SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đồng thời, hãy cảnh giác với các phông chữ đã được sử dụng quá nhiều dù đó là sự lựa chọn an toàn cho bạn. Một ví dụ có thể kể đến đó là font Slab Serif cổ điển đã và đang phổ biến trong các thương hiệu bia đến nỗi chúng làm cho các logo không còn chút gì nổi bật và dần trở nên lu mờ giữa hàng trăm thương hiệu bia tương tự. Font Sans-serif cũng vậy, chúng dường như xuất hiện trong hầu hết logo của các công ty công nghệ trên thế giới hiện nay và đôi khi gây ra các hiệu ứng ngược.

Các đường cong trong dòng Siên hoàn toàn không hoàn hảo, tỷ lệ của các E E, RÊ và R Cv tạo ra một tác động nội tạng và kiểu chữ nói chung cảm thấy ấm áp và đẹp. Sackers Gothic sẽ làm tốt cho thiết kế chai rượu vang, bảng hiệu cổ điển, hoặc trang trại để bàn nhà hàng. Frutiger đã thiết kế kiểu chữ này là thiết thực và hữu ích cho mọi mục đích. Kiểu chữ được chế tạo cho mức độ dễ đọc ở kích thước nhỏ hoặc ở khoảng cách xa. Không có gì ngạc nhiên khi phông chữ này đã được sử dụng trên hộ chiếu Thụy Sĩ từ năm 1985.

Bạn sắp khởi nghiệp, bạn muốn sáng tạo thương hiệu, bạn cần thiết kế logo sáng tạo, bạn đang cần tìm định hướng thiết kế và phát triển thương hiệu. Bạn hãy cùng chúng tôi bàn về một số bí quyết thiết kế logo chữ – logo Lettermark sáng tạo và hiệu quả nhé. Trajan được biết đến là một font logo đẹp dành cho áp phích phim, nhưng nó vẫn có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác.

design logo chữ

Đối với những chữ cái có nhiều khoảng trống bên trong (như O, D), bạn có thể biến khoảng trắng đó thành một chữ cái khác. Bạn cần thử nhiều giải pháp cho đến khi tìm được phương án cuối cùng. Cần đảm bảo khoảng âm đủ rộng để chiếm hết khoảng trống của chữ. Ví dụ, nếu không lấp đầy khoảng trống của chữ O, chữ cái này sẽ nhìn trống như một hình tròn. Chữ cái là những yếu tố rất kỳ lạ khi là nền tảng chính cho hệ thống giao tiếp văn bản giữa chúng ta, nhưng khi nhìn kỹ lại thì chúng chỉ là những hình ảnh.

Mẫu Logo Chữ T

Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Font Bodoni Egyptian Pro thích hợp với những thương hiệu chuyên về điện tử, công nghệ. Nếu bạn đã biết cách sử dụng Adobe Photoshop và / hoặc Illustrator, thì Envato Elements là một trang web tuyệt vời khác cho ý tưởng logo cửa hàn bánh và cà phê. Bạn có thể tải xuống số lượng tùy ý với một mức giá tuyệt vời. Design a Cupcake LogoMẫu Design a Cupcake Logo là một logo bánh hiện đại, sử dụng một bộ sưu tập doodle đầy màu sắc như một sự diễn tả trừu tượng của một chiếc bánh cupcake. Toppping của bánh cupcake nằm trên một phông chữ nổi bật, đóng vai trò là nền tảng của cupcake đó.

 • Lần này, một đế bánh được sử dụng và kết hợp với một biểu tượng chiếc lá đẹp như những chiếc lá được tìm thấy trên rất nhiều chiếc bánh.
 • Khi làm việc với hình ảnh, sử dụng một kiểu chữ đơn giản, và một hình ảnh đơn giản, sẽ cho ra kết quả tốt nhất.
 • Coffee Shop Logo MakerNếu bạn điều hành một quán cà phê và bạn đang tìm kiếm một thiết kế logo quán cà phê phù hợp, thì đừng tìm đâu khác ngoài mẫu Coffee Shop Logo Maker.
 • Điều này có thể rất khó thực hiện, hoặc cũng chỉ giới hạn trong một số trường hợp đặc biệt, nhưng nó sẽ mang đến hiệu quả rất cao.

Futuracha được thiết kế như một font chữ hiển thị, và được ứng dụng rất tốt cho các đề mục sáng tạo, logo hoặc các hình minh họa kiểu chữ. Logo là đại diện cho gương mặt của công ty thông qua màu sắc, kích cỡ, biểu tượng hay hình ảnh. Nó cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp để giúp tạo dựng sự liên kết giữa thương hiệu và khách hàng. Ngoài ra, Logo cũng là điều không thể thiếu trong mọi chiến dịch quảng cáo hay marketing. Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings. Với cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và ngân hàng dữ liệu khổng lồ cho các loại phông chữ, biểu tượng và hình ảnh, tôi chỉ mất vài chục giây để tạo ra chiếc logo mà mình đã ấp ủ.

Sử Dụng Thêm Một Lớp Màu

Chúng tôi đã tập hợp 30 font chữ logo miễn phí tốt nhất hiện có. Hãy xem và tải xuống những font bạn yêu thích và cho chúng tôi biết nếu bạn đã sử dụng chúng cho các dự án của mình nhé! Trong các danh sách tập hợp font tại đây có không ít bộ có thể được sử dụng miễn phí, tuy nhiên xin vui lòng đảm bảo rằng bạn đã xem các điều khoản liên quan đến từng font trước khi sử dụng. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Sau đó, chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh, màu sắc, biểu tượng và phông chữ của logo theo ý bạn bằng cách nhấp và di chuyển chuột để tuỳ chọn và thay đổi các thành phần mong muốn.

Đó là bởi vì các chữ cái không thể đoán trước được trong các dạng chữ viết tay chữ viết tay, không ai biết một nhân vật sẽ kết thúc ở đâu và một nhân vật khác sẽ bắt đầu. Với sự phát triển của các tệp phông chữ và các phương thức mới để đảm bảo mỗi chữ cái kết nối đúng cách, phông chữ script đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bodoni Ai Cập Pro là một kiểu chữ nhằm phá vỡ các chuẩn mực chính tả. Nó thực hiện điều này bằng cách lấy Bodoni và giảm nó thành một thiết kế trọng lượng đột quỵ duy nhất. Có tám trọng lượng, tất cả đều có trọng lượng, đặc biệt là trọng lượng nhẹ nhất, dường như được tạo thành từ các dòng pixel đơn.

Đặc điểm mỏng và thẳng của serif khiến font chữ design logo Baltica khác biệt với các thành viên khác của họ font chữ serif. Do đó, thiết kế của Baltica trông vừa có nét truyền thống nhưng cũng có chút góc cạnh của sự hiện đại. Đó là lý do tại sao bạn không nên so sánh và đánh giá font chữ chuyên nghiệp và font chữ tối giản (theo kiểu hiện đại) so với font chữ cổ điển và font chữ kinh doanh (với kiểu chữ serif).

Đây là một kiểu chữ tuyệt đẹp mà chắc chắn có thể làm cho nó trong thị trường ngày nay. FF Avance là kiểu chữ đặc biệt đẩy đường bao trên các serif bất đối xứng. Các serifs thấp hơn của chữ hoa Thủ đô A Hướng chỉ về bên phải, trong khi các serif trên chữ hoa chữ viết hoa ở phía bên trái.

Lấy Cảm Hứng

Ngoài ra, việc chọn font chữ cũng được thực hiện tại trang thiết kế bởi đa dạng các mẫu font chữ bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trong website. Hơn nữa trong công cụ Tool rất dạng các tính năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của logo hay những icon siêu cool. Khi sử dụng màu đen trong thời trang lẫn cách thể hiện bản thân, đó là sự tự tin tuyệt đối. Mẫu logo này sử dụng màu đen chủ đạo trong chữ ACT, điều này thể hiện sự lớn mạnh lẫn giá trị hình ảnh thương hiệu ACT.

Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh. Có lẽ bạn có thể đoán ra ngay đây là một font chữ thiết kế logo thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Bạn nên đặt nó cạnh các hình dạng hình học hoặc chọn thiết kế logo tối giản và để font chữ thể hiện được tốt nhất khả năng của nó. Do có dạng chữ cái hình học nên thiết kế của Futura trông đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Vì mỗi chữ cái có độ dày tương tự nhau, nên font chữ rất dễ đọc trên mọi màn hình.

design logo chữ

Sau đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số những mẫu tuyệt vời này để tạo logo cho cửa hàng bánh của riêng bạn. Logo Garden với độ nét cao và miễn phí bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của Logo garden để đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh. Cho ra lò hàng ngàn mẫu logo miễn phí mỗi tuần, LogoMaker cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu logo khác nhau như logo công ty, logo game, logo nhà hàng, trường học, thể thao, dụng cụ hoặc có thể là logo text thiệt ngầu.

Tạo Kiểu Chữ Đẹp

Ví dụ, một số chữ cái trong phông chữ này có các cạnh sắc nét hơn một chút. Và, không giống như Garamond, các serifs mang tính chất chuyển tiếp chứ không phải kiểu dáng cũ. Steak thuộc họ font chữ script và là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một font logo đẹp vừa trông lạ mắt nhưng vẫn vui tươi. Hipstelvetica là một thiết kế font chữ thử nghiệm, ban đầu được tạo ra nhằm phục vụ cho một dự án cá nhân. Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.

 • Điều đó đồng nghĩa logo sẽ là nơi truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng đầu tiên và cách font chữ được sử dụng cực kì quan trọng, chúng cần được lựa chọn kĩ càng và mang tính lâu dài.
 • Trường phái thiết kế logo cách điệu chữ luôn trường phái thiết kế logo được ưu tiên lựa chọn.
 • Vì thiết kế logo là hình ảnh đại diện chủ yếu cho thương hiệu, nên font chữ bạn sử dụng đóng vai trò rất quan trọng trong cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp của bạn.
 • Okomito là một font không chân chịu ảnh hưởng của các kiểu chữ nguyên bảnvà mang trong mình hơi hướng cảm giác đong đầy mục tiêu và ổn định.

Một là sự quan tâm giảm về mức độ dễ đọc và thứ hai là sự ra đời của máy tính. Theo nhà thiết kế phông chữ Spiekermann, FF Meta được dự định là phản đề của Helvetica. Dấu chấm trên máy i i i là hình tròn, các khúc cua khác thường và nhịp điệu thị giác xuất hiện khi quét mắt qua văn bản được đặt trong phông chữ này. Trong khi Rockwell gần đây không có ánh đèn sân khấu, đó là một kiểu chữ nổi bật từ những năm 1930. Đây là một khuôn mặt thanh mảnh cổ điển, có nghĩa là các serif không có vỏ bọc và có trọng lượng tương tự như sự cân bằng của mỗi nhân vật.

Lỗi Cần Tránh Khi Thiết Kế Logo:

Được miêu tả như “một kiểu chữ viết tay với những đường nét trang trí đầy ngọt ngào”, font chữ này bao gồm nhiều hình tượng đa ngôn ngữ, và được thiết kế bởi Mats-Peter Forss (người Phần Lan) và Emily Spadoni (người Mỹ). Với đặc trưng là 95 kí tự viết tay hoàn toàn khác biệt, Leafy là 1 brush-font với các chữ in hoa lớn được vẽ nên bởi Ieva Mezule và được tập hợp lại bởi Krisjanis Mezulis của agency Latvian, Wild Ones Design. Cực kì hoàn hảo cho bất kì thiết kế cá nhân nào, cho bạn cảm giác thủ công, và hoàn toàn miễn phí. Pacificolà một font chữ thuộc handwriting-font, lấy cảm hứng từ các nét cọ theo phong cách Mỹ trong những năm 50 của thế kỉ trước. Font chữ này được công khai mã nguồn và là một trong những đóng góp tuyệt vời nhất vào hệ thống các phần mềm miễn phí, được tạo ra bởi designer Vernon Adams.

design logo chữ

Đó có thể là hình tượng logo có thực ngoài đời, cũng có thể là hình tượng do bạn tự tưởng tượng ra. Chữ cái có thể truyền tải một thông điệp trực tiếp đến người đọc, đồng thời cũng là những yếu tố thị giác có thể thay đổi màu sắc, hình dáng và đặc tính. Vì vậy khi cần tìm cho thương hiệu 1 hình ảnh đại diện – logo, người ta thường chọn hình thức logo chữ bởi chỉ một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Các serif trên mỗi chữ cái được tạo ra một cách cẩn thận để thể hiện cá tính của riêng họ, đáng chú ý nhất là những chữ cái trên thủ đô của Tu Tật.

Đại Học

Vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao bạn nên theo dõi những sự thay đổi này? Thiết kế đồ họa là tất cả những việc thu hút cả những khách hàng hiện tại và tương lại tới sản phẩm của bạn. Do đó, bạn nên bắt kịp với những xu hướng thiết kế nếu như không muốn trở thành một chú cừu non ngây thơ trong thế giới thiết kế đồ họa. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Cups Lovers Logo TemplateMẫu Cups Lovers Logo Template là mẫu logo hiện đại và đa năng dành cho các chủ quán cà phê. Điều hướng đến Online Logo Maker tại Placeit và đăng ký dịch vụ miễn phí.

design logo chữ

Nếu muốn giữ nguyên mọi thành phần của chữ, bạn có thể lồng ghép chúng vào nhau như những mắc xích. Đừng chỉ đơn giản chồng chữ cái này đè lên chữ cái kia – hãy cho chúng lồng ghép và kết nối với nhau tạo tính kết nối và độc đáo. Kỹ thuật này dễ dàng áp dụng với những chữ cái có nhiều đường cong. Quý khách có nhu cầu thiết kế logo dạng chữ, thiết kế logo cho doanh nghiệp, thiết kế logo spa, thiết kế logo nhà hàng, logo cafe… Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn thiết kế logo.

 • Được thiết kế bởi học viện Astigmatic, font chữ này là sự kết hợp giữa các nét liền và nét đứt, đem đến một ánh nhìn độc đáo và rất dễ đọc.
 • Đơn giản là vì ở ngoài kia có rất nhiều font chữ trong thiết kế logo đẹp, có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau và mỗi loại đều muốn nói điều gì đó khác biệt với khách hàng của mình.
 • Bạn nên đặt nó cạnh các hình dạng hình học hoặc chọn thiết kế logo tối giản và để font chữ thể hiện được tốt nhất khả năng của nó.
 • Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.
 • Thêm một vài yếu tố đằng sau hoặc ở giữa các chữ là một cách hay để liên kết chúng một cách đơn giản nhất.

Mẫu này cung cấp một số lượng lớn đồ họa đẹp để bạn có thể tùy chỉnh nó nhiều hay ít tùy theo nhu cầu của bạn. Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau. Trớ trêu thay, vì sự phổ biến của nó, FF Meta được coi là Helvetica của thập niên 90! Nó được sử dụng trong logo Herman Miller và logo The Weather Channel.

design logo chữ

Đầu tiên là Logo Maker with Dessert Graphics này, có bộ sưu tập đồ họa vẽ tay đẹp mắt, sự kết hợp giữa phông chữ đậm và nhạt và màu sắc trang nhã. Các chữ cái là một đường cong sẽ khiến bạn đau đầu khi muốn liên kết chúng với các chữ cái “thẳng băng”. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần biến tấu đường cong đó một tí nhưng cẩn thận phần chọn để “làm thẳng”. Ví dụ, có thể làm thẳng phần trên và dưới của chữ C nhưng không được làm thẳng phần dưới chữ G do điều này sẽ làm cho chữ G không nhận diện được.

Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy Helvetica trong bất kỳ danh sách top 10 font chữ thiết kế logo đẹp tốt nhất hoặc top 10 thiết kế tốt nhất nào. Thiết kế của font chữ làm logo steak smoked còn có hiệu ứng biến mất, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm cảm giác cổ điển, nhạt nhòa vào trong thiết kế logo của mình. Mặc dù font chữ logo này có vẻ hơi cách điệu, nhưng mỗi chữ cái vẫn khá dễ đọc.

 • Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple.
 • Đầu tiên, để một logo có thể đọc được từ khoảng cách xa, người thiết kế cần xem xét sử dụng một font chữ duy nhất và phóng lớn kích thước nhất có thể.
 • Giống như Bodoni, Didot có độ tương phản giữa nét dày và nét mỏng khá lớn, giúp tăng thêm kích thước cho font chữ.
 • Bài viết dưới đây là 6 xu hướng thiết kế Logo cho năm 2018, hãy sẵn sàng cho sự thay đổi.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Các đặc điểm xác định bao gồm các đường cong hướng vào trong của C Cáng, độ cong kỳ lạ của đường Siết và đuôi quay vào của đường yiêu. Có, bạn có thể gửi đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ tại địa phương của bạn.

Đây là một typeface đặc biệt với các dạng chữ thưa thuần khiết và mượt mà. Được tạo ra với các hình dạng hình học, Poiret mang trong mình các đường cong duyên dáng và đường nét đầy phong cách. Font chữ này là lựa chọn tuyệt vời cho các bảng hiệu lớn, tiêu đề, nhãn hàng, tựa báo và nhiều định dạng thiết kế đồ họa trực tuyến khác. Ngoài ra thì Poiret cũng có thể được sử dụng cho animation, in áo thun, logo và áp phích. Đây là một phông chữ sans serif đặc biệt phổ biến để sử dụng trong thiết kế đồ họa và làm font chữ thiết kế logo đẹp. Sự tiện lợi mà nó mang lại đã cho ra đời một số biến thể như Avenir Next Pro.