SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

VOV.VN – Những ngày đầu xuân hàng năm, cũng như cộng đồng người Mông trong cả nước, đồng bào Mông ở tỉnh Yên Bái có nhiều lễ hội mang tính cộng đồng. Phó thủ tướng giao các bộ, ngành nghiên cứu các bất cập, tồn tại trong việc thực hiện các phương pháp định giá đất trên địa bàn TP.HCM. Ngày 29.4, bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 (TP.HCM), cho biết trong các ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5, Trung tâm cấp cứu 115 vẫn thực hiện chế độ trực cấp cứu như bình thường (24/24). Bạn đọc bức xúc trước việc nhiều nhóm người đạp xe tập thể dục nhưng lại bất chấp luật giao thông, ngang nhiên “rồng rắn” trên làn đường dành cho ô tô, gây mất an toàn giao thông. UBND Thành phố Đà Nẵng đã có Công văn số 9227/UBND-STP gửi Thủ tướng Chính phủ để báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo xử lý các khó khăn, vướng… Tuy nhiên, dù hạn cuối cùng các hộ dân đang thuê tạm để kinh doanh, buôn bán phải bàn giao là ngày 10/4, nhưng đến nay, việc tháo dỡ, bàn giao này vẫn chưa hoàn tất.

Khoảng 5 giờ 20 ngày 30.4, hàng trăm ô tô, xe khách, xe tải nối đuôi nhau gần 3 km trên cao tốc TP.HCM – Long Thành. Trước việc nhiều cơ sở lưu trú cho khách dùng loa kẹo kéo hát hò gây ô nhiễm tiếng ồn, TP.Hội An yêu cầu chấn chỉnh. Đồng thời, yêu cầu xã, phường chịu trách nhiệm nếu để cơ sở lưu trú cho khách dùng loa kẹo kéo. Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiến hành rà soát, để xác định cụ thể vị trí diện tích rừng tự nhiên năm 2021 bị giảm 2.850 ha so với năm 2020. Trong đó có 317 ca điều trị tại bệnh viện, 1 ca cách ly tập trung và 3.954 ca cách ly tại nhà.

Tiêu Điểm Sinh Viên

Khu phức hợp Sân vận động Chi Lăng mới được phê duyệt sơ đồ ranh giới, chưa được lập, phê duyệt quy hoạch chi tiết nên người nhận chuyển nhượng cũng không thể sử dụng đất vì việc sử dụng đất bắt buộc phải phù hợp với quy hoạch. Điều này dẫn tới việc các tổ chức, cá nhân không thể tham gia đấu giá để mua lại tài sản và làm cho việc xử lý tài sản kê biên để thi hành án khó thực hiện. VOV.VN – Sau gần 2 năm tạm ngưng do dịch bệnh Covid-19, Đà Nẵng chính thức mở lại đường bay thương mại quốc tế vào sáng nay (27/3). Khuôn khổ các hoạt động chào mừng sự kiện, thành phố này cũng tổ chức Ngày hội khinh khí cầu tại Công viên Vườn tượng APEC trên đường Bạch Đằng, quận Hải Châu. Năm 2010, Sân vận động Chi Lăng được Đà Nẵng bán cho Tập đoàn Thiên Thanh (lúc này do ông Phạm Công Danh làm Chủ tịch HĐQT) để xây dựng Khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng. Thay vì triển khai Dự án, Sân vận động Chi Lăng lại được chia thành 14 lô và đã cấp 10 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 10 công ty thành viên của Tập đoàn Thiên Thanh.

UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành đề án thí điểm khai thác dịch vụ du lịch kết hợp phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản trên địa bàn H.Hòa Vang đến năm 2025, tối đa không quá 15 mô hình thí điểm. Theo ông Thạnh, trong quá trình bàn giao, nhiều hộ dân có tháo dỡ, thu hồi tài sản của mình. 100 ngôi nhà tại Sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) là tài sản kê biên trong vụ án Phạm Công Danh và Tập đoàn Thiên Thanh đã và đang được khẩn trương tháo dỡ.

Quảng Nam Truy Nguyên Nhân sụt Giảm 2 850 Ha Rừng Tự Nhiên

Mô hình thí điểm không được cung cấp dịch vụ lưu trú; không để cơ sở hạ tầng thành chỗ ở, nơi thờ tự và thực hành tôn giáo, tín ngưỡng. Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức ngày hội Khinh khí cầu khổng lồ chào đón khách quốc tế.Tối nay (27/3), buổi biểu diễn hoa đăng khinh khí cầu diễn ra, mang lại trải nghiệm độc đáo. Các khinh khí cầu sẽ được thổi luồng khí đốt nóng vào thân, sáng rực tuyệt đẹp, bập bùng theo tiếng nhạc như những chiếc đèn khổng lồ giữa bầu trời Đà Nẵng để phục vụ người dân và du khách thưởng lãm.

khởi nghiệp đà nẵng

Như Thanh Niên đã thông tin, thời gian gần đây tại H.Hòa Vang có tình trạng người dân ồ ạt mua bán đất nông nghiệp làm du lịch. UBND TP.Đà Nẵng đã giao UBND H.Hòa Vang triển khai thông báo, tuyên truyền rộng rãi về đề án đã nêu để tránh việc “cò đất” và các đối tượng lợi dụng chủ trương của TP nhằm mua bán, chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp trái quy định. Tại đây, các đơn vị đã sắp xếp 12 khinh khí cầu mini cao 7- 10m, 3 khinh khí cầu cấp 7 cao 22m tiêu chuẩn quốc tế, và 2 khinh khí cầu hơi cao m được dựng sẵn xuyên suốt 24 giờ để phục vụ khách du lịch. Sáng nay, rất nhiều du khách được tham gia trải nghiệm ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao giữa rực rỡ sắc màu của dàn khinh khí cầu. Mỗi tổ chức, cá nhân đăng ký thực hiện không quá 1 mô hình; ưu tiên các tổ chức, cá nhân là người địa phương và các mô hình kết hợp nhiều loại hình sản xuất.