SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Khi bạn truy cập một website, nó có thể đoán chính xác vị trí của bạn. Phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy nhiều icon cho logo dưới thanh tìm kiếm.

Về cơ bản, tài khoản Canva là miễn phí, nó cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều mẫu logo được tạo sẵn. Để tải xuống, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí, logo sẽ được gửi qua email của bạn. File zip sẽ gồm logo, favicon và ảnh bìa cho các mạng xã hội.

Cách Tạo Biểu Tượng Trong Photoshop

Tiếp theo bạn chọn công cụ Brush Tool (phím tắt B), sau đó chọn logo mà bạn vừa tạo ở phía trên, các bạn chọn rồi điều chỉnh kích thước cho vừa. Muốn logo có màu nào các bạn chọn màu đó, mình chọn màu đen. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa đăng ký Canva, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email, Facebook hoặc Google của mình. Say đó tìm kiếm logo trên trang chủ và nhấp vào một trang hoặc mẫu để bắt đầu.

 • Bạn chỉ cần lên tải phần mềm này về là có thể tha hồ trải nghiệm cùng nó nhé.
 • Việc tách nền sẽ giúp cho logo của bạn dễ nhìn hơn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích hơn.
 • Một logo tuyệt vời có thể mang đến cho bạn một sức mạnh không tưởng và đóng góp trực tiếp vào doanh thu.
 • Giống như hình dáng logo, màu sắc cần đơn giản, dễ dàng được nhận thấy và ghi nhớ.
 • CunghocWP cũng có một hướng dẫn về cách thêm file svg vào WordPress tại đây nếu bạn cần.

Tất cả các mẫu được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia sẽ xuất hiện với tên Mona Smalls trên chúng. Cuối cùng, phong cách và chất lượng của thiết kế mà bạn nhận được với chính các ứng dụng là khác nhau. Đây là trang tách nền mình đánh giá là tốt nhất hiện nay, do tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa sau khi tách, không giới hạn kích thước sau khi tách xong. Theo mặc định, để download được logo Free Fire đã thiết kế về máy thì các bạn sẽ phải trả phí. Một mức giá không cao nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế chuyên nghiệp dành cho quân đoàn của mình. Để thực hiện tốt bước này, GarenaMobile.com khuyên bạn nên thao tác trên máy tính để bàn, laptop để có thể thực hiện các tuỳ chỉnh dễ dàng nhất.

Cách Tạo Logo Của Riêng Bạn Trong 5 Bước Đơn Giản

Looka sẽ hiển thị cho bạn nút bấm See your changes để bạn đi đến phần này. Nếu không ưng ý, bạn hãy thử chọn màu sắc và biểu tượng mà bạn mong muốn cho logo. Nếu chỉ muốn tạo logo, hãy chọn gói 1 tháng, sau đó chọn phần báo giá Basic.

Khi đã hài lòng với logo của mình, hãy đưa logo vào tất cả các tài liệu marketing và thương hiệu của bạn! Lưu logo dưới dạng tệp JPEG, PNG hoặc thậm chí PDF để in. Bạn cũng có thể chia sẻ logo trên tất cả các mạng xã hội ngay từ Canva. Logo là một phần tạo nên dấu ấn thương hiệu, và là điều mà khách hàng sẽ ghi nhớ và ấn tượng về bạn.

Với hàng trăm tùy chọn khác nhau, Constant cho phép bạn tạo ra các logo mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Khi đã cài đặt font Raleway thì trong công cụ Type sẽ xuất hiện font chữ này. Click chuột 2 lần vào Shape 2 thumbnail ở trong cửa sổ Layer. Việc của bạn là chọn một màu sẫm hơn màu đỏ, ví dụ như màu #b00309. Kết quả sau khi tạo lớp nhân bản Kết quả sau khi tạo lớp nhân bảnViệc cuối cùng cần làm trong bước này chỉ là kéo hình thứ 2 sang bên phải để nó chồng lên hình đầu tiên như hình mẫu là được.

Cách Tạo Ra Một Biểu Tượng Tối Giản Nhưng Đẹp Mắt

Sau khi đã có các chỉnh sửa, việc cuối cùng trước khi hoàn tất một thiết kế là đổ màu. Nên thử với nhiều màu sắc khác nhau để chọn ra một thiết kế phù hợp nhất. Việc chọn lựa màu sắc cũng tùy thuộc vào ý nghĩa, thông điệp muốn truyền đạt.

hướng dẫn làm logo

Nếu bạn đang nghĩ rằng thay đổi hay tạo ra một logo giống như thay đổi hay tạo ra thương hiệu thì bạn đã sai lầm. Vì trong bài viết này tui chỉ hướng dẫn bạn làm Logo nên bạn chọn mục logo nhé. Sau khi chọn Logo, cửa sổ bên trái màn hình là những Template có sẵn mà Canva cung cấp cho bạn tha hồ lựa chọn. Canva có kho thư viện khổng lồ với những hình ảnh đẹp, sắc nét để bạn thoải mái lựa chọn.

Liên Kết

Nếu quan tâm thì các bạn hãy đăng kí nhận tin theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích. Một lý do khiến logo rất quan trọng là vì chúng cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu chính xác và hiệu quả những gì một doanh nghiệp hướng tới.

Tại sao bạn muốn sử dụng một ứng dụng thay vì các dịch vụ dựa trên máy tính để bàn? Shopify là một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến. Họ cung cấp cho bạn một công cụ tạo logo miễn phí mang tên Hatchful. Looka là một công cụ thiết kế logo nhanh chóng và cho phép bạn tạo logo mà không cần bất kỳ kĩ năng nào về thiết kế. Thông thường, khi người dùng có ý tưởng kinh doanh trực tuyến, họ bắt đầu với việc nghĩ về tên doanh nghiệp sau đó đi vào việc thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình. Sau khi các bạn đã lên được ý tưởng để thiết kế logo thì hãy bắt tay vào bước thiết kế logo bằng Photoshop CS6 đầu tiên ngay nhé!

Bây giờ đã đến lúc tập trung vào cách thiết kế logo của riêng bạn. Xem lại các ghi chú bạn đã thực hiện ở bước một và khoanh tròn những ý tưởng hay nhất từ mỗi trong ba cột. Chọn một ý tưởng từ mỗi cột và thực hiện một bản phác thảo thô trong tâm trí mọi thứ bạn đã học được từ việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và cảm hứng của bạn. Nếu bạn thành thạo Adobe Illustrator, tại thời điểm này, bạn có thể sẽ muốn chuyển sang chương trình này để giải quyết các ý tưởng của mình ở đó.

Cùng với đó, hãy đảm bảo rằng logo của bạn sẽ trông bắt mắt ngay cả với kích thước nhỏ. Thử hình dung xem, nếu logo của bạn hiển thị trong bài đăng trên Facebook hoặc Twitter thì trông chúng sẽ như thế nào. Các thương hiệu tên tuổi đều được nhận ra từ logo của họ. Khi nhìn thấy biểu tượng Golden Arches, người dùng sẽ nhận ngay ra MCDonald và biết được ngay sẽ có gì trong thực đơn tại đó. Tạo hình dạng đầu tiên của chữ AVậy là các bạn đã có được hình thứ nhất của chữ A. Đối với hình thứ hai, thay vì phải vẽ lại từ đầu các bạn chỉ cần sao chép lại hình từ Layer Shape 1 là lật hình theo chiều ngang là được.

Bước 4: Tải Logo Về Máy

Giúp mẫu thiết kế logo ít bị trùng lặp và có điểm đặc biệt riêng. Shopify là cách thiết kế logo trên máy tính thứ 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ. Với cách làm logo đơn giản, đây cũng là phần mềm cho phép bạn tạo logo đơn giản và cũng rất chuyên nghiệp nữa. Nếu là người mới bắt đầu học thiết kếlogo thì bạn có thể thử lựa chọn ngay cho mình phần mềm này. Với giao diện và nhiều tùy chọn có sẵn sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm logo đơn giản, dễ dàng hơn trong việc tự thiết kế logo của bạn. LogoEase là một trang web trực tuyến hướng dẫn bạn cách làm logo đơn giản miễn phí chỉ trong vài phút.

hướng dẫn làm logo

Nếu các bạn chỉ có điện thoại di động thì sẽ bị hạn chế trong việc phối màu. Dưới đây là những hình ảnh cực đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo cho mình những mẫu logo đẹp mắt trong game Free Fire. Bây giờ, bạn chỉ cần click vào bất cứ chi tiết nào trong logo để chỉnh sửa chúng. Bạn có thể thay đổi kích thước, xóa, xoay hoặc cắt các phần này đi. Sau đó, bạn sẽ thấy một số hình ảnh gợi ý về phông chữ, nếu bạn chọn tạo logo dựa trên tên ban đầu.

Top 5 Công Cụ Thiết Kế Logo Trên Máy Tính Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất 2019

Nhưng theo mình nên sử dụng một một đen hay trắng đơn giản thôi. Sau đó các bạn thử đóng dấu thử và thay đổi vài style có sẵn xem thấy thế nào nhé. Thêm hiệu ứng ngả bóng và cho textTrên đây là hướng dẫn cách thiết kế logo bằng photoshop mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Điều này nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ có background trong suốt có thể đặt lên trên hình ảnh khác và trông rất đẹp. Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo. Chỉ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng lụa hoặc bông khô hoặc máy thổi khí rất nhẹ nhàng để loại bỏ bụi hoặc dấu vân tay. Trường hợp nền chưa xoá hết, chúng ta sẽ bấm vào nút TINH CHỈNH để chỉnh sửa thêm một chút việc loại bỏ nền. Bạn chỉ có thể lưu ảnh logo FF đã thiết kế về máy khi đã kéo ảnh sang tab mới.

Bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như JPG, EPS, PNG, và TIFF. Mẫu Vivacity Logo Template là một mẫu logo trừu tượng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp. Gói này đi kèm với các tập tin ai và eps có thể tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi màu sắc, hình dạng, văn bản, loại phông chữ, vị trí và kích thước một cách dễ dàng. Ví dụ, tôi thấy Photography Logo Pack tuyệt vời này thay thế cho logo tôi thiết kế cho ví dụ về kinh doanh nhiếp ảnh được đề cập ở trên. Nó cung cấp 40 mẫu logo với hơn 130 yếu tố khác nhau, bao gồm biểu tượng nhiếp ảnh, trang trí, hoa và nhiều thứ khác, mà bạn có thể sử dụng để tạo logo độc đáo của riêng mình.

 • Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực, ngành nghề cần sản xuất các sản phẩm truyền thông media hay bạn có nhu cầu làm intro video giới thiệu …
 • Nếu mọi người thích logo của bạn, họ sẽ cho bạn bè của mình xem, sẽ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Internet và mua sản phẩm của bạn.
 • Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết này đó là The logo Creator.
 • Lưu ý với bạn là những Template có biểu tượng Vương Miện ở góc dưới nghĩa là đây là những mẫu chỉ được dùng nếu bạn đang sử dụng phiên bản Pro hay Enterprise thôi, tạm thời bỏ qua nó nhé.
 • Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút.

Trên hết, Zyro’s Logo Maker với trình xây dựng trang web và nhiều công cụ trên nền tảng AI, hoàn toàn miễn phí sử dụng. Chất lượng cao – các yếu tố tùy biến được tạo bởi các designers chuyên nghiệp. Không giới hạn tùy chọn, từ phong cách tinh gọn và tối giản đến thanh lịch và sang trọng. Cuối cùng, bạn có thể tải logo có định dạng PNG với độ phân giải cao xuống. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls. Chỉ cần nhập tên của cô ấy vào thanh đó và chọn nhiếp ảnh gia từ menu thả xuống.

 • Điều này giúp những người “gà mờ” về thiết kế cũng có thể tự tạo cho mình một mẫu Logo miễn phí riêng cho mình.
 • Bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như JPG, EPS, PNG, và TIFF.
 • Hình ảnh của bạn táo bạo và tươi sáng, hay truyền thống và tinh tế?
 • Nếu không ưng ý, bạn hãy thử chọn màu sắc và biểu tượng mà bạn mong muốn cho logo.
 • Việc chùi rửa, đánh bóng và sắp xếp hợp lý hơn cho logo hiện nay có thể rất tốt như mong muốn của bạn.
 • Như chúng tôi đã đề cập, làm việc bằng Photoshop đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm thiết kế.

Hãng Pantone bán công thức hướng dẫn pha màu cho phép bạn thấy được sự so sánh giữa những màu được in thành từng đốm và quy trình 4 màu. Giống như hình dáng logo, màu sắc cần đơn giản, dễ dàng được nhận thấy và ghi nhớ. Màu sắc nói chung kết hợp với màu được sử dụng thiết kế logo phải độc nhất vô nhị cho nên logo không bị trộn lẫn giữa vô số logo khác. Việc chùi rửa, đánh bóng và sắp xếp hợp lý hơn cho logo hiện nay có thể rất tốt như mong muốn của bạn. Như chúng ta đã thảo luận thì mọi người có thể nhận ra hình dạng logo trước tiên.

hướng dẫn làm logo

Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn. Giữa hai công cụ này, họ cung cấp hàng trăm mẫu đẹp sẽ giúp bạn tạo ra các logo đẹp ngay lập tức. Nếu đủ khả năng, lựa chọn tốt nhất của bạn là hãy thuê một thiết kế để làm logo cho bạn. Bạn có thể tìm thấy những nhà thiết kế đồ họa tại các trang tìm việc trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chẳng hạn. Mặc dù phong cách logo thường đơn giản, nhưng lại rất khó tạo.

hướng dẫn làm logo

Trên hành trình định hình bản sắc công ty, bạn không thể dễ dàng bỏ qua logo và hy vọng rằng doanh nghiệp của mình sẽ phát triển và sinh lợi. Tại sao việc sở hữu logo thông minh, phù hợp giúp kích thích khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về hoạt động của công ty bạn lại quan trọng đến vậy? Nếu bỏ ra chút thời gian suy ngẫm, bạn chắc chắn sẽ tự mình đưa ra câu trả lời đúng! Một biểu tượng tốt sẽ là công cụ tốt (và rẻ!) nhất để làm cho diện mạo của công ty trở nên thực sự đẳng cấp giữa một rừng các đối thủ cạnh tranh. Nếu được tạo đúng cách, logo có thể đưa danh tiếng của bạn lên tận cung trăng.

hướng dẫn làm logo

Công cụ kéo, thả giúp việc thiết kế logo trở nên thú vị và dễ dàng hơn.Hãy tìm kiếm trong hàng triệu biểu tượng, hình ảnh, nhãn dán và vector để sử dụng. Thử nghiệm với các công cụ như lật ảnh, lọc ảnh và ảnh động để thêm nét chấm phácho logo của bạn. Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng. Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút. Canva là một công cụ tạo logo trực tuyến phổ biến mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Dễ dàng tùy chỉnh – tùy chỉnh logo bằng cách điều chỉnh icon, font văn bản, màu sắc và kích thước phù hợp cho công ty bạn. Ephoto360.com có một hạn chế là số lượng mẫu khá khiêm tốn và khả năng tuỳ chỉnh gần như là không có gì. Cách sử dụng thì rất đơn giản các bạn có thể tự vào để tìm hiểu. PlaceIt là trang web chuyên về các sản phẩm thiết kế theo kiểu mì ăn liền và có thể tạo ra sản phẩm cực nhanh (Hơn cả Canva).

hướng dẫn làm logo

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá. Công cụ nền tảng AI sẽ cung cấp hàng tá đề xuất cho bạn sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy thứ hoàn hảo – hãy sử dụng các tùy chọn có sẵn để lấy cảm hứng.

Một logo tượng hình thường là một hình ảnh thương hiệu được minh họa bởi biểu tượng hoặc họa thiết nào đó cho một tổ chức. Wordmark Logo là một logo chỉ bao gồm văn bản đặc biệt. Tên thương hiệu của bạn sẽ được thiết kế độc đáo dưới bằng một phông chữ cùng màu sắc chủ đạo. Sử dụng file ảnh có độ phân giải cao nhất có thể cho logo của bạn để logo có thể hiển thị rõ nét ở kích thước lớn hoặc khi in ấn. Bạn có thể sao chép nó và tạo các phiên bản nhỏ hơn của logo để sử dụng cho các bài đăng, website hoặc các mạng xã hội khác.