SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tạo logo cho Slide PowerPoint để nỡ sau này nếu bạn có chèn slide PowerPoint vào Word thì cũng không cần phải tạo logo trên file Word. Thủ thuật PowerPoint từ cơ bản tới nâng cao giúp các bạn biết cách làm Slide PowerPoint chuyên nghiệp nhất. Để làm điều này bạn hãy chọn khung của đối tượng SmartArt muốn chèn link. Và đây là thành quả của chúng ta sau khi thêm Logo bản quyền trong Slide trên PowerPoint. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Đối với phiên bản PowerPoint 2010 và 2013 các bạn làm tương tự nhé. Dạ bạn giúp mình thử dùng cách 2 ở bài viết xem sao bạn nhé. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. Bộ Material này là các icon dùng cho điện thoại Android gốc. Bạn nào dùng Android hay vọc vạch root để cài Android gốc sẽ biết.

Cách Thiết Lập Điều Hướng

Việc nhúng và liên kết một biểu đồ trong Excel vào PowerPoint sẽ giúp bạn thể hiện… Chỉnh sửa ảnh trong Photoshop đang là phương pháp phổ biến được các nhiếp ảnh gia hay kỹ thuật hình ảnh sử dụng. Sau khi hoàn thành các bước chỉnh ảnh, bạn cần phải xuất để tạo thành tác phẩm hoàn chỉnh. Chuyển sang chế độ Normal View.Bạn sẽ thấy rằng, nhiều slide bây giờ có logo đã được thêm vào.

Ưu điểm của cách này là dễ hiểu, không chỉ chúng ta có thể điều chỉnh nhiều slide nhanh chóng mà logo còn được đặt chính xác vào từng chỗ tương tự. Hi vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết ở trên có thể giúp các bạn có thêm nhiều cách sáng tạo để bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhập nội dung văn bản vào trong một hình shape. Thực hiện bằng cách, ngay sau khi hình shape xuất hiện trong slide, bạn chỉ cần nhập nội dung văn bản như bình thường. Cách chèn logo vào PowerPoint chuyên nghiệp thì bước làm chìm logo cực kỳ quan trọng.

Bài Viết Liên Quan

Định dạng lại kích thước và đặt chúng chỗ bạn muốn.Dán logo vào Slide Master. Bạn có thể định dạng lại kích thước và đặt nó, chúng ta thực hiện với chế độ normal slide nhưng với Slide Master thì chúng ta đang cập nhật nhiều slide cùng thời điểm. Sẽ không có việc bạn có thể chèn quá nhiều logo trong cùng một bài thuyết trình. Với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn chỉ có thể chèn tối đa 2 logo khác nhau, một cho trang tiêu đề và một cho các trang còn lại. Việc chèn logo vào powerpoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu, truyền bá cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp của quý khách. Ở bài viết này, Proskills.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách chèn nhé.

 • Khi bạn đặt liên kết trong suốt chồng lên các đối tượng của PowerPoint thì tính năng điều khiển của bản thân chúng sẽ không hoạt động.
 • Ngay trên trang Lucid Gen bạn cũng thấy một vài nơi có icon chính là của Font Awesome đấy.
 • Bạn có thể điều chỉnh kích thước bằng cách kéo các góc của logo, di chuyển logo tới vị trí mong muốn bằng cách chọn logo và di chuyển chuột tới vị trí cần đặt.
 • Bạn chỉ cần nhấn giữ chuột vào loga là có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng.
 • Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong.

Tuy nhiên so với các công cụ chèn logo chuyên nghiệp thì khi thực hiện trên PowerPoint có chút phức tạp hơn. Vì vậy nếu không được hưởng dẫn cụ thể sẽ không dễ dàng thực hiện cách chèn logo vào PowerPoint một các nhanh chóng. Chính vì thế những bạn có nhu cầu đóng dấu bản quyền tất cả các bản thảo PowerPoint của mình thì hãy bỏ túi ngay các bước thực hiện cách chèn logo sau đây. Trong phần 1 của bài viết chúng ta đã tìm hiểu qua chế độ Slide Master View với cách sử dụng cơ bản. Đến với Phần 2 Gitiho sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh các slide trực tiếp từ Slide Master View vô cùng đơn giản.

Cách Chèn Logo Vào Slide Trên Powerpoint

Logo của công ty của bạn là cách tuyệt vời để khắc sâu vào các slide trên PowerPoint của bạn. Khi bạn muốn thêm logo vào bài thuyết trình, có một cách tốt hơn cách làm thủ công là thêm nó vào mỗi slide. Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo vào khung Text box.

 • Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các kỹ thuật chèn liên kết nâng cao.
 • Bạn tiếp tục nhấn vào Backspace để gỡ bỏ logo hoặc nhấn delete trên bàn phím để xóa bỏ toàn bộ các logo trong các Slide PowerPoint đã chèn.
 • Table là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Powerpoint giúp bạn trình bày các số liệu hoặc văn bản để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn.
 • PowerPoint cho phép thay đổi hình dạng Shape và Text box theo nhiều cách khác nhau tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng Online Picture trong trình giữ chỗ Placholder để thực hiện chèn ảnh online. Điều đầu tiên cần làm là tạo mục lục sau đó thêm liên kết đến các slide cho từng chủ đề theo cách thủ công. Một cách để tạo điều hướng phi tuyến tính là tạo mục lục cho các liên kết nội bộ dẫn đến các chương trình khác nhau trong slide của bạn.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi File Powerpoint Sang Định Dạng Pdf Nhanh Chóng

Thủ thuật được cập nhật bởi các thành viên | Nghiêm cấp sao chép nội dung trái phép. Marterial và một số nguồn icon online khác có thể bị như thế. Nhưng nếu bạn đã ưng icon đó quá thì chúng ta phải ráng tới cùng. Tất cả cung cụ được giới thiệu đều được tích hợp trong blog với đường link ngắn gọn.

cách chèn logo vào powerpoint

Dưới đây Gitiho sẽ hướng dẫn bạn cách chèn Shape và Text Box vào PowerPoint để bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thích các bài viết hướng dẫn về PowerPoint như thế này không? Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé. Ngay cả trong PowerPoint bạn cũng có thể thêm logo hoặc hình ảnh vào các slide trình chiếu nếu muốn. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark trong PowerPoint, cùng theo dõi để biết cách làm nhé. PowerPoint cho phép thay đổi hình dạng Shape và Text box theo nhiều cách khác nhau tùy theo nhu cầu.

Một nút dẫn đến slide tiếp theo và một nút dẫn về slide trước đó sao cho phù hợp. Phần còn lại sẽ không click được.Chính phần văn bản được liên kết sẽ được gạch chân và tô màu. Chỉ chèn cho phần văn bản, phần còn lại của hộp văn bản không được liên kết.Văn bản được gạch chân và tô màu.

 • Sau khi Close Master View bạn mới nên nhập nội dung của mình.
 • Hoặc nếu là logo phần tên ở dạng văn bản, bạn chỉ việc chèn chữ với công cụ Text Box như bình thường.
 • Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện việc cắt chữ ký trong PDF dễ dàng, đẹp đẽ như mong muốn.
 • Vì vậy nếu không được hưởng dẫn cụ thể sẽ không dễ dàng thực hiện cách chèn logo vào PowerPoint một các nhanh chóng.

Do vậy nếu bạn đang sử dụng phương pháp này cho đối tượng là video thì bạn nên đặt tự động phát video, hoặc chỉ vẽ hình khối trên một phần của video. Bạn có thể kết nối một đối tượng PowerPoint với một tài liệu có sẵn trên máy tính. Ví dụ như một PowerPoint khác, hoặc một slide cụ thể trong đó.

Ii Chỉnh Sửa Ảnh Nền Background Cho Slide

Và khi bạn thêm bất kì slide mới nào, bạn đều thấy được hình ảnh logo đã được chèn ở dưới những đoạn văn bản mà bạn tạo trong các slides. Trong tường hợp file Logo của các bạn đã được tách nền và lưu trữ dưới định dạng PNG thì các bạn sẽ chèn Logo rất nhanh và chuyên nghiệp. Font Awesome thực chất là một bộ font chữ và được sử dụng phổ biến trong thiết kế website. Ngay trên trang Lucid Gen bạn cũng thấy một vài nơi có icon chính là của Font Awesome đấy. Từ phiên bản 5 trở đi mình thấy họ sửa icon lại nhìn đẹp hơn rất nhiều.

cách chèn logo vào powerpoint

Nếu trong quá trình tham khảo có điều gì khó khăn bạn có thể liên hệ phanmemgocvn.com để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Hy vọng bạn có thể tự mình đánh dấu bản quyền cho các sản phẩm từ PowerPoint mà mình tạo ra. Hy vọng với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn, bạn có thể làm cho bài thuyết trình của mình trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Đừng quên Like, Share bài viết cũng như ghé thăm ThuthuatOffice thường xuyên hơn nhé.

cách chèn logo vào powerpoint

Sau đó nhấn vào slide thứ hai trong nhánh để chọn logo cho các trang slides còn lại. Cung cụ này có thể chạy ngon lành trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại. Để chèn ảnh, bạn chỉ cần bấm nút Picture như hình ảnh dưới đây để chèn ảnh vào slide. Điều hướng phi tuyến tính là một điểm công lớn cho các slide phức tạp. Nó tốt bởi vì cho phép người trình bày chuyển sang một slide khác bất kỳ lúc nào khi gặp một tình huống phù hợp. Lưu ý rằng loại liên kết này chỉ hoạt động trên PowerPoint mà không hoạt động trên trình duyệt web khi chia sẻ trực tuyến.

cách chèn logo vào powerpoint

Nhưng nếu bạn lựa chọn hai trang này, logo sẽ khác nhau ở trang đầu và các trang còn lại. Thực hiện di chuyển vị trí file nhạc vừa chèn xuống vị trí cuối trang chiếu. Để làm được điều đó, trước tiên bạn hãy tải các trang web xuống máy tính của bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây bạn sẽ có được dòng chú giải hữu ích khi đưa con trỏ chuột qua mỗi đối tượng trên slide.

Chỉ một số bộ icon phải mua vì quá độc đáo, còn lại thì miễn phí và vẫn xinh lung linh. Top 3 bộ phim kinh điển truyền cảm hứng trong cuộc sống và công việc. Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi đã vô cùng quen thuộc đối với các anh em game thủ.

cách chèn logo vào powerpoint

Bạn copy file logo được chọn bằng cách nhấn chuột phải chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy logo. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi màu sắc đối tượng được liên kết theo ý muốn của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng các tùy chọn định dạng trên thẻ Home để thay đổi font chữ, cỡ chữ hoặc màu của văn bản bên trong hình shape.

Với PowerPoint thì chúng ta cần sử dụng công cụ Slide Master. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo Watermark trên PowerPoint. Nhấn chọn Close để gỡ bỏ hoàn toàn logo trong các Slide PowerPoint.Kết thúc bước hướng dẫn này có nghĩa các Slide PowerPoint có chứa logo đã hoàn toàn sạch bóng logo. Bài viết sẽ chỉ còn lại các nội dung được soạn thảo và bạn sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh logo chèn trước đó. Và khi bạn thêm bất kì slide mới nào, bạn đều thấy logo của bạn đã nằm sẵn ở bên dưới.

 • Sau khi hoàn thành xong các bước hướng dẫn ở trên thì ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần nhấn chọn Close Master View để thoát khỏi chế độ Master View.
 • Các bước thực hiện hoàn toàn giống với cách chèn logo vào PowerPoint mà ThuthuatOffice đã hướng dẫn ở trên.
 • Các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PowerPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên các phiên bản PowerPoint khác.
 • Từ phiên bản 5 trở đi mình thấy họ sửa icon lại nhìn đẹp hơn rất nhiều.
 • Tiếp đến nhập nội dung muốn tạo dạng logo vào khung Text box.

Với cách chèn logo vào PowerPoint áp dụng cho 2 logo khác nhau của trang đầu và các trang còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự. Xóa cả 2 logo ở cả 2 trang trong Slide Master, sau đó nhấn Close Master View để trở về chế độ bình thường. Trên đây Gitiho vừa hướng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào Powerpointcùng với đó là những thao tác cơ bản với hình ảnh. Mặc dù các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự trên các phiên bản PPoint khác. PowerPoint không chỉ hỗ trợ chèn hình ảnh, video, âm thanh, WordArt … mà còn cho phép chèn các biểu tượng với rất nhiều hình ảnh và biểu tượng khác nhau.

Nếu logo của bạn ở dạng hình ảnh, bạn hãy chuẩn bị Copy hình ảnh trước để khi Paste vào slide sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn thắc mắc rằng có thể chèn được nhiều logo khác nhau cùng lúc vào PowerPoint hay không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng tối đa là 2 logo khác nhau, 1 logo cho trang đầu tiên và 1 logo cho toàn bộ các trang còn lại. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhấn Close Master View trong thẻ Slide Master để trở về chế độ bình thường.

cách chèn logo vào powerpoint

Để làm điều đó là bạn tạo một vùng liên kết trong suốt cho đối tượng. Còn nếu bạn sử dụng SmartArt, văn bản cách điệu, để trình xuất văn bản online. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các kỹ thuật chèn liên kết nâng cao. Nhúng biểu đồ Excel vào Powerpoint chỉ với 7 bước siêu đơn giản, mất không đến 5 phút là đã thao tác xong.

Tuy nhiên nếu bạn sao chép bản trình bày này sang một máy tính khác. Bạn cũng sẽ cần phải sao chép tài liệu đó sang máy tính đó trong một thư mục như vậy. Các bước thực hiện và thiết lập ở trên được thực hiện trên PowerPoint 2013, nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên các phiên bản PowerPoint khác. Chọn vào icon và điều chỉnh kích thước bằng cách kéo các ô tròn ở trên. Để thêm logo vào bài trình diễn, cách tốt nhất là đi tới tab View và chọn Slide Master. Và đây là kết quả của chúng ta sau khi thêm Logo bản quyền vào trong Slide trên PowerPoint.

Bạn chỉ cần nhấn giữ chuột vào loga là có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Sau khi đã chèn hình ảnh vào slide, trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy hình ảnh chèn chưa đúng vị trí hoặc kích thước quá lớn không cân xứng trong slide. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể di chuyển cũng như thay đổi kích thước ảnh chèn vào slide sao cho phù hợp nhất.

Hiện tôi là biên tập nội dung cho website phanmemgocvn.com để hướng dẫn, chia sẻ cách sử dụng và cài đặt cho bạn đọc. Table là một công cụ cực kỳ hữu ích trong Powerpoint giúp bạn trình bày các số liệu hoặc văn bản để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn. Xem ngay hướng dẫn cách tạo bảng trong Powerpoint và tùy chỉnh chuyên nghiệp nhé. Vì vậy bất cứ thứ gì được tạo ra đều được chủ sở hữu đăng ký bản quyền hoặc gắn logo nhằm hạn chế người khác đánh cặp hoặc hỗ trợ quảng cáo. Vậy đối với các bài thuyết trình thì làm sao để có thể chèn logo vào PowerPoint? Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng theo dõi bài viết sau để được chia sẻ bí quyết thực hiện cách chèn logo vào PowerPoint một cách chi tiết, đầy đủ nhất.