SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Sau đó chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc với người dùng khác. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý page hay web chuyên về thủ thuật. Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hiệu ứng phục vụ công việc chỉnh sửaViệc tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không hề phức tạp như khi thực hiện trên Premere.

cách gắn logo vào ảnh

Bên cạnh chức năng ghi màn hình chỉnh sửa video, Camtasia 9 sở hữu tổ chức năng ghi âm. Trường hợp cần thiết, bạn có thể thu âm trực tiếp và chèn vào video. Quá trình chèn và chỉnh sửa âm thanh vào video cũng tương đối đơn giản. Quản lý và chỉnh sửa video trên CamtasiaĐồng thời, thực hiện thu phóng một vùng bất kỳ trong video.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Camtasia Studio 9

Trường hợp muốn sử dụng những chức năng nâng cao hơn, bạn hãy tải đầy đủ phiên bản trả phí. Quá trình tải về và cài đặt tương đối đơn giản, phù hợp với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, dung lượng tương đối nặng và chưa có bản dùng thử miễn phí nếu không Crack là nhược điểm khiến không ít người dùng ngần ngại tải về Camtasia 9. Theo đó, người dùng có thể ghi lại mọi thao tác thực hiện trên màn hình máy tính. Không chỉ ghi lại hình ảnh, phần mềm này còn ghi lại cả giọng nói, hình ảnh thu từ webcam. Phần mềm Camtasia hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng.

  • Bên cạnh chức năng ghi màn hình chỉnh sửa video, Camtasia 9 sở hữu tổ chức năng ghi âm.
  • Phần mềm Camtasia hỗ trợ cực tốt cho công việc quản lý, soạn thảo video.
  • Ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, Camtasia 9 đã được phía nhà phát triển bổ sung thêm vô số tiện ích khác.

Để xóa logo bạn cần nhập key camtasia 9 hoặc làm theo hướng dẫn crack camtasia studio 9 như trên bài viết. Tại Camtasia 9 có rất nhiều tính năng, hiệu ứng hữu ích giúp bạn làm nên một video đơn giản hoặc phức tạp tùy theo ý muốn của bạn. Thông thường nếu muốn xuất video không có logo Camtasia, bạn cần phải trả phí.

Tư Vấn Mua Xe Máy Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện tại, Camtasia 9 có hai phiên bản Camtasia 9 và Camtasia for Mac, lần lượt tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS. Phần mềm quay màn hình camtasia cho phép bạn ghi lại màn hình, webcam và âm thanh toàn bộ màn hình, các kích thước cụ thể hoặc một ứng dụng trên màn hình. Phần mềm Camtasia hỗ trợ cực tốt cho công việc quản lý, soạn thảo video. Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm chú thích, dàn dựng nội dung theo ý đồ. Trong phần ghi chú ngoài ký tự text thông thường, bạn có thể chèn thêm biểu tượng, các kí tự đặc biệt.

cách gắn logo vào ảnh

Đơn giản người dùng chỉ việc chọn hiệu ứng xác nhận áp dụng là xong. Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hiệu ứng phục vụ công việc chỉnh sửa. Sau khi thêm phụ đề vào video, bạn có thể tạo độ nghiêng, tạo chuyển động cho văn bản. Đặc biệt hơn, phần mềm còn hỗ trợ cả file hình ảnh và video ở định dạng 4K. Đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước, vị trí và thời lượng của video. Camtasia 9 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Camtasia Studio 9, một ứng dụng chuyên để quay màn hình trên pc, laptop.

Cách Làm Chữ Chạy Trong Camtasia 9

Ngoài ra phần mềm này sẽ cho phép người dùng chụp, quay màn hình sau đó chia sẻ dễ dàng lên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, Camtasia 9 đã được phía nhà phát triển bổ sung thêm vô số tiện ích khác. Chẳng hạn như chức năng thêm bớt hình ảnh, soạn thảo video, ghi và chỉnh sửa âm thanh, tạo hiệu ứng, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép người dùng chia sẻ.

cách gắn logo vào ảnh

Tuy nhiên vẫn có cách để người dùng không cần trả phí nhưng vẫn phải được logo trong video. Để biết cách xóa logo Camtasia mà không phải trả phí, bạn hãy theo dõi video hướng dẫn sau đây. Trong phần cuối cùng của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật cơ bản khi sử dụng Camtasia. Nếu muốn cài đặt và Crack phần mềm Camtasia Studio, bạn nên theo dõi chi tiết phần hướng dẫn sau đây. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình chưa dùng camtasia 9 download windows 10 lần nào, mình toàn chỉnh sửa trên điện thoại, chắc mình sẽ thử cái này.

Hướng Dẫn Crack Camtasia Studio 9

Đóng cửa sổ cài đặt lại khi phần mềm đã cài đặt xong xuôiĐến đây coi như bạn đã cài đặt xong phần mềm. Tuy nhiên nếu muốn mở khóa đầy đủ chức năng, bạn còn phải trải qua giai đoạn Crack. Khi sản xuất video trong bản dùng thử Camtasia 9 sẽ xuất hiện logo Camtasia ở chính giữa video của bạn.

cách gắn logo vào ảnh

Chức năng quay màn hình trên Camtasia 9Trong quá trình chỉnh sửa video, phần mềm hỗ trợ đầy đủ chức năng thu phóng, chèn hình ảnh, chú thích,.. Camtasia là công cụ hoàn hảo để người dùng chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Phần mềm này có hỗ trợ chức năng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video từ máy tính vào file video cần chỉnh sửa. Đã tải camtasia 9 cho máy tính thành công, rất đơn giản khi làm theo hướng dẫn. Giờ thì bắt tay vào chỉnh sửa video cắt ghép, hiệu ứng chuyển cảnh, sub…vvv thôi nào.

Làm theo các bước hướng dẫn tải xuống và dùng miễn phí Camtasia 9 Full Crack miễn phí ngay hôm nay. Muốn tải và cài đặt Camtasia 9 thiết bị của người dùng cần đảm bảo cấu hình theo khuyến nghị của nhà phát hành. Cảm ơn Ecci nhé khổ tìm mãi mới thấy hướng dẫn crack camtasia 9 chuẩn, cài phát ăn ngay làm mình mất nguyên ngày với mấy bài hướng dẫn sai của một số bên khác.