SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tôi khuyên bạn nên đặt nó vào My Documents hoặc My Pictures (trên Windows) hoặc Documents / Pictures folder trên Mac. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không bị di chuyển. Em thử tải từ Google Drive nhé, Zalo có thể nó tự thêm cái nền vào ảnh trước khi em tải về đó. © Copyright 2021® – Bản quyền thuộc về Dichvuchinhsuaanh.net – Mọi thông tin sao chép cần được đồng ý bằng văn bản. Tại tab Output, các bạn chọn đường dẫn lưu ảnh tại Folder nhấn biểu tượng nút Browser .

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Bạn có thể chèn thêm một phần tử để trang trí bổ sung thêm cho đỡ đơn điệu. Bạn hãy chọn tất cả hình ảnh trong thư mục đó rồi kéo thả lên thanh chứa ảnh cần xử lý ở trên như hình dưới đây.

Công Cụ Đóng Dấu Ảnh Online, Viết Chữ Chèn Logo Vào Ảnh

Chèn khung hình ảnh quảng cáo Online trên Social Media như Facebook. Giả sử dụng bạn có 9 sản phẩm thì việc chèn thủ công sẽ mất khoảng 30 phút. Nhưng nếu bạn làm cho Web bán hàng có trên 500 sản phẩm thì chỉ mất 30 phút để tự động hóa bằng Action đã tạo trong Photoshop. Chỉ cần làm theo các bước bên dưới đây, bạn sẽ chèn được logo vào ảnh trên điện thoại chỉ trong 1 phút. Chỉnh sửa, thay đổi font chữ và màu sắc cho hình ảnh để hỗ trợ cho quá trình đánh dấu bản quyền.

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Bạn đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo vào ảnh bạn cần phải xuất file. Trong công cụ có biểu tượng ” Save” bạn nên đặt lại tên cho hình ảnh và lựa chọn định dạng JPG hoặc PNG. Nếu bạn có thể sử dụng máy tính, hãy tham khảo bài viết Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lắm đấy. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng một số công cụ hữu ích khác để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp và độc đáo nhất. Điển hình như đổ bóng, làm mờ hình ảnh hay chạm trổ,… Điều này sẽ giúp cho chữ ký trên hình ảnh của bạn được đa dạng hơn.

Hướng Dẫn Chèn Logo Vào Ảnh Từ Editor Thiepmung

Các bạn có thể chọn định dạng đầu ra và cài đặt chất lượng ảnh tại mục Format. Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt ở trong tab Output. Bạn chờ trong giây lát để Photoshop tự động đóng dấu lên hình ảnh của bạn, việc này sẽ diễn ra rất nhanh thôi. Tùy chỉnh kích thước con dấu to hay nhỏ, thiết lập cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Nhấn vào nút Ok để tiến hành thay đổi tên cho layer mới. Để biết được Actions đã tiến hành ghi hay chưa thì các bạn hãy theo dõi “chấm đỏ” phía dưới, nếu chúng sáng thì là đang ghi hành động. Xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Tạo thêm các dòng text vào cho hình ảnh nhanh chóng.

Phần Mềm

Hỗ trợ đến người dùng nhiều kiểu định dạng file hình ảnh. Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa tự động lưu owr một file riêng. Thông thường, chúng ta chọn Select Folders… để thêm hình ảnh từ một thư mục. Hình ảnh đã được bạn chỉnh sửa sẽ được tự động lưu vào một file riêng biệt.

Trong phần “Source”, bạn có thể chọn File đã mở, sẽ xử lý tất cả các hình ảnh hiện đang mở trong Photoshop hoặc bạn có thể chọn một thư mục trên ổ cứng của mình. Trong phần Destination, bạn có thể chọn nơi lưu các hình ảnh đã được đánh mờ (nó sẽ không ghi đè lên các hình ảnh hiện có của bạn). Đảm bảo chọn hộp có nội dung “Override Action “Save As” Commands” để ra lệnh cho Photoshop lưu các hình ảnh đã được watermark của bạn vào vị trí bạn đã chọn trong phần “Destination”.

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Đây cũng là cách bạn có thể thay đổi được vị trí muốn đặt lồ và kéo giãn logo tùy ứng. Khi logo đã xuất hiện, lúc này chúng ta có thể thay đổi kích thước logo cho phù hợp rồi di chuyển nó đến các vị trí thường đặt và nhấn Enter. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Ctrl từ bàn phím đồng thời click chọn 2 đối tượng layer (ảnh & logo) sau đó sử dụng các chế độ Align để tùy chỉnh vị trí đặt logo thích hợp. Đảm bảo bạn chọn Action Watermark mà bạn đã tạo trong phần “Play”.

Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm phần mềm trên Google “Bulk insert Watermark into Picture” để chèn ảnh hàng loạt. Nhưng để chuyên nghiệp, tùy biến cao thì không đâu bằng PTS. Tiếp theo, bạn cần đặt tên cho “profile Actions” mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, chọn nút “Record” để những thao tác vừa được bạn thực hiện trên phần mềm Photoshop được ghi lại.

Cách Nén Và Giải Nén File Zip Trên Macbook Cực Chuẩn

Họ thường tìm đến những dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Trong đó, Dichvuchinhsuaanh.net là một trong những đơn vị tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Với một đội ngũ chuyên gia thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được logo ưng ý nhất. Chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop hoàn tất. Hãy nhấn vào nút “Save” nằm tại vị trí thanh công cụ bên trái để xuất file.

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Sẽ dẫn đường Chèn logo vào hình ảnh hàng loạt với phần mềm XnConvert. App chèn logo vào ảnh hàng loạt iWatermark trên các hình ảnh kỹ thuật số. Ở thanh “Quality”, tốt nhất là bạn nên cài đặt ở mức 10 và nhấn Save. Vì điều này sẽ giúp cho hình ảnh vừa được chèn logo của bạn được lưu lại mặc định như vị trí mà bạn đã tải xuống trình duyệt. Khi tình trạng vi phạm bản quyền trên hình ảnh tại Việt Nam đã xảy ra quá phổ biến. Do đó, việc chèn logo mờ vào ảnh là việc làm rất cần thiết.

Kiểm tra trạng thái sau khi bạn đã chèn xong logo và những hình ảnh bạn muốn. Nếu tất cả các báo cáo thành công, bạn chỉ cần tắt phần mềm XnConvert này và kiểm tra thư mục chứa nó. Hỗ trợ công cụ thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc cho hình ảnh.

Việc bạn cần làm tiếp theo là thay đổi kích thước cũng như vị trí mà bạn cần đặt logo trên hình ảnh. Có một điều mà bạn cần lưu ý là trên bảng layer sẽ được phép xóa hay ẩn đi vị trí bất kỳ của hình ảnh. Để khởi chạy phần mềm và chèn logo vào ảnh hàng loạt.

 • Sau khi đã hoàn tất việc chèn logo vào ảnh trên điện thoại này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn thành việc này.
 • Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng.
 • Download ETABS 9.7.4 full crack và hướng dẫn cài đặt.
 • Bạn hãy nhấn vào biểu tượng đó để quá trình kích hoạt Actions được thực hiện hoàn tất.
 • Khi logo đã xuất hiện, lúc này chúng ta có thể thay đổi kích thước logo cho phù hợp rồi di chuyển nó đến các vị trí thường đặt và nhấn Enter.

Chỉnh sửa một tý cho chứ và cái viền cân đối với nhau.

Tất cả cung cụ được giới thiệu đều được tích hợp trong blog với đường link ngắn gọn. Ở đây mình làm Demo và để độ nét Pixels/inch không cao nên chất lượng chữ không được sắc nét lắm các bạn lưu ý thêm điều này nhé. Trong cửa sổ Image Processor bạn tích chọn các dấu tích như hình sau.

Ở đây, bạn sẽ được thay đổi cỡ chữ, font chữ, điều chỉnh độ trong suốt hay điều chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp nhất. Những lần “biến hình” logo hài hước của các hãng công nghệ … Đánh dấu bản quyền những bức ảnh của mình, tránh được người khác lấy ảnh của bạn. Email của bạn sẽ không hiển thị công khai, có thể thêm ảnh đại diện nếu muốn.

Theo một cách tích cực, việc này góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá thương hiệu. Trên thanh trượt ở Opacity các bạn hãy di chuyển sang trái để làm mờ, hoặc sang phía bên phải để có thể làm nét logo hơn. Sau đó các bạn nhập dòng chữ muốn chèn lên tất cả các ảnh đã chọn vào ô Text.

 • Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.
 • Có rất nhiều phần mềm cho phép bạn chèn logo hay chèn chữ vào một bức ảnh, ví dụ như cung cụ Chỉnh ảnh online hay Photoshop online có trên blog.
 • Tiến hành chuyển đổi định dạng của những file ảnh mà người dùng cần thực hiện.
 • Tiếp tục nhấn chọn Hình ảnh để tải Logo muốn sử dụng.
 • Trong phần Destination, bạn có thể chọn nơi lưu các hình ảnh đã được đánh mờ (nó sẽ không ghi đè lên các hình ảnh hiện có của bạn).

Bạn cần tìm kiếm một website ngay trên công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra nhiều đường link chỉnh sửa ảnh online. Bạn nhấp chuột vào link và ấn vào phần mở ảnh ( tải ảnh, tải tệp,…) sau đó lựa chọn ảnh bạn muốn chèn logo để tải lên. Lựa chọn thêm logo hoặc thêm chữ tùy chọn vào mục đích mà bạn sử dụng. Phải nói dùng PhotoScape X để reisze và chèn logo vào ảnh hàng loạt rất sướng.

Nếu bạn không chọn hộp này, hình ảnh được đánh dấu mờ của bạn sẽ chuyển đến nơi bạn đã lưu file mà bạn đã sử dụng để tạo Action. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể đóng dấu hàng loạt ảnh theo cách của riêng mình. Đừng quên truy cập website laptopcudanang.com.vn để theo dõi những bài viết mới của chúng tôi. Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng ứng dụng “eZy Watermark Photos Lite” để chèn logo vào ảnh hàng loạt.

chèn logo vào ảnh hàng loạt

Chuyên gia thiết kế banner, menu, thiết kế quảng cao, in ấn băng rôn, backdrop giá rẻ. Tiến hành chuyển đổi định dạng của những file ảnh mà người dùng cần thực hiện. Một ảnh menu Action vừa được xuất hiện trên màn hình.

Tuy nhiên, ngoài ứng dụng này hay công cụ thực hiện online, mọi người có thể tham khảo thêm một số phương thức khác. Xuất File ảnh đã chèn xong logo Lưu ảnh trên thanh “Utility” để ở mức cao nhất sau đó ấn save. Khi đó, những hình ảnh của bạn lưu trữ sẽ ở định vị theo vị trí tải xuống trong trình duyệt. Nếu trong trường hợp chèn logo bắt buộc logo của bạn ở định dạng PNG khi đó các bạn có thể tiến hành được những bước chèn logo vào ảnh không bị lộ nền.

Cuối cùng chọn áp dụng chèn ảnh thì sẽ ra kết quả tương tự như phần mềm photoshop vô cùng nhanh gọn. Khi chèn logo vào nhiều ảnh, yêu cầu bạn phải có logo được lưu lại dưới kiểu định dạng PNG. Tiếp theo, hãy thực hiện tương tự thao tác ở bước 1 để chèn hình ảnh lên khung làm việc thành công. Sau đó, bạn điều chỉnh lại kích thước và vị trí bạn muốn đặt logo trên hình ảnh đó. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý là bảng layer hỗ trợ người dùng tính năng xóa hoặc ẩn đi bất kỳ vị trí nào đó trên hình ảnh.

 • Trên đây là một vài bước hướng dẫn bạn cách chèn logo vào ảnh hàng loạt, ngoài chèn logo thì bạn có thể chèn chữ vào với cách làm tương tự như hướng dẫn ở trên.
 • Có lẽ các bạn cũng đã biết được tình trạng vi phạm bản quyền tại Việt Nam đã quá phổ biến.
 • Giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tới mọi người.

Watermarking không phải là một phương pháp dễ hiểu để tránh hình ảnh của bạn bị đánh cắp online, bởi vì ai đó có thể “Photoshop” watermark của bạn ra nếu họ thực sự, thực sự muốn. Tuy nhiên, watermark hình ảnh của bạn luôn là một phương pháp hay, nhưng có thể là một quá trình khó khăn nếu bạn phải watermark từng hình ảnh riêng lẻ. Download phần mềm chèn logo vào ảnh và cài đặt trên máy tính. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được những hình ảnh được chèn logo đẹp và ấn tượng nhất. Đối với bất kỳ trường hợp chèn logo vào ảnh trong photoshop nào. Bạn hãy click đúp chuột vào vị trí layer của hình ảnh đầu tiên.

IWatermark là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cách làm logo chèn vào ảnh trên máy tính. Nó sẽ bảo vệ quyền sở hữu của tác giả đối với hình ảnh bằng cách tải phần mềm chèn logo vào ảnh watermarks về máy, cài đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng công cụ để tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh khi thực hiện cách chèn chữ và logo vào ảnh. Chẳng hạn như việc chạm trổ, đổ bóng hoặc làm mờ cho hình ảnh,… Như vậy, chữ ký của bạn trên hình ảnh sẽ trở nên phong phú. Batch Image Resizer đang được nhiều người dùng sử dụng trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Ví dụ như khi muốn thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng.