SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Mình thường đăng ký tài khoản 4-5 công cụ make logo online và sử dụng nó để tham khảo các layout, biểu tượng cho logo của mình. Ngay khi logo của bạn trông giống như một ai đó khác, nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ giảm xuống đôi chút. Đến ngay cả các công ty lớn như Airbnb, logo cũng giống với một công ty local đã được đăng ký từ trước. Hãy brainstorm và bắt đầu vẽ ra tất cả những thứ ý nghĩa có liên quan mà bạn có thể liên tưởng tới rồi thử kết hợp chúng như mình đã làm xem.

 • Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac.
 • Phần khó nhất của quá trình thiết kế logo có thể là tìm kiếm cảm hứng logo.
 • Một điểm mạnh và duy nhất chỉ có ở logo trừu tượng là bạn có thể truyền đạt những ý nghĩa riêng của doanh nghiệp của bạn thông qua biểu tượng logo, mà không dựa theo ý nghĩa của một hình ảnh cụ thể.
 • Để tìm hiểu thêm về lý thuyết màu sắc, hãy đảm bảo bạn đã đọc qua hướng dẫn chuyên sâu này về màu sắc và ý nghĩa của chúng.

Combination mark (Logo kết hợp) có thể nói đây là kiểu logo “mashup” giữa Lettermark hoặc Wordmark và Pictorial mark, abstract mark hoặc mascot . Các hình ảnh và typography có thể được đặt cạnh nhau, xếp chồng lên nhau, hoặc lồng vào nhau để tạo ra một logo hoàn chỉnh. Một số logo ví dụ cho kết hợp nổi tiếng bao gồm Doritos, Burger King, Lacoste. Một khi kiểu logo Pictorial marks được định vị trong tâm trí của khách hàng thì nó sẽ rất mạnh mẽ.

Designevo Free Logo Maker

Nghiên cứu logo của các thương hiệu thành công mà bạn thích bên ngoài lĩnh vực kinh doanh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho logo đó của họ nổi bật. Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo. Tính năng các lớp cho phép tôi dễ dàng chỉnh sửa từng phần tử trên mẫu. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Unlimited đi kèm với đăng ký hàng tháng, nơi bạn có thể nhận được các biểu trưng chất lượng cao không giới hạn.

Nếu bạn là người không có kỹ năng nghệ thuật bạn vẫn có thể tự thiết kế Logo nhanh với tên của mình. Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 3 phần mềm cho tạo logo đơn giản mà chuyên nghiệp. Tại ô tìm kiếm, bạn hãy gõ cụm từ “logo” và ấn “enter”, kết quả cho trả về hàng loạt mẫu logo sẵn có cho bạn lựa chọn. Một mẹo tìm mẫu logo đúng ngành nghề của bạn nhanh chóng đó là tìm kiếm từ khóa bằng tiếng anh. Nếu không biết tiếng anh bạn có thể sử dụng Google dịch để chuyển ngôn ngữ Việt – Anh trước và copy sang Canva là xong.

cách tự thiết kế logo

Nó cũng có ngay các Video hướng dẫn sử dụng dễ hiểu để giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn. Tôi cũng đã thử sử dụng Looka và nhận được bản thiết kế Logo rất hiện đại và chuyên nghiệp (mặc dù chưa đạt kỳ vọng ban đầu). Như đã nói, Wix kinh doanh sản phẩm thiết kế website dành cho người không biết lập trình. Tính năng thiết kế Logo chỉ là một giá trị gia tăng, do đó, nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp thì đây là điểm dừng chân hoàn hảo. Bây giờ bắt đầu một cột khác trên cùng một tờ giấy và viết một danh sách hoặc ký hiệu phác thảo mà bạn nghĩ rằng nó sẽ mô tả tốt nhất thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng.

Bắt Đầu Brainstorm Ý Tưởng Cho Logo Bằng Những Cách Đơn Giản

Thậm chí với nhiều công cụ, bạn chỉ cần điền tên thương hiệu mà thôi. Bây giờ, hãy nghiên cứu các logo được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho thiết kế của họ thành công hay thất bại. Hãy suy nghĩ về cách tạo logo của riêng bạn khác với logo của họ. Đại diện nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất có thể. Trình tạo logo SmallSEOTools dành cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Một sự thay thế thông minh hơn là sử dụng một biểu tượng mới để thể hiện bản gốc. Hoàn toàn có lý do tại sao thiết kế vintage và retro luôn xuất hiện trên thị trường lâu nay. Chúng sẽ ngay lập tức nhắc bạn về quá khứ và gợi lên cảm giác lãng mạn của nỗi nhớ.

Maker là một trang website thiết kế logo chuyên nghiệp, ứng dụng sáng tạo để thiết kế và in ấn logo, bao bì hàng hóa tùy theo sở thích của bạn. Với Maker, bạn có thể tạo nên nhiều thiết kế tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều lần. Trước khi bắt tay vào làm logo online miễn phí, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp trước. Vì nắm được quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu và không mất thời gian chỉnh sửa thiết kế nhiều. Dưới đây là hình ảnh minh họa giao diện tự thiết kế logo miễn phí trên Canva để bạn tham khảo. Tại đây, có rất nhiều công cụ kéo và thả giúp việc tự thiết kế logo online trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

“Logo Nike đạt hiệu quả 100%, gợi cảm giác mạnh mẽ về tốc độ cùng chất lượng” – CEO tập đoàn quảng cáo DLB Blanca Brigati ca ngợi. Tinh chỉnh và thoải mái thể hiện điều đó với một vài người mà bạn tin tưởng nếu bạn cần họ góp ý để bạn đưa ra quyết định. Font Script và Handwritten sẽ thêm rất nhiều cá tính vào logo và có xu hướng giúp logo của bạn trang trọng, thanh lịch và nữ tính hơn, sáng tạo và bay bổng hơn. Dribbble là một nền tảng thiết kế khác, nó cũng là nơi nhiều designer lưu trữ porfolio của họ, có rất nhiều phong cách và cách tiếp cận khác nhau. Nếu bạn muốn học và lấy cảm hứng từ những điều tốt nhất, hãy thêmA vào “bookmark” menu bar của bạn. Đây là một nền tảng đánh giá thiết kế web trên khắp thế giới.

Lợi Ích Của Nhà Sản Xuất Logo Này

Ví dụ như nghe nhạc, nhiếp ảnh, đi du lịch, chạy bộ đường dài, bơi lội, 3 môn phối hợp … Sothink Logo Maker là phần mềm phần mềm thiết kế logo mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời nhất. Như vậy bài viết đã phần nào giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của logo, nguyên lý thiết kế logo và các công cụ trong Adobe Illustrator dùng để thiết kế logo. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể tự mình thiết kế một logo thật ưng ý. Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu công việc, hãy đặt những câu hỏi như khách hàng có muốn xuất logo dưới nhiều định dạng không?

 • Mẫu Vivacity Logo Template là một mẫu logo trừu tượng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp.
 • Nó là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng để thiết kế các hình ảnh minh họa và bất kể loại hình đồ họa nào khác.
 • Giờ đã tới lúc tái tạo và tinh chỉnh thiết kế đó trong Illustrator.
 • Thu được sản phẩm chỉ với một vài thao tác thiết kế đơn giản.
 • Ví dụ “Apple” bạn sẽ nghĩ ngay đến trái táo, “Twitter” là hình chú chim.

Và một điểm rất đặc biệt của kiểu logo Mascot là tạo ra một mô hình và được điều khiển bằng người thật giúp tạo nên sự tương tác trực tiếp giữa thương hiệu với khách hàng. Logo Maker là một trong những trang web cung cấp tính năng thiết kế Logo miễn phí đã xuất hiện từ hơn 10 trước, đi đầu trong việc thiết kế logo dựa trên AI. Bạn có thể lướt qua chọn lựa từ kho hàng nghìn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc của bạn, đồng thời tải xuống thiết kế miễn phí của bạn. Shopify là trang web cung cấp một loạt các công cụ cho các hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm các công cụ cần thiết để bắt đầu thiết kế website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp. Công cụ thiết kế logo miễn phí của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

#13 Logo Type Maker

Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Là phần mềm tích hợp nhiều công cụ phổ biến như Calligraphy tool, pen tool, pencil tool, share tool. Dễ dàng chuyển đổi hình ảnh giữa các phần mềm khác với nhau. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, tích hợp sẵn nhiều tính năng vượt trội. Phần thông số kích thước các bạn hãy để là 1000×1000 pixels, độ phân giải hãy để là 72 ppi.

Bạn có thể thay đôi màu sắc, điều chỉnh họa tiết lại theo mẫu có sẵn của Logo ở thanh bên phải và bên trái. Từ phông chữ thư pháp thanh lịch đến các kịch bản thoải mái và thực tế, có rất nhiều loại ngoài kia. Sử dụng chúng để làm cho logo của bạn trông cá tính hơn, như logo Moon Rabbit ở trên. Nếu công ty chọn quảng cáo banner, mà bạn biết rồi đấy, nó có hai dạng banner dọc và ngang, logo của họ được tối ưu hóa cho cả hai trường hợp.

 • Tôi yêu thích các mẫu biểu trưng 3D được cung cấp trên công cụ này.
 • Photoshop càng ngày càng hoàn thiện, thông minh hơn giúp người dùng dễ dàng thao tác với những công cụ, tiện ích mà phần mềm này mang lại.
 • Công cụ trực tuyến này cho phép bạn chọn một mẫu và thực hiện các thay đổi đối với các thành phần, văn bản, nền và hình dạng của nó mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ chuyên gia nào.
 • Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix.
 • Bạn có thể thay đôi màu sắc, điều chỉnh họa tiết lại theo mẫu có sẵn của Logo ở thanh bên phải và bên trái.

Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp đang ngày càng tăng cao, vì vậy các tiệm làm nail cũng được mở ra ngày một nhiều hơn. Việc thiết kế một mẫu logo đẹp sẽ là bước đầu vững chắc cho công cuộc xây dựng thương hiệu của bạn. Nhắc đến thời trang, bên cạnh những mẫu thiết kế tiêu biểu thì logo thương hiệu chính là điều in sâu trong tâm trí của người nhìn.

Bạn muốn có một logo độc đáo, nổi bật cho công ty của mình? Bạn đã đến đúng chỗ vì người tạo logo của chúng tôi cung cấp mẫu logo đẹp bao gồm mọi ngành có thể có. Khi bạn chắc chắn rằng thiết kế logo của bạn không cần thay đổi gì nữa, bạn có thể lưu logo trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

Hãy đọc nó để lựa chọn đúng hình dạng mà bạn mong muốn nhé. Bởi logo là một phần thiết yếu trong thương hiệu, chắc chắn bạn muốn nó tốt nhất có thể. Tất cả các tài liệu marketing về thương hiệu của bạn sẽ có logo trên đó.

Ucraft là một trang web cung cấp giải pháp tạo mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v. Giống như các trang web thiết kế Logo khác, Graphic Springs có nhiều mẫu Logo để lựa chọn (với nhiều danh mục). Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành logo của mình ngay lập tức. Tailor Brands cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn thay thế để bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh logo của bạn đến khi hài lòng. Nhìn chung Looka khá tốt hơn so với các công cụ tạo Logo miễn phí khác mà tôi đã thử nghiệm.

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế logo đẹp không thể thiếu của Adobe Creative Suite. Nó sở hữu nhiều tính năng giúp bạn tạo thành công các logo tuyệt đẹp trong nháy mắt. Bạn có thể tạo logo, vẽ thêm, sử dụng các icon và các tính năng mạnh mẽ đi kèm. Adobe Illustrator thường được sử dụng cho các ứng dụng thiết kế Vector. Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn tạo nên một logo với tỷ lệ hoàn hảo.

Bạn chắc chắn không muốn logo của mình giống như bao hãng khác và vô tình vi phạm bản quyền vì đụng chạm ý tưởng với ai đó phải không? Vì thế, hãy đánh giá các logo khác và xu hướng thiết kế trong ngành công nghiệp của bạn trước khi bắt đầu sáng tạo logo nhé. Ở đây bạn sẽ nhập tên thương hiệu của bạn, nó có thể là tên tổ chức hoặc tên cá nhân, nick name hay câu slogan mà bạn thích. Trang này sẽ tự thiết kế Logo nhanh theo dữ liệu bạn cung cấp. Một logo Combination mark là một lựa chọn tuyệt vời cho khá nhiều thương hiệu vì chúng đa năng, độc đáo và là sự lựa chọn phổ biến nhất của logo trong số các công ty nổi bật.

 • Nhập thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, Nếu bạn muốn liên hệ nhanh hay gọi ngay cho tôi…
 • Chương trình này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, cùng những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi.
 • Hoàn toàn có lý do tại sao thiết kế vintage và retro luôn xuất hiện trên thị trường lâu nay.

Sự đa dạng đặc biệt của thiết kế logo trực tuyến được cung cấp ở đây giúp mọi người thuộc mọi ngành công nghiệp có thể tạo ra một logo tốt và hoàn mỹ. Các thiết kế logo được tạo bằng nhà sản xuất logo trực tuyến này có thể được chia sẻ, tải lên và in như bạn muốn. Trình tạo biểu trưng này không áp đặt bất kỳ loại hạn chế nào đối với việc sử dụng các biểu trưng được tạo thông qua nó. Nhà sản xuất logo trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền tùy chỉnh các yếu tố được cung cấp trong bất kỳ mẫu nào cho đến khi nó xuất hiện theo cách bạn muốn. Các tính năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp trên công cụ của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi, xóa và thêm nền, hình dạng, phông chữ, lớp phủ, màu sắc, độ mờ, v.v.

cách tự thiết kế logo

Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau. Trang pngtree.com cho phép người dùng được tải tối đa 5 ảnh mỗi ngày. Bạn có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản Facebook/Google khác nhau nếu cần tìm nhiều ảnh.

cách tự thiết kế logo

Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào Logo của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản Logo có độ phân giải cao với giá 59 $. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Nếu bạn gặp khó khăn và cần nhiều ý tưởng logo hơn nữa, bạn có thể thử một trong những cài đặt trước được cung cấp. Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix. Hình ảnh, logo có giao diện thân thiện với điện thoại di động.

cách tự thiết kế logo

Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Mẫu Car Wash Logo là một mẫu tuyệt vời khác nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo logo riêng cho doanh nghiệp rửa xe.

cách tự thiết kế logo

Vì vậy, điều cần thiết là phải tìm hiểu về sở thích của họ và loại logo nào có thể làm họ mê mẩn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình. Tạo logo của riêng bạn nghe có vẻ khá khó khăn nếu đây là lần đầu tiên bạn cố gắng tạo logo của riêng mình, nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước một.

cách tự thiết kế logo

Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí».

Viết một cột tính từ mô tả thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,… Hãy để bản thân bạn tự do liên kết. Ứng dụng LogoScopic Studio cho phép bạn truyền tải được những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện qua logo mà không cần có phải là một chuyên gia bạn cũng có thể làm được.