SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một màu đỏ cổ điển & loại biểu tượng vàng của logo vớiCorel Draw. Hướng dẫn thiết kế logo chuyên sâu này bao gồm các bước thiết kế một khung vàng, biểu tượng cơ thể, ruy băng đỏ và giọng vàng. Bạn cũng có thể tải về tập tin nguồn miễn phí cho mẫu thiết kế biểu tượng tuyệt vời. Nếu như bạn đã cài Corel vào máy tính thì đừng bỏ qua thủ thuật trên, cách thiết kế, tạo logo Chrome bằng CorelDraw. Là một trong những bài thủ thuật cực dễ dàng cho người mới khi bạn vừa cài Corel xong, bạn chẳng cần một kiến thức cơ bản hay chuyên môn nào cũng có thể thực hiện được.

Có rất ít nơi đào tạo các khóa học design mà có thể hướng dẫn cụ thể, chi tiết như Tự Học Đồ Họa. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các video, bài hướng dẫn thiết kế hữu ích. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục đồ họa.

Có một thực tế những người làm thiết kế thường xuyên sử dụng, hoặc tải về các file vector có sẵn. Trong khi đó corel khi mở các file này rất hay sảy ra các lỗi. Hay khi có yêu cầu chuyển file từ các phần mềm đồ họa của Adobe vào corel để sử dụng. Chọn tất cả các đối tượng như hình sau và chọn lệnh trên thanh công cụ để các đối tượng thành một đối tượng để chúng ta có thể to mau chuyển sắc cho icon. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một trang danh mục đầu tư nhanh chóng bằng cách sử dụng Bước Lặp lại, Styles khoản và các yếu tố đối tượng.

cách thiết kế logo bằng corel

Và hướng dẫn thiết kế logo Chrome bằng CorelDRAW trong bài viết này chính là một trong những thứ CorelDRAW làm dễ dàng. Chúng ta đều nghĩ thiết kế lên một logo là vô cùng khó nhưng hôm nay eLib sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tự mình có thể thiết kế logo bằng phần mềm Corel. Thiết kế logo bằng corel là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của một nhà thiết kế đồ họa.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thiết Kế Logo Bằng Phần Mềm Corel Draw

Bạn có thể thử lại để rõ hơn tính năng của từng công cụ nhé. Công cụ nối điểm các đối tượng trong bản vẽ, chúng ta có các kiểu đường thẳng, đường gấp khúc. Như đã nói ở trên việc hỗ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn khi đồ lại hình. Vỏ hộp giấy sản phẩm hiện tại đang chiếm một phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Một sản phẩm với vỏ hộp giấy cầu kì, đẹp mắt bao giờ cũng khiến người dùng thích thú và ghi nhớ được thương hiệu của sản phẩm đó. Khi thiết kế, bạn có thể thu phóng đối tượng của mình ở bất kì một kích thước nào mà không lo bị vỡ hình.

cách thiết kế logo bằng corel

Như vậy, UNICA đã hướng dẫn các bạn cách thiết kế logo bằng Corel. Thiết kế poster khác với các thiết kế khác, đơn giản chỉ vì có rất ít quy tắc để theo. Không có giới hạn kích thước thực hoặc cân nhắc bố trí. Vì lý do này, áp phích cung cấp tự do thiết kế mà không có thiết kế tài liệu khác có thể. Việc thiếu hướng dẫn có thể mở ra khả năng sáng tạo trong quá trình này.

Thuê Website Cho Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa, Lập Trình, Quay Dựng

Cách cài đặt và sử dụng CorelDRAW cũng khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với các công cụ đầy đủ và dễ dàng sử dụng để thiết kế logo, ngoài ra bạn có thể xuất file logo vector để phục vụ cho nhu cầu in ấn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm logo đơn giản với corel, tham khảo để có thể tự tạo logo theo ý muốn. CorelDRAW là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dành cho những người làm việc và học tập với bộ môn đồ họa, nơi bạn có thể thỏa sức thiết kế ra những tác phẩm độc đáo nhất.

Tiếp theo, vớicông cụ Freehandđược chọn, đây là công cụ thứ 5 trong hộp công cụ (trùng hợp, phím tắt cho công cụ này làF5). Nhấp chuột trái vào bên trái vị trí 9 chấm của hình elip trong khi giữphím Ctrlvà vẽ một đường ngang ngang qua hình elip. Với công cụ này bạn có thể hút màu từ đối tượng này và đổ vào đối tượng khác, trong bộ chúng ta thấy có 2 công cụ là công hút một màu và công cụ hút màu Gradient .

Tới Interactive Transparency Tools, trong Interactive Transparency đi vào thanh công cụ phía trên bên trái. Còn với tâm của hình ta lựa chọn màu xanh, chuyển sang tab Gradient và chỉnh kiểu hắt sáng như trong hình. Với màu đỏ chúng ta chuyển chế độ màu CMYK và dể chỉ số K bằng 5 nhé. Cuối cùng chỉnh màu viền giống với màu nền ở đó, lựa chọn thông số sao cho giống với hình và lựa chọn Apply. Sau đó bạn chỉ việc đổ cho đến khi giống logo Chrome dạng thô là được và sau đó tiến hành ngoặc chuột vào tất cả để chọn sau khi đã tô màu.

Học Corel không phải ngày một ngày hai là có thể nắm vững hết kiến thức. Do đó, bạn nên tham khảo thêm khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên thachdau.mobi. CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều … Do đó, bạn nên tham khảo thêm khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên daiquansu.mobi.

Như vậy, thachdau.mobi đã hướng dẫn các bạn cách thiết kế logo bằng Corel. Với các thao tác này, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế Logo bằng phần mềm Corel một cách dễ dàng ngay tại nhà. Nếu muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn cần phải trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng khác nhau. Như vậy, daiquansu.mobi đã hướng dẫn các bạn cách thiết kế logo bằng Corel. Corel Draw là 1 chương trình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp,sẽ giúp các bạn thiết kế tạo dáng mẫu sản phẩm với các chức năng thuận tiện và nhanh chóng và chính xác. Chỉnh sửa va kết hợp các đường Path phức tạp .Chỉnh sửa các font chữ có sẵn thành nhừng chữ mang phong cách nghệ thuật .Thiết kế dàn trang các tờ rơi quảng cáo …vv.

Sai Lầm Trong Marketing Giáo Dục Khiến Bạn Không Có Học Viên

Chỉ có hai đối tượng trên trang cộng với biểu tượng của công ty và một phần văn bản. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đưa vào kèn và ghi chú âm nhạc. Để định vị các vị trí trên trang theo cách mà chúng tôi muốn, chúng tôi sẽ cần phải PowerClip chúng vào một khung.

cách thiết kế logo bằng corel

Hướng dẫn thiết kế Poster bằng Corel Draw cho người mới học. Đặt một màu trắng trên vòng tròn, và đặt các vòng tròn lên trên hình hoa. Sao chép bằng cách sử dụng “Ctrl + C” và “Ctrl + V”, để làm cho nó dày đặc hơn. Sử dụng cách tương tự như trên, sắp xếp các hình cánh hoa khác vào vị trí như dưới đây.

Logo Của Usa Network

Chọn hình Rồng và đặt màu sắc trong nó bằng cách đi đến các “Fountain Fill Tool” và áp dụng các giá trị dưới đây. Chúng tôi sẽ tạo ra một hiệu ứng nhà kính vào biểu tượng cơ thể, đi đến “Ellipse Tool” và tạo ra một hình dạng elip. Sử dụng màu sắc và độ tương phản để nhấn mạnh các thông tin quan trọng. Trong khi làm việc trên một thiết kế cụ thể thường có một nhu cầu để in ra cùng một thời gian thiết kế với nhiều nội dung khác nhau. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn đối phó với vấn đề này.

cách thiết kế logo bằng corel

Tiếp theo chúng ta sẽ vẽ thêm 2 hình tròn bên trong bằng cách nhấn vào điểm ở góc bất kỳ rồi giữa Shift kéo vào, khi đến điểm dừng theo ý bạn thì nhấn chuột phải. Họᴄ Corel không phải ngàу một ngàу hai là ᴄó thể nắm ᴠững hết kiến thứᴄ. Do đó, bạn nên tham khảo thêm khóa họᴄ “Thiết kế quảng ᴄáo ᴠới phần mềm CorelDraᴡ” ᴄủa giảng ᴠiên Nguуễn Đứᴄ Minh trên ᴄhantamquoᴄ.ᴠn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chọn đường ngang và xóa nó. Trong Corel Draw X6, nhấn và giữ trêncông cụ Pickđể hiển thịcông cụ Freehand Pickmới (xem hình 9.2). Vớiphím Altgiữ, marquis-chọn các đối tượng và bấmphím Delete.

Các Bước Chuẩn Bị Cho Một Bài Thuyết Trình

Bạn nào chưa sử dụng thành thạo thì có thể tham khảo nhé . Việc cài đặt được phần mềm mà không bị bắt bản quyền sau một thời gian không dễ dàng. Tiếp theo, bạn chọn cạnh dưới cùng của hình, tạo 1 điểm mới bằng cách nhấn đúp chuột lên cạnh đó.

 • Vì khả năng tính tế và tốc độ vuột trội trong việc thực hiện văn hóa trực quan , nó chiếm tỉ lệ đến 85% thị phần so với các phần mềm khác.
 • Một logo khác được thiết kế đầy tính sáng tạo đó chính là logo dành cho tín hiệu nhận dạng của ngân hàng JPMorgan Chase Bank.
 • Điều này sẽ tránh được bất kỳ vấn đề nếu bạn nên đưa tập tin này vào một hệ thống mà không có phông chữ cài đặt.
 • Như chúng ta đã biết standee X hiện nay được các công ty quảng cáo sử dụng khá nhiều, tuy nhiên khi đến tay khách hàng thì họ không biết cá…

CorelDraw được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng những tiện ích tuyệt vời của nó. Đặc biệt là lĩnh vực in ấn Corel đóng một vai trò chủ đạo ở thị trường Việt Nam. Đầu tiên chúng ta vẽ các đối tượng đơn giản bằng công cụ Rectangle tool .

H_t Thành Viên Cấp 1

Khi thêm các đối tượng bổ sung vào một khung PowerClip, giữ phímWtrong khi bạn thả các hình ảnh vào khung. Hãy chỉnh Gradient Angle thành 27, thực ra bạn có thể thay đổi điều này như bạn mong muốn, nhưng trong hướng dẫn này nên đặt là 27. Tới Fountain Fill Tool, ở thanh công cụ phía dưới bên trái.

Trong khuôn khổ bài viết này, daiquansu.mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế logo Corel. Một thương hiệu nổi tiếng khác là USA Network cũng sử dụng các hình đơn giản để tạo ra thiết kế logo cho mình. Một cách cơ bản nó là một logo mang phong cách typography màu đen và trắng. Chữ A được tạo ra bằng cách sử dụng hai vòng tròn và hình chữ nhật, trong khi chữ U được hình thành bởi sự kết hợp của các hình bán nguyệt và hình chữ nhật. Chữ “S” ẩn được hình thành bằng cách đặt một chữ S màu trắng lên trên một vòng tròn màu đen.

cách thiết kế logo bằng corel

Chúng tôi sẽ bổ sung thêm kết cấu nhiều hơn trên cơ thể con rồng, đi đến “Bezier Tool” và tạo ra hình dạng tùy chỉnh tương tự như dưới đây. Bây giờ chúng ta sẽ thêm một móng vuốt trong hình dạng Dragon, đi đến “Bezier Tool” và tạo ra một hình dạng tùy chỉnh. Làm cho nó minh bạch bằng cách sử dụng cách tương tự như bước 4. Bây giờ sử dụng các bước tương tự như trên, hình dạng nó tương tự như dưới đây.

 • Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để thiết kế một logo hoa đầy màu sắc với Corel Draw bằng công cụ Bezier & Shape.
 • Thiết kế logo bằng ᴄorel là một ѕự lựa ᴄhọn không thể tuуệt ᴠời hơn ᴄủa một nhà thiết kế đồ họa.
 • Chúng ta sẽ sử dụng các tia để cung cấp ảo giác cho phác thảo, như trong Hình 9.3.
 • Nhóm công cụ được sử dụng nhiều nhất trong Corel X7, công cụ Shape Tool được sử dụng để chỉnh sửa các hình vẽ ý muốn của người thiết kế.
 • Chọncông cụ Ellipsevà giữphím Ctrl(nhớ điều này sẽ hạn chế và tạo ra một hình tròn hoàn hảo), tạo ra một đường tròn có đường kính 3 “.

Áp dụng nó trên hình cánh hoa khác, sử dụng những cách tương tự như bước 6-7. Bạn có thể thay đổi màu sắc bằng cách kích chuột trái vào nó, lấp đầy màu sắc với Light Blue bên trái, Cyan vào giữa và Dark Blue bên phải. Vẽ một hình bằng cách sử dụng “Bezier Tool”, điểm & nhấp chuột trái để tạo một hình tam giác mỏng như trong hình dưới đây. Lưu ý vẽ hình chữ nhật sao cho cạnh phải và cạnh trên của hình phải bằng với đường viên thứ 2 và đường viền ngoài cùng của hình tròn.

 • Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một minh họa đầy màu sắc Tóm tắt NữCorel Draw bằng cách sử dụng các công cụ Bezier & Shape.
 • Cách cài đặt và sử dụng CorelDRAW cũng khá đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
 • Thiết kế logo bằng corel là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của một nhà thiết kế đồ họa.

Tiến hành in trên 2 mặt bằng máy in màu văn phòng với giấy in danh thiếp không thấm nước, lưu ý khổ giấy của máy in đặt là A4. Ở phía trước vòng tròn màu xanh đậm có dạng như dưới đây. Đầu tiên chọn vòng tròn màu xanh có kích thước trung bình.

Chình hình tam giác bằng cách sử dụng “Shape Tool”, Đó là thanh công cụ thứ hai trên bên trái. Pick Tool là công cụ quan trọng nhất trong CorelDRAW. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để làm quen với Pick Tool trong CorelDRAW. Với dòng vẫn được chọn, giữphím Shiftvà chọn công cụChọn. Nhấp vào hình elip để cả hai đối tượng được chọn và nhấnphím Cđể căn giữa vàphím Eđể căn chỉnh nó một cách đồng đều.

cách thiết kế logo bằng corel

Sau đó, chọn 1 cạnh của hình vừa vẽ, biến nó thành đường cong bằng cách chọn thuộc tính Convert to curve ở thanh công cụ phía trên . Do đó, bạn nên tham khảo thêm khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA. Có một hình ảnh công ty phù hợp làm cho nó có dễ dàng hơn để tạo ấn tượng. Vậy là ta nhanh chóng có một icon được thiết kế bằng phần mềm corel đúng không các bạn. Xin góp ý kiến cho chúng tôi để hoàn thiện hơn các bài viết của mình.

Tạo một hình chữ nhật khác là .5 “X 0.125” và một phần ba là .25 “X. Đặt hình chữ nhật thứ hai lên trên đầu tiên và thứ ba trên đầu trang của thứ hai. Đầu tiên chúng ta khởi động phần mềm Corel Draw và Mở một File mới.

 • Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách đưa vào kèn và ghi chú âm nhạc.
 • Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một màu đỏ cổ điển & loại biểu tượng vàng của logo vớiCorel Draw.
 • Lưu tệp ra thư mục mà bạn đã tạo để lưu trữ tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Sử dụng “Ellipse Tool” giữ chuột và kéo để tạo ra một vòng tròn, tìm thấy nó trên thanh công cụ bên trái.
 • Để đổ màu, bạn dùng công cụ Fountain Fill hoặc sử dụng phím tắt F11 .
 • Corel Draw là 1 chương trình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp,sẽ giúp các bạn thiết kế tạo dáng mẫu sản phẩm với các chức năng thuận tiện và nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể dùng nó để vẽ hình và tạo màu theo trạng thái lan màu và hòa màu của hình. Ngoài ra, việc sử dụng các trang web tạo logo online cũng được nhiều người lựa chọn, mời các bạn tìm hiểu các websitetạo logo online được giới thiệu trên Taimienphi. Đối với tô màu chúng ta sử dụng 2 công cụ chính và đáng chú ý nhất là công cụ gradient tô màu chuyển sắc và công cụ transparency tô màu trong suốt.