SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Công cụ livestream có nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến đó chính là tính năng lưu trữ video ngay trên fanpage của bạn. Các video này cũng tương tự như những video trên các kênh youtube khi chúng có thể giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn. Đây là bản dùng thử 30 ngày với đầy đủ các tính năng như phần mềm livestream chuyên nghiệp. Đóng dấu cho Video là một việc làm hết sức cần thiết hiện nay vì các video ngày nay đều có thể sử dụng được vào mục đích kiếm tiền. Nếu người sử chủ sở hữu không có các biện pháp đánh dấu bản quyền hay bảo về bản quyền của Video thì sẽ rất dễ bị người khác chiểm đoạt và sử dụng trái phép. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách chèn Logo vào Video online trực tuyến không cần phần mềm.

 • Dễ dàng thêm các tập tin ảnh, video, âm thanh trong khi live stream.
 • Đã nói kinh doanh, kiếm tiền thì việc bỏ vốn ra là điều tất yếu.
 • Bởi với những bài viết dài, không có Icon người dùng thường có xu hướng bỏ qua thay vì click vào đọc.
 • Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấnchọn vào chức năng Thêm ảnhnhư hình trên.
 • Phần tiếp theo, mình muốn chia sẻ với các bạn một số lỗi mà khi live stream các bạn hay gặp phải.

Đây là một cách tuyệt vời để dự đoán số lượng người tham gia và là một cách live stream facebook tiếp cận nhiều người hơn. Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấnchọn vào chức năng Thêm ảnhnhư hình trên. Tới đây bạn đã hoàn thành việc đưa video, file ảnh, logo vào phần mềm. Ở đây mình sẽ ví dụ với các bạn bán hàng online muốn livestream video sản phẩm đã có sẵn.

Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh Là Gì? Nhận Nó Ở Đâu?

Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả. WinERP là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể. ATP Academy – Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.

chèn logo khi livestream trên facebook

Hỗ trợ người dùng phát video trực tiếp, quay phim, chỉnh sửa video và chụp ảnh. Bigo Live là ứng dụng được cho phép bạn phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt quan trọng của mình, trò chuyện trực tiếp với bè bạn hoặc thực thi cuộc gọi video. Với giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thuận tiện tìm kiếm, làm quen và kết bạn với nhiều người trên khắp quốc tế . Trong khoảnh khắc đó thay vì thất vọng, bạn hãy học cách thích ứng với những tình huống tự phát đó. Những gì mọi người đặc biệt yêu thích về video trực tiếp trên Facebook là LIVE!

Nhúng Video Facebook Lên Website, Chèn Video Lên Website

Cửa sổ hiện ra và bạn có thể gõ nội dung chữ chạy chân ở đây. Chân đế có thể cố định được điện thoại của bạn, tránh được việc rung lắc gây khó chịu cho người dùng. Hiện nay, ngoài cách tìm qua tên hoặc gmail thì bạn cũng có thể tìm Facebook qua hình ảnh. Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. Thể hiện được tài ăn nói và sự dí dỏm qua những livestream vui nhộn và giải trí khi giao lưu với bạn bè.

Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí. Ví dụ như công ty ở HN và muốn đào tạo cho nhân viên trong HCM, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại ăn ở. PHÚC THÀNH NHÂN EVENTS & MEDIA chuyên cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, facebook, youtube, talkshow chuyên nghiệp, giá hợp lý và uy tín top 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bước này bạn sẽ chèn các text chữ chạy chân để chạy khi livestream ví dụ như các thông tin quảng cáo sản phẩm, thời gian… khuyến mại.

Ngoài lấy từ nguồn trực tiếp khi viết bài, bạn có thể lấy Icon Facebook từ các kho biểu tượng. Hiện tại có rất nhiều các trang cung cấp kho các Icon thú vị để làm đẹp cho bài viết trên Facebook. Bạn chỉ cần truy cập vào các khu Icon này và chọn Icon sau đó copy và chèn vào bài viết. Phát lại là hệ thống sẽ thực hiện phát ngay một livestream có cùng nội dung và thiết lập so với livestream mà bạn đã chọn. Sao chép là tạo một livestream mới với cùng nội dung và tiêu đề với livestream đã chọn. Bạn có thể tùy chỉnh lại các thông số kỹ thuật như đang tạo một livestream bình thường, sau đó tùy chọn thời gian và nơi đăng mới.

chèn logo khi livestream trên facebook

Hỗ trợ phát trực tiếp với nhiều nền tảng mạng xã hội cùng lúc. Hỗ trợ kết nối camera ngoài để bạn có thể live stream video chất lượng cao, quay và thu phóng rõ nét bằng camera USB chất lượng cao. Khám phá thế giới thông qua hàng ngàn live stream và video trực tiếp từ mọi người trên khắp thế giới.

Quảng Cáo Sản Phẩm Trên Livestream Và Nhận Tài Trợ

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Sau khi đã hoàn thành việc chọn Tài khoản, Nơi đăng, Tiêu đề, Mô tả → Chọn “ Thêm” để kết thúc việc thêm nơi đăng. Dễ dàng xem các sự kiện trực tiếp trên Chromecast, Roku hoặc Apple TV.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm livestream chuyên dụng để thực hiện việc livestream. Không cần phải sắm cho mình những thiết bị live chuyên nghiệp như máy tính, máy ảnh,… Việc tận dụng chiếc điện thoại để livestream facebook sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

chèn logo khi livestream trên facebook

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép logo vào ảnh PicsArt. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, việc livestream tương tác trực tiếp với khách hàng cũng giúp bạn có thể hỗ trợ khách tốt hơn và bán được sản phẩm một cách nhanh chóng.

Những Cách Tăng Thành Viên

Tại phần nơi đăng này, bạn có thể chọn tại Profile, Youtube, Fanpage. Để đăng trên Facebook bạn chọn nơi đăng là Profile, các Fanpage hoặc Group bạn đã tham gia.( Lưu ý, bạn phải liên kết group, thuê group, tìm kiếm group phù hợp). Sau khi video đã load xong, bạn thay đổi tiêu đề hoặc sử dụng tiêu đề cũ. Tích hợp các công cụ điều chỉnh tốc độ, nhạc nền và nhiều hiệu ứng và bộ lọc cho video. Dễ dàng thêm các tập tin ảnh, video, âm thanh trong khi live stream.

Với người bán hàng online lành nghề, họ đều có một ekip hỗ trợ phía sau. Nếu không, mọi sự chỉ làm tốn thời gian của mọi người mà không hiểu quả. Mặc dù tiềm năng là vậy, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách live stream trên Facebook để có nhiều người xem. Nhiều người xem có nghĩa là bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Lúc này bạn đã bắt đầu livestream lên Facebook, nhưng đang ở chế độ riêng tư. Bạn sẽ quay lại giao diện Facebook lúc nãy, điền đẩy đủ caption, tiêu đề, thẻ và ấn phát trực tiếp.

Các bạn lưu, trước khi phát livestream bạn cần lưu ý kết nối tài khoản livestream với các tài khoản mạng xã hội, ở đây chúng tôi liên kết tài khoản tài khoản Facebook. Đối với phần mềm live stream Skystudio bạn có thể chèn logo vào, thậm chí có thể thay đổi logo, thêm logo vào trong quá trình live stream mà không lo bị gián đoạn. Do đó một livestream có sự tương tác qua lại sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong tâm trí khách hàng, đồng thời dễ dàng phân biệt hơn so với những thương hiệu khác. Cửa sổ trò chuyện hiển thị thông tin cuộc trò chuyện lên màn hình live stream của bạn.

chèn logo khi livestream trên facebook

Bài viết này sẽ chia sẻ những thủ thuật live stream facebook thu hút ngàn người xem, cách làm cực đơn giản. Thiết lập thời gian phát video.Kết quả video sẽ được phát trực tiếp trên Facebook như dưới đây. Do đa phần các bạn bán hàng online đều livestream lên Facebook, vì vậy mình cũng sẽ hướng dẫn live lên Facebook nhé. Tới đây bạn đã hoàn thành phần 1 – cài đặt và đăng ký thành công phần mềm. Sau khi tải file về bạn click vào file đã tải và tiến hành cài đặt phần mềm. Bạn vào trang chủ của phần mềm Vmix.com download và tiến hành cài đặt phần mềm.

Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Cùng Lúc Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Stream video với text và logo bản quyền bằng CyberLink Youcam 9 sẽ giúp bạn trở lên nghiệp hơn và nhận được nhiều lượt like cũng chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể, giúp bạn dễ dàng phát trực tiếp video có sẵn trên Facebook. Thời gian người sử dụng điện thoại dành thời gian để truy cập các mạng xã hội ngày càng tăng cao. Với Facebook, một con số đáng kinh ngạc đó là 78% những người sử dụng Internet đang xem video trên Facebook Live.

 • Hãy theo dõi Fanpage chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất.
 • Tuy nhiên, đôi lúc tính năng này hoạt động không như mong muốn.
 • Để chèn được chữ chạy chân dưới video cần phát sóng, bạn kích chọn add input, chọn biểu tượng chữ T.
 • Không riêng gì cộng đồng sáng tạo nội dung, rất nhiều người khi thao tác với các phần mềm chỉnh sửa khi livestream trên nền tảng mạng xã hội đều có những băn khoăn này.

Để chèn được chữ chạy chân dưới video cần phát sóng, bạn kích chọn add input, chọn biểu tượng chữ T. Tuy nhiên, đôi lúc tính năng này hoạt động không như mong muốn. Điều này khiến cho video live stream facebook của bạn bị mờ, khiên người xem rất khó chịu.

Cách Live Stream Trên Facebook Hiệu Quả Chỉ Với 10 Thủ Thuật

Kết nối mạng là yếu tố vô cùng quan trọng khi livestream, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hình ảnh, video. Nếu kết nối wifi không được ổn định thì người xem sẽ không biết bạn đề cập đến gì, sản phẩm trông như thế nào và mang tới cảm giác rất khó chịu khi xem. Trên đây là hướng dẫn cách chèn text, ảnh chìm vào video YouCam9.

 • Bạn sẽ cần phải có được một lượng lớn người theo dõi để có thể hợp tác với các thương hiệu và nhận được sự tài trợ đó.
 • Đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ, hoàn thành toàn bộ từ mặt nội dung đến hình ảnh của buổi livestream.
 • Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook, hãy xem ngay bài viết dưới đây.
 • Đây là một phần mềm sử dụng Online có lợi thế lớn về mặt tốc độ xử lý dữ liệu cũng như tốc độ mạng cao.

Điều này đặc biệt hợp lý đối với hiện trạng mọi người thường xuyên truy cập mạng xã hội như hiện nay. Cũng vì thế mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đã chọn dịch vụ livestream tại Công ty Phúc Thành Nhân cho những sự kiện của mình. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản dùng thử bằng cách cài lại WIN cho máy.

Easy HTML5 Video giúp người dùng chèn các Video trực tiếp vào trang Web và xem chúng dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm Plug-in hỗ trợ. Phần mềm này cũng cho phép chuyển đổi các Video hỗ trợ định dạng HTML5 để nhúng … Đối với doanh nghiệp, đây là cách hoàn hảo và đơn giản để tận dụng sức mạnh của video nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ và tương tác dễ dàng hơn. Phần mềm trong bài viết là Vmix, đây là phần mềm chuyên dụng cho dịch vụ live màn led và chuyên nghiệp trong dịch vụ livestream.

Khi chèn logo vào ảnh bạn sẽ hạn chế được tình trạng sao chép và sử dụng ảnh trái phép. Chúng ta sẽ không cần phải sử dụng thêm những công cụ chỉnh ảnh phức tạp như Photoshop nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách gắn logo vào ảnh trên Paint. Việc phát trực tiếp trên facebook bằng laptop sẽ cần thêm những thiết bị hỗ trợ livestream khác nhau như máy ảnh, micro,… Livestream trên điện thoại sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều lần.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bước thứ 2, đó là đưa tín hiệu video lên Facebook. Để chèn Icon vào bài viết, cách đơn giản nhất là chèn trực tiếp trên giao diện Facebook cung cấp bằng các bước dưới đây. Theo các nghiên cứu của Facebook, người dùng Facebook có xu hướng ít đọc các bài viết dài và toàn chữ. Thay vào đó, họ có xu hướng đọc nhiều hơn với những bài viết có chèn các biểu tượng Icon.

Livestream trên Facebook không chỉ là cách giúp bạn chia sẻ cảm xúc, sự kiện đáng nhớ diễn ra trong thời gian thực với mọi người mà còn là cách được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online . Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook, hãy xem ngay bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tài liệu dưới đây để học tập và nâng cao trình độ làm toán tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Quay số may mắn để chọn ra một trong số những người trả lời đúng và may mắn nhất được nhận thưởng. Tính năng quay số này hoạt động hoàn toàn ngẫu nhiên và minh bạch nên sẽ giúp cho kịch bản livestream trở nên hấp dẫn. Không riêng gì cộng đồng sáng tạo nội dung, rất nhiều người khi thao tác với các phần mềm chỉnh sửa khi livestream trên nền tảng mạng xã hội đều có những băn khoăn này.

chèn logo khi livestream trên facebook

Bài viết này hướng dẫn cách Live Stream màn hình máy tính lên Facebook bằng phần mềm OBS trên máy tính chạy Windows 10, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng laptop,máy tínhnền tảng Windows,macOSkhác. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm một khoản về chi phí nhân công. Một phòng livestream chuyên nghiệp sẽ bao gồm các nhân viên như quay phim, chỉnh hình ảnh, setup ánh sáng,… Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại bạn có thể làm tất cả mọi thứ. Nếu bạn là người theo dõi luồng, bạn sẽ thấy tính năng thêm lớp phủ vào màn hình Phát trực tiếp là rất phổ biến hiện nay.

Khi đó bao quanh ảnh logo sẽ có khung kẻ nét đứt để bạn di chuyển vị trí của logo, cũng như kéo giãn hoặc thu nhỏ kích thước của logo khi chèn vào, tùy theo người dùng điều chỉnh. Phần tiếp theo, mình muốn chia sẻ với các bạn một số lỗi mà khi live stream các bạn hay gặp phải. Những lỗi này có thể khiến cho công sức live stream của bạn đổ sông đổ biển. Sau khi live stream xong, bạn có thể chia sẻ nó trên trang mà bạn quản lý, profile, group hay gửi email cho người đăng ký. Khuyến khích người xem tương tác trong các bình luận, đặt câu hỏi và trả lời ngay lập tức.

 • Mục tiêu của bạn là để bài live stream hiển thị trong bảng tin người dùng của bạn và tìm thấy lượng đối tượng mới bằng cách yêu cầu chia sẻ.
 • Trong cửa số này bên tay trái có nhiều phần giúp các bạn chỉnh như mầu sắc… để di chuyển vị trí logo theo ý muốn các bạn chọn phần position.
 • Ngoài ra, các live stream trên Facebook có xu hướng xếp hạng cao hơn so với các loại hình chia sẻ khác ( như status, ảnh…) .
 • Cách lấy biểu tượng Icon Facebook vào bài viết rất đơn giản.

Doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc của người xem thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này. Tuy nhiên, cần tránh xa đà vào việc trả lời và giải đáp thắc mắc vì chung quy lại mục đích chính của livestream vẫn là quảng bá sản phẩm và bán sản phẩm đó đến tay khách hàng.