SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Để hiển thị hình ảnh tốt nhất, kích thước 1.200 x 630 pixel sẽ là tối ưu với độ phân giải cao. Lưu ý, nếu ảnh có kích thước nhỏ hơn 600 x 315 pixel, ảnh vẫn hiển thị cùng link nhưng sẽ nhỏ hơn. Bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm về cách tạo một cover Facebook ưng ý? Tham khảo ngay công cụ thiết kế ảnh bìa Facebook của Uplevo, với hàng trăm các mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc. Việc bạn cần làm là kiểm tra thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên cả Desktop và màn hình Mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi. Có thể bạn chưa biết, Facebook chỉ hỗ trợ 3 kích thước sau của ảnh đối với chiều ngang là 720px – 960px px.

hinh anh logo facebook

Do đó, đối với tất cả các kích thước chiều ngang còn lại của ảnh, Facebook sẽ tự động resize sao cho đúng tỉ lệ nên mới xảy ra tình trạng ảnh bị nhòe, vỡ nét,… Tiếp đến, ảnh chất lượng cao sẽ không gây bất kì trở ngại nào đến các người Facebook khác. Chẳng hạn như công việc của bạn là giáo viên, bạn thường hay chia sẻ ảnh chép tay các công thức thường dùng, các thủ thuật giải bài nhanh, các mẹo đọc đề,… Nhưng khi đăng ảnh lên, học sinh/ sinh viên muốn phóng to ảnh lên để xem rõ hơn thì chất lượng lại vỡ và mờ, ảnh hưởng đến khả năng tiếp nhận thông tin của họ.

Bảng Kích Thước Ảnh Facebook Tổng Hợp

Nếu bạn dự kiến chạy quảng cáo Facebook theo định dạng thúc đẩy người dùng like page, ảnh bìa Facebook của bạn chính là yếu tố quan trọng bậc nhất, thúc đẩy họ ấn vào nút like. Bạn nên thay đổi nút sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình nhất. Bạn có thể gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

hinh anh logo facebook

Kích thước ảnh đại diện Facebook cũng rất quan trọng trong tối ưu nội dung. Kích thước chuẩn cho ảnh đại diện theo chính sách của Facebook tùy theo máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, Facebook là một kho chứa khổng lồ lưu giữ số lượng lớn hình ảnh không mất phí với độ bảo mật cao, có thể phân loại album cùng nhiều tính năng đi kèm thú vị khác. Đừng bỏ qua bài viết này của Luxsite, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kích thước ảnh đại diện facebook chính xác. Để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo cho fanpage bán hàng của mình nhé. Trên đây Ân đã hướng dẫn bạn thiết kế logo ảnh bìa facebook, 1 bài rất là dài dòng và cơ bản nhất để phù hợp với những người không thành thạo máy tính cũng có thể làm được.

Hình Ảnh Con Mèo Dễ Thương, Ngốc Manh Siêu Đáng Yêu

Ok thì ở bài này Ân hướng dẫn bạn thiết kế logo ảnh bìa facebook. Rất là dễ, ai cũng làm được luôn nhé, mong là bài này sẽ giúp bạn đỡ 1 phần chi phí thuê người thiết kế cho bạn. Nhưng tại sao Ân chưa hướng dẫn làm fanpage chuẩn mà đã hướng dẫn thiết kế rồi? À ha, Ân muốn hướng dẫn những cái dễ trước, cái khó để phần sau học nha. Nhưng trong tình yêu màu đen vô cùng có ý nghĩa, nó như những hình ảnh chia tay buồn trong tình yêu vậy.

5 yếu tố trên có thể áp dụng không chỉ trong ảnh bìa Facebook, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác. Các bạn nên để định dạng avatar facebook, hoặc ảnh bìa của fanpages dạng file PNG sẽ cho kết quả tốt hơn. Sau đó bạn hãy thử up ảnh lên Dòng thời gian để kiểm tra chất lượng hiển thị của ảnh.

Đây là một đặc tính cần thiết để tiếp cận thị trường đa dạng của các thiết bị duyệt web ngày nay. Xong phần logo, giờ quay lại trang chủ tìm đến mục “ảnh bìa facebook”. Ngoài ra, bạn sẽ điều hướng quảng cáo Facebook về web bán hàng để người sử dụng click vào link website và tìm hiểu thêm. Tiện ích giúp bạn tạo chữ ký theo tên của bạn online một cách dễ dàng.

Những Ứng Dụng Quản Lý Kho Hàng Tiện Ích Mà Bạn Nên Biết

Vậy nên, cách để gây ấn tượng và tạo thiện cảm tốt với mọi người đó chính là hãy thiết kế ảnh bìa Facebook thật chỉn chu, đẹp mắt. Một cách khác là bạn có thể điều hướng người sử dụng từ quảng cáo đến landing page trên web của bạn, địa điểm bạn có toàn quyền xây dựng nội dung mà không cần phải lo lắng về chính sách của kênh Facebook. Nếu như bạn chạy quảng cáo cho đối tượng mục tiêu khách hàng là dưới 18 tuổi, tuy nhiên lại dùng hình ảnh không thích hợp thì quảng cáo cũng sẽ không được phê duyệt. Để không phạm phải lỗi này, bạn nên lưu ý ngay từ đầu khi thiết kế ảnh quảng cáo, chèn text vào ảnh sao cho đúng cách. Sau đây Thuật Nguyễn Corp chia sẻ một số lỗi vi phạm về hình ảnh khi chạy quảng cáo facebook. Chạy quảng cáo bằng ảnh carousel có thể hiển thị 2 và nhiều ảnh hoặc cả video hơn trong quảng cáo, giúp giới thiệu được đa dạng sản phẩm hơn.

Cũng vì thế mà ảnh bìa Facebook được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn hay blog. Cùng mình chiêm ngưỡng những ảnh bìa FB đẹp, độc, chất trong bộ sưu tập lần này. Mạng xã hội tỷ người dùng này mỗi ngày sở hữu khoảng 350 triệu bức ảnh được đăng vận chuyển lên (bao gồm cả account cá nhân và những trang doanh nghiệp). Với một lượng ảnh to như thế giả dụ không tuân thủ kích thước chuẩn của Facebook thì bạn sẽ mau chóng bị nhạt nhoà.

 • Facebook vẫn có tính năng hỗ trợ tải ảnh HD với chất lượng cao hơn, thời gian up ảnh lâu hơn, dung lượng chứa ảnh nhiều hơn.
 • Bạn có thể sử dụng những mẫu ảnh bìa này để chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả.
 • Có bao giờ bạn mong muốn có một góc gaming với dàn pc khủng led lấp lánh, 2 màn hình, bàn phím cơ đủ màu mè,…
 • Ngoài kích thước ảnh đại diện Facebook và ảnh bìa trang, kích thước ảnh bìa nhóm Facebook, bạn cần phải lưu lại kích thước khi chia sẻ link.
 • Từ khi Facebook được cộng đồng mạng biết đến như một trang cá nhân, người dùng có thể đăng tải ảnh, sự kiện và lưu trữ như một cuốn sổ nhật ký online của bản thân mình.

Nếu hình ảnh đăng lên không phải hình vuông, sau khi upload sẽ được tự động cắt về 180 pixel x 180 pixel. Không thể phủ nhận, Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất toàn cầu hiện nay. Ngoài các tính năng hỗ trợ nhu cầu liên lạc và thông tin đối với các đối tượng công chúng khác nhau, Facebook còn có thể xem là một kho ảnh, hỗ trợ lưu giữ hình ảnh và chia sẻ chúng với những người bạn của bạn. Không cố định như kích thước ảnh đăng Facebook, kích thước ảnh bìa Facebook phải nói là mỗi năm mỗi khác. Mỗi khi giao diện Facebook thay đổi là kích thước ảnh bìa lại thay đổi.

Danh Mục Hình Ảnh

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, tạo sự chuyên nghiệp, uy tín và giữ chân khách hàng ở lại bài viết lâu hơn. Facebook rất ưu tiên những bài viết giúp giữ chân khách hàng ở lại nền tảng của mình. Cảm nhận riêng của mình thì Logo mới của Facebook đơn giản sử dụng font chữ đẹp, mình rất thích còn bạn thì sao? Dưới quan điểm của giới thiết kế, logo mới của Facebook có thể không truyền cảm hứng. Tuy nhiên, với góc độ kinh doanh thì nó mang lại cảm giác thực sự hoàn hảo.

Với sự kế hợp nhiều ảnh có kịch thước khác nhau, câu chuyện hoặc sản phẩm của bạn sẽ được mô tả thông qua hình ảnh một cách nghệ thuật hơn. Vác bài đăng từ 2 ảnh trở lên bạn cần lựa chọn bố cục phù hợp với số lượng nội dung mà bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích thước lên đến 1958px x 745px. Nếu muốn hình ảnh trên máy tính đạt chất lượng tốt nhất, bấm vào hay zoom lên ảnh của bạn vẫn rõ nét thì hãy thiết kế đạt con số này.

Kích Thước Ảnh Đăng Facebook

Bây giờ bạn tìm 1 mẫu logo mà bạn cảm thấy thích rồi bấm vào đó để sửa “text” lại. Bạn copy mã màu này để đưa vào bản thiết kế theo mục đích của bạn nha. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Nhiều người dính phải lỗi này mà không biết nên cứ kêu ca suốt tại sao quảng cáo Facebook không chạy. Hình ảnh logo mới đã nhận được những bình luận ngụ ý rằng nó khá tệ, thậm chí nó đơn giản chỉ là một trò lừa bịp.

hinh anh logo facebook

Nếu xuất hiện 1 bảng thông báo thanh toán tiền thì bạn nhìn ở góc phía trên có dòng chữ “bỏ qua phiên bản pro” bấm vào đó để sử dụng bản miễn phí nha. Bây giờ mở file vừa tải lên và làm theo các bước như hình để cài đặt vào máy tính. Thay đổi lớn nhất là hình dáng của chữ “a”, theo một cách nào đó, nó giúp tăng không gian của logo và giúp cân bằng giữa chữ “a” và chữ “o” ở bên tay phải. Trước tiên hãy để tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh về tất cả các kích tấc hình ảnh được đề nghị trên Facebook. Bây giờ bạn nắm chuột vào hình cây bút và kéo đi bất kỳ chỗ nào muốn copy màu thì trong ô của phần mềm sẽ hiển thị mã màu cho bạn.

Bí Quyết Thiết Kế Menu

Và bài viết hôm nay mình xin gửi đến các bạn những ảnh bìa màu đen facebook cực chất nhất hiện nay. Email của bạn sẽ không hiển thị công khai, có thể thêm ảnh đại diện nếu muốn. Đối với các trang doanh nghiệp thì ảnh bìa Facebook chính là nơi tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng tiềm năng. Dù bạn upload ảnh đại diện hình vuông thì sau đó, nó cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn. Facebook có thể lưu trữ phiên bản độ phân giải cao 320px x 320px. Phần ảnh bìa Facebook nằm ở vị trí rất quan trọng, đây là nơi đầu tiên khi người dùng truy cập vào Facebook của bạn sẽ nhìn thấy.

Sau khi học xong bài này bạn thực hành tự thiết kế logo và ảnh cover cho mình thử nhé. À quên, bạn làm ảnh cover cho trang profile bán hàng của bạn trước đi. Ân giới thiệu cho bạn công cụ Canva, thiết kế online ngay trên trình duyệt web luôn. Phần mềm này Ân giới thiệu thêm cho bạn nào có nhu cầu sử dụng thôi, nó có thể sử dụng để lấy chính xác mã màu ở bảng phối màu mẫu ở trên. Hoặc có một cách khác là quảng cáo bằng clip, cách này sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm của bạn sống động, hấp dẫn hơn.

 • Ảnh gây hiểu nhầm có thể hình dung là bạn đang quảng cáo Coca Cola tuy nhiên lại đăng ảnh Pepsi.
 • Các phần mềm thiết kế như Photoshop hay AI khá phức tạp và đòi hỏi thời gian nghiên cứu cũng như làm quen nhất đinh.
 • Nên nếu một trong hai vượt quá con số này thì Facebook sẽ tự động resize hình ảnh để phù hợp với kích thước chuẩn.
 • Tạo album ảnh facebook là cách để đăng tải tổng hợp ảnh, giúp dễ dàng xem và quản lý hình ảnh theo từng chủ đề, nội dung.
 • Lưu ý là dù bạn tải hình vuông thì sau đó ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại di động.

Để giúp bạn sử dụng hình ảnh tối ưu hơn, thu hút nhiều người quan tâm. Và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng theo dõi fanpage/trang cá nhân của bạn. Hầu hết các điện thoại đều sẽ tự động cắt ảnh bìa và điều chỉnh lại kích cỡ trên màn hình. Tỷ lệ của khung hình ảnh bìa facebook trên điện thoại chỉ là 640 x 312. Không rõ tại sao Facebook lại để 2 định dạng riêng biệt này, do đó bạn lưu ý đặt các nội dung thông tin trên ảnh bìa vào vị trí trung tâm của bức ảnh, để tránh trường hợp bị cắt mất các đoạn text nhé. Những ảnh bìa đẹp và độc đáo được sáng tạo bởi rất nhiều người dùng đã tạo nên một trào lưu mới mẻ và khá là vui trên mạng xã hội.

hinh anh logo facebook

Những con người với cách sống hướng nội không màu mè và hoa mĩ thì những mẩu ảnh bìa màu đen như thế này chính là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Hơn thế nữa là một ảnh bìa như thế này giúp toát lên cá tính chất lừ của nhưng ai sống nội tâm. Với lỗi này, bạn phải cần thay lại hình ảnh cho đúng với nội dung quảng cáo, các nút CTA phải có công dụng thật sự, còn nếu như không thể thêm công dụng cho nút thì phải nên loại bỏ nút CTA trong ảnh.

 • Nếu bạn đăng tải nhiều hình có kích thước, chiều hướng khác nhau thì Facebook sẽ dựa trên bố cục của hình đầu tiên.
 • Ân giới thiệu bạn 1 công cụ để phục vụ cho thiết kế nè, tuy nhiên công cụ này chỉ sử dụng được trên máy tính thôi nhé.
 • Ngoài các tính năng hỗ trợ nhu cầu liên lạc và thông tin đối với các đối tượng công chúng khác nhau, Facebook còn có thể xem là một kho ảnh, hỗ trợ lưu giữ hình ảnh và chia sẻ chúng với những người bạn của bạn.
 • Facebook cũng sẽ tự động resize hình ảnh khi cần để tương thích với các màn hình khác nhau trên các thiết bị như máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại.
 • Đừng giới hạn ngại cửa hàng ngay Ecomity, chúng tôi sẽ có đến biện pháp hợp lý nhất cho bạn.

Bạn có thể sử dụng những mẫu ảnh bìa này để chạy quảng cáo Facebook một cách hiệu quả. Nếu áp dụng những nguyên tắc về nội dung tôi vừa chia sẻ, trang Facebook của bạn sẽ tối ưu về mặt hình ảnh và chỉn chu hơn rất nhiều đấy. Sử dụng đúng kích thước ảnh đại diện fanpage sẽ giúp việc chạy quảng cáo hiệu quả hơn, tối ưu chi phí.

Rất nhiều bình luận đã tỏ ra tiếc nuối đường nét mà chữ “f” kết nối với chữ “a” trong logo cũ. Với nhiều người, sự kết nối này dường như là một đặc điểm cần phải có. Tuy nhiên nó sẽ chỉ thực sự cần nếu mang một ý nghĩa nào đó và được làm với chủ đích kỹ càng, chẳng hạn như Gillette logo. Còn ở logo của của Facebook, có cảm giác như người thiết kế đã tạo ra mối liên kết giữa chữ “f” và chữ “a” vì ý thích riêng của họ. Nhìn tổng thể, thiết kế có nhiều đường nét tròn hơn và trông có vẻ thân thiện hơn. Sự nặng nề đã bớt đi một chút, được hỗ trợ bởi nhiều sự tương phản hơn và nó làm cho logotype bớt cứng hơn.

hinh anh logo facebook

Lỗi này thường gặp ở các trang cá nhân bán đồ lót, bikini, trang sức, mỹ phẩm, spa… Những thông tin này thường không được phê duyệt. Luật này được Facebook áp dụng với mục đích hướng đến trải nghiệm người dùng để không phải đối mặt với những hình ảnh thô kệch trên bảng tin. Việc thay đổi các quảng cáo trên kênh Facebook của bạn và lưu các thay đổi sẽ gửi lại quảng cáo để coi xét lại. Ảnh quảng cáo băng chuyền Carousel Facebook là dạng nội dung phổ biến. Hy vọng qua bài này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không đáng có và trang trí cho fanpage cũng như profile cá nhân được đẹp hơn.

Việc này có nghĩa là bạn đang sử dụng bản quyền và nhãn hiệu thương mại của kênh Facebook khi chưa được cho phép. Với các hàng hóa như đồ lót, trang sức, thay vì chụp ảnh hàng hóa với người mẫu, bạn hãy chụp ảnh hàng hóa hay dùng ma-nơ-canh. Nếu quảng cáo trên Facebook của bạn không được duyệt, bạn phải chỉnh sửa quảng cáo để quảng cáo đấy tuân thủ chính sách quảng cáo. Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân.

Chữ F dường như được chỉnh sửa một chút đường cong bên ngoài nhưng cơ bản không có khác biệt đáng kể. Đó là lựa chọn rất thực tế bởi không ai muốn thay đổi biểu tượng chữ F quen thuộc đang phủ sóng trên internet. Đầu tiên bạn cần chọn 1 mẫu cover ưng ý, sau đó bấm vào hình ảnh để xóa hình mẫu đi.

Khi tạo sự kiện bạn sẽ dễ dàng san sẻ hình ảnh, giới thiệu sản phẩm của mình, mời bạn hữu và các người theo dõi Fanpage cùng ảnh hưởng sở hữu sự kiện. Một hiệu ứng khác giống hiệu ứng trước đây của taoanhdep.com “Tạo avatar có khiên bảo vệ facebook Online”. Nhưng lần này thay vì khiên facebook là logo của anh Jack dành cho những bạn FC Đom Đóm có thể dùng làm avatar để thể hiện tình cảm của mình với thần tượng. Nhìn xuống dưới thanh taskbar máy tính, nhấn chuột phải vào icon và chọn “pin to taskbar”. Cái này giúp bạn ghim icon vào đây để tiện mở lên sử dụng cho nhanh.

Điện thoại 655×348Chiếc ảnh tổng hợp các kích thước ảnh Facebook mình đã để ở độ phân giải cao 2000px, bạn nào muốn lấy để tiện làm việc với bộ phận thiết kế thì cứ lấy nhé. Như vậy là tôi đã giới thiệu qua cho bạn những điểm chính của kích thước ảnh Facebook, bây giờ chúng ta cùng nhau đi vào chi tiết về kích thước và các yếu tố cần lưu ý cho từng loại hình ảnh trên Facebook. Theo một số ước tính, hiện nay có khoảng 2,7 tỷ người đang sử dụng mạng xã hội trong đó Facebook vẫn là mạng xã hội có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bởi đây chính là điểm chạm để bạn có thể quảng bá thương hiệu và tiếp cận người dùng trên mạng xã hội. Đây chính là lỗi mà phần đông người hay mắc phải nhất khi chạy quảng cáo kênh Facebook. Facebook quy định văn bản không được chiếm nhiều hơn 20% hình ảnh quảng cáo. Chạy quảng cáo ảnh Facebook đúng kích thước chuẩn sẽ giúp tiết kiệm từ 30 – 70% chi phí. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone.