SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bạn có thể thấy các màu đã chọn của mình được áp dụng cho các kiểu logo khác nhau để có thêm cảm hứng thiết kế. Cuối cùng, kéo Layer video “Leaf copy” vào dòng màu đỏ. Và hình ảnh của chúng ta sẽ có sự chuyển động mượt mà hơn.

Bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn này từ thanh bên phải khi chọn bất kỳ vị trí nào trên bức ảnh. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1. Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh. Chú ý, đây là file PND đã transparency— Đây là điều rất quan trọng để chúng ta chuyển đổi nó sang3D. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Particular trong AE ứng dụng rất nhiều và hôm này chúng ta học cách làm 1 cảnh đàn bướm bay làm cho phim hoạt hình nhé….

Intro Logo 3d Dùng Element 3d

Dùng After Effects để làm hiệu ứng nhân ra nhiều bàn tay chúng ta cùng tham gia bài học nhé…. Làm hiệu ứng câu cá trên cạn siêu chất bằng AE. Tuyệt vời khi mỗi ngày chúng ta đều được học thêm các hiệu ứng mới và hôm nay là bài câu cá trên cạn…. Bài này chúng ta học cách ghép một bức ảnh vào khung khi video chuyển động….

huong dan lam logo 3d

Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo đường viền, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo đường viền trên Google Docs. Sử dụng Expression trong After Effects để làm một chiếc đồng hồ chạy thời gian thực chưa bao giờ đơn giản hơn thế…. Kết quả chúng ta được như thế này, tạo logo bằng Photoshop đã hoàn thành đến 70% rồi đấy.

Hướng Dẫn Chống Rung Video Khó Sử Dụng After Effects

Đây là tập 1 hậu trường kỹ xảo phim Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập, Phim mang chủ đề tình cảm, tâm linh nên yếu tố kỹ xảo để đáp ứng phục vụ nội dung phim hầu như tập nào cũng đều có. Hậu trường kỹ xảo giúp cho quí bạn khán giả hiểu hơn về 1 công đoạn hậu kì, và trân trọng sự đầu tư nghiêm túc mà Huỳnh Lập muốn gửi đến các bạn. Cùng theo dõi, đăng kí kênh để xem tiếp các tập sau nhé, cảm ơn các bạn… Chú ý, đây là file PND đã transparency— Đây là điều rất quan trọng để chúng ta chuyển đổi nó sang 3D. Bạn không cần thiết phải điều chỉnh kích thước của hình ảnh, chúng ta chỉ cần thay đổi một chút ở cuối sau khi chúng ta save nó như Animation (hình ảnh động).

 • Trước khi chúng ta Render bất kỳ Frame nào, chúng ta cần xem lại các Frame trên Photoshop mà chúng ta muốn Render.
 • Thêm văn bản là một tính năng không thể thiếu của Paint 3D. Bạn có thể thêm văn bản 2D hoặc 3D tùy ý.
 • Sau đó ta sẽ thiết lập bước di chuyển phím mũi tên là 8mm, theo như hình dưới đây.

Tiếp theo, kéo phần chuyển động đầu tiên của chúng ta ở vị trí như hình bên dưới. Chọn “Default Camera” trong bảng3D Panel để Reset lại camera. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.

Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa. Sinh nhật sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi mà bạn dành tặng bạn bè hay người thân một món quà bất ngờ trong ngày sinh nhất do chính tay bạn làm. Và ý tưởng cho một tấm thiệp handmade là điều bạn nghĩ tới, vậy cách để làm thiệp sinh nhật 3d dễ dàng mà đẹp đây? Một chút tỉ mỉ thôi bạn có thể có ngay một tấm thiệp handmade hình bánh gato để tặng sinh nhật cho những người thân yêu rồi. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK.

The Logo Creator

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn. Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau.

Ứng dụng thiết kế logo 3D cho điện thoại Android 3D Logo Maker là ứng dụng thiết kế logo nhanh gọn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho Android. 3D Logo Maker phù hợp với người dùng mới hay khi bạn không có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm tạo logo trên các chương trình phức tạp. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn. Giữa hai công cụ này, họ cung cấp hàng trăm mẫu đẹp sẽ giúp bạn tạo ra các logo đẹp ngay lập tức. Bạn cần một logo cho một doanh nghiệp yoga mới?

Bạn cũng có thể thêm những nhãn dán của riêng bạn bằng cách mở biểu tượng tệp tin ở thanh bên phải. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Ứng dụng element 3d vào bài này để làm phối cảnh 3d cho logo 2d nha các bạn…. Riêng trong Gradient phần lựa chọn giải màu, hãy nhớ lựa chọn các loại màu trong suốt. Với Gradient hãy lưu ý lựa chọn kiểu Gradient và tích các thông số như hình.

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa kích thước, vị trí, xoay, lật hình trong Adobe Illustrator. Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá “làm logo”. Bây giờ, hãy nghiên cứu các logo được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho thiết kế của họ thành công hay thất bại. Hãy suy nghĩ về cách tạo logo của riêng bạn khác với logo của họ.

Máy Tính Cầm Tay

Kết quả sau khi chúng ta tạo logo bằng Photoshop sẽ được như dưới đây. Copyvà Pastebóng đổ hai lần thành hai nhóm riêng biệt. Giảm thiểu Opacitycủa nhóm thứ hai đến 10% bên trong Transparencypanel. Đảm bảo rằng nó đã được di chuyển sang trái và hướng xuống từ nhóm đầu tiên.

huong dan lam logo 3d

Xem thêm những bài viết hữu ích tại blog của chúng tôi. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước. Sau đó bạn chỉ cần kéo khung đến vị trí mà mình muốn cắt và nhấn Xong . Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple.

Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Instagram không cung cấp tính năng lưu ảnh, video trên story cho người dùng. Một sự thú vị là nhân vaath BB8 rất dễ thương chúng ta có thể làm animation cho nó rất đơn giản. Mình đã share cho các bạn bộ VFX box của Videohive và video này là phân tích và hướng dẫn cách sử dụng…. Khi quay phim, MV or Viral có những vật bất khả kháng chúng ta phải xóa đi khi làm hậu kì.

Học Kỹ Xảo Ghép Hiệu Ứng Súng Đạn, Máu Me Trong Phim Hành Động

HƯỚNG DẪN LÀM QUÁI VẬT BẰNG AFTER EFFECTS. Quả là rất thú vị khi chúng ta ứng dụng những kiến thức học được để làm những video vui vẻ chia sẻ với bạn bè nhỉ. Hôm nay chúng ta học về cách tạo ra hình dạng quái vật nhé…. Tạo Lower Third chi tiết, đơn giản nhất trong AE. Việc tạo 1 thanh Bar để ghi chú minh họa trong video đôi khi chúng ta thấy đơn giản nhưng không biết cách tạo ra chúng. Hôm nay chúng ta sẽ học bài này để tạo ra được 1 lower third cơ bản nhất nhé….

Wow trước giờ chúng ta toàn sử dụng những cái người ta làm, có bao giờ bạn tự nghĩ sẽ tự học cách tạo ra một chuyển cảnh như phim cho mình chưa và hôm nay chúng ta học thể loại này nha…. Học kỹ xảo ghép hiệu ứng súng đạn, máu me trong phim hành động. Đây là bài hướng dẫn các bạn cách ghép hiệu ứng đạn nổ, súng bắn và máu vào trong một phân cảnh phim. Giúp các bạn hình dung được việc thực hiện các dự án một cách trực quan dễ hiểu hơn… Photoshop được biết đến là phần mềm đồ họa cao cấp nhất dành cho người mới lẫn các chuyên gia. Với hướng dẫn tạo logo bằng Photoshop trong bài viết này sẽ giúp bạn có 1 logo chữ, hình tròn, vuông …

Sử dụng Current Time Indicator, bạn có thể dịch chuyển qua lại để xem các đối tượng 3D Animate của chúng ta trông như thế nào. Khi object “Leaf” được đặt đúng ở vị trí trung tâm của Scene, bạn sẽ thấy Leaf (hình ảnh chiếc lá) xoay tại chỗ. Tôi nghĩ rằng từ “Roast” cần một sự phát triển mạnh mẽ. Sử dụng Pencil Tool Tôi đã vẽ một đường cong từ chữ “T” di chuyển sang trái và dừng lại bên dưới chữ “R”. Áp dụng một nét dày cho đường dẫn trong Strokepanel.

huong dan lam logo 3d

Cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop hoàn toàn cơ bản và bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nếu như xem hết nội dung dưới đây. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của hình dạng đó, điều chỉnh độ dày, xoay và lật hình dạng bằng các tùy chọn có sẵn trong thanh bên phải. Để xóa những chi tiết lỗi, bạn có thể sử dụng Tẩy ở thanh bên phải để xóa đi chúng. Phần mà bạn cắt ra sẽ trở thành một hình ảnh độc lập. Bạn có thể lưu nó dưới dạng nhãn dán hoặc hình ảnh để sử dụng trong các mục đích khác.

Chọn “Default Camera” trong bảng 3D Panel để Reset lại camera. Chú ý rằng, object Leaf không đặt đúng ở vị trí và chúng ta sẽ chỉnh sửa ở bước tiếp theo. Video này hướng dẫn bạn cách tạo những logo 3D, không chỉ giúp bạn tạo được những logo như mong muốn, mà còn giúp bạn in ra các logo theo nhiều hướng nhìn khác nhau. Đặc trưng của Paint 3D là các hình ảnh 3D mà bạn có thể thêm vào, do đó bạn không thể nào bỏ qua công cụ tuyệt vời này. Sử dụng công cụ Thêm hoặc Xóa ở thanh bên phải để tùy chỉnh lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các kích thước mặc định trước đó để cắt ảnh hoặc tự kéo thả chuột và cắt theo ý của mình.

huong dan lam logo 3d

Đôi khi có những thứ chúng ra không muốn giữ lại trong video của mình nên việc biết cách xóa một object trong video là điều cần thiết. Bài hôm nay chúng ra sẽ đi nghiên cứu cách xóa rác trong video như thế nào nhé…. Trong video này mình chia sẻ các bạn kỹ thuật chỉnh màu theo tông cam cổ bằng plugin Look cực kì nhanh…. Tại Fill lựa chọn giá trị như bình thường, nếu có thay đổi hãy chính nó về 100% như hình dưới. Nếu còn chưa tự tin về khả năng photoshop của mình bạn hãy xem thêm các tài liệu dưới đây. Sử dụng Rounded Rectangle Tool, Vẽ một hình chữ nhật bo tròn trên bảng vẽ, phía sau các nhóm văn bản, với màu xám xanh.

Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn. Hướng dẫn làm phim hoạt hình đơn giản nhất ,Tên lửa bay dùng AE. Bài này chúng ta ứng dụng plugin Trapcode Particular để làm một cảnh trong phim hoạt hình, kỹ thuật hay tạo chuyển động cho tên lửa không thông qua thủ công….

Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Sau đó ta sẽ thiết lập bước di chuyển phím mũi tên là 8mm, theo như hình dưới đây. Đối với người không chuyên thì tạo một logo quả thực rất khó và đôi khi biến nó thành một thảm họa. Nhưng chỉ cần cài đặt AAA Logo sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá để thuê người làm logo. Đôi khi chúng ta vô tình không tính toán được trong lúc tách key thì có một quả xoài trùng màu với màu xanh nền của chúng ta vậy chúng ta phải làm sao ??? Cách xóa rác trong MV Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau BÍCH PHƯƠNG.

huong dan lam logo 3d

Hầu hết các công ty sử dụng logo dựa trên phông chữ để hỗ trợ một biểu tượng trừu tượng hoặc minh họa, một sự kết hợp làm cho logo dễ nhớ hơn nhiều. Logo và nhận diện thương hiệu của bạn gần sẵn sàng rồi! Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Tất cà bài viết, kiến thức trong Học Đồ Họa Online hoàn toàn miễn phí, tất cả các bài viết các bạn đều có thể sử dụng.

 • Bạn không cần thiết phải điều chỉnh kích thước của hình ảnh, chúng ta chỉ cần thay đổi một chút ở cuối sau khi chúng ta save nó như Animation (hình ảnh động).
 • Chào các bạn hôm nay mình làm 1 hướng dẫn hiệu ứng mắt lồi mà ý tưởng là hiệu ứng trong MV của EMINEM GODZILLA chúc các bạn thực hành và ứng dụng hiệu quả nhé!
 • Thực hiện bất kỳ thay đổi bổ sung nào cần thiết để giúp logo của bạn giao tiếp hiệu quả.
 • Bạn cần một logo cho một doanh nghiệp yoga mới?
 • Hướng làm làm hiệu ứng Intro mây trời nhanh chóng hiệu quả sử dụng tuyệt chiêu.

Và bạn đã ôn lại cách sử dụng hiệu ứng 3D, Blend trong AI để tạo bóng. Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề hướng dẫn 6460 phải không ? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng dẫn làm Logo xoay 3D bằng After Effects phải không ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây .

 • Học kỹ xảo Avengers Infinity War – Phân tích kỹ xảo trong cảnh đầu trailer Học kỹ xảo điện ảnh thông qua bài hướng dẫn làm đoạn intro trong Phim bom tấn của Hollywood nhé các bạn…
 • Thêm một tính năng nữa của Particular bạn cần tìm hiểu đó là sự tương tác vật lý của các hạt với mặt đất và tường…cùng tìm hiểu nhé….
 • Đối với các hình dạng uốn lượn trong văn bản 3D, bạn sẽ áp dụng Linear Gradientđi từ màu bóng sáng hơn sang màu bóng tối hơn bằng cách sử dụng Gradientpanel để sắp xếp góc của gradient.
 • Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.
 • Hướng dẫn tạo khói ghép như thật dùng plugin Particular….

Gói này đi kèm với các tập tin ai và eps có thể tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi màu sắc, hình dạng, văn bản, loại phông chữ, vị trí và kích thước một cách dễ dàng. Một lý do khiến logo rất quan trọng là vì chúng cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu chính xác và hiệu quả những gì một doanh nghiệp hướng tới. Logo là một phần của bản sắc hình ảnh của một thương hiệu và do đó, việc tạo ra một logo hiệu quả đòi hỏi phải suy nghĩ, nghiên cứu, lập kế hoạch và sáng tạo. Mặc dù phong cách logo thường đơn giản, nhưng lại rất khó tạo.

Trước khi chúng ta bắt đầu xoay Scene, chúng ta cần xác định thời gian để nó tạo hiệu ứng Animate. Để làm điều này, kéo nó đến thời gian hiện hành mà bạn muốn trên thanh Time (thể hiện trên các thanh trượt màu xanh). Để cho mọi việc dễ dàng hơn, đổi tên layer chỉ có text là “Text”. Chọn và tạo bản sao của Layer này, đổi tên là “Leaf,” sau đó, click vào Layer Mask (mục đích của mask là chúng ta có thể chỉnh sửa). Nhấn Command/Ctrl + I để đảo ngược vùng chọn và do đó, lá sẽ được chọn.