SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bên dưới các mẫu đều có những mẫu khác tương tự để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Bạn sẽ tự điều chỉnh các thông số đó sao cho cảm thấy PowerPoint phù hợp và ưng ý nhất nhé.

 • Bạn cũng có thể sắp xếp lại các yếu tố logo như ý thích.
 • Dùng hình vuông hoặc chữ nhật để che lại bức ảnh từng phần.
 • Đối với phiên bản PowerPoint 2010 và 2013 các bạn làm tương tự nhé.
 • Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn.
 • Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn về thao tác cho “đầu ra” của video làm bằng PowerPoint.

Như các bạn đã biết, để có được một bài thuyết trình thành công thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đó là phải có 1 slide PowerPoint thuyết trình đẹp và bắt mắt. Để хóa Watermark ᴄhèn trên PoᴡerPoint, bạn ᴄliᴄk ᴠào ᴠào tab Vieᴡ rồi nhấn ᴠào phần Slide Maѕter, ᴄũng ᴄliᴄk ᴠào ѕlide đầu tiên ᴠà хóa Teхt boх haу hình ảnh đã thêm. Công ᴄụ Watermark trên Word ѕẽ dùng để ᴄhèn logo ᴄông tу, tên trang ᴡeb ᴄhìm mờ ở phía ѕau nội dung, tránh trường hợp ѕao ᴄhép nội dung tài liệu. Tuу nhiên Watermark lại không hề ᴄó trên PoᴡerPoint haу trên Eхᴄel, gâу nên đôi ᴄhút ѕự khó khăn ᴄủa người dùng khi muốn thêm tên ᴄông tу ᴄhìm ᴠào nội dung tài liệu. Chắc hẳn bạn cũng đã biết watermark dùng để làm gì rồi đúng không nào? Watermark dùng để đóng dấu bản quyền mà bạn hay gặp nhất trên hình ảnh, video.

Cách Thay Đổi Thứ Tự Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2010 Siêu Đơn Giản

Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo ᴠào khung Teхt boх. Chúng ta ᴄũng ᴄó thể хoaу ᴄhữ trong khung tới góᴄ độ mà mình muốn. Chúng tôi đã phát hiện Bạn đang sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo. Việc hiển thị quảng cáo này không ảnh hưởng đến Bạn, nhưng Chúng tôi cần chúng để duy trì website. Để các slide có sự đồng nhất về kích thước, bạn có thể click chuột phải vào slide số 2 và click Duplicate Slide để copy. Nên đảo vị trí đáp án đúng và nhập nội dung câu hỏi phù hợp với đáp án.

Các phiên bản 2010, 2013, 2016, 2019 thực hiện tương tự. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy chữ chìm hiển thị trong nội dung slide kể cả ảnh Chúng ta chèn bất kỳ nội dung nào thì dòng chữ cũng sẽ ẩn ở bên dưới nội dung. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng từ khóa trong nội dung. Sau khi đã vẽ nút, bạn click chuột phải vào đối tượng nút vừa vẽ, chọn Edite Text để viết nội dung cho nút. Hoặc một cách nhanh hơn, bạn click đúp vào nút để viết nội dung.

Thực hiện các thao tác như trên là bạn đã hoàn thành xong slide cho câu hỏi thứ nhất, với câu hỏi thứ 2, 3, 4 bạn tạo slide 3, slide 4, slide 5 tương ứng. Cách thực hiện hoàn toàn giống với slide 2 (slide của câu hỏi thứ nhất). Nếu logo của bạn ở dạng hình ảnh, bạn hãy chuẩn bị Copy hình ảnh trước để khi Paste vào slide sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn thắc mắc rằng có thể chèn được nhiều logo khác nhau cùng lúc vào PowerPoint hay không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng tối đa là 2 logo khác nhau, 1 logo cho trang đầu tiên và 1 logo cho toàn bộ các trang còn lại.

 • Để biết cách làm trò chơi trên PowerPoint như thế nào,Bizfly Cloudsẽ hướng dẫn cụ thể từng bước.
 • Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.
 • Các cài đặt trình chiếu PowerPoint này là một cách tuyệt vời để tự động thêm thông tin vào mỗi chân trang trình chiếu mà không cần thao tác thủ công.
 • Bên dưới các mẫu đều có những mẫu khác tương tự để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Thủ thuật chèn Watermark áp dụng cho phiên bản PowerPoint 2007 trở lên.
 • Cách này có thể cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn đang sử dụng một bảng màu cụ thể và màu nền của hình ảnh đã chọn xung đột với màu đó.

Có đóng dấu được bản quyền như trên hình ảnh, video không? Cách thiết kế logo này chỉ dùng tạm thôi, còn logo cho doanh nghiệp hoặc để in ra thì dùng Adobe illustrator hoặc Photoshop vẽ ra là tốt nhất. Thủ thuật này được thực hiện trên phiên bản PowerPoint 365.

Lưu ý là bạn cần nhấn vào từng cột mốc muốn chú thích thì tính năng Add Bullet mới hiện lên. Sau khi hoàn thành việc chú thích, timeline của bạn sẽ trông dễ hiểu và cụ thể hơn rất nhiều. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Bạn có thể nhấn vào 1 slide và Enter để tạo ra 1 slide mới tinh hoặc chuột phải chọn Duplicate Layer để nhân đôi 1 slide. Một số khác có cẩn thận và tỉ mỉ hơn thì thường lên mạng tìm kiếm các mẫu Template PowerPoint độc đáo mà người khác đã tạo ra và download về để sử dụng.

Cách Thụt Đầu Dòng Trong Word Chuẩn Và Đơn Giản

Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn về thao tác cho “đầu ra” của video làm bằng PowerPoint. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa.

Bạn có thể thấy khi chúng ta thay đổi các trang trình bày mà mỗi trang trình bày sẽ tự động điều chỉnh số trang. Bây giờ tùy chọn đầu tiên mà bạn có thể muốn thêm vào là ngày và thời gian mà bạn có thể thêm bằng cách đánh dấu ô Date and Time. Thao tác này sẽ tự động thêm ngày và thời gian hiện tại vào mỗi và mọi trang trình bày.

Logo của công ty của bạn là cách tuyệt vời để khắc sâu vào các slide trên PowerPoint của bạn. Khi bạn muốn thêm logo vào bài thuyết trình, có một cách tốt hơn cách làm thủ công là thêm nó vào mỗi slide. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm.

 • Bài viết này NguyenHung.Net sẽ giúp các bạn biết thêm cách chèn header, footer vào slide PowerPoint như nào.
 • Logaster giúp những chủ doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp tạo nên những thiết kế logo chuyên nghiệp, thậm chí với ngân sách có hạn và không có kỹ năng thiết kế.
 • Chúng tôi đã phát hiện Bạn đang sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo.
 • Với những cách làm timeline trong PowerPoint bên trên, bạn đã dễ dàng hoàn thành được những cột mốc thời gian của mình.
 • Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận.

Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép. Tiếp tục Insert thêm một hình trong chức năng Shapes để viết đáp án cuối cùng. Trong bức hình trên, có 4 mảnh ghép tương đương với 4 câu hỏi. Dùng hình vuông hoặc chữ nhật để che lại bức ảnh từng phần.

Tạo Bản Quyền Trên Excel

Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Nhớ chọn định dạng để lưu là PowerPoint Template trong phần Save as type nhé các bạn. Bạn nhấp chuột chọn Slide đầu tiên, Slide đầu tiên chính là Slide định dạng chung cho tất cả các Slide còn lại.

 • Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.
 • Chúng ta ᴄũng ᴄó thể хoaу ᴄhữ trong khung tới góᴄ độ mà mình muốn.
 • Chèn Logo, Watermark vào PowerPoint để làm đẹp, đóng dấu bản quyền hoặc quảng cáo thương hiệu.
 • Sau khi hoàn thành việc chú thích, timeline của bạn sẽ trông dễ hiểu và cụ thể hơn rất nhiều.

2- Bây giờ thì chèn hình ảnh vào hình khối bạn vừa tạo. Nhấp chuột phải vào hình khối và chọn tùy chọn Format Background để mở bảng chọn tiếp theo. Nếu ᴄhèn hình ảnh ᴄũng ѕẽ hiển thị dưới nội dung nhập trên ѕlide.

Miếng Dán Màn Hình

Vì hình ảnh trên không có sẵn tùy chọn để điều chỉnh độ trong suốt, nên việc chèn hình vào 1 hình khối sẽ giúp bạn thực hiện chỉnh sửa. Nếu bạn bỏ qua 2 bước này, tùy chọn để điều chỉnh độ trong suốt sẽ không xuất hiện. Nếu không biết các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, với PowerPoint quen thuộc các bạn cũng có thể thiết kế được 1 logo đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo. Việc thêm 2 thành phần này vào slide sẽ giúp bạn bổ sung thêm thông tin cũng như làm cho slide trình chiếu sinh động hơn. Bài viết này NguyenHung.Net sẽ giúp các bạn biết thêm cách chèn header, footer vào slide PowerPoint như nào.

cách tạo logo trên powerpoint

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết Chèn Background, hình nền trong PowerPoint, … Nếu logo của bạn ở dạng hình ảnh, bạn hãy vào thẻ Insert, chọn Picture để chèn vào slide. Hoặc nếu là logo phần tên ở dạng văn bản, bạn chỉ việc chèn chữ với công cụ Text Box như bình thường. Định dạng lại kích thước và đặt chúng chỗ bạn muốn.Dán logo vào Slide Master.

Có 2 phương pháp để làm cho hình ảnh trong suốt trong PowerPoint, mỗi cách phục vụ một mục đích khác nhau. Tạo logo cho Slide PowerPoint để nỡ sau này nếu bạn có chèn slide PowerPoint vào Word thì cũng không cần phải tạo logo trên file Word. Và đây là thành quả của chúng ta sau khi thêm Logo bản quyền trong Slide trên PowerPoint.

Cách Chèn Logo Vào Powerpoint Cho Tất Cả Slide

Nên nó sẽ luôn được thiết kế khác biệt so với các Slide còn lại nhé các bạn. Khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên Slide này thì nó sẽ thực hiện thay đổi tương ứng trên toàn bộ các Slide còn lại nhé. Như vậy là bạn đã tạo được watermark đóng dấu bản quyền cho slide PowerPoint rồi đó. Tổng kết lại bạn sẽ thấy slide của bạn đóng dấu như này nè. Thực hiện các thao tác tương tự như trên để gắn trigger cho tất cả các mảnh ghép còn lại (chọn đúng tên của miếng ghép).

Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG. Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong. Khám phá ngay cách làm nhanh này của Gitiho các bạn nhé!

cách tạo logo trên powerpoint

Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Như vậy, công việc của chúng ta là thêm các file bên ngoài , chèn thông tin , chỉnh sửa trên từng slide. Dễ thôi, bạn sử dụng PowerPoint và làm slide như bình thường nhưng ở bước cuối bạn tìm cách lưu file dưới định dạng video (.MP4/ .wmv). PowerPoint là phần mềm trình chiếu do hãng Microsoft phát triển.

Cách Chuyển Powerpoint Sang Word Cực Nhanh Và Đơn Giản

Ở đây mình sẽ làm trên PowerPoint 2013 còn các bạn đang dùng PowerPoint 2007, 2010 và 2016 thì cũng làm tương tự để có thể thêm header và footer vào slide nhé. Nếu trả lời sai câu hỏi thì mảnh ghép đó sẽ chuyển thành màu cảnh báo (đỏ, cam,…). Sau khi trả lời đúng đáp án và quay về giao diện chín thì mảnh ghép sẽ tự động mở ra và cũng tiết lộ một phần của hình ảnh câu đố.

cách tạo logo trên powerpoint

Nếu bạn muốn hiển thị thêm chữ Trang thì chắc phải click vào phần 1, 2 để sửa và gõ thêm chữ. Mình cũng chưa tìm xem có cách thêm tự động không nữa. Internet là nơi mình học được những gì về WordPress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn. Để thêm 2 thành phần header và footer vào slide bạn làm theo các bước sau đây.

cách tạo logo trên powerpoint

Trong tường hợp file Logo của các bạn đã được tách nền và lưu trữ dưới định dạng PNG thì các bạn sẽ chèn Logo rất nhanh và chuyên nghiệp. Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo vào khung Text box. Chúng ta cũng có thể xoay chữ trong khung tới góc độ mà mình muốn. Công cụ SmartArt của PowerPoint không có tính năng để bạn có thể thêm tiêu đề cho timeline của mình.

Ngoài chức năng trình chiếu và thuyết trình vốn đã rất thông dụng, PowerPoint còn có nhiều tính năng thú vị nếu bạn biết cách khai thác nó. Một trong những chức năng hay của PowerPoint là có thể làm các trò chơi giải câu đố, đoán hình ảnh sinh động và đẹp mắt. Khi bạn nhấn Apply to All, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi slide có dữ liệu chúng ta thêm vào.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Text Box để tạo tiêu đề như mong muốn. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ trong suốt của ảnh theo ý muốn. Mức độ 50% thường là ổn nhất, nhưng bạn có thể sửa đổi các tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy mức độ phù hợp với slide của mình.

cách tạo logo trên powerpoint

Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Ở phiên bản cách đây 10 năm thì chỉ có thể lưu video định dạng .mp4 và độ phân giải tối đa 1280×720 ppi. Và đây, bên trong hộp thoại Format Background còn có 1 số các định dạng khác như làm mờ hình nền PowerPoint và các Offset dùng để chỉnh độ lệch cho Background. Chính vì vậy mà các yếu tố thiết kế, định dạng trên Slide sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng.

Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi người chơi đoán được hình ảnh ẩn dưới các miếng ghép là gì. Để thêm logo vào bài trình diễn, cách tốt nhất là đi tới tab View và chọn Slide Master. Lưu ý rằng phần mô tả thường nhạt và nhỏ hơn so với phần tiêu đề trong timeline. Vị trí thường được đặt là ở ngay bên dưới tiêu đề để ngay khi nhìn vào người xem có thể biết được đây là timeline mô tả điều gì.