SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đo lường quảng cáo và nội dung, thông tin chi tiết về đối tượng và phát triển sản phẩm.

Tiếp theo bạn hãy tạo một canvas (khung nền ảnh) hình vuông với kích thước 1000 pixel x 1000 pixel. Đây là kích thước khá tiêu chuẩn trong thiết kế logo và tạo cho bạn sự linh hoạt khi làm việc với một vài cấu hình khác nhau. Phần mềm này khá là dễ sử dụng, nó phù hợp với cả những người mới tiếp xúc với thiết kế hay học thiết kế. Inkscape là một giải pháp khá tốt dành cho người dùng thiết kế logo cho website, hình ảnh minh họa. Là một trong các phần mềm thiết kế đồ họa vector tốt nhất và mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời. Người dùng có thể thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp có sẵn khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

Phương Pháp Tăng Tính Thẩm Mỹ Bao Bì Sản Phẩm

Khả năng kết hợp chúng hay di chuyển các phần của khối hình chồng chéo gần như vô hạn. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm làm logo nào khác, thì hãy comment phía dưới để mọi người biết nhé. Là một phần mềm với vô số tính năng cực linh hoạt để sử dụng. Tạo hình dạng đầu tiên của chữ AVậy là các bạn đã có được hình thứ nhất của chữ A. Đối với hình thứ hai, thay vì phải vẽ lại từ đầu các bạn chỉ cần sao chép lại hình từ Layer Shape 1 là lật hình theo chiều ngang là được. Để làm được điều này các bạn chọn hình dạng hiện tại trong cửa sổ lớp ở phía bên phải màn hình.

Bạn muốn truyền tải thông điệp gì, bạn muốn truyền tải mặt hình ảnh nào và bạn khẳng định điều gì qua logo của thương hiệu? Thiết kế logo bằng corel là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của một nhà thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, việc này lại không hề dễ dàng đối với các bạn đang khám phá phần mềm Corel Draw. Trong khuôn khổ bài viết này, UNICA sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế logo Corel. Công cụ làm logo này giúp tất cả khách hàng của mình tùy chỉnh miễn phí.

Khác với các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại khác, Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cấn thiết, có thể xếp chồng lên nhau. Vào cái thời đại công nghệ 4.0 này khi các doanh nghiệp chuyển sang kinh doanh online thì thứ họ cần đó chính là một cái Logo. Logo biểu diễn cho tổ chức/ công ty của họ và mỗi logo mang trong mình một ẩn ý riêng biệt mà chỉ có ai có ngộ tĩnh cao mới có thể lĩnh ngộ được. Nếu bạn là người không có kỹ năng nghệ thuật bạn vẫn có thể tự thiết kế Logo nhanh với tên của mình. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website…

Sử Dụng Màu Sắc Như Thế Nào Trong Thiết Kế Logo Và Logo Chữ Nói Riêng

Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các hình dạng biểu trưng có thể giúp truyền tải thông điệp chính xác. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn. Giữa hai công cụ này, họ cung cấp hàng trăm mẫu đẹp sẽ giúp bạn tạo ra các logo đẹp ngay lập tức.

 • Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể thực hiện được nếu bạn đưa ra được một thiết kế logo hấp dẫn.
 • Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng của biểu tượng hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cho người dùng của mình.
 • Mình có một khóa học online tên là Amazing Photoshop Bootcamp.
 • Trong lĩnh vực thiết kế, tình trạng bị chi phối từ ý tưởng của người khác diễn ra khá phổ biến.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn. Chỉ cần nhớ những gì mình đã nói ở trên về tính nhất quán; bạn có càng nhiều các tín hiệu thị giác, mọi người sẽ càng dễ dàng nhận ra bạn. Dribbble là một nền tảng thiết kế khác, nó cũng là nơi nhiều designer lưu trữ porfolio của họ, có rất nhiều phong cách và cách tiếp cận khác nhau. Nhiều designer xây dựng porfolio trên trang web để cạnh tranh cho công việc và đó là một nơi tuyệt vời để tham khảo những sản phẩm mà các designer trên khắp thế giới đang làm. Giờ đã tới lúc tái tạo và tinh chỉnh thiết kế đó trong Illustrator.

Yoga Studio Logo Generator

Sử dụng công cụ Text (phím tắt là T), nhấp vào một nơi nào đó trên canvas và nhập ký tự. Tùy theo ý tưởng của bạn mà tạo các đường nét, hình khối cho phù hợp. Cách dễ nhất để tạo hình tam giác vuông là bắt đầu với hình vuông.

 • Hãy brainstorm và bắt đầu vẽ ra tất cả những thứ ý nghĩa có liên quan mà bạn có thể liên tưởng tới rồi thử kết hợp chúng như mình đã làm xem.
 • Sử dụng độ tương phản trong thiết kế có thể giúp tạo ra yếu tố thu hút sự chú ý của người xem.
 • Các yêu cầu về file thiết kế trong in ấn Muốn có sản phẩm in ấn đạt chất lượng tốt nhất thì file thiết kế…

Thông qua từng bước trên, hy vọng con đường tạo ra logo của chính bạn sẽ dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thiết kế cho mình được những logo ấn tượng. Nếu bạn chọn tổ hợp font chữ thì không thể thay đổi kích thước nhiều.

Cách Thiết Kế Logo Và Lên Ý Tưởng Trong 5 Bước

Đến ngay cả các công ty lớn như Airbnb, logo cũng giống với một công ty local đã được đăng ký từ trước. Hãy brainstorm và bắt đầu vẽ ra tất cả những thứ ý nghĩa có liên quan mà bạn có thể liên tưởng tới rồi thử kết hợp chúng như mình đã làm xem. Biểu tượng có thể là hình ảnh theo nghĩa đen (như một loài động vật hoặc bóng đèn) hoặc hình học và trừu tượng (như hình lục giác hoặc hình tròn chồng chéo lên nhau).

Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh . Kho mẫu có sẵn phong phú, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Gần đây Mastercard đã công bố logo mới của họ, đơn giản chỉ là 2 vòng tròn chồng lên nhau nhưng khá cuốn hút. Hình mũi tên tạo từ khoảng trống giữ chữ e và chữ x chính là một ví dụ tiêu biểu về không gian âm. Để có thể làm Logo cho bạn thì thay vì ngồi suy nghĩ nên làm như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn các bạn làm logo một cách thật là nhanh trong chỉ trong 30 giây thôi.

Do đó, bạn nên tham khảo thêm khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA. Bạn có thể thay đôi màu sắc, điều chỉnh họa tiết lại theo mẫu có sẵn của Logo ở thanh bên phải và bên trái. Thiết kế của bạn sẽ thu hút người xem và thể hiện cá tính thương hiệu riêng của mình. Với thương hiệu này, logo mang một cảm giác trừu tượng nhưng vẫn hòa hợp về kết cấu.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình. Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn.

Nhiều nhà thiết kế ứng dụng nguyên tắc này bằng cách sử dụng bảng màu tương phản cho logo của họ. Biểu tượng của bạn không nhất thiết chỉ sử dụng một màu duy nhất. Đồng thời, bạn cũng không nên nhồi quá nhiều sắc màu vào đó. Tránh dùng màu tương phản nếu bạn không muốn thiết kế của bạn trông hời hợt và khó hiểu.

cách thiết kế logo

Thực sự kiểu logo này chỉ là một “hình ảnh hoặc biểu tượng” tự nhiên được cách điệu để phù hợp với doanh nghiệp. Kiểu thiết kế này thích hợp cho những thương hiệu có tên dài, người sáng lập hoặc thương hiệu đặt theo tên tên một thiết bị, dụng cụ chuyên biệt không có từ thay thế. Và phổ biến thì lettermark có kiểu thiết kế rất đơn giản, chỉ cách điệu vài chi tiết của các chữ cái hoặc sử dụng đồng bộ một typeface riêng biệt. Là ứng dụng hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo thân thiện, linh hoạt được sử dụng trên thiết bị di động.

Công ty, logo cũng đóng vai trò là nền tảng cho hình ảnh thương hiệu. Bạn có thể sử dụng logo ở định dạng PNG (với nền trong suốt) và định dạng raster JPG cho kênh YouTube của mình. Dành thời gian để tìm đúng vị trí cho từng yếu tố trên thiết kế của bạn.

cách thiết kế logo

Ứng dụng LogoScopic Studio cho phép bạn truyền tải được những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện qua logo mà không cần có phải là một chuyên gia bạn cũng có thể làm được. Khi đó sẽ có được cảm nhận khách quan về chất lượng của sản phẩm. Từ đó, làm hài lòng cả khách hàng và công chúng về sản phẩm của mình. Thay đổi màu sắc của hình logoHãy kéo Layer Shape 1 trên đầu trang của Shape 2 lớp trong cửa sổ Layer. Sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa, chỉ là nhấn Download để tải cái logo về và sử dụng là xong thôi. Trái tim tình yêu không chỉ hoàn toàn phù hợp với tên Belove, mà nó còn được tích hợp vào ký tự “B” một cách sáng tạo.

Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể tự mình thiết kế một logo thật ưng ý. Cho phép thiết kế logo từ cơ bản đến chuyên nghiệp, sử dụng mọi lúc mọi nơi khi khi cần thực hiện dự án. Bây giờ, việc của bạn là mở internet lên và hãy tra cứu hình ảnh những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chúng là font vượt thời gian (khó bị lỗi thời), cao cấp, cổ điển gắn liền với truyền thống và sự hiếu khách. Font serif nổi tiếng nhất là Times New Roman (mở MS Word ra là biết ngay). Bởi vì nó vượt thời gian, nó thường được sử dụng để thu hút nhóm đối tượng khách hàng trưởng thành. Hãy cùng xem các phong cách khác nhau của font và sự khác biệt về hình ảnh của chúng có ý nghĩa gì đối với việc xây dựng thương hiệu. Hãy suy nghĩ về việc tạo ra một logo mascots nếu bạn đang cố gắng thu hút trẻ em hoặc đối tượng là gia đình. Cả hai kiểu logo này đều dựa trên kiểu chữ nên hãy chú trọng thật nhiều vào phần này.

 • Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số logo thực sự hấp dẫn, mang tính tác động cao và nhận được đánh giá tích cực từ hầu hết các nhà thiết kế.
 • Tiếp theo bạn hãy tạo một canvas (khung nền ảnh) hình vuông với kích thước 1000 pixel x 1000 pixel.
 • Trong khi đó, bạn cũng tự do import hoặc export bất kỳ định dạng nào khác.
 • Đội ngũ hơn 20 chuyên gia thiết kế cùng những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn logo hoàn hảo từ A đến Z.

Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo. Designbold là một trong những công cụ thiết kế khá đa dạng đang nổi trong vài năm trở lại đây. Giao diện thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, kho mẫu thiết kế đa dạng là ưu điểm của công vụ thiết kế logo trực tuyến này. Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo.

cách thiết kế logo

Tất cả những nguyên tắc thiết kế logo dưới đây được các chuyên gia trong nghề sử dụng và lấy làm quy chuẩn thiết kế, thế nên khi đọc bài bạn cần đọc kỹ để tránh những sai sót sau này. À há, nếu bạn chỉ biết các phần mềm chỉnh file raster thì sao? Rất đơn giản bạn chỉ cần thuê ai đó biết sử dụng các phần mềm vẽ vector triển khai giúp bạn phiên bản bạn đã có trên raster sang vector. Biểu tượng là một yếu tố thiết kế khác mà bạn có thể thêm vào logo của mình để giúp mọi người nhận ra thương hiệu của bạn. Nếu tất cả các công ty/thương hiệu khác trong ngành của bạn đang chuyển sang màu đơn sắc, có lẽ bạn nên chọn màu nào đó nổi bật một chút. Nếu logo của họ theo kiểu truyền thống, có thể một logo vui nhộn và hiện đại sẽ thu hút sự chú ý.

cách thiết kế logo

Sự kết hợp của chữ, của nét vẽ, màu sắc, cảm xúc … tất cả trao hết cho logo. Làm thế nào để thiết kế nên logo, ý tưởng thiết kế logo từ đâu ra… inDucDung sẽ cùng bạn tìm ra con đường tạo ra “nó” nhé. Bạn cần phải xem xét một số yếu tố trong khi thiết kế logo để tạo ra một biểu tượng thu hút người xem và đáng nhớ đối với họ.

Và điều mà bạn nên lo lắng khi nhờ họ thiết kế logo cho mình có thể vượt quá ngân sách, do đó tự mình thiết kế logo cũng là một lựa chọn không tệ. Với sự trợ giúp của các ứng dụng thiết kế logo hiện nay thì việc tạo nên logo không phải là khó. Inkscape cũng là một phần mềm thiết kế logo miễn phí và mã nguồn mở dành cho các thiết kế đề họa Vector. Nó là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng để thiết kế các hình ảnh minh họa và bất kể loại hình đồ họa nào khác.

cách thiết kế logo

Thêm vào đó, nó đảm bảo người xem có thể nhận được thông điệp của bạn một cách hiệu quả. Bạn cần cấu trúc các yếu tố nội dung theo một con đường có định hướng để ánh mắt người xem tuân theo. Trong logo, có một vài thông điệp mà bạn cần truyền tải trực quan như “bạn là ai, bạn làm gì và bạn làm điều đó cho ai? Mặc dù điều này có vẻ như trái ngược với sự cân bằng, nó có thể là một chiến lược hiệu quả để thu hút người xem mắt vào một khu vực cụ thể của logo. Tuy nhiên, nó lại thực sự quan trọng để nhanh chóng dẫn dắt ánh mắt người xem nhìn từ bên này sang bên kia của tác phẩm. Bạn sẽ thấy rõ ràng về chính bản thân doanh nghiệp mình hơn chút đấy.

 • Logo này có thể trở thành một phần giá trị trong hồ sơ cá nhân và chắc chắn bạn luôn muốn chúng thể hiện phong cách thiết kế chuyên nghiệp của mình.
 • Đăng ký hoặc đăng ký SmallSEOTools không phải là một yêu cầu để sử dụng trực tuyến này phần mềm thiết kế logo.
 • Tâm lý học đằng sau màu sắc khá phức tạp, nhưng ngắn gọn, màu sắc có những cảm xúc và ý tưởng nhất định gắn liền với chúng.
 • Nếu bạn không hiểu tại sao logo lại quan trọng đối với một thương hiệu, bạn nên tìm hiểu thêm các nội dung dưới đây.
 • Giữ phím Shift để giữ nguyên tỷ lệ và vẽ một hình vuông có kích thước khoảng 220 pixel ở bất kỳ vị trí nào trên canvas mà bạn muốn.

Chúng ta sẽ đi sâu vào những yếu tố này trong phần sau khi bạn bắt đầu thiết kế logo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy kiểu font hoàn hảo trên nhiều trang khác nhau. Thế nhưng, nhớ tuân thủ luật bản quyền font chữ, nhất là logo liên quan tới dự án thương mại.

Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi làm việc cả ngày lẫn đêm để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và các mẫu logo tuyệt vời cho khách hàng. Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Giao diện của tiện ích nâng cao này đã được thiết kế đặc biệt cẩn thận để làm cho nền tảng này trở thành cách dễ dàng nhất để tạo và tải xuống biểu trưng. Bạn nên chọn một biểu trưng phù hợp với ngành bạn đang làm việc và quan trọng nhất là tạo được tiếng vang cho thương hiệu của bạn.