SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Bước 1 Mở ứng dụng Word lên ᴠà tiến hành tạo ᴠòng tròn lớn màu đỏ. Vương miện thể hiện tước vị hoàng gia mà đội bóng Real Madrid được ban cho từ năm 1920. Biểu tượng trái bóng chuyền mang màu cờ sắc áo quốc gia.

Zyro Logo Maker là trang tạo logo online miễn phí cho phép bạn thiết kế logo chuyên nghiệp mà không phí. Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo và đưa vào sử dụng trong chưa đến 5 phút. Sẽ không có nội dung quảng cáo nào trên bản thảo thiết kế logo cuối cùng mà bạn đã tạo bằng Trình tạo logo của chúng tôi. Sẽ không có hình mờ hoặc nhãn nào được in trên biểu trưng vì thiết kế bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình là hoàn toàn để xây dựng thương hiệu. Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng.

Thiết Kế Logo Cho Người Mới Bắt Đầu: Hướng Dẫn Vỡ Lòng

Khi đưa vào logo, designer đã thiết kế kết hợp chữ L và G thành khuôn mặt đang nháy mắt. Dù bạn là người yêu xe hơi hay không thì đã bao giờ bạn tự hỏi liệu logo của các thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới mang ý nghĩa gì chưa? Nếu bạn cũng đang có câu hỏi này thì hãy cùng Tất Thành khám phá ra câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

cách làm logo

Nhưng với những bạn không chuyên nghiệp cần phải học hỏi qua những khóa học ngắn hạn để có thể sử dụng được phần mềm. Đối với những bạn khó học hỏi bạn có thể tìm kiếm tới những dịch vụ thiết kế và chuyên chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Công cụ làm logo này giúp tất cả khách hàng của mình tùy chỉnh miễn phí.

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với chương trình tuyệt vời này để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thị giác. Đầu tiên, bạn có thể theo mọi ý tưởng “lóe lên” trong đầu, kể cả những ý tưởng táo bạo nhất. Nếu không e ngại chuyện thử nghiệm nhiều màu sắc và hình dạng, bạn có thể tạo ra một biểu tượng có một không hai dành riêng cho thương hiệu của bạn. Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng.

Cách Tạo Logo Bằng Photoshop Trên Máy Tính

Bạn mới thành lập và muốn tạo một logo cho công ty mới của mình? Không trả tiền cho nhà thiết kế và tạo logo của bạn miễn phí. Tất cả những gì bạn còn lại cần làm là chọn cái mà bạn thích hơn. Shopify là cách thiết kế logo trên máy tính thứ 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ. Được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của chúng tôi luôn có mẫu mới mỗi ngày. Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau.

Tính cách doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phông chữ bạn sử dụng trong biểu trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn.

Biến Thể Màu Sắc Khác Nhau

Bất kể bạn là người quản lý SMM chuyên nghiệp hay muốn làm trò cười cho bạn bè của mình, trình tạo meme sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ khiếu hài hước của mình nhưng không biết cách tự tạo meme, chỉ cần tìm mẫu meme yêu thích của bạn, thêm văn bản, chỉnh sửa và bạn thực hiện. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn.

Để dùng làm avatar facebook hoặc tặng bạn bè, người thân. Viết một cột tính từ mô tả thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,… Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

cách làm logo

Công cụ kéo, thả giúp việc thiết kế logo trở nên thú vị và dễ dàng hơn.Hãy tìm kiếm trong hàng triệu biểu tượng, hình ảnh, nhãn dán và vector để sử dụng. Thử nghiệm với các công cụ như lật ảnh, lọc ảnh và ảnh động để thêm nét chấm phácho logo của bạn. Chọn từ thư viện đầy đủ các meme phổ biến nhất được thu thập trên internet.

Yoga Studio Logo Generator

Trình tạo logo online bằng AI miễn phí Zyro sẽ luôn tạo ra các thiết kế logo online độc đáo, phù hợp với thương hiệu và làm nổi bật tên công ty của bạn. Chủ đề cổ điển kết hợp một số lượng ý nghĩa đơn giản và rõ ràng, và do đó phải được sử dụng cẩn thận. Nếu muốn nhấn mạnh mối liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu của bạn với truyền thống và văn hóa địa phương, tài liệu video này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chúng. Bằng cách làm theo từng bước hướng dẫn trong các video này, cuối cùng bạn sẽ có thể tạo một biểu tượng mà thậm chí cả bản thân bạn cũng chưa từng biết mình có khả năng tạo ra! By Brice Séraphin Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tự tin vào các kỹ năng Photoshop của mình, bạn nên dùng nó!

Chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước khác nhau cũng như các phiên bản đen trắng. Bài viết này của Halo Travel không cổ xúy cho tình trạng ăn cắp hay xâm phạm bản quyền hoặc các hành động không tôn trọng khác đối với người sáng tạo nội dung. Các tệp logo SVG, PDF, EPS được bao gồm trong gói logo Doanh nghiệp. Ngân hàng Quân đội Việt Nam lấy cảm hứng từ ngôi sao 5 cánh trên quốc kì Việt Nam.

 • Điều này giúp việc truyền tải thông điệp qua logo trở nên dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể xoay các đối tượng hoặc hình dạng bằng cách chọn công cụ xoay hoặc Alt + nhấp vào ở đầu tam giác để đặt tâm xoay.
 • Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,…

Tất cả các mẫu đều bắt mắt và có thể được chỉnh sửa. Sau đó, chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh, màu sắc, biểu tượng và phông chữ của logo theo ý bạn bằng cách nhấp và di chuyển chuột để tuỳ chọn và thay đổi các thành phần mong muốn. Không đòi hỏi kỹ năng về kỹ thuật, GraphicSprings cực kỳ thân thiện với người dùng, chỉ cần nhấp và di chuyển chuột, ai cũng có thể làm được logo. Thêm hiệu ứng ngả bóng và cho textTrên đây là hướng dẫn cách thiết kế logo bằng photoshop mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Các bạn chỉ cần chịu khó và tìm hiểu một chút thì hoàn toàn có thể tạo ra cho mình những hình logo đẹp.

Tôi Có Thể Sử Dụng Logo Cho Mục Đích Thương Mại Không?

Biểu tượng hoa văn hình người đứng đầu logo của café Mayaca thể hiện quan điểm đạo đức và nhân văn. Chữ “SAMSUNG” được bao bởi một hình elip màu xanh, thể hiện rõ ý muốn kết nối cũng như hoà nhập và phục vụ mọi người trên toàn thế giới. Hình oval ngoài cùng được đánh bóng màu bạc ánh kim, tượng trưng cho công nghệ vượt bậc của những sản phẩm mang thương hiệu Ford.

cách làm logo

Logo công ty Bắc Nam được thiết kế dựa trên chữ S cùng với hình ảnh ngôi nhà được cách điệu thể hiện tính phát triển bền vững. Việc thiết kế logo luôn đảm bảo việc thu hút ánh nhìn trước khi truyền tải thông điệp, đặc trưng của thương hiệu. Vì vậy, cần phải đề cao sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế vì bộ não của con người sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn.

Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng. Với những người làm việc chuyên nghiệp thì việc chèn logo vào ảnh trên máy tính trở nên dễ dàng và không đáng lo ngại.

Màu sắc thương hiệu truyền đạt bản chất thương hiệu của bạn. Hình ảnh của bạn táo bạo và tươi sáng, hay truyền thống và tinh tế? Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nói về thương hiệu của bạn. Sau đó việc bạn cần làm là chọn màu sắc để tạo ra hình ảnh phù hợp. Với những mẫu logo mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn và có cái nhìn khách quan hơn về công việc tưởng chừng phức tạp nhưng cũng vô cùng đơn giản này. Mỗi font chữ đều mang một nét đặc sắc riêng, truyền tải đến khách hàng những cảm xúc khác nhau.

Logo Đẹp

Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn. Bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn. Canva.com là trang web thiết kế logo uy tín, miễn phí, phù hợp với các designer và cả người không chuyên.Bạn có thể thoải mái chọn logo mình thích sau đó chỉnh sửa theo nhu cầu cá nhân.

cách làm logo

Logo của bạn chèn vào ảnh, nên nhớ logo định dạng file PNG trong suốt để khi chèn logo bạn sẽ không bị lộ hình nền ảnh. Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn version 2 mang phong cách nghệ thuật tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp. Tạo avatar anime được lấy ý tưởng từ Tạo avatar chữ ký theo phong cách Cool Boy nhưng với hiệu ứng này bạn có thể chọn được nhiều kiể…

 • Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp.
 • Điều tiếp theo cần làm là tinh chỉnh để các yếu tố trở nên hài hòa và có liên kết hơn.
 • Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm.
 • Dưới đây là top 10 logo cực kì quen thuộc cảu những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.
 • Bạn cần làm tròn các góc để phân khúc vôi được mượt mà hơn.

Hiển nhiên điều này sẽ khá dễ dàng nếu bạn là một người như vậy. Tuy nhiên, nếu trong nhất thời bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng nào cho thiết kế của mình, hãy cố gắng tìm cách để lên cho mình những ý tưởng độc đáo nhất. Ứng dụng PicsArt hoạt động trên cả điện thoại hệ điều hành Android và Iphone có giao diện hoàn toàn giống nhau.

Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Thu được sản phẩm chỉ với một vài thao tác thiết kế đơn giản.

 • Logomaker sẽ tính đến tất cả các tính năng quan trọng của công ty khởi nghiệp của bạn – ngành, đối tượng, thiết kế ưa thích, chọn màu sắc và phông chữ của riêng bạn.
 • Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn.
 • Nhược điểm, mỗi lần muốn tải video là bạn sẽ cần truy cập vào trang web.
 • Vậy làm thế nào để lấy được filter trên Instagram, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.Việc chủ động lưu…
 • Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ.

Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Hướng dẫn này mô tả toàn bộ chu trình thiết kế biểu tượng cho công ty, từ các bản vẽ dự kiến đầu tiên đến các nét hoàn thiện. Để có kết quả tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn không nên xem toàn bộ hướng dẫn trong một lượt. Cách tốt nhất để học là lặp lại từng quy trình theo các chuyên gia và dừng video nếu bạn cần thêm thời gian.

 • Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 13 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …
 • Qua những hình ảnh này, ta có thể thấy, chữ lồng khá được ưa thích và ứng dụng nhiều trong việc tạo và thiết kế logo ngay cả với những thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Mục tiêu cuối cùng của [[làm logo]] là giành được sự tôn trọng và công nhận trên thị trường.
 • Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn.
 • Không có vấn đề gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
 • Khi chúng ta chỉnh sửa Slide Master, chúng ta chỉnh sửa các cài đặt quản lý toàn bộ layout và style của slide mà chúng ta đang thực hiện.

Logo là một phần tạo nên dấu ấn thương hiệu, và là điều mà khách hàng sẽ ghi nhớ và ấn tượng về bạn. Vì vậy, dù nhà hàng của bạn nhỏ hay lớn cũng đều cần phải có logo cho riêng mình. Sau đây là tổng hợp những mẫu logo nhà hàng ấn tượng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Trong hướng dẫn thân thiện này, bạn sẽ học cách biến một bức ảnh bình thường thành một logo công ty đầy ấn tượng. Nhấn vào đây để xem qua các giải pháp thuật in máy đẹp cho biểu tượng trong tương lai của bạn. Bạn có thể tìm thấy các font chữ hoàn hảo, là bước đầu tiên trên con đường sáng tạo mà bạn muốn theo đuổi. Bạn có thể xoay các đối tượng hoặc hình dạng bằng cách chọn công cụ xoay hoặc Alt + nhấp vào ở đầu tam giác để đặt tâm xoay.

 • Là văn bản, ảnh hay logo được in chìm (làm mờ) trong ảnh nhằm chống sao chép.
 • 2 Công cụ này sẽ giúp tạo tên doanh nghiệp và khẩu hiệu dễ nhớ phù hợp với việc kinh doanh của bạn.
 • Bạn mới thành lập và muốn tạo một logo cho công ty mới của mình?
 • Thực hiện theo các bước được nêu ở đây, kiểm tra các mẫu và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn đã tìm thấy logo hoàn hảo cho công ty của bạn và đó là mẫu nào.

Cung cụ này có thể chạy ngon lành trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại. Kết quả sau khi chúng ta tạo logo bằng Photoshop sẽ được như dưới đây. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, paste link titkok muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tính xóa phần logo cũng như ID Tiktok. Tiếp theo, bạn hãy thêm văn bản và sắp xếp các đối tượng lại một lần nữa.

cách làm logo

Photoshop tập trung tất cả các công cụ thiết kế vào một nơi, cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa toàn diện. Hạn chế duy nhất của Photoshop đó là công cụ này không phải là một chương trình dành cho người nghiệp dư. Đây là một phần mềm khá phức tạp được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, chuyên gia hoạt họa và dân chuyên nghiệp trong các ngành liên quan đến nghệ thuật. Đối với người nghiệp dư, Photoshop là một ải khó vượt qua.