SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Phiên bản sans của cặp font chữ này là một loại chữ viết tay mềm mại kết hợp với một chữ theo nét cọ khô, lỏng. Artimasa Studio đã thiết kế các font này để người dùng có thể sử dụng cùng nhau, do đó người dùng sẽ không cần phải tốn thời gian ghép các font. Khi nhắc đến font chữ đẹp, người ta thường nghĩ đến những font chữ viết tay hoặc những font chữ mang phong cách thư pháp. Sự kết nối không đều giữa các chữ cái làm cho font chữ này trở nên nổi bật với những thiết kế thiệp mời, logo chữ ký hay thư cảm ơn. Montserrat là một trong các font chữ thân thiện và thường được các designer ứng dụng trong thiết kế giao diện web hay phần mềm di động. Tuy nhiên vì độ đậm của kiểu chữ này khá lớn mà đôi khi nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu bạn dùng nó để trình bày những đoạn văn dài.

 • Thiết kế này mang cảm hứng từ những hình học thời La Mã và được sử dụng cho dòng chữ ở các chân cột Trajan.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh đẹp về Chúa Giáng sinh, hãy tham khảo ngay bộ hình được Printgo tổng hợp dưới đây nhé.
 • Braggadocio là một trong những font chữ sans serif tốt nhất của Photoshop.

Mark My Words với kết cấu tinh tế có hiệu ứng vẽ tay nên hoàn hảo cho việc kết hợp với các nền ảnh chủ đề du lịch, khám phá. Cabana là font chữ được thiết kế bởi Adrien Coquet với kiểu chữ cao, là sự lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế trên đồ trang trí. Phiên bản được nhắc đến ở đây là Adobe ITC Garamond được phát hành vào năm 1989. Garamond là font chữ tuyệt vời cho các loại tạp chí, sách giáo khoa, trang web hay những đoạn văn bản dài. Gần đây, một ấn phẩm của Đức đã đưa ra bình chọn Garamond là font chữ tốt nhất sau Helvetica.

Điểm Danh 15 Font Chữ Đẹp Trong Photoshop Designer Không Nên Bỏ Qua

Lấy ví dụ, với kiểu chữ là Futura thì ta có Futura in đậm với kích thước 12 point được coi là một font và Futura in thường kích thước 8 point lại là một font khác. Phong cách kịch bản chữ ký của Matsury thể hiện rất đẹp khi áp dụng cho hình ảnh nền hoa để tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Font chữ brush này cũng do StereoType thiết kế và có các ký tự chữ dày được vẽ bằng một dấu Stabilo.

font chữ đẹp cho logo

Linotte có 5 kiểu khác nhau để bạn có thể tha hồ sáng tạo kết hợp chúng. Printgo luôn sở hữu kho mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo và ấn tượng được cập nhật theo xu hướng hàng năm. Cùng tham khảo top 100+ mẫu thiệp chúc mừng năm mới dưới đây nhé.

Tin Xem Nhiều

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh đẹp về Chúa Giáng sinh, hãy tham khảo ngay bộ hình được Printgo tổng hợp dưới đây nhé. Golden Plains, được sản xuất bởi BLKBK Fonts, tạo ra một cảm giác ma mị, kỳ quái với họa tiết tinh tế và dạng chữ hữu cơ.

 • Mark My Words với kết cấu tinh tế có hiệu ứng vẽ tay nên hoàn hảo cho việc kết hợp với các nền ảnh chủ đề du lịch, khám phá.
 • Tuy nhiên vì độ đậm của kiểu chữ này khá lớn mà đôi khi nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu bạn dùng nó để trình bày những đoạn văn dài.
 • Font Script là font chữ có cấu trúc mảnh và được làm nổi bật bởi các đường cong như hình vẽ.
 • Sự kết nối không đều giữa các chữ cái làm cho font chữ này trở nên nổi bật với những thiết kế thiệp mời, logo chữ ký hay thư cảm ơn.
 • Thêm một liên lạc viết tay vào thiết kế của bạn với phông chữ tập lệnh brush có texture này.

Hy vọng với bộ font Script Việt hoá này của Printgo bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế và hài lòng hơn với những tác phẩm nghệ thuật của mình. Đây là một phông chữ có đường nét vẽ tay rất thích hợp để làm chữ ký. Sử dụng quá nhiều font Script cho nội dung văn bản sẽ khiến nó trở nên rối mắt và khó đọc, gây khó chịu cho người nhìn. Mẫu font này thường được dùng trong các loại thiệp mời đám cưới, bìa sách lãng mạn, poster phim,… Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT.

Điểm Danh 15 Font Chữ Đẹp Trong Photoshop Designer Không Thể Bỏ Qua

Broadcast Matter sẽ đẹp hơn khi đi với một font serif như Source Serif Pro. Những chữ cái có các đường nét dày nổi bật dựa trên những cảnh quan rừng nên thơ và mơ mộng. Dancing Script được thiết kế bởi Impallari Type, bắt chước các chuyển động của một vũ công chuyên nghiệp, thanh thoát và uyển chuyển. Khi Dancing Script đi cùng với font Sans Serif như Lato sẽ cho một sự tương phản vui tươi.

 • Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc.
 • Bề mặt font chữ này mang độ tương phản cao giữa các nét thanh và nét đậm khiến nó mang lại tính thẩm mỹ cao hơn trong thiết kế.
 • Blacksword là một phông chữ script sắc nét có tính năng swifelike swashes được thiết kế bởi Youssef Habchi.
 • Bạn muốn một font chữ slab có thể giúp bạn trình bày tốt những đoạn văn mang hơi hướng hiện đại và giản dị hơn Times New Roman?
 • Times New Roman được tạo ra vào những năm 1920 trên các sách, báo và tạp chí .

Bạn muốn một font chữ slab có thể giúp bạn trình bày tốt những đoạn văn mang hơi hướng hiện đại và giản dị hơn Times New Roman? American Typewriter là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn, nó mang phong cách Retro của những máy đánh chữ ngày xưa. Futura là font chữ xuất hiện thường xuyên trên những màn hình lớn, logo hay trong những cuốn sách cần trình bày văn bản nhỏ. Thêm một liên lạc viết tay vào thiết kế của bạn với phông chữ tập lệnh brush có texture này.

Danh Mục Tin

Đón chào một mùa giáng sinh sôi động và tràn ngập sắc màu, Printgo xin chia sẻ bộ tài nguyên vector giáng sinh vô cùng độc đáo dưới đây. Chúng cần phải đồng nhất với nhau về kiểu dáng và kích thước font. Phân biệt font chữ và kiểu chữ cũng không còn là điều quá cần thiết.

Đây là một font chữ thông dụng, được sử dụng nhiều nhất do được cài đặt sẵn trong phần mềm Photoshop. Times New Roman được tạo ra vào những năm 1920 trên các sách, báo và tạp chí . Font Script là font chữ có cấu trúc mảnh và được làm nổi bật bởi các đường cong như hình vẽ. Tuy nhiên font chữ này sẽ khá là khó sử dụng và có một vài hạn chế nhất định trong các thiết kế dùng cho in ấn. Đây là font chữ thường được sử dụng trong các thiết kế poster film Hollywood. Trajan là font chữ serif kiểu cũ được thiết vào năm 1989 bởi Carol Twombly cho Adobe.

Thiết kế này mang cảm hứng từ những hình học thời La Mã và được sử dụng cho dòng chữ ở các chân cột Trajan. Braggadocio là một trong những font chữ sans serif tốt nhất của Photoshop. Đây là kiểu chữ táo bạo, siêu cách điệu khiến người xem bị thu hút. Font chữ này rất tốt cho các tiêu đề được thiết kế theo phong cách Retro. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều font chữ này sẽ dẫn đến khó đọc.

font chữ đẹp cho logo

Nó rất phù hợp cho tiêu đề thiệp cưới hoặc văn phòng phẩm nhờ sự sinh hoạt và các nét đơn giản của nó. Font chữ này sẽ hoàn hảo hơn nếu được kết hợp cùng các font Serif cổ điển như EB Garamond. Bodoni là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một font chữ cho phần tiêu đề hay logo của mình. Bề mặt font chữ này mang độ tương phản cao giữa các nét thanh và nét đậm khiến nó mang lại tính thẩm mỹ cao hơn trong thiết kế.

Khác với font chữ cơ bản ở trên, đây là một font chữ đẹp trong photoshop với phần chữ cách điệu những đường nét mềm mại. Chính vì sự tao nhã và cân đối của font chữ này khiến nó nhìn thật tuyệt vời trong những bản thiết kế thiệp đám cưới, thiệp cảm ơn hay thiệp mời. Font chữ này thường được dùng trong trang trí thay vì trình bày văn bản.

font chữ đẹp cho logo

Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc. Blacksword là một phông chữ script sắc nét có tính năng swifelike swashes được thiết kế bởi Youssef Habchi. Kiểu chữ này được sử dụng tốt nhất làm tiêu đề có kích thước lớn, vì các dấu gạch ngang có thể khó đọc ở kích thước nhỏ. Nó sẽ trở nên hoàn hảo hơn kết hợp cùng một font sans serif như Nunito. Lại là một font chữ đẹp trong photoshop với đường nét trong font chữ này có kết thúc tròn tạo cảm giác hạnh phúc cho người xem.

 • Đón chào một mùa giáng sinh sôi động và tràn ngập sắc màu, Printgo xin chia sẻ bộ tài nguyên vector giáng sinh vô cùng độc đáo dưới đây.
 • Broadcast Matter sẽ đẹp hơn khi đi với một font serif như Source Serif Pro.
 • Font chữ này sẽ hoàn hảo hơn nếu được kết hợp cùng các font Serif cổ điển như EB Garamond.
 • Golden Plains, được sản xuất bởi BLKBK Fonts, tạo ra một cảm giác ma mị, kỳ quái với họa tiết tinh tế và dạng chữ hữu cơ.
 • American Typewriter là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn, nó mang phong cách Retro của những máy đánh chữ ngày xưa.