳ mặc định (thường là thứ 6 hàng tuần).

khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc thú cưng

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn cần đăng tải sản phẩm và chuẩn bị bán hàng. Bạn có thể đăng tải từng sản phẩm (thủ công) hoặc đăng tải nhiều sản phẩm cùng một lúc. Điều này hỗ trợ cho những nhà bán hàng có nhiều ngành hàng và số lượng sản phẩm. Học viện Lazada là nơi hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi bán hàng trên ứng dụng. Với cách trình bày ngắn gọn, cụ thể, dễ hiểu, bạn sẽ mau chóng nắm được những thông tin từ cơ bản đến nâng cao thật đầy đủ. Ứng dụng Seller Center của Lazada sẽ giúp bạn quản lý gian hàng mọi lúc, mọi nơi.

Vì Sao Kênh Bán Hàng Lazada Luôn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Nhà Bán Hàng Thông Minh?

Bên cạnh đó, hãy sử dụng các công cụ tiện ích và tham gia chương trình khuyến mãi để thu hút lượt truy cập cũng như tỉ lệ mua hàng. Máy xạ phân đa năng Tomikama HLC 26Llà sản phẩm không thể thiếu đối với bà con nông dân, giúp cho quá trình phun phân chăm sóc cây trồng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, tiết kiệm sức lực của bà con hơn. Lazada thường xuyên tung ra các chiến dịch dành riêng cho nhà bán hàng mới thông qua các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc để thu hút khách hàng, kích cầu mua sắm. Khi đã nhận đơn hàng, hãy đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và để Lazada lo phần giao hàng nhé!

khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc thú cưng