SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng tối đa là 2 logo khác nhau, 1 logo cho trang đầu tiên và 1 logo cho toàn bộ các trang còn lại. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhấn Close Master View trong thẻ Slide Master để trở về chế độ bình thường. Và khi bạn thêm bất kì slide mới nào, bạn đều thấy được hình ảnh logo đã được chèn ở dưới những đoạn văn bản mà bạn tạo trong các slides.

 • Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng tối đa là 2 logo khác nhau, 1 logo cho trang đầu tiên và 1 logo cho toàn bộ các trang còn lại.
 • Trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Trong tài liệu của bạn, hãy mở menu Chèn Chèn chèn và sau đó nhấp vào lệnh Nhân vật đặc biệt.
 • Bạn không cần phải vẽ tất cả trong một nét và bạn có thể tiếp tục thêm vào bản vẽ của mình nếu nó yêu cầu nhiều cử chỉ.

Bạn có thể lưu trữ ảnh GIF trên web URL và Google Slides sẽ kéo nó sang phải slide. Một cách để tăng thêm sự thích thú đối với bài trình diễn của bạn là thêm ảnh GIF. Hãy đi vào từng phần của bài hướng dẫn của chúng tôi về cách đặt một ảnh GIF vào Google Slides.

Chèn Hình Nền Vào Powerpoint Thật Đơn Giản

Anh ơi, làm sao có thể chèn fomat background trên điện thoại được v ạ. Theo một cách tích cực, việc này góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá thương hiệu. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

chèn logo vào slide

Chèn các ký hiệu vào tệp của bạn là một quá trình đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Chèn Logo, Watermark vào PowerPoint để làm đẹp, đóng dấu bản quyền hay quảng cáo thương hiệu. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn logo vào slide trên PowerPoint nhanh chóng. Đây là toàn bộ những gì bạn phải làm để chèn hình nền powerpoint nhanh nhất và đơn giản nhất. Để làm cho slide đẹp hơn bạn nên tìm những background powerpoint phù hợp với chủ đề mình đang làm. Hi vọng với những gì mình hướng dẫn sẽ giúp bạn tự học Powerpoint tốt hơn.

Khóa Học Nổi Bật

Để chèn thêm logo vào slide trên Word chúng ta sử dụng công cụ Watermark nhưng trên PowerPoint không hề có công cụ Watermark sẽ gây ra khó khăn cho người dùng khi chèn logo vào PowerPoint. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn logo vào slide trên PowerPoint nhanh chóng. Bạn đã biết chèn video, chèn ảnh, chèn âm thanh vào slide rồi chứ? Bài viết này mình sẽ giúp bạn cách chèn hình nền vào slide, tiếp đó bạn có thể làm mờ ảnh, tạo ánh sáng, thêm hiệu ứng ảnh… tùy thích. Ngay cả trong PowerPoint bạn cũng có thể thêm logo hoặc hình ảnh vào các slide trình chiếu nếu muốn.

 • Hãy xem hướng dẫn qua ảnh chụp màn hình hoặc làm theo các bước nhanh chóng với video kèm theo này.
 • Nếu bạn chỉ muốn áp cho 1 slide đang chọn thì bạn click chuột phải vào theme trong thẻ Design và chọn Apply to selected slides là được.
 • Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn không có một ký tự cụ thể (hoặc bạn không chắc chắn cách tìm kiếm những gì bạn có trong đầu), bạn có thể sử dụng các menu thả xuống để duyệt qua rất nhiều biểu tượng có sẵn. Trong Word cũng đã có sẵn một số logo mặc định bạn có thể sử dụng mà không cần tốn thời gian thiết kế cái mới. Để sử dụng những logo được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chọn Page Layout trên thanh menu và chọn Watermark. Sau đó chọn thiết kế mà bạn ưng ý và nhấn Enter là đã chèn được logo vào Word.

Sẽ không có việc bạn có thể chèn quá nhiều logo trong cùng một bài thuyết trình. Với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn chỉ có thể chèn tối đa 2 logo khác nhau, một cho trang tiêu đề và một cho các trang còn lại. Chúng tôi cũng bổ sung những nguồn tài liệu bổ ích cho bài hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình.

Đồng Hồ Thời Trang

Việc nhúng và liên kết một biểu đồ trong Excel vào PowerPoint sẽ giúp bạn thể hiện… Bạn không những có thể áp dụng cách chèn logo vào PowerPoint này để đánh dấu bản quyền mà cũng có thể tự tạo ngay cho mình một chiếc logo mới cực kì khác biệt. Khi chèn logo trong Slide Master, bạn cần lưu ý không gõ nội dung vào. Việc bạn cần làm khi ở trong chế độ này chỉ là chèn logo của mình vào vị trí các slides. Sau khi Close Master View bạn mới nên nhập nội dung của mình.

Có thắc mắc thì bình luận phía dưới, mình sẽ trả lời cho bạn sớm. Trong tài liệu của bạn, hãy mở menu Chèn Chèn chèn và sau đó nhấp vào lệnh Nhân vật đặc biệt. Điều đầu tiên bạn cần làm là mở tệp Google Docs hoặc Slides mới để bắt đầu.

Điều này sẽ giúp cho bài thuyết trình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều. Table là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Powerpoint giúp bạn trình bày các số liệu hoặc văn bản để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn. Xem ngay hướng dẫn cách tạo bảng trong Powerpoint và tùy chỉnh chuyên nghiệp nhé. Hy vọng với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn có thể làm cho bài thuyết trình của mình trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Đừng quên Like, Share bài viết cũng như ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên hơn nhé.

chèn logo vào slide

VBA cho Powerpoint là tài liệu giới thiệu về VBA và Powerpoint, cách sử dụng VBA trong Powerpoint nhằm tăng tính điều khiển cho ứng dụng này. VBA là ngôn ngữ lập trình có thể chạy trong ứng dụng chủ với chức năng hỗ trợ … Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong.

Và đây là kết quả của chúng ta sau khi thêm Logo bản quyền vào trong Slide trên PowerPoint. Nếu bạn muốn hình nền vừa chèn có trong tất cả slide PowerPoint, thì chọn nút Apply to All. Cách này giúp bạn có thể chèn các ảnh nền rất đẹp bên ngoài vào PowerPoint. Bạn chọn nút File ở phía dưới sau đó chọn ảnh bạn thích, cuối cùng bấm Insert.

Đến với Phần 2 Gitiho sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh các slide trực tiếp từ Slide Master View vô cùng đơn giản. Trên đây Gitiho vừa hướng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào Powerpointcùng với đó là những thao tác cơ bản với hình ảnh. Mặc dù các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự trên các phiên bản PPoint khác.

Nhấp Vào Slide Master

Thủ thuật được cập nhật bởi các thành viên | Nghiêm cấp sao chép nội dung trái phép. Dùng Transparency khi muốn làm mờ bức ảnh, dùng chuột kéo sang phải, ảnh trong slide sẽ hiển thị y như vậy cho bạn, rất trực quan. Thủ thuật chèn Watermark áp dụng cho phiên bản PowerPoint 2007 trở lên. Đối với phiên bản PowerPoint 2010 và 2013 các bạn làm tương tự nhé.

chèn logo vào slide

Tạo Watermark trên PowerPoint để chèn và làm mờ logo, số điện thoại, tên công ty,… dưới nội dung tài liệu tránh bị sao chép, đánh cắp nội dung. Vậy bạn đã biết cách tạo Watermark trong PowerPoint trên máy tính chưa? + Chọn Slide đầu tiên, đây chính là slide định dạng chung cho tất cả slide còn lại trong bài. Có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào trên Slide thì nó sẽ thực hiện trên tất cả các slide tương ứng. Bạn có thể chèn các ký tự đặc biệt vào tài liệu và bản trình bày của mình mà không cần phải nhớ tất cả các mã Alt đó bằng cách sử dụng công cụ chèn ký tự Google Docs và Slides dễ sử dụng. Nó cung cấp vô số các biểu tượng, ký tự, biểu tượng, ngôn ngữ, và nhiều hơn nữa.

Chỉnh Sửa Ảnh Nền Background Cho Slide Powerpoint 2010, 2007

Như các bạn đã biết, để có một bài thuyết trình thành công thì 1 slide PowerPoint đẹp và bắt mắt là rất quan trọng. Trong đó, yếu tố thiết kế, định dạng trên Slide phải được thiết lập sao cho phù hợp. Với PowerPoint thì chúng ta cần sử dụng công cụ Slide Master. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo Watermark trên PowerPoint.

Lập trình, thiết kế web, CSS, HTML, JAVASCRIPT. Cấu hình và cài đặt lại WINDOWS. Bạn có thể chọn từ các ký hiệu, dấu chấm câu, biểu tượng cảm xúc, các tập lệnh của ngôn ngữ khác nhau và thậm chí các ký tự khoảng trắng khác nhau. Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo vào khung Text box. Chúng ta cũng có thể xoay chữ trong khung tới góc độ mà mình muốn.

Điều hướng đến vị trí trên máy tính của bạn nơi ảnh lưu trữ, click vào và kéo thả nó vào slide. Trong ví dụ này, logo mới được thêm lại chồng lên hình ảnh nền trong Picture with Caption Layout vì thế chúng ta sẽ tùy chỉnh bố cục này cho phù hợp để nhường chỗ cho logo. Sử dụng thanh tìm kiếm có thể gây ra một chút rắc rối vì việc tìm kiếm biểu tượng cảm xúc với nụ cười không mang lại kết quả như mong muốn. Điều này là do nó sử dụng từ này để khớp với mô tả của nhân vật.

Tiếp tục nhấn vào tab View rồi click vào chế độ Normal để đưa slide PowerPoint về chế độ xem bình thường. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bất kỳ ký tự nào, bạn sẽ tìm thấy chúng trong menu thả xuống đầu tiên trong mục Nhân vật gần đây. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy chữ chìm hiển thị trong nội dung slide kể cả ảnh Chúng ta chèn bất kỳ nội dung nào thì dòng chữ cũng sẽ ẩn ở bên dưới nội dung. Chúng tôi đã phát hiện Bạn đang sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo. Việc hiển thị quảng cáo này không ảnh hưởng đến Bạn, nhưng Chúng tôi cần chúng để duy trì website.

chèn logo vào slide

Trong slide mới, khi bạn di chuột vào một khung bố cục slide, ở đó sẽ có một nhóm các nút bấm cho phép chèn ảnh, biểu đồ, video, bảng tính … vào slide. Bạn có thể thấy, ảnh GIF mang lại luồng sinh khí mới cho một bài trình diễn. Chúng hiện đại và trực quan để kể câu chuyện của bạn và truyền tải thông điệp của bạn.

 • Xóa cả 2 logo ở cả 2 trang trong Slide Master, sau đó nhấn Close Master View để trở về chế độ bình thường.
 • Là văn bản, ảnh hay logo được in chìm (làm mờ) trong ảnh nhằm chống sao chép.
 • Việc chèn logo vào powerpoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu, truyền bá cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của quý khách.
 • Dưới đây Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn cách để chèn ảnh vàoPowerpoint chi tiết và dễ thực hiện nhất.

Slide thuyết trình của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhờ có hình ảnh minh họa. Dưới đây Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn cách để chèn ảnh vàoPowerpoint chi tiết và dễ thực hiện nhất. Với cách chèn logo vào PowerPoint áp dụng cho 2 logo khác nhau của trang đầu và các trang còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự. Xóa cả 2 logo ở cả 2 trang trong Slide Master, sau đó nhấn Close Master View để trở về chế độ bình thường. Sau khi đã chèn hình ảnh vào slide, trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy hình ảnh chèn chưa đúng vị trí hoặc kích thước quá lớn không cân xứng trong slide. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể di chuyển cũng như thay đổi kích thước ảnh chèn vào slide sao cho phù hợp nhất.

 • Thủ thuật chèn Watermark áp dụng cho phiên bản PowerPoint 2007 trở lên.
 • Nếu bạn muốn hình nền vừa chèn có trong tất cả slide PowerPoint, thì chọn nút Apply to All.
 • Điều này sẽ giúp cho bài thuyết trình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.
 • Tạo hiệu ứng động cho biểu đồ cột Bạn có thể cài đặt mặc định hiệu ứng động trong PowerPoint nếu bạn muốn áp …
 • Bây giờ bạn đã tìm hiểu cách thêm một logo vào từng slide bằng cách sử dụng Slide Master, bạn đã sẵn sàng tùy chỉnh bài trình diễn của bạn một cách nhanh chóng.

Ngoài khả năng chèn ảnh trực tuyến, chèn ảnh trên máy tính vào slide. PPoint còn tích hợp cả công cụ cho phép chụp ảnh màn hình các chương trình, trang web hay cửa sổ đang mở để chèn vào slide ngay lập tức. Nếu không muốn sử dụng thư viện ảnh sẵn có trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và sử dụng kho ảnh trực tuyến khổng lồ trên Internet để chèn vào các slide trong Powerpoint.

Để tránh các trường hợp bị đạo văn hoặc bị đánh cắp dữ liệu, các bạn có thể chèn thêm logo để đánh dấu bản quyền nội dung. Ngoài ra, việc chèn logo vào văn bản Word còn giúp người đọc có thêm thông tin để liên hệ khi cần thiết. Chính vì thế, Code Monkey sẽ hướng dẫn cách chèn Logo vào Word nhanh và đơn giản. 2 Cách sử dụng chế độ Slide Master3 Cách thay đổi tất cả các slide Mặc định mỗi chủ đề sẽ có cách bố trí slide và các đồ họa riêng khác nhau.

chèn logo vào slide

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy chữ chìm hiển thị trong nội dung slide như dưới đây. Chúng ta chèn bất kỳ nội dung nào thì dòng chữ cũng sẽ ẩn ở bên dưới nội dung. Nếu bạn thắc mắc rằng có thể chèn được nhiều logo khác nhau cùng lúc vào PowerPoint hay không thì câu trả lời là có.

Bạn chọn từng slide rồi thao tác như hướng dẫn trong bài là đc nhé. Cung cụ này có thể chạy ngon lành trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại. + Chèn hình nền được tích hợp sẵn bằng cách nhấn vào Texture trong hộp thoại Format Background. Nếu bạn nhấn chọn slide cao nhất, logo của bạn sẽ áp dụng như nhau cho toàn bộ các trang. Nhưng nếu bạn lựa chọn hai trang này, logo sẽ khác nhau ở trang đầu và các trang còn lại.

chèn logo vào slide

Đây là cách bạn có thể chèn các ký tự đặc biệt vào tài liệu của mình. Bài này NguyenHung.Net sẽ hướng dẫn bạn cách chèn background vào slide Powerpoint để slide thuyết trình của bạn trở lên đẹp hơn. Khi làm slide Powerpoint để hiệu ứng slide đẹp mắt hấp dẫn người xem thì hình nền tạo slide là điều cần phải quan tâm. Bạn đã tìm được hình nền, background cho powerpoint theo đúng chủ đề mình đang làm rồi.