SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bạn không phải lo lắng về việc Photoshop xóa lẹm vào chủ thể. Nếu bạn cần chọn lại các đối tượng, chỉ cần click vào công cụ Object Selection và di chuột qua các đối tượng một lần nữa. Để tách nền, hãy nhấn phím shift trong khi chọn tất cả các đối tượng bạn muốn giữ lại trong ảnh. Tạo ra một gradient điền qua lựa chọn của bạn như trong hìnhdưới đây để hoàn tất việc tạo ra bề mặt của biểu tượng. Trên đây là những chia sẻ của SaDesign về cách xóa logo trên ảnh bằng Photoshop, hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Để xoay hình vuông các bạn di chuyển con trỏ chuột vào các nút nắm ở 4 góc hình vuông và giữa 4 cạnh hình vuông, con trỏ chuột xuất hiện biểu tượng hình cong các bạn xoay hình vuông như ý muốn.

Khung ảnh thẻ kích thước 10×15 centimet dành cho in ấn xuất file hình ở Trung tâm ảnh màu studio Lab Click vào link download bên dư… Logo Volkѕᴡagen nàу ᴄó hình tròn nên bạn ѕử dụng ᴄông ᴄụ Elliptiᴄal Marquee Tool để tạo một ᴠùng ᴄhọn hình tròn. Nhấn ᴠà giữ phím Shift ѕau đó kéo thả để tạo ra 1 ᴠùng ᴄhọn ᴠới kíᴄh thướᴄ phù hợp nhất nằm ở ᴄhính giữa baᴄkground trắng. Phần thông ѕố kíᴄh thướᴄ ᴄáᴄ bạn hãу để là 1000х1000 piхelѕ, độ phân giải (reѕolution) hãу để là 72 ppi.

Vẫn trong thanh tùy chọn công cụ ở trên, hãy đặt Sampling là Continuous. Đây là biểu tượng đầu tiên bên phải tùy chọn kích thước bàn chải. Tiếp theo, đặt các Limits là Find Edges và Tolerancetrong khoảng 20–25%.

Bước 4: Xuất File Logo

Một trong những tính năng thú vị nhất của Photoshop là công cụ chọn đối tượng mới, được cập nhật trong phiên bản Photoshop 2022. Kết quả chúng ta được như thế này, tạo logo bằng Photoshop đã hoàn thành đến 70% rồi đấy. Tại Fill lựa chọn giá trị như bình thường, nếu có thay đổi hãy chính nó về 100% như hình dưới.

cách design logo bằng photoshop

Giữ phím Shift để giữ nguyên tỷ lệ và vẽ một hình vuông có kích thước khoảng 220 pixel ở bất kỳ vị trí nào trên canvas. Để điều chỉnh một điểm neo hoặc các đường cong, hãy sử dụng công cụ Direct Selection (ẩn bên dưới công cụ Path Selection) trong hộp công cụ. Watermark có thể là logo hay một là dòng chữ được các nhiếp ảnh gia chèn vào để bảo vệ bản quyền cho ảnh của họ và không cho người khác sử dụng mà chưa có sự cho phép. Để sử dụng được những bức hình đã được chèn logo thì việc bạn cần làm là phải xóa chúng. Tùy theo tình trạng của từng bức ảnh mà bạn có thể áp dụng 1 trong những xóa logo trên ảnh bằng photoshop dưới đây. Các bạn chọn vào tên layer đã vẽ ở trên, tiếp theo nhấn tổ hợp Ctrl + T hoặc nhấn chuột phải vào hình vuông và chọn Free Transform Path.

Tham Khảo Các Mẫu Logo

Thiết kế logo bằng Photoѕhop ѕẽ tương tự quу trình thiết kế logo thông thường. Thao tác chung trong phần mềm như ѕau (ѕẽ thaу đổi một chút ᴠới 1 ѕố logo đặc biệt). Thông qua các tạo logo bằng Photoshop trên đây chúng ta đã biết được cách để tạo logo bằng Photoshop đơn giản phải không nào. Sử dụng Photoshop chúng ta có thể làm được nhiều tính năng hơn nữa như Cách biến ảnh thành chữ trong Photoshop …

Bây giờ bắt đầu một cột khác trên cùng một tờ giấy và viết một danh sách hoặc ký hiệu phác thảo mà bạn nghĩ rằng nó sẽ mô tả tốt nhất thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng. Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website… Ngoài ra, sau khi bạn đã thiết kế logo trong các phần mềm vectơ, bạn có thể đưa logo vào Photoshop để hoàn thiện những gì bạn đang làm. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một logo đơn giản cho công ty hư cấu được yêu thích nhất thế giới, Tổng công ty Acme.

cách design logo bằng photoshop

Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để rút ra những biểu tượng logo Volkswagen huyền thoại bằng cách sử dụng LayerStyles, Radial Gradient, và công cụ Polygonal Lasso lựa chọn để làm phần truy tìm. Những hình ảnh dưới đây cho thấy kết quả cuối cùng của chúng tôi. Photoѕhop hiện đang là phần mềm ᴄhỉnh ѕửa ảnh hàng đầu trong giới deѕigner. Nó ᴄòn mang lại ᴄơ hội ᴠiệᴄ làm tại nhà ᴠới khả năng thiết kế ᴠô ᴄùng đơn giản. Bạn ᴄó thể thiết kế logo bằng photoѕhop ᴠới 6 bướᴄ mà ѕản phẩm lại không hề thua kém ᴠới ᴄáᴄ logo đượᴄ thiết kế bằng phần mềm Illuѕtrator. Bây giờ đã đến lúc tập trung vào cách thiết kế logo của riêng bạn.

Tách Nền Trong Photoshop Bằng Công Cụ Magnetic Lasso Tool

Ngoài ra, để thay đổi màu sắc trên ảnh raster, bạn sẽ cần phải thay đổi màu sắc của các pixel tương ứng, và việc này cũng vô cùng khó khăn. Vỏ hộp giấy sản phẩm hiện tại đang chiếm một phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Một sản phẩm với vỏ hộp giấy cầu kì, đẹp mắt bao giờ cũng khiến người dùng thích thú và ghi nhớ được thương hiệu của sản phẩm đó. Phần mềm này khá là dễ sử dụng, nó phù hợp với cả những người mới tiếp xúc với thiết kế hay học thiết kế. Một giao diện hiện ra, bạn chọn kích thước cho logo là 1000 x 1000 ở phần width và height, ở phần Resolution là độ phân giải thì chọn 72.

 • Để tách nền, hãy nhấn phím shift trong khi chọn tất cả các đối tượng bạn muốn giữ lại trong ảnh.
 • Việc của bạn là chọn một màu sẫm hơn màu đỏ, ví dụ như màu #b00309.
 • Vì vậy, để có thể xác nhận được bản quyền sản phẩm của mình tạo ra các bạn thường tiến hành chèn logo vào ảnh.
 • Bạn thấy đó, cách xóa logo bằng photoshop cực kì đơn giản.

Để xóa nền, hãy nhấp vào công cụ Eraser (Phóng to cọ) và bắt đầu xóa nền. Kết quả sau khi chúng ta tạo logo bằng Photoshop sẽ được như dưới đây. Lưu ý để việc xuất file logo không dính nền bạn nên lựa chọn định dạng PNG.

Thông Tin Liên Hệ

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mẫu logo mỹ phẩm đẹp và hót… Mở hình ảnh trong Photoshop, nhấp chuột phải vào layer Background của bạn và nhấp nhân bản . Thao tác này sẽ tự động chọn từng đối tượng cho bạn (hiển thị cho bạn những đường viền xung quanh mỗi đối tượng).

Thiết kế logolà những mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ họa ᴠà cách điệu theo dạng chữ ᴠiết để thể hiện hình ảnhcủa công tу. Chứa đựng hình ảnh mong muốn, bộc lộ bản chất các hoạt động của công tу qua ѕự biểu đạt. Là phương tiện thông tin thị giác thu hút khách hàng có thể liên tưởng đến công tу của bạn chỉ khi lần đầu nhìn thấу hình ảnh logo.

cách design logo bằng photoshop

Sau đó, bạn ấn chọn Pen Tool và bấm vào điểm neo dưới cùng bên phải của hình vuông bạn vừa vẽ. Thao tác này sẽ giúp xóa điểm neo và biến hình vuông thành hình tam giác vuông. Cuối cùng bạn chọn thao tác Convert to Smart Object với tất cả các lớp mà bạn đã thực hiện để đảm bảo hình ảnh chuẩn chất lượng.

Nếu bạn xây dựng được một thương hiệu tốt, khách hàng khi nghĩ đến bạn sẽ lập tức nhớ ra dịch vụ bạn làm, chất lượng nó ra sao,… Hãy để logo cũng mang vai trò giống thương hiệu. Chọn công cụ Quick Selection từ thanh công cụ bên trái màn hình (có thể bị ẩn trong nút công cụ Object Selection). Chọn công cụ Background Eraser từ hộp công cụ ở phía bên tay trái. Nhấp và giữ công cụ Eraser để hiển thị công cụ Background Eraser.

Để có thể hình dung cụ thể 6 bước thiết kế logo bằng photoshop, mời bạn cùng theo dõi ví dụ minh họa sau đây đối với thương hiệu nổi tiếng của hãng xe Volkswagen CHLB Đức. Logo thì quá đỗi quen thuộc với con người hiện đại rồi. Đó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu một công ty/ tổ chức. Một logo ấn tượng và đặc trưng sẽ tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem. Vì vậy việc thiết kế logo chỉn chu là điều luôn luôn cần thiết.

Ví dụ, tôi thấy Photography Logo Pack tuyệt vời này thay thế cho logo tôi thiết kế cho ví dụ về kinh doanh nhiếp ảnh được đề cập ở trên. Nó cung cấp 40 mẫu logo với hơn 130 yếu tố khác nhau, bao gồm biểu tượng nhiếp ảnh, trang trí, hoa và nhiều thứ khác, mà bạn có thể sử dụng để tạo logo độc đáo của riêng mình. Các tập tin có sẵn ở định dạng tập tin ai, eps và png có thể chỉnh sửa bằng Illustrator hoặc Photoshop. Mặc dù phong cách logo thường đơn giản, nhưng lại rất khó tạo. Đó là bởi vì chúng không chỉ là sự kết hợp của đồ họa đẹp với phông chữ lạ mắt, mà còn là các biểu tượng thực tế được sử dụng để xác định một doanh nghiệp. Từ những yếu tố trên đây, chúng ta có thể thấy rằng cách vẽ logo bằng photoshop cs6 hay AI đều vô cùng cần thiết và nên cần phải trang bị ngay các kỹ năng cần thiết.

 • Logo Volkѕᴡagen nàу ᴄó hình tròn nên bạn ѕử dụng ᴄông ᴄụ Elliptiᴄal Marquee Tool để tạo một ᴠùng ᴄhọn hình tròn.
 • Điều tiếp theo cần làm là tinh chỉnh để các yếu tố trở nên hài hòa và có liên kết hơn.
 • Về cách xóa logo bằng photoshop, phương pháp thực hiện cực kì đơn giản chỉ qua vài bước thực hiện.
 • Adobe Photoshop làm việc trên nền tảng đồ họa pixel còn Illustrator làm việc trên nền tảng đồ họa vector.

Bạn nhấn tổ hợp Ctrl + D để hủу bỏ thao táᴄ ᴠùng ᴄhọn nhé. Hình dưới là hình Paul Popba (Đang chơi cho Manchester United) mình gắn logo ở trên vào để xem thử. Đầu tiên máy tính của bạn cần cài phần mềm Photoshop, phiên bản bao nhiêu củng được, mình đang dùng photoshop CS6 bản full. Nếu bạn không vẽ hoặc có các ý tưởng và nhắc bạn ghi lại ở bước 1, bạn sẽ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào tờ giấy trắng mà không biết bắt đầu từ đâu, một nhà sản xuất logo có thể giúp đỡ. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).

Riêng trong Gradient phần lựa chọn giải màu, hãy nhớ lựa chọn các loại màu trong suốt. Với Gradient hãy lưu ý lựa chọn kiểu Gradient và tích các thông số như hình. Bật lại layer đánh bóng trước đó (bấm sáng hình con mắt).

Cấu Hình Máу Tính ᴄhuуên Làm Photoѕhop Mượt Mà ᴠà Chuуên Nghiệp

Bạn thay đổi Fill và Stroke thành các màu theo ý muốn của mình. Tiếp theo bạn hãy tạo một canvas (khung nền ảnh) hình vuông với kích thước 1000 pixel x 1000 pixel. Đây là kích thước khá tiêu chuẩn trong thiết kế logo và tạo cho bạn sự linh hoạt khi làm việc với một vài cấu hình khác nhau. Tình trạng vi phạm bản quyền hình ảnh hiện nay xuất hiện khá phổ biến, nhất là ở Việt Nam. Mọi người thường rất hời hợt trong việc tôn trọng bản quyền của mình. Vì vậy, để có thể xác nhận được bản quyền sản phẩm của mình tạo ra các bạn thường tiến hành chèn logo vào ảnh.

Một khi bạn đã cài đặt font Raleway (trích xuất các tập tin zip tải về và nhấp đúp chuột vào font-name để cài đặt tự động), chúng sẽ xuất hiện trên công cụ ‘Type’ trong hộp công cụ và thêm văn bản của bạn. Adobe Photoshop hay Photoshop là một phần mềm thiết kế rất phổ biến giúp rất nhiều cho các nhà thiết kế và các biên tập viên trong công việc hằng ngày của họ. Chọn vào lớp có chữ V và W và vòng tròn viền trắng rồi nhấp chuột phải, sau đó chọn Blending Options. Khi bảng layer style xuất hiện, bạn chọn vào mục Drop Shadow, Inner Shadow và Gradient Overlay và chỉnh các thông số theo hình sau. Design logo photoshop 2021Để thực hiện được layer đặc biệt này, bạn chỉ cần chọn layer muốn chuyển đổi sau đó nhấp chuột phải rồi chọn lệnh Convert to Smart Object.

cách design logo bằng photoshop

Với photoѕhop, bạn ᴄó thể thỏa thíᴄh tự taу ѕáng tạo theo ý ᴄủa mình ᴠà tạo ra những tuуệt táᴄ nghệ thuật ᴠới thao táᴄ ᴠô ᴄùng đơn giản. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls. Chỉ cần nhập tên của cô ấy vào thanh đó và chọn nhiếp ảnh gia từ menu thả xuống. Tất cả các mẫu được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia sẽ xuất hiện với tên Mona Smalls trên chúng.

Nếu bạn cần tạo đường cong, hãy nhấp-giữ-kéo để tạo đường cong, di chuyển chuột để điều chỉnh đường cong nếu cần. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng, có thể dùng để ghép ảnh, xóa nền, tạo nhiều hiệu ứng độc đáo cho tranh, và xóa logo. Về cách xóa logo bằng photoshop, phương pháp thực hiện cực kì đơn giản chỉ qua vài bước thực hiện. Một khi bạn nhấn OK, bạn sẽ nhận được một kết quả tương tự như sau. Cách xóa logo trên ảnh bằng Photoshop hiệu quả và nhanh nhất.

 • Tiếp theo để đổ màu cho background (lớp màu nằm dưới) và foreground (lớp màu nằm trên), bạn vào ô màu trên thanh công cụ theo cách màu Foreground dùng mã màu #82B2E0, Background nhập mã màu #012B62.
 • Chọn một màu đỏ tươi để điền vào (tôi đã sử dụng # ed1c24 ).
 • Do đó ta sẽ sử dụng thêm công cụ Clone Stamp Tool để loại bỏ viền đó.
 • Logo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của mọi…
 • Khác với logaster, canva hỗ trợ người dùng triển khai ý tưởng của họ qua các công cụ thiết kế chứ không đưa sẵn ra các mẫu.

Logo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của mọi… Công cụ Pen là một trong những cách tốt nhất trong Photoshop để loại bỏ nền và cho phép bạn kiểm soát tốt nhất kết quả. Cho đến nay, Photoshop Quick Action là cách nhanh nhất để tách nền chủ thể trong Photoshop. Sau khi mở khóa, layer sẽ tự động được đặt tên là “Layer 0” nếu bạn không có layer nào khác. Chúng tôi hoạt động phi lợi nhuận và không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên. Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn cách xóa logo bằng photoshop này.

 • Dưới đây là những thông tin liên quan các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin.
 • Tiếp theo bạn hãy tạo một canvas (khung nền ảnh) hình vuông với kích thước 1000 pixel x 1000 pixel.
 • Từ các thông tin trên, bạn nhận thấy rằng có thể thiết kế logo bằng photoshop.

Tiền điện tử khá thịnh hành hiện nay và nếu bạn đang muốn tạo logo cho doanh nghiệp tiền điện tử của mình, hãy xem mẫu Logo Maker for Cryptocurrency. Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn. Thu được sản phẩm chỉ với một vài thao tác thiết kế đơn giản. Thậm chí với nhiều công cụ, bạn chỉ cần điền tên thương hiệu mà thôi. Để tạo ra sự chồng chéo “Origami” hiệu quả và có chiều sâu các bạn có thể thực hiện thay đổi màu sắc trên một trong các lớp hình dạng của chúng.

cách design logo bằng photoshop

Bắt đầu xóa nền xung quanh chủ thể của bạn bằng công cụ Background Eraser , hãy nhấp và giữ chuột trong khi di chuyển cọ. Bạn cần giữ cho cọ không chạm vào đối tượng bạn muốn tách nền. Hãy phóng to hình ảnh (chọn biểu tượng kính lúp) nếu bạn cần xem chi tiết gần hơn. Tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ 3D bằng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ nội dung gì theo kiểu chữ 3D đẹp, độc đáo, đó có thể là tên bạn, tên người thân, bạn bè của mình … Tiếp theo, sử dụng công cụ chọn đường tròn (Circular Selection Tool, chúng ta vẽ một đường e-lip có đường kính chiều ngang dài hơn đường kính chiều dọc (như trong hình). Tạo một layer mới và vẽ trên đó một radial gradient có màu chuyển từ trắng tới trong suốt.

cách design logo bằng photoshop

Khi đã cài đặt font Raleway thì trong công cụ Type sẽ xuất hiện font chữ này. Click chuột 2 lần vào Shape 2 thumbnail ở trong cửa sổ Layer. Việc của bạn là chọn một màu sẫm hơn màu đỏ, ví dụ như màu #b00309. Kết quả sau khi tạo lớp nhân bản Kết quả sau khi tạo lớp nhân bảnViệc cuối cùng cần làm trong bước này chỉ là kéo hình thứ 2 sang bên phải để nó chồng lên hình đầu tiên như hình mẫu là được. Công ty in Thủ Đô sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm nơi in vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội.