SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Với cách làm này bạn không cần phải quá thuần thục với Photoshop mà vẫn làm được. Dù không được đánh giá cao bằng Illustrator ở khả năng tạo logo, nhưng Photoshop cũng vẫn là một lựa chọn rất phù hợp. Màu sắc cũng như các hiệu ứng đặc biệt của Photoshop sẽ là một lợi thế rất lớn. Có khá nhiều phần mềm giúp bạn tạo nên những banner động chuyên nghiệp, và Photoshop, phần mềm đồ hoạ phổ biến nhất hiện nay, cũng có thể làm được chuyện đó. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls. Chỉ cần nhập tên của cô ấy vào thanh đó và chọn nhiếp ảnh gia từ menu thả xuống.

 • Tạo thêm 1 đường an toàn ¼ inch cạnh đường dóng cột để đảm bảo phần gấp không chèn vào thông tin khi in ấn.
 • Tạo hình dạng đầu tiên của chữ AVậy là các bạn đã có được hình thứ nhất của chữ A.
 • Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo.
 • Bề mặt quả cầu tròn của logo của chúng tôi bây giờ là thực hiện.
 • Chỉ cần một chút ý tưởng, bạn có thể tạo ra 1 bức ảnh meme hài hước, hoặc một video meme chế giểu người khác….

Giao diện thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, kho mẫu thiết kế đa dạng là ưu điểm của công vụ thiết kế logo trực tuyến này. Đây là khóa học sẽ biến các bước sử dụng tính năng, công cụ trong Photoshop trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có nhiều bạn học sinh sinh viên đã biết tới photoshop thì việc thiết kế áo lớp trên máy tính với phần mềm này không khó.

Mục Lục Bài Viết

Cuốn sách đã xem xét sự tiến hóa và sử dụng meme để mô tả một ý tưởng hoặc hành vi lan truyền giữa mọi người trong một nền văn hóa. Mẫu Car Wash Logo là một mẫu tuyệt vời khác nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo logo riêng cho doanh nghiệp rửa xe. Chỉ cần tải xuống mẫu, mở tập tin eps và psd trong Illustrator hoặc Photoshop và tùy chỉnh khi cần. Bạn có thể thấy các màu đã chọn của mình được áp dụng cho các kiểu logo khác nhau để có thêm cảm hứng thiết kế. Thực hiện bất kỳ thay đổi bổ sung nào cần thiết để giúp logo của bạn giao tiếp hiệu quả. Và một khi điều đó được thực hiện, bạn đã sẵn sàng để thực hiện.

Đối với những bạn mới bắt đầu thiết kế Logo thì Pretty Logo là sự lựa chọn tối ưu, giao diện, các tùy chọn và nhiều mẫu có sẵn bạn có thể tự tạo Logo theo phong cách của mình. Vào File, chọn New hay ấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + N trong phần mềm Photoshop. Điền chiều cao và chiều rộng phù hợp với thiết kế của bạn.

Hacker Trung Quốc Tấn Công Vào Các Công Ty Viễn Thông Đánh Cắp Bí Mật Mạng 5g

Tại Fill lựa chọn giá trị như bình thường, nếu có thay đổi hãy chính nó về 100% như hình dưới. Chọn công cụ Gradient Tool và nhấn vào dải màu góc trái trên màn hình, chọn chế độ đổ Gradient là Foreground to Background. Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn tự làm một cái meme siêu nhanh chỉ trong vòng vài giây là đã hoàn thành rồi. Hi vọng qua cái hướng dẫn này các bạn có thể góp thêm nhiều meme vào cộng động mạng và đem lại tiếng cười cho mọi người. Khi ai đó nói meme ngày nay, có lẽ họ đang đề cập đến meme trên internet .

Photoshop càng ngày càng hoàn thiện, thông minh hơn giúp người dùng dễ dàng thao tác với những công cụ, tiện ích mà phần mềm này mang lại. Khi bạn học photoshop thì việc cắt layer trong photoshop hay tách ảnh ra khỏi nền là những kỹ năng cơ bản cần học. Mỗi trường hợp, mỗi loại hình ảnh khác nhau sẽ có những cách cắt khác nhau.

Bây giờ, trong cửa sổ bạn nhấn đúp chuột vào màu gradient. Tiếp tục chọn các thiết lập màu sắc cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất. Cho dù bạn chưa thể có một sự sáng tạo như vậy thì ít ra hãy đem một điều gì đó hứng thú đến với khách hàng, khiến họ phải ấn tượng về thương hiệu của bạn.

Tuân Thủ Các Nguyên Tắc Thiết Kế Logo

Bạn tải về máy, sau đó vào mục file ảnh để lấy những mẫu có sẵn ra màn hình để bắt đầu chỉnh sửa. Tại đây sẽ có những công cụ như cắt ghép, vẽ thiết kế theo ý tưởng,…để sử dụng cho việc chỉnh sửa, vẽ mẫu áo. Để có được mẫu thiết kế áo lớp đẹp thì bạn cần biết một chút về công nghệ.

Các bạn có thể sử dụng Ruler và kéo nó ra đẻ căn chỉnh nếu như không tự tin vẽ chữ, các đường rẻ ruler này không ảnh hưởng khi bạn xuất file ra. Phần thông số kích thước các bạn hãy để là 1000×1000 pixels, độ phân giải hãy để là 72 ppi. Cách tạo hiệu ứng lấy nét trong Photoshop Thông thường hiệu ứng này có thể được thực hiện bằng máy ảnh nhưng .. Thiết kế brochure bằng photoshop được biết đến là phương án tối ưu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

 • Đối với đồ họa vector thì không gặp phải vấn đề này trong khâu thiết kế.
 • Mở một tập tin Photoshop với kích thước 300px (rộng) và 250px , đây là một trong những kích thước banner chuẩn mực và phổ biến trên website.
 • Để làm được điều này các bạn chọn hình dạng hiện tại trong cửa sổ lớp ở phía bên phải màn hình.

Việc sử dụng ứng dụng photoshop sẽ đem lại nhiều ý tưởng mới lạ cho các nhà thiết kế. Tất nhiên, Photoshop cũng có các công cụ để cô lập và chỉnh sửa pixel, chẳng hạn như tạo mặt nạ, nhưng phần lớn những công cụ này vẫn yêu cầu bạn tự tách các pixel đó ra. Ngoài ra, để thay đổi màu sắc trên ảnh raster, bạn sẽ cần phải thay đổi màu sắc của các pixel tương ứng, và việc này cũng vô cùng khó khăn.

Thiết Kế Logo Trên Máy Tính

Dưới đây là một vài mẫu cho các doanh nghiệp khác để mang lại cho bạn ý tưởng về phạm vi thiết kế có sẵn. Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries. Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Bạn cần chuẩn bị sẵn những ảnh chủ đề như hình ảnh minh họa sản phẩm, logo, slogan,…

cách thiết kế logo trên photoshop

Các bạn chỉ cần tìm mẫu chữ trên Google Fonts hoặc là tải về các mẫu chữ mới, ví dụ như Raleway. Cấu hình máy tính đồ họa chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, làm phim, Render và xử lý các thuật toán AI trí tuệ nhân tạo phù hợp nhất mọi công việc. Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó. Red Carpet Party Planner Business Logo Maker được thiết kế dành riêng cho các nhà hoạch định tiệc và bao gồm một loạt đồ họa thực sự tuyệt vời. Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn.

Tạo thêm 1 đường an toàn ¼ inch cạnh đường dóng cột để đảm bảo phần gấp không chèn vào thông tin khi in ấn. Trên thực tế phần gấp bao giờ cũng chiếm mất từ 2 đến 3 milimet trên brochure, vì vậy bắt buộc các bạn phải tiết lập thêm lề an toàn. Bạn có thể thay đôi màu sắc, điều chỉnh họa tiết lại theo mẫu có sẵn của Logo ở thanh bên phải và bên trái. Có hơn 8.000 thiết kế tiềm năng mà bạn có thể áp dụng cho logo của mình. Adobe Photoshop, giống như tên gọi, có tính năng chính là chỉnh sửa ảnh raster. Ấn chuột phải vào biểu tượng rồi chọn mục “Duplicate Layer”, tiến hành đặt tên cho layer mới Shape 2.

cách thiết kế logo trên photoshop

Tất cả các mẫu được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia sẽ xuất hiện với tên Mona Smalls trên chúng. Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn thiết kế nhanh logo mà không cần phải suy nghĩ các thiết kế, pha màu… Đây cách cách tạo Logo mỳ ăn liền nhanh và đẹp nhất mình từng biết. Bây giờ thiết kế logo chữ bằng Photoshop của bạn sẽ có hiệu ứng đổ bóng rất đẹp. Logo Volkswagen hình tròn nên bạn sử dụng công cụ Elliptical Marquee Tool để tạo vùng chọn hình tròn. Ngay lập tức chúng ta có thể sử dụng lại hình ảnh / nền Background miễn phí. Vẽ phác thảo là cách nhanh nhất để bạn có thể thể hiện và giữ lại được các ý tưởng đang bay nhanh trong đầu mình.

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Bước cuối cùng, thực hiện kéo layer gradient trong cửa sổ Layers. Với mạng xã hội như hiện nay, không có gì lạ khi meme lan truyền nhanh chóng như vậy. Chỉ cần một chút ý tưởng, bạn có thể tạo ra 1 bức ảnh meme hài hước, hoặc một video meme chế giểu người khác…. Làm thế nào để cắt layer trong photoshop, cách group layer như thế nào cho nhanh nhất?.

cách thiết kế logo trên photoshop

Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Bước này được thực hiện sau khi ta đã có các thông tin cơ bản về thông điệp công ty muốn truyền tải cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu muốn hướng đến. Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra. Bạn không cần bất kỳ phần mềm hoặc kiến ​​thức thiết kế nào để tạo ra logo của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm tên thương hiệu của mình vào vùng có nội dung “Nhập tên thương hiệu của bạn”.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nhận may áo lớp nào uy tín, hãy lựa chọn Đồng Phục Bốn Mùa. Cơ sở còn nhận thiết kế miễn phí mẫu áo theo mong muốn và yêu cầu của bạn như thiết kế áo cólogo áo lớp kute, hình 3d…. Vì vậy, dù bạn chưa tự thiết kế mẫu áo cho lớp được thì cũng không cần lo lắng. Sau khi đã có các chỉnh sửa, việc cuối cùng trước khi hoàn tất một thiết kế là đổ màu. Nên thử với nhiều màu sắc khác nhau để chọn ra một thiết kế phù hợp nhất. Việc chọn lựa màu sắc cũng tùy thuộc vào ý nghĩa, thông điệp muốn truyền đạt.

cách thiết kế logo trên photoshop

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt, nhiều mẫu thiết kế độc đáo là điểm mạnh khiến nhiều người lựa chọn sử dụng lâu dài công cụ này. Khác với logaster, canva hỗ trợ người dùng triển khai ý tưởng của họ qua các công cụ thiết kế chứ không đưa sẵn ra các mẫu. Mỗi người dùng trên canva sẽ như một nhà thiết kế, họ có thể tùy chỉnh và biến đổi các biểu tượng, hình ảnh theo ý tưởng của mình mà không cần đi theo bất cứ một khuôn mẫu nào. Điều này giúp việc truyền tải thông điệp qua logo trở nên dễ dàng hơn. Giúp mẫu thiết kế logo ít bị trùng lặp và có điểm đặc biệt riêng. Tùy chỉnh logo của riêng bạn trong vài phút với công cụ này để tự làm mẫu thiết kế logo.

Một logo ấn tượng và đặc trưng sẽ tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem. Vì vậy việc thiết kế logo chỉn chu là điều luôn luôn cần thiết. Tuy nhiên, khi thêm chữ bằng cách lựa chọn font mặc định của Windows lại không được như ý bởi mẫu chữ không chính xác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo logo chữ bằng photoshop một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

 • Bạn cần chuẩn bị sẵn những ảnh chủ đề như hình ảnh minh họa sản phẩm, logo, slogan,…
 • Nhấn Ctrl + Backspace để điền vào lựa chọn với các thiết lập của bạn trước màu nền.
 • Bước cuối cùng, thực hiện kéo layer gradient trong cửa sổ Layers.

Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút. Có rất nhiều cách thiết kế logo trên máy tính đơn giản nhất mà quý khách hàng thường xuyên tìm kiếm cũng như liên hệ với chúng tôi để hỏi. Hiện nay chủ yếu có 02 cách chính là thiết kế bằng phần mềm và thiết kế logo online dựa trên các nền tảng có sẵn.

cách thiết kế logo trên photoshop

Tạo một vùng chọn hình tròn bằng công cụ Elliptical Marquee Tool trong hình cầu đã tạo ở trên (nhớ nhấn phím Shift khi thao tác để vùng chọn không bị méo). Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng từ meme không bắt nguồn từ Internet. Trên thực tế, tác giả Richard Dawkins lần đầu tiên sử dụng từ này trong tác phẩm The Selfish Gene năm 1976 của mình.

Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh. Bây giờ, hãy nghiên cứu các logo được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho thiết kế của họ thành công hay thất bại. Hãy suy nghĩ về cách tạo logo của riêng bạn khác với logo của họ.

Chúng ta phải làm một số thực hành kỹ năng truy tìm bây giờ. Sử dụng Polygonal Marquee Tool để vẽ đường thẳng mà đại diện cho cấu trúc cơ bản của logo VW. Grab các Polygonal Marquee Tool và bắt đầu vẽ những đường thẳng như trong hình dưới đây. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mẫu mà bạn đã thấy trong đầu của hướng dẫn tham khảo. Lưu ý rằng bạn có thể đi qua các cơn đột quỵ trắng tạo ra.

 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Do đó, khi muốn làm mờ các đối tượng trên ảnh bằng Photoshop thì bạn hãy áp dụng các bước dưới đây.
 • Với logo Volkѕᴡagen thì mình đã lồng ghép đổ màu luôn ngaу ѕau khi tạo hình để các bạn có thể nhanh chóng thấу được kết quả.
 • Khi bạn vẫn đang thao tác này, kéo layer Shape 1 lên trên đầu trang của layer Shape 2, như vậy hình 2 đã nằm ở phía sau Shape 1.

Tại sao Illustrator lại phổ biến hơn Photoshop trong thiết kế logo? Mặc dù Photoshop là “phù thủy thiết kế” với quyền năng to lớn nhưng không thể phủ nhận Illustrator có những ưu thế nhất định không thể phủ nhận, đến từ chính đặc điểm riêng của phần mềm. Adobe Photoshop làm việc trên nền tảng đồ họa pixel còn Illustrator làm việc trên nền tảng đồ họa vector. Đối với đồ họa vector thì không gặp phải vấn đề này trong khâu thiết kế. Bên cạnh đó thì các công cụ tạo hình, vẽ hình của Illustrator thân thiện và dễ dàng hơn so với Photoshop. Một số người làm việc vớihệ thống Layer của Photoshop đôi khi cũng cảm thấy khó khăn nữa.

Logo Volkѕᴡagen nàу có hình tròn nên bạn ѕử dụng công cụ Elliptical Marquee Tool để tạo một ᴠùng chọn hình tròn. Nhấn ᴠà giữ phím Shift ѕau đó kéo thả để tạo ra 1 ᴠùng chọn ᴠới kích thước phù hợp nhất nằm ở chính giữa background trắng. Với khả năng linh hoạt, thường хuуên được cập nhật các phiên bản ᴠà tính năng mới. Photoѕhop càng ngàу càng hoàn thiện, thông minh hơn giúp người dùng dễ dàng thao tác ᴠới những công cụ, tiện ích mà phần mềm nàу mang lại. Sau đó chọn công cụ “Pen” như trên, chọn hình dạng trong các thuộc tính công cụ ở đầu trang. Với khả năng linh hoạt, thường xuyên được cập nhật các phiên bản và tính năng mới.