SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Như ví dụ dưới đây chúng tôi sẽ thêm logo vào cho tất cả các các slide. Sẽ không có việc bạn có thể chèn quá nhiều logo trong cùng một bài thuyết trình. Với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn chỉ có thể chèn tối đa 2 logo khác nhau, một cho trang tiêu đề và một cho các trang còn lại. Chúng tôi cũng bổ sung những nguồn tài liệu bổ ích cho bài hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình. Hãy tìm hiểu về bài thuyết trình của bạn, cách thiết kế giống như một chuyên gia và chuẩn bị thuyết trình một cách tự tin.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể chèn nhanh ảnh bằng một cách khác. Trong slide mới, khi bạn di chuột vào một khung bố cục slide, ở đó sẽ có một nhóm các nút bấm cho phép chèn ảnh, biểu đồ, video, bảng tính … vào slide. Khi bạn đã hoàn thành việc thiết kế bố cục tùy chỉnh của mình, hãy đặt cho nó một cái tên duy nhất. Tạo các thiết kế slide độc ​​đáo – Tạo bố cục trang chiếu đặc biệt, bao gồm nền và chỗ dành sẵn. Khi chúng ta chỉnh sửa Slide Master, chúng ta chỉnh sửa các cài đặt quản lý toàn bộ layout và style của slide mà chúng ta đang thực hiện. Việc này sẽ giúp kiểm soát các thiết kế của các slide cùng lúc.

 • Để hiển thị biểu đồ, hãy bỏ chọn hộp bên cạnh Ẩn đồ họa nền.
 • Nhưng cần lưu ý rằng, Bing sẽ chỉ hiển thị những hình ảnh được cấp phép vì thế không phải hình ảnh nào bạn cũng có thể lấy về và chèn ảnh vào bài thuyết trình của mình.
 • Nếu bạn muốn hiển thị thêm chữ Trang thì chắc phải click vào phần 1, 2 để sửa và gõ thêm chữ.
 • Khi bạn chỉnh sửa trang chiếu cái hoặc bố cục trang chiếu trong trình xem trang chiếu cái, bạn thực sự đang tạo một phiên bản tùy chỉnh của chủ đề hiện tại.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trên tất cả các trang chiếu trong bản trình bày của mình, bạn có thể thay đổi trang chiếu cái. Trong ví dụ này, bài viết sẽ thêm logo vào mỗi slide. Việc thêm 2 thành phần này vào slide sẽ giúp bạn bổ sung thêm thông tin cũng như làm cho slide trình chiếu sinh động hơn. Bài viết này NguyenHung.Net sẽ giúp các bạn biết thêm cách chèn header, footer vào slide PowerPoint như nào. Ngoài ra, một số thay đổi cách trình bày như font chữ, màu sắc chủ đề bạn cũng có thể thực hiện thông qua thẻ Design.

Nội Dung Được Bảo Vệ

Chúng tôi đã phát hiện Bạn đang sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo. Việc hiển thị quảng cáo này không ảnh hưởng đến Bạn, nhưng Chúng tôi cần chúng để duy trì website. Nếu bạn hiện đang ở trên tab Slide Master, hãy nhấp vào Đóng chế độ xem chính.

 • Bây giờ hãy xem lại các trang chiếu đó sau khi thay đổi phông chữ tiêu đề.
 • Thêm đồ họa vào hình nền mờ phía sau văn bản của trang chiếu là một cách tuyệt vời để hiển thị logo hoặc hình ảnh có ý nghĩa khác.
 • Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học.
 • Ở đây, tôi đang làm việc trong hai bài thuyết trình và tôi muốn sao chép một slide để dán vào bài thuyết trình khác.
 • Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn.

Nếu logo của bạn ở dạng hình ảnh, bạn hãy vào thẻ Insert, chọn Picture để chèn vào slide. Hoặc nếu là logo phần tên ở dạng văn bản, bạn chỉ việc chèn chữ với công cụ Text Box như bình thường. Chuyển sang chế độ Normal View.Bạn sẽ thấy rằng, nhiều slide bây giờ có logo đã được thêm vào. Ưu điểm của cách này là dễ hiểu, không chỉ chúng ta có thể điều chỉnh nhiều slide nhanh chóng mà logo còn được đặt chính xác vào từng chỗ tương tự. Tại slide đầu tiên người dùng click vào tab Insert rồi nhấn tiếp vào Text box để chèn logo dạng chữ vào 1 slide trình chiếu. Vậy muốn tạo Watermark trên PowerPoint thì làm thế nào?

Đã Phát Hiện Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo!

Để thêm 2 thành phần header và footer vào slide bạn làm theo các bước sau đây. Ở đây mình sẽ làm trên PowerPoint 2013 còn các bạn đang dùng PowerPoint 2007, 2010 và 2016 thì cũng làm tương tự để có thể thêm header và footer vào slide nhé. Nếu bạn nhấn chọn slide cao nhất, logo của bạn sẽ áp dụng như nhau cho toàn bộ các trang. Nhưng nếu bạn lựa chọn hai trang này, logo sẽ khác nhau ở trang đầu và các trang còn lại. Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Trong tường hợp file Logo của các bạn đã được tách nền và lưu trữ dưới định dạng PNG thì các bạn sẽ chèn Logo rất nhanh và chuyên nghiệp.

Định dạng lại kích thước và đặt chúng chỗ bạn muốn.Dán logo vào Slide Master. Bạn có thể định dạng lại kích thước và đặt nó, chúng ta thực hiện với chế độ normal slide nhưng với Slide Master thì chúng ta đang cập nhật nhiều slide cùng thời điểm. Thay vì tùy chỉnh từng trình giữ chỗ, bạn có thể thay đổi chủ đề của phông chữ bản trình bày.

Cách Chèn Logo Vào Tất Cả Các Slide Trong Powerpoint

Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong. Khám phá ngay cách làm nhanh này của Gitiho các bạn nhé! Việc nhúng và liên kết một biểu đồ trong Excel vào PowerPoint sẽ giúp bạn thể hiện… Ở đây, tôi đang làm việc trong hai bài thuyết trình và tôi muốn sao chép một slide để dán vào bài thuyết trình khác. Trường hợp bạn muốn chèn ảnh vào Powerpointtừ OneDrive thì thực hiện tương tự nhưng cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình, tương tự như với Flick hoặc Facebook. Tất cả các trang chiếu sử dụng bố cục này sẽ được cập nhật.

Phần Logo sẽ chìm xuống dưới phần chữ của các bạn. Trên tab Trang chiếu cái, chọn bố cục bạn muốn và bấm Đổi tên. Trong ngăn bên trái, cuộn lên và chọn trang chiếu đầu tiên.

cách chèn logo vào tất cả các slide trong powerpoint

Việc chèn ảnh vào các slide trong Powerpoint rất quan trọng. Slide thuyết trình của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhờ có hình ảnh minh họa. Dưới đây Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn cách để chèn ảnh vàoPowerpoint chi tiết và dễ thực hiện nhất. Việc chèn logo vào powerpoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu, quảng bá cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của Bạn. Ở bài viết này, thosanlinhhon.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn nhé.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Internet là nơi mình học được những gì về WordPress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn. Mọi trang chiếu, ngoại trừ các trang tiêu đề, sẽ có logo. Thủ thuật này được thực hiện trên phiên bản PowerPoint 365. Các phiên bản 2010, 2013, 2016, 2019 thực hiện tương tự.

Check Logo Đã Được Chèn Vào Slide

Ở bài viết này, Proskills.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn nhé. Hy vọng với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn có thể làm cho bài thuyết trình của mình trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Đừng quên Like, Share bài viết cũng như ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên hơn nhé. Việc chèn logo vào powerpoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu, truyền bá cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của quý khách. Ở bài viết này, Proskills.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách chèn nhé. Trong bài đăng này, ThuthuatOffice sẽ hướng dẫn bạn những cách chèn logo vào PowerPoint để bạn có thể khẳng định được chủ quyền cho bài thuyết trình của mình.

Một bản trình bày PowerPoint thường chứa rất nhiều thông tin, dữ liệu và biểu đồ. Vì vậy, bạn có thể làm sống động bài trình chiếu của mình bằng cách tạo hiệu ứng cho các phần biểu đồ. Hãy làm cho từng phần của biểu đồ trở nên nổi bật khi bạn giải thích về chúng.

Cách Tạo Hiệu Ứng Đổ Bóng Cho Các Đối Tượng Trong Powerpoint Cực Dễ

Tại đây, hãy di chuyển trình giữ chỗ văn bản và thanh màu đen sang bên phải, trình giữ chỗ hình ảnh sang trái. Sau khi đã chèn hình ảnh vào slide, trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy hình ảnh chèn chưa đúng vị trí hoặc kích thước quá lớn không cân xứng trong slide. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể di chuyển cũng như thay đổi kích thước ảnh chèn vào slide sao cho phù hợp nhất. Trên đây Gitiho vừa hướng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào Powerpointcùng với đó là những thao tác cơ bản với hình ảnh.

Trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác giúp bạn thực hiện điều đó. Tạo hiệu ứng động cho biểu đồ cột Bạn có thể cài đặt mặc định hiệu ứng động trong PowerPoint nếu bạn muốn áp … Slide Master trong PowerPoint là một tính năng đặc biệt cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa một slide và thiết kế của nó trong một bài thuyết trình. Sử dụng nó, bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ slide của bài thuyết trình. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục của từng trang chiếu. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chèn logo vào PowerPoint một cách đơn giản và dễ dàng.

 • Tại slide đầu tiên người dùng click vào tab Insert rồi nhấn tiếp vào Text box để chèn logo dạng chữ vào 1 slide trình chiếu.
 • Mặc dù các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự trên các phiên bản PPoint khác.
 • Ngoài khả năng chèn ảnh trực tuyến, chèn ảnh trên máy tính vào slide.
 • Di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xóa các đối tượng trang chiếu mong muốn.
 • Bài viết này NguyenHung.Net sẽ giúp các bạn biết thêm cách chèn header, footer vào slide PowerPoint như nào.

Chúng ta ckém bất kỳ ngôn từ như thế nào thì chiếc chữ cũng biến thành ẩn sống dưới văn bản. Nếu hy vọng thêm màu sắc đến chữ vào form hoặc giao diện chữ thẩm mỹ thì thừa nhận vào tab Format chọn rồi lựa chọn Màu sắc bên dưới, vào phần WordArt Styles. Soạn bài Đề văn biểu cảm và cách làm bài văn biểu cảm Soạn bài Đề văn biểu cảm và cách làm bài văn biểu cảm … Đầu tiên bạn nhấn vào tab View rồi nhấn tiếp vào mục Slide Master. Duy nhất, bạn sẽ không gặp tình trạng có nhiều logo xuất hiện trong các slide của mình. Sắp xếp lại trình giữ chỗ – Tiết kiệm thời gian bằng cách tổ chức trình giữ chỗ trong PowerPoint.

Mặc dù các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên các phiên bản PPoint khác. Bạn cũng có thể di chuyển chỗ dành sẵn trong trang chiếu cái. Hành động này di chuyển trình giữ chỗ qua nhiều bố cục trang chiếu cùng một lúc. Tuy nhiên, một số bố cục slide vẫn có thể được điều chỉnh bằng tay.

Từ tab Trang đầu, bạn có thể chèn một trang chiếu mới với bố cục tùy chỉnh này hoặc áp dụng nó cho trang chiếu hiện tại. Đây chọn Khắc phụcsau đó áp dụng kiểu mới cho slide 6. Khi sử dụng Slide Master để thực hiện thay đổi cho tất cả slide, đôi khi có những slide thay đổi đó sẽ không phù hợp và cần phải tùy chỉnh riêng và dưới đây là cách để thực hiện. Nếu bạn muốn thay đổi một thiết lập nào đó cho tất cả các slide bạn thì có thể sử dụng chế độ Slide Master.

Để thêm logo vào bài trình diễn, cách tốt nhất là đi tới tab View và chọn Slide Master. Đến khi thấy hình ảnh phù hợp thì thả chuột là xong. Bố cục này sẽ bao gồm các trình giữ chỗ đầu trang và chân trang theo mặc định. Bấm vào hộp Đầu trang và Chân trang trong nhóm Bố cục Chính để bật / tắt trình giữ chỗ. Thay đổi hình nền – Chỉnh sửa nền dễ dàng cho tất cả các slide cùng một lúc. Trong Slide Master Viewer, tab Slide Master sẽ xuất hiện đầu tiên trên ruy-băng, nhưng bạn vẫn có thể truy cập các điều khiển trên các tab khác nhau như bình thường.

cách chèn logo vào tất cả các slide trong powerpoint

Nhấn vào tab Formart rồi lựa chọn xuống phần Send Backward, rồi lựa chọn tiếp vào Send to lớn Back. Tiếp cho nhập ngôn từ mong chế tác dạng hình ảnh vào khung Text box. Chúng ta cũng rất có thể chuyển phiên chữ vào form cho tới góc độ mà lại mình muốn. Công cụ Watermark trên Word sẽ dùng để chèn logo công ty, tên trang web chìm mờ ở phía sau nội dung, tránh trường hợp sao chép nội dung tài liệu.

cách chèn logo vào tất cả các slide trong powerpoint

Bản trình bày sẽ chuyển sang trình xem trình chiếu tổng thể và tab của bạn sẽ được chọn trên ruy-băng. Khi quay lại slide chế độ xem thường, toàn bộ slide sẽ được xóa logo như hình dưới đây. Nếu muốn thêm màu sắc cho chữ trong khung hoặc kiểu chữ nghệ thuật thì nhấn vào tab Format chọn rồi chọn màu sắc bên dưới, trong phần WordArt Styles. Cả hai tùy chọn này giúp bạn có được các slide sao chép giữa các bài thuyết trình của bạn.

cách chèn logo vào tất cả các slide trong powerpoint

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhấn Close Master View trong thẻ Slide Master để trở về chế độ bình thường. Logo của công ty của bạn là cách tuyệt vời để khắc sâu vào các slide trên PowerPoint của bạn. Khi bạn muốn thêm logo vào bài thuyết trình, có một cách tốt hơn cách làm thủ công là thêm nó vào mỗi slide. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy chữ chìm hiển thị trong nội dung slide như dưới đây. Chúng ta chèn bất kỳ nội dung nào thì dòng chữ cũng sẽ ẩn ở bên dưới nội dung.

 • Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy chữ chìm hiển thị trong nội dung slide như dưới đây.
 • Table là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Powerpoint giúp bạn trình bày các số liệu hoặc văn bản để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn.
 • Nếu bạn muốn áp dụng chủ đề cho bản trình bày khác, bạn phải lưu chủ đề.
 • Không ai muốn xem một bài thuyết trình thiếu màu sắc, thiếu logic hoặc có nội dung lộn xộn.
 • Sắp xếp lại trình giữ chỗ – Tiết kiệm thời gian bằng cách tổ chức trình giữ chỗ trong PowerPoint.

Tiếp tục nhấn vào tab View rồi click vào chế độ Normal để đưa slide PowerPoint về chế độ xem bình thường. Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo vào khung Text box. Chúng ta cũng có thể xoay chữ trong khung tới góc độ mà mình muốn. Như hình ảnh hiển thị dưới đây, tôi chọn tìm kiếm ảnh thông qua Bing Image Search. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị dưới dạng ảnh thummail nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ảnh mình cần. Bây giờ hãy xem lại các trang chiếu đó sau khi thay đổi phông chữ tiêu đề.

cách chèn logo vào tất cả các slide trong powerpoint

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Tất cả slide được áp 1 logo duy nhất, bạn sẽ không gặp tình trạng có nhiều logo xuất hiện trong các slide của mình. Tai heo muối hun khói- Ảnh hưởng kỹ năng tẩm ướp của Châu và một phần bí quyết ướp hương vị của vùng cao Tây bắc đất Việt, món Tai heo muối xông khói … Trình bày nguyên nhân lợi ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm của ba lần kháng chiến chống quân Mông-Nguyên Answers Bài học kinh nghiệm trong …

Xóa cả 2 logo ở cả 2 trang trong Slide Master, sau đó nhấn Close Master View để trở về chế độ bình thường. Một số thay đổi thiết kế chung, chẳng hạn như tùy chỉnh phông chữ và màu chủ đề, có thể được thực hiện nhanh chóng từ tab Thiết kế. Table là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Powerpoint giúp bạn trình bày các số liệu hoặc văn bản để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn.