SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Sau khi sáp nhập để trở thành nhà sản xuất ô tô mới lớn thứ 4 thế giới – Stellantis, Peugeot đóng vai trò là thương hiệu cao cấp cùng với Opel thuộc hãng xe vừa thành lập. Để phản ánh rõ hơn điều này, Peugeot đã cho ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Một logo tuyệt vời là đơn giản nhưng vẫn tiếp cận được với khách hàng thông qua thiết kế đáng nhớ của nó. Trong 5 năm tới, Ánh Dương Vina sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói cho các khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Mặc dù vẫn giữ yếu tố đơn giản, nhưng logo của Toyota còn ẩn sau đó rất nhiều các ý nghĩa. Bạn cũng có thể làm theo cách này nếu muốn khách hàng cảm thấy tò mò về ý nghĩa của logo thương hiệu.

 • Với mục đích làm điều gì đó tốt đẹp hơn và phát triển tiềm năng của những người khác.
 • Vào năm 2014, Google thực hiện một vài sự thay đổi nhỏ trong khoảng cách của các chữ cái.
 • Hãy giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất phù hợp bằng cách cập nhật sở thích về sản phẩm của bạn.
 • Sau đây, Boseda xin chia sẻ với các bạn cách lên bố cục cho bài giới thiệu công ty thông qua phân tích một bài giới thiệu công ty mẫu do Boseda thực hiện.
 • Honda Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu đại lý Honda Ôtô với nhận diện hoàn toàn mới dựa trên tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

7 năm sau, công ty đã cho chạy một chiến dịch quẩng cáo một người phụ nữ đeo logo của Target như khuyên tai – biến việc sử dụng thương hiệu của Target trở nên hoàn toàn khác biệt và không giống ai. Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với ngành du lịch nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh khó khăn chung do dịch bệnh, Ban lãnh đạo Đất Việt Tour đã có sự điều chỉnh về nhân sự và thay đổi định hướng kinh doanh nhằm phù hợp với xu hướng du lịch mới. ADSangtao.com là chuyên trang thông tin trong lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam, hoạt động hoàn toàn độc lập với tiêu chí chia sẻ, hỗ trợ và kết nối những người làm truyền thông số. Nghiên cứu và biết công ty của bạn trước khi bạn bắt đầu quá trình sáng tạo để thiết kế logo. Bạn nhìn thấy chúng hàng ngày và thậm chí không cần phải đọc tên trước khi nhận ra đó là gì.

Logo Được Chia Thành Hai Phần: Phần Biểu Tượng Và Phần Chữ:

Bạn có thể làm điều này bằng cách suy nghĩ về sáu mối quan tâm liên quan đến biểu trưng thiết kế độc đáo mà bạn đang quảng cáo. Viết bài giới thiệu công ty cần viết theo một tổ chức rõ ràng để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các thông tin về doanh nghiệp của bạn. Sau đây, Boseda xin chia sẻ với các bạn cách lên bố cục cho bài giới thiệu công ty thông qua phân tích một bài giới thiệu công ty mẫu do Boseda thực hiện. Màu chủ đạo của logo là màu cam, sắc màu của sự thịnh vượng, thành công và những giá trị bền lâu. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang tính biểu cảm cao, dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ thể hiện trên mọi chất liệu, đặc biệt có thể thiết kế làm cổng chính, một công trình có tính biểu tượng của nhà trường. Từ năm 1977 đến năm 1995, Apple sử dụng các thiết kế logo mình đầy màu sắc ( cầu vồng luôn) để phù hợp với màn hình máy tính màu đầu tiên của Apple.

Điều quan trọng cần nhớ là một biểu trưng có thiết kế tốt thể hiện từ ngữ thông qua khái niệm hình ảnh và khái niệm hình ảnh nói với khách hàng đủ tốt để họ được lắng nghe. Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của Samsung và các Vendor, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của nhà máy Samsung là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã liên minh lại và đồng sáng lập ra Ánh Dương Vina nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ. Bởi vì Google đã lựa chọn wordmark cho thiết kế logo, cách họ sử dụng màu sắc là việc vô cùng quan trọng.

Sáng nay 20/4, tuyến buýt điện thứ 6 mang số hiệu E07 của VinBus đã chính thức hoạt động, phục vụ đông đảo người dân Thủ Đô. Logo mới của Peugeot tập trung vào sự tối giản và sang trọngHiện nay, quy trình bán hàng trực tuyến cũng trở nên “linh hoạt hơn”. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ thấy logo mới tại các phòng trưng bày, tài liệu tiếp thị, kênh xã hội,… Làm thế nào để sáng tác ra câu slogan hay, phù hợp với doanh nghiệp của mình đó quả là câu hỏi hóc … Hình tượng “con rắn quấn quanh cây gậy” là biểu tượng của ngành y đã được quốc tế hóa. Logo của chúng tôi bao gồm tên thương hiệu bằng tiếng Anh của chúng tôi, “Samsung”.

giới thiệu logo

Cho Khách hàng về in ấn, chất liệu giấy, quy cách gia công sao cho phù hợp với sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa lỗi nhỏ bên trong thiết kế… để Khách hàng có được sản phẩm ưng ý. Công ty CP ĐT TM DV Du lịch Đất Việt (gọi tắt là Đất Việt Tour) kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Đất Việt Tour trong suốt thời gian qua. Bạn muốn logo thiết kế của mình phải linh hoạt, vượt thời gian và có thể vượt qua những thay đổi và sự kiện của công ty.

Chuyên Gia Sáng Tạo Thương Hiệu

Khi kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tinh xảo, mềm mượt của các đường cong, và sự nổi bật của cụm chữ. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, quá nhiều tương phản sẽ rất dễ dẫn đến mất cân bằng và rối rắm. “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất.

 • Những nhà thiết kế logo nổi tiếng phía sau những logo nổi tiếng thế giới.
 • Cũng giống như Apple, Google mong muốn khả năng ứng dụng của Google cao và hiệu quả hơn, nhiều người biết đến và yêu thích doanh nghiệp hơn.
 • “Đối xứng”, “nhịp nhàng” và “vươn lên” là những yếu tố thể hiện tham vọng của hãng xe Hàn Quốc trong tương lai, Kia nhắm đến loạt ôtô điện mới, các dịch vụ di chuyển và những dịch vụ khác đi kèm.
 • Logo của Versace mang hình đầu nữ quỷ Medusa hay Gucci gồm hai chữ “G” lồng vào nhau, là những biểu tượng thương hiệu thời trang độc đáo nhất thế giới.
 • Và khi mở rộng phạm vi ứng dụng, chúng tôi đã nâng cấp thiết kế của logo dạng chữ với vẻ ngoài sắc nét hơn như chúng tôi đang sử dụng ngày nay.

Lựa chọn thể hiện thông qua các hình khối cũng không phải là một lựa chọn tồi. Giống như Target, nếu như bạn muốn truyền tải sự tin tưởng và tính cộng đồng, logo hình tròn có thể đảm bảo được điều đó. Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn- bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất – THƯƠNG HIỆU. Peugeot giới thiệu logo thương hiệu mớiLogo mới của Peugeot tập trung vào sự tối giản và sang trọng.

Versace: Hình Đầu Nữ Quỷ Medusa

Thế nhưng chỉ riêng Mercedes-Benz vẫn giữ nguyên logo hình ngôi sao của mình xuyên suốt hơn một thập kỉ qua. Công ty đã giới thiệu thiết kế logo này vào năm 1909, và cho tới ngày nay nó vẫn được sử dụng ở tất cả các mẫu xe của hãng. FedEx cũng khá khôn khéo trong việc sử dụng màu sắc thông minh làm đại diện cho các chi nhánh của mình. Trong khi giữ nguyên màu tìm cho chữ “Fed” trong logo, chữ “Ex” sẽ được thay đổi dựa vào sản phẩm. Màu sắc kết hợp chúng ta thường thấy nhất đó chính là tím và cam đại diện cho FedEx Express, dịch vụ chuyển phát nhanh. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Đất Việt Tour tự hào đã trở thành top 10 Công ty Du lịch Uy tín Hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền.

Hãy giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất phù hợp bằng cách cập nhật sở thích về sản phẩm của bạn. Nếu không có sản phẩm này, phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mại không thể được áp dụng. Có tình cảm để thấu hiểu công việc và chia sẻ khó khăn với cấp dưới. Biểu tượng hình khiên, bảo vệ chữ I, đặt trong nền màu trắng, giữa một trời và biển cùng xanh của hành tinh hòa bình.

giới thiệu logo

Logo của hãng thời trang Prada đơn giản là tên thương hiệu cùng vòng tròn cách điệu phía ngoài. Được biết, vòng tròn này vốn được lấy cảm hứng từ họa tiết xuất hiện trong một mẫu áo khoác của nhà thiết kế Savoy. Ở trong thần thoại Hy Lạp, Nike là vị thần của chiến thắng, vì ý nghĩa của cái tên đã được thể hiện trong logo. Nét phẩy đại diện cho đôi cánh của vị thần, kết hợp với những đặc tính vốn có của thương hiệu Nike. Chúng tôi có hệ thống liên kết dây truyền sản xuất với nhiều máy móc đa dạng, đáp ứng nhiều loại sản phẩm và yêu cầu của quý khách hàng như máy in phun, máy in nhanh, máy in offset, máy in UV,…

Nguồn Gốc Logo Của Những Thương Hiệu Thời Trang Thế Giới

Trình bày biểu trưng của bạn bằng người vẽ minh họa bề mặt trực tiếp để công ty có thể thấy biểu trưng của bạn đang hoạt động giống như biểu tượng của nó trong các tình huống thực tế. Chúng tôi đã cẩn thận thiết kế khoảng cách và chiều cao của logo dạng chữ để chúng tạo ra sự hài hòa về mặt hình ảnh thông qua việc phân bố đều các chữ cái. Những điều chỉnh chính xác này đối với cân bằng hình ảnh và kiểu chữ thể hiện sự cống hiến của chúng tôi đối với sự xuất sắc và tạo ra trải nghiệm xuất phát từ động lực là con người. Giống với Toyota, logo được sử dụng màu bạc để gợi tả sự tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp song hành cùng giá trị và chất lượng. So sánh với các thương hiệu khác, typeface của Mercedes khá mỏng manh, tạo cảm giác về sự tao nhã, tinh tế và sang trọng – đúng với hình ảnh mà công ty muốn xây dựng. Rubee là một thương hiệu và là một công ty chuyên về xây dựng thương hiệu, có trụ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Logo của Shell thể hiện lý do ra đời của doanh nghiệp nhiều hơn là về công việc kinh doanh tại thời điểm đó. Honda Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu đại lý Honda Ôtô với nhận diện hoàn toàn mới dựa trên tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Nhà sản xuất ô tô Pháp Peugeot được biết đến như là một công ty dẫn đầu toàn cầu về điện khí hóa các sản phẩm. Công ty chuẩn bị tung ra 1 chiếc xe đua Le Mans hybrid mới và còn có tham vọng chiếm một vị trí cao hơn trên thị trường. “Đối xứng”, “nhịp nhàng” và “vươn lên” là những yếu tố thể hiện tham vọng của hãng xe Hàn Quốc trong tương lai, Kia nhắm đến loạt ôtô điện mới, các dịch vụ di chuyển và những dịch vụ khác đi kèm.

Tin Mới

Nhà lãnh đạo là người phải có năng lực chuyên môn và năng lực quản lý. Chữ Tâm là gốc của đạo đức, đạo lí làm người, xã hội nào cũng đề cao chữ Tâm, đề cao đạo đức. Bởi vì chữ Tâm, đạo đức là gốc của sự hài hoà, vững bền, phát triển.

7% người tiêu dùng khác trở nên tò mò về công ty dựa trên hình ảnh thương hiệu của họ. Sử dụng hoàn hảo các yếu tố về màu sắc, hình khối và typeface – nhưng vẫn giữ được sự đơn giản, tính ứng dụng cao. Hãy sử dụng các kỹ thuật này để thiết kế được một logo có thể kể cho khách hàng mọi thứ họ cần biệt về bạn, về sản phẩm của bạn, và cả giá trị nữa. Và đừng quên để ý chăm chút cả yếu tố cảm xúc của người xem khi nhìn ngắm logo của bạn. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu.

Logo của Shell là một ví dụ về cách phản ánh lịch sử của doanh nghiệp thể hiện trên logo cũng như tạo được mối liên kết văn hóa mạnh mẽ đối với khách hàng. Nhưng ở đây không phải bởi áp dụng tâm lý màu sắc, quyết định này dựa vào yếu tố văn hóa nhiều hơn. Năm 1900, Shell giới thiệu logo đầu tiên của công ty, một phiên bản trắng đen của vỏ sò. Từ đó trở đi, hình ảnh của chiếc vỏ sò không bao giờ biến mất khỏi bất cứ phiên bảo logo nào.

Không ngừng tiếp thu cái mới, không ngừng vận dụng lý luận vào thực tiễn để làm giàu kho tàng lý luận. Chiếc đồng hồ được xem là một biểu trưng của Thủ Dầu Một xưa và nay. Kim đồng hồ điểm đúng 7h00 sáng, bắt đầu một ngày học tập và làm việc mới. Với bố cục rất đơn giản, khúc triết và đầy ý nghĩa, vừa dễ vẽ, dễ vẽ lại, vừa dễ thể hiện trong việc in khắc nói chung. Sử dụng 5 màu đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương và trắng, hoặc khi dùng in tài liệu đen trắng, in lên nón, áo đồng phục cũng rất thuận tiện. Cũng giống như Shell, Apple, Mercedes và Target, có khá ít các công ty có thể làm được điều này.

 • Cho tới năm 1994, công ty giới thiệu logo mà chúng ta biết ngày nay.
 • Google thiết kế logo đầu tiên vào năm 1998, sử dụng font chữ tiêu chuẩn để thể hiện tên công ty.
 • Tuy nhiên, logo mới không chuyển sang “thiết kế phẳng” đang phổ biến hiện nay như cách mà BMW và Volkswagen ứng dụng.
 • Rubee là một thương hiệu và là một công ty chuyên về xây dựng thương hiệu, có trụ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Một nhà lãnh đạo giỏi không phải là người giỏi hơn tất cả mọi thành viên trong tập thể về chuyên môn. Mà phải là người gương mẫu trong các lĩnh vực và biết sử dụng những người giỏi vào đúng vị trí để họ phát huy hết khả năng. Để thực hiện được điều đó, ba chữ Tâm, Tầm, Tài đối với nhà lãnh đạo có một ý nghĩa hết sức đặc biệt.

giới thiệu logo

Nhưng sau này, logo dần biến đổi, trở thành một màu phẳng như chúng ta thấy ngày nay. Logo của Louis Vuitton lần đầu được giới thiệu vào năm 1896, bằng việc sử dụng ký hiệu Monogram Canvas như một cách ngăn chặn hàng nhái. Ngoài ra, những biểu tượng đồ họa xung quanh hai chữ “L” và “V” lồng vào nhau được lấy cảm hứng từ xu hướng sử dụng các thiết kế phương Đông và Nhật Bản ở thế kỷ 19.

giới thiệu logo

Những nhà thiết kế logo nổi tiếng phía sau những logo nổi tiếng thế giới. Burberry vốn nổi tiếng trong nghành công nghiệp thời trang với những chiếc áo khoác ngoài đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Năm 1901, hãng cho ra mắt logo mới mang hình một hiệp sĩ dũng mãnh cầm giáo, mặc áo giáp đang phi ngựa với hình lá cờ có ghi chữ “Porsum”.

giới thiệu logo

Thoạt nhìn thoáng qua lô gô, ta sẽ dễ dàng thấy được một sắc thái tươi sáng, những cánh chim vàng bay cao và xa trên bầu trời và luôn hướng về biểu trưng Thành phố Thủ Dầu Một. Chocopie được sinh ra vào năm 1974 với ý tưởng đến rất tình cờ, sau đó mất 4 năm để nghiên cứu và hoàn tất sản phẩm. Đọc tiếp để tìm câu trả lời cho nhiều câu hỏi về logo, thiết kế đồ họa và tiếp thị của bạn.

giới thiệu logo

Apple luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm công nghệ cao nhưng lại có thể dễ dàng sử dụng. Ngay cả những người gặp khó khăn với công nghệ nhất cũng vẫn có thể sử dụng thành thạo sản phẩm của Apple. Logo màu phẳng thể hiện được sự tinh xảo, đường cong của quả táo đại diện cho phong cách. Hãy quyết định lựa chọn sử dụng màu sắc và chữ cái trong thiết kế logo của mình thật cẩn thận.

Những logo thương hiệu nổi tiếng trên đây đều thuộc về các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được tất thảy mọi người nể trọng bởi sự thành công, các đặc tính, và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mỗi logo đều lưu trữ một cách hoàn hảo hình dáng của thương hiệu mà người xem đều cảm thấy mình trong đó. Màu xanh dương còn thể hiện sự năng động của tuổi trẻ, vững bền và phát triển. Dựa vào lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ cần phải xác định rõ những đặc điểm mà thiết kế logo của mình cần phải thể hiện.

Thiết kế website gia dụng, website bán đồ điện chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ tính năng, tiện ích, bảo mật tuyệt đối, nhiều mẫu giao diện web gia dụng… Lexus công bố thông tin chi tiết về chiếc xe điện đầu tiên của mình – RZ 450e. Mới đây, nhiều tư vấn viên bán hàng của THACO Kia đã mời chào khách hàng Việt đặt trước mẫu SUV hạng C Kia Sportage thế hệ thứ 5. Sản phẩm thực tế đầu tiên mang logo mới sẽ là chiếc Peugeot 308 thế hệ tiếp theo.

Trong kinh doanh, màu đỏ nhấn mạnh đam mê, lôi cuốn và dễ gây chú ý. Việc sử dụng màu sắc của logo này phù hợp hoàn toàn với tầm nhìn và mục tiêu của doanh nghiệp. Một logo hình tròn phía trong hình tròn tỏ rõ sự hiệu quả trong việc truyền đạt thông điệp. Sử dụng các khoảng trắng hợp lý tạo ra hình ảnh của một thương hiệu đầy mạnh mẽ, và có độ tin tưởng cao. Hình tròn mang ý nghĩa của tình bạn, công đồng và đồ bền bỉ, tất cả những đặc tính quan trọng của thương hiệu Target. Logo mới sẽ có mặt trên hầu hết những thứ liên quan đến thương hiệu, bắt đầu từ những ấn phẩm trực tuyến.