SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đọc sách giấy làm khả năng ghi nhớ và nắm bắt thông tin tốt hơn, tránh giảm thị lực mắt. Hãy mua cuốn sách Khởi Nghiệp Bán Lẻ với mức giá rẻ nhất theo link dưới đây. Giống như nhiều đứa trẻ khác tôi lớn lên từ một vùng quê nghèo khó.

Khởi nghiệp bán lẻ Quyển sách này dành cho Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline. Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Quyển sách rất hay và hữu ích cho những ai đang loay hoay trên con đường khởi nghiệp của mình. Sách chỉ rất chi tiết và cụ thể những việc cần phải làm khi khởi nghiệp bán lẻ. Từ cách xây dựng kế hoạch như thế nào, cách đặt tên cửa hàng, chọn sản phẩm. Cho đến khi viết quyển sách này, tôi chỉ còn lại 10 cửa hàng thời trang và đồ chơi trẻ em.

Tủ Sách Hướng Nghiệp Nhất Nghệ Tinh

Hi vọng tác giả sẽ còn ra nhiều sách với chủ đề tương tự. Cuốn sách này viết theo văn phong rất gần gũi, chân thật, dễ hiểu, đọc đến đâu là thấm đến đấy. Ngày trước cứ nghĩ bán lẻ phức tạp lắm thế nhưng khi đọc được quyển sách này tôi đã thấy chi tiết các bước mình cần phải làm một cách rõ ràng. Cuốn sách viết vô cùng chi tiết từ việc chọn sản phẩm bán, chọn tên thương hiệu cho đến việc thuê mặt bằng như nào, hợp đồng ra sao…còn nhiều lắm ko kể hết được.

khởi nghiệp bán lẻ

Buổi tối tôi có thói quen đi thăm các cửa hàng, chào hỏi nhân viên, kiểm tra tình hình hoạt động và lắng nghe ý kiến khách hàng. Tôi khám phá ra một thế giới của những người giàu có thầm lặng. Họ không có công ty đẹp cũng không có báo cáo tài chính hoành tráng. Họ không khoa trương và rất thích nói về chuyện kinh doanh của mình. Báo chí cũng không rành để đưa tin về những người này nhưng họ vẫn ở xung quanh chúng ta.

Bí Quyết Kinh Doanh Của Shark Mark Cuban

10 tiêu chí cốt lõi để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế cửa hàng vừa thu hút vừa tiết kiệm đến 70% chi phí. Tôi phải nói vui với đám bạn đó là sự tích tay trắng làm nên nợ nần. Từ lúc còn rất trẻ chúng tôi đã mơ trở thành những người giàu có chỉ sau một đêm. Thậm chí tôi còn ngửi thấy cả mùi tiền khi đang viết bản kế hoạch kinh doanh đầu tiên nhưng kết quả là một thất bại đau đớn. Khởi nghiệp từ con số 0 đến lúc phá sản mỗi đứa chia nhau món nợ hơn 3 tỷ đồng vào năm 2008.

  • Anh được mọi người nhắc đến như là một tác giả Việtđầu tiênviết về chủ đềKhởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến.
  • Tôi dám cá là bạn cũng đã phải té ngã vài lần trước khi biết đi xe đạp phải không?
  • Tôi kết thúc ngày làm việc của mình lúc 12 giờ rồi đi ngủ trưa 30 phút.
  • Tôi cần lấy lại cân bằng nhưng vẫn không chọn con đường đi làm công ăn lương vì hơn ai hết tôi thấm nhuần triết lý làm giàu.

Ngay sau đó, tôi đã nhượng quyền để mở mới đến 65 cửa hàng mang thương hiệu của mình trên toàn quốc. Có cửa hàng chỉ mất 45 ngày để hoàn vốn đầu tư nhưng cũng có cửa hàng phải đóng cửa chỉ sau 25 ngày hoạt động. Tôi đã dấn thân với chuỗi nhượng quyền suốt 3 năm và rút ra cho mình nhiều bài học sâu sắc về bán lẻ. Với mục tiêu đem lại nhiều gợi ý hơn cho cộng đồng doanh nghiệp, những đơn vị đang phát triển kế hoạch, mô hình doanh nghiệp của riêng mình. Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.

Combo Đầu Tư Chứng Khoán

May mắn là chúng hoạt động rất hiệu quả và tôi sẽ còn tiếp tục mở những cửa hàng mới thì bạn đọc những dòng này. Nhưng trên hết tôi đã có được cuộc sống tự do hạnh phúc mà tôi hẳn nào ước khi khởi nghiệp kinh doanh. Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách. Đến với phần này, bạn sẽ nắm bắt được những cách để giữ chân khách hàng của mình. Nếu chăm chỉ và ham học hỏi, tôi tin chắc là bạn sẽ sớm đạt được các mục tiêu của mình. Trong quá trình làm việc thực tế, tôi có dịp gặp gỡ nhiều người sở hữu những cửa hàng bán lẻ còn hiệu quả hơn gấp bội shop phụ kiện thời trang của tôi.

Việc lôi kéo được khách hàng tới cửa hàng của bạn hoàn toàn không khó nhờ vào các sự kiện, khuyến mãi, giảm giá… Nhưng nếu chỉ những cách này mới lôi được khách hàng đến, thì sau các sự kiện cửa hàng sẽ lại vắng tanh. Thành công đạt được từ những bước đi chậm rãi nhưng vững chắc. Tôi thật sự muốn chia sẻ câu chuyện của mình để các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp có thêm nhiều chọn lựa tốt hơn tôi ngày xưa. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Võ Đại Hội, người anh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi ở những dự án kinh doanh đầy mạo hiểm. Anh chính là tấm gương cho tôi về sự không ngừng cho đi trong công việc và cuộc sống.

Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc

Cuốn sách này tôi đánh giá là thích hợp với mọi đối tượng đọc từ những người chưa biết gì về bán lẻ cho đến những người đã có shop bán lẻ riêng của mình. Người chưa biết gì sẽ được hướng dẫn để làm chắc chắn, người có shop riêng sẽ rút ra các bài học hay để có thể áp dụng ngay vào shop để gia tăng lợi nhuận. Cảm ơn anh Trần Thanh Phong đã tâm huyết viết ra cuốn sách này.

Mẹ tôi đơn giản chỉ là một cô công nhân phải lòng một anh bộ đội giải ngũ. Hai người lấy nhau rồi về quê lập nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng. Cái nghề đã nuôi sống cả nhà vào thập niên là nuôi heo. Cảm ơn anh Nguyễn Phương Nam CEO của Aothun.vn, người bạn tuyệt vời của tôi. Bạn là tấm gương của tinh thần làm việc không biết mệt mỏi và đóng góp cho tôi những ý tưởng đắt giá trong quyển sách này.