SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Trong video hướng dẫn tôi lựa chọn những banner đẹp, độc đáo, và quan trọng hơn là dễ dàng thực hiên. Trong hướng dẫn này là một banner thiết kế theo phong cách đẳng cấp, kết hợp tỉ lệ vàng trong thiết kế. Chương trình thiết kế logo ngắn hạn gồm 3 chương và 19 bài cung cấp kiến thức tổng quan nhất về thiết kế logo. Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học.

Hình ảnh 1 logo dễ dàng thay đổi có nghĩa là công ty của bạn cũng sẽ như vậy. Nếu logo của công ty bạn độc đáo, mạnh mẽ, hấp dẫn và phù hợp với công việc của nó, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt. Nếu bạn không vẽ hoặc có các ý tưởng và nhắc bạn ghi lại ở bước 1, bạn sẽ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào tờ giấy trắng mà không biết bắt đầu từ đâu, một nhà sản xuất logo có thể giúp đỡ. Nghiên cứu logo của các thương hiệu thành công mà bạn thích bên ngoài lĩnh vực kinh doanh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho logo đó của họ nổi bật. Bất kỳ ai đã hoặc đang có kế hoạch xây dựng thương hiệu.

Quan điểm này là chính xác nếu nguyên tắc thứ nhất được áp dụng. Tuy nhiên, nó thường bị bỏ qua khi những nhà thiết kế mới vào nghề bắt đầu quá trình làm logo với quan điểm “mình phải làm điều gì đó thật ngầu” thay vì “nó phải truyền tải được thông điệp của nhãn hàng”. Một mẫu wacom (bảng vẽ điện tử) dành cho thiết kế đồ hoạ. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các kiến thức cơ bản đó qua cuốn sách Made-in-Vietnam “Thiết kế cho người mới bắt đầu” được khá nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ hệ thống kiến thức cơ bản và cách dẫn dắt thú vị. Cuốn sách Photoshop này được bán khá nhiều trên các trang thương mại. Line được coi là “kẻ cầm đầu” trong thế giới design, vì chúng là nguồn gốc của tất cả đường nét và hình dạng khi học Photoshop.

học thiết kế logo cơ bản

Trước hết, hãy bỏ qua ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu. Xác suất rằng ý tưởng đầu tiên của bạn cũng là của những nhà thiết kế khác là 9 trên 10. Nếu bạn làm một logo cho công ty cà phê thì chi tiết hạt cà phê không thể nào khiến cho logo trở nên đáng nhớ cả.

Tự Học Thiết Kế Banner Bằng Illustrator

Sử dụng trình tạo logo để thử các giao diện khác nhau và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự kết hợp nắm bắt chính xác những gì bạn có trong tâm trí. Một lộ trình tự học Photoshop cơ bản phải bắt đầu từ mục tiêu học. Photoshop là một phần mềm phổ biến, và bạn có thể chỉnh sửa ảnh Photoshop, cắt ảnh, thực hiện ấn phẩm truyền thông và các thiết kế khác từ việc học Photoshop. Design là một trong những môn học hiếm hoi có thể đạt hiệu quả với cả hai hình thức là tự học và theo học tại các trung tâm. Với tự học tại nhà, bạn có thể thể thực hiện tuần tự theo 3 bước kể trên.

Các bạn muốn có những logo kinh doanh, hay phi kinh doanh để đời, tồn tại dài lâu, mang theo dấu ấn riêng của bạn. # Chia_Sẻbài viết để page ngày càng tiếp cận được với nhiều người hơn, giúp được nhiều người hơn mọi người nhé. Bạn có thể mua quyển sách You Can Draw In 30 Days và tập luyện trong vòng 1 tháng. Kinh doanh và khởi nghiệp Tất cả Kinh doanh và khởi nghiệp.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm Ebook TỰ HỌC THIẾT KẾ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU do colorME thực hiện. Đây là cuốn sách thực sự dành cho người mới, với những kiến thức cơ bản nhất từ công cụ đến lý thuyết thẩm mỹ. Thậm chí, nếu bạn còn chưa bao giờ cài phần mềm Photoshop trong máy, cuốn ebook này cũng có thể giúp bạn thuần thục từ số 0. Lưu ý quan trọng, nếu bạn muốn trông mình “nhỉnh” hớn các designer khác, bạn phải biết một số kiến thức căn bản của nghề lập trình viên (thiết kế tương tác, HTML và CSS).

 • Mỗi bài viết đầu củng cố cho thương hiệu cũng như logo của họ, đây là thứ mà những công ty nhỏ phải chi tiền để có được.
 • Tuy nhiên, nếu cảm thấy các nội dung trên khá khó khăn để tự học design, tự thực hành cũng như quá khô khan để ghi nhớ.
 • Freelancer dự án cho các doanh nghiệp..Hiện tại anh đang lên xây dựng một số dự án cá nhân về mỹ thuật, thiết kế hướng tới cộng đồng.
 • Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa.
 • Bilt Nano và AdUp cũng sử dụng những yếu tố thiết kế tương tự và chẳng hề có sự liên quan gì đến bản chất thương hiệu cả.

Mỗi nguyên tắc thậm chí có thể viết thành một quyển sách, vì thế tôi chỉ rút gọn lại và điểm qua những mục chính. Spoon Graphics là channel được lập ra bởi Chris Spooner – người được mệnh danh là thiên tài sáng tạo. Bạn có thể tìm được rất nhiều những video hướng dẫn về cách tạo những hiệu ứng tuyệt vời trong Photoshop và Illustrator.

8 Dạng Thiết Kế Đồ Hoạ

Hãy suy nghĩ về cách tạo logo của riêng bạn khác với logo của họ. Bây giờ bắt đầu một cột khác trên cùng một tờ giấy và viết một danh sách hoặc ký hiệu phác thảo mà bạn nghĩ rằng nó sẽ mô tả tốt nhất thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng. Hiểu đơn giản, Scale là kích cỡ, tỷ lệ của mọi yếu tố trong 1 bản thiết kế. Chúng giúp các yếu tố có sự tương phản về kích thước, tạo ra “sự phân cấp thị giác”, phân chia tỷ lệ, giúp người xem tập trung hơn vào một vài chi tiết cụ thể nào đó. Khóa học cho chúng ta làm quen với thiết kế các ấn phẩm đồ hoạ như ảnh, banner, video cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Do vậy, tự học Illustrator chỉ nên là phương pháp học kết hợp bên cạnh việc đến các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Để có thể tự học thiết kế banner được, bạn cần phải thực hiện thường xuyên. Xem xét một cách kỹ lưỡng những kiến thức khác nhau được nêu ra trong bài.

Học viên được tác giả chia sẻ quy trình thiết kế logo cũng như hướng dẫn cách làm một logo sau khi đã hàm thụ khối lượng kiến thức nền tảng. Khi các bạn sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế thì 90% các bạn đã biết thiết kế logo qua khóa học này rồi đó. Điều thú vị ở những logo nổi tiếng và dễ nhớ chính là sự độc đáo của chúng. Những đuờng cong bằng vàng của McDonald; Apple Computer lại sử dụng hình ảnh quả táo; logo của Coca Cola thì dùng kiểu chữ khác thường.

Hướng Dẫn Chi Tiết, Rõ Ràng

Nếu bạn làm một logo cho nhãn hàng máy lọc nước, đừng sử dụng hình ảnh giọt nước. Và nếu như logo đó là dành cho công ty thực phẩm hữu cơ, đừng nên sử dụng chiếc lá. Nếu bạn là người mới bắt đầu, có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp thiết kế đồ hoạ từ bước đầu tiên, hãy khám phá Khoá học thiết kế đồ hoạ chuyên sâu 6 tháng tại ColorME. Bạn có thể thấy trong video có những phần chỉ được tạo thành bởi illustrator, và photoshop không thể làm được.

Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn. Và còn vô vàn những thức khác mà cộng đồng ta giúp đở, hổ trợ cho nhau trong sự nghiệp học tập, nâng cao giá trị bản thân. Chia sẽ mọi tài nguyên, kiến thức và tài liệu học tập đa dạng, phong phú. The Design Of Everyday Things và Don’t Make Me Think là 2 quyển sách người học design nên đọc để hiểu về nhu cầu người dùng trước khi tạo ra sản phẩm “nhắm” đến họ. Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo.

Học Photoshop Cơ Bản Với Các Yếu Tố:

Hướng dẫn cách chỉnh màu phim, kiến thức về màu sắc, các plugin chỉnh màu,…. Và còn nhiều kiến thức nữa nếu bạn tiếp tục tìm tòi và học hỏi thêm. Bạn sẽ khám phá ra Photoshop sẽ là cánh tay đắc lực cho mọi công việc thiết kế. Học Design thì không thể bỏ qua Phần mềm nổi tiếng Photoshop được. Chắc hẳn, một lần trong đời bạn đã nghe đến Photoshop; một phần mềm đa năng mạnh mẽ cho nhiệm vụ xử lý hình ảnh. Được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công việc của giảng viên và những bí kíp, chia sẻ cho bạn mới bắt đầu.

 • Nếu bạn thành thạo Adobe Illustrator, tại thời điểm này, bạn có thể sẽ muốn chuyển sang chương trình này để giải quyết các ý tưởng của mình ở đó.
 • Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình.
 • Với giảng viên là Đỗ Trung Đạt có hơn 5 năm làm việc trong các môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 • Dưới đây là 7 “nguyên tắc” cơ bản nhất hay còn gọi là những nguyên lý khi thiết kế logo.

Những ví dụ logo phía trên rất rõ ràng, nhưng một số logo khác có cách thể hiện thông tin về thương hiệu khá mập mờ. Giống như bất kì thiết kế nào, một logo phải truyền tải thông điệp nào đó. Thông qua giao tiếp, chúng ta đang chia sẻ hoặc truyền đạt ý thức. Và một thông điệp có thể là một câu chuyện, ý tưởng, cảm xúc hay tâm trạng.

Ví dụ, tôi thấy Photography Logo Pack tuyệt vời này thay thế cho logo tôi thiết kế cho ví dụ về kinh doanh nhiếp ảnh được đề cập ở trên. Nó cung cấp 40 mẫu logo với hơn 130 yếu tố khác nhau, bao gồm biểu tượng nhiếp ảnh, trang trí, hoa và nhiều thứ khác, mà bạn có thể sử dụng để tạo logo độc đáo của riêng mình. Các tập tin có sẵn ở định dạng tập tin ai, eps và png có thể chỉnh sửa bằng Illustrator hoặc Photoshop. Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng. Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút.

 • Bài viết sẽ như một lớp học Photoshop Online, giải nghĩa cho bạn toàn diện các khái niệm, yếu tố trong Photoshop, đưa ra những hướng dẫn Photoshop cs6, về cách chỉnh sửa ảnh và tài liệu mở rộng.
 • Bài viết được tổng hợp dựa trên bài viết gốc của Karen Cheng và bản dịch tiếng Việt của Lê Quang.
 • Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn.

SOSANHGIAKHOAHOC đã tìm hiểu và giới thiệu cho bạn các chương trình chất lượng như sau. Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn. Service-oriented logo – thường bằng phẳng và tròn trịa – mục đích của chúng nhằm tạo nên cảm giác thân thiện và đổi mới. High tech logo – thường góc cạnh và giống như bị đục đẽo – mục đích của chúng là tạo nên sự cuốn hút, sáng tạo. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng.

Các Kiến Thức Cần Đạt Được Cho Nghề Thiết Kế Đồ Họa

Đây là khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn trong thời gian 6 tháng. Đối tượng đặc biệt dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc có chút nền tảng cơ bản về phần mềm. Trong 6 tháng, bạn sẽ được học kiến thức từ nguồn tư duy thiết kế cho đến các phần mềm ứng dụng cho thiết kế đồ hoạ. Kiếm tiền bằng việc thiết kế logo đang là một nguồn thu nhập khá hấp dẫn. Bạn học Branding kiếm tiền với chính khả năng của bạn, bằng sự sáng tạo, ý tưởng của mình. Thiết kế đồ hoạ làngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, có cảm xúc.

học thiết kế logo cơ bản

Tự học Thiết Kế Banner bằng Illustrator cơ bản cấp tốc. Đây là bài học thực hành thiết kế bằng illustrator với nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với việc kết hợp nhiều kiến thức khác nhau, những lệnh, công cụ, phím tắt được kết hợp để tạo ra banner cực đẹp. Họa tiết trong thiết kế là cách các designer lặp lại các yếu tố hình học, biểu tượng hay hình vẽ. Trong giới design thì họa tiết là điều mà các nhà thiết kế ưu tiên hơn cả trong việc thiết kế logo, sản phẩm hoặc trang web. Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý một vài điều cần tránh khi tạo ra một logo.

học thiết kế logo cơ bản

Photoshop cs6 vẫn được nhà ‘Adobe’ liên tục sửa lỗi và update cho người dùng dù phần lớn đã chuyển sang Photoshop cc. Creation tại Keyframe với 12 buổi học tư duy cùng các bài tập thực hành trong suốt quá trình học. Nhưng thực tế chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tất cả những gì tốt nhất.

Kiến thức thực tế để tạo ra một logo truyền đạt thương hiệu của bạn và các giá trị của nó ngay từ đầu. Hy vọng bạn sẽ có các lựa chọn học tập phù hợp với bản thân và thiết kế nhiều ấn phẩm đẹp trong thời gian tới. Hiện nay, anh đang lên xây dựng một số dự án cá nhân về mỹ thuật, thiết kế hướng tới cộng đồng. Với những bạn ở xa đặc biệt là các tỉnh thành không phải ở TPHCM, Hà Nội thì không dễ để tìm cho mình 1 trung tâm học phù hợp thì học online là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, nếu cảm thấy các nội dung trên khá khó khăn để tự học design, tự thực hành cũng như quá khô khan để ghi nhớ.

học thiết kế logo cơ bản

Với các chủ đề đào tạo về Thiết kế đồ họa, Thiết kế giao diện người dùng ( UX/UI), Quay dựng video, Motion graphic,… Trên thực tế, hầu hết các thiết kế đều chỉ đơn giản là viết tên thương hiệu ra và thêm thắt một tí để tạo ra một chiếc logo. Luận điểm này hẳn đã cho chúng ta biết đôi điều về vai trò của một logo trong việc truyền tải thông tin về nhãn hàng.

Vị trí Designer trong lĩnh vực công nghệ (thiết kế tương tác, thiết kế web, thiết kế app) đang cực kì khan hiếm và được đãi ngộ cao. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học design ở vị trí/lĩnh vực này. Kích cỡ chính là tỷ lệ của mọi yếu tố trong bản thiết kế của bạn.

Tùy chỉnh logo của riêng bạn trong vài phút với công cụ này để tự làm mẫu thiết kế logo. Xin chào, tôi là một nhà thiết kế và chuyên gia đào tạo đồ họa. Trong suốt 4 năm làm việc trong nước và 2 năm làm việc ở nước ngoài, tôi đã đào tạo và giảng dạy cho hàng ngàn học viên. Từ kinh nghiệm làm việc cũng như giảng dạy, tôi hoàn thiện và nâng cấp các dịch vụ và khóa học một cách liên tục và cập nhật trên Blog này.

Đây hứa hẹn là kênh bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế đồ hoạ. Ngoài ra, các dòng khi được nhóm lại thường mang tới một sự kết nối, trật tự cho tổng thể. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để làm phối cảnh, tạo khung cho bố cục và các đường nét, góc cạnh, chi tiết trong thiết kế khi bạn học Photoshop. Đây là một chủ đề nóng, là một trong những nhu cầu tối cần thiết.

học thiết kế logo cơ bản

Tin học Sao Việt hiện nay là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Ngành thiết kế nội thất hiện nay rất phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các công trình như nhà ở, văn phòng, cửa hàng… Thiết kế nội thất giúp tạo nên những không gian đẹp, tiện lợi và vững chắc. Bám theo đó là nhu cầuthiết kế logo ngành nội thấtcũng phát triển nhằm nâng cao nhu cầu xây dựng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Các phần mềm thiết kế đồ hoạ này hiện nay khá phổ biến và được nhiều người ứng dụng để phục vụ cho công việc hay học tập. Nhưng nếu bạn là người bắt đầu học thiết kế đồ hoạ, hãy bắt đầu từ việc học Photoshop hay Illustrator vì đây là 02 phần mềm cơ bản nhất và ứng dụng dễ dàng trong mọi lĩnh vực thiết kế. Nói đơn giản, khi quốc gia phát triển, các thương hiệu đi lên và cạnh tranh kinh doanh, việc làm hình ảnh thiết kế cũng vì thế mà đòi hỏi một lực lượng lớn hơn.