SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Để có thể giải quyết được vấn đề này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những biểu tượng đáng nhớ thông qua content độc đáo, mà chưa ai sử dụng trước đó. Chỉ cần tìm được điều đó, thì dù logo của bạn có đơn giản đến mấy, nó vẫn đáng nhớ. Nhượng quyền cho phép bạn thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trên một thương hiệu đã được xây dựng sẵn trước đó, chỉ cần bỏ ra một ít vốn và không cần quá nhiều kinh nghiệm. Sử dụng màu sắc bắt mắt, hợp với bản mệnh của chủ doanh nghiệp, kết hợp hài hòa chính là bí quyết sống còn để có một mẫu logo hấp dẫn. Sản phẩm thiết kế sáng tạo, hội tụ đầy đủ tính thẩm mỹ, hợp phong thủy, thể hiện rõ nhất tầm nhìn doanh nghiệp.

 • Logo phải đạt được một đối tượng cụ thể và khi thiết kế bạn phải ghi nhớ điều này.
 • Để có thể đưa ra danh sách này chúng tôi đã tham khảo rất nhiều các đơn vị công ty, doanh nghiệp trong cả nước đã và đang thuê,các dịch vụ thiết kế logo từ đó có thể xác định được 10 đơn vị thiết kế.
 • Biểu tượng logo cần tạo được sự uyển chuyển, linh hoạt và năng động.
 • Trong thế giới kinh doanh ngày nay, logo có nghĩa là hầu hết mọi thứ đối với bất kỳ doanh…
 • Vì vậy, ánh đèn trong hộp khi được bật sáng sẽ rất bắt mắt và thu hút khách hàng, giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế logo khác nhau, mỗi công ty đều có những thế mạnh riêng ở từng mảng nhất định. Để có thể đưa ra danh sách này chúng tôi đã tham khảo rất nhiều các đơn vị công ty, doanh nghiệp trong cả nước đã và đang thuê,các dịch vụ thiết kế logo từ đó có thể xác định được 10 đơn vị thiết kế. Về cơ bản để có thể đánh giá công ty thiết kế logo chuyên nghiệp Công nghệ CIT dựa trên 6 tiêu chí. Logo công ty đẹpvà rất phổ biến hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là Nike.

Công Ty Thiết Kế Logo Hàng Đầu Hiện Nay

Được ghép lại bởi hai chữ C đơn giản nhưng cho đến nay vẫn chưa có một lý giải cụ thể nào về ý nghĩa của logo này. Có người nói đây sự kết hợp về tên của Coco Chanel và người bạn đời. Nhưng cũng có người nói logo này lấy ý tưởng từ tên của một nhà máy rượu vang nổi tiếng mà Chanel thường xuyên lui tới. Có lẽ một phần chính bởi vì đã tạo được sự tò mò cho khách hàng mà logo Chanel vẫn luôn giữ nguyên cho đến ngày hôm nay.

 • Ví dụ màu đỏ sẽ kích thích sự ngon miệng trong khi màu xanh lá thì ngược lại hoàn toàn.
 • Màu sắc nổi bật, hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt khách hàng.
 • Bạn không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chỉ cần nhấc máy và gọi đến Thiết kế 6D để được tư vấn chi tiết nhất.
 • Logo là một thành tố quan trọng giúp nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp dễ khẳng định vị thế trên thương trường.
 • Tính Chính xác và Hiệu quả cũng sẽ được thể hiện đâu đó trong cách mà các nhà thiết kế thể hiện các chữ cái trong font, có thể là các góc cạnh chi tiết, hay sự đan xen tỉ mỉ giữa biểu tượng và chữ.
 • Khi nhắc đến logo đại diện cho một thương hiệu thành công trên thế giới thì không thể không bỏ qua cái tên Apple.

Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong công việc lựa chọn và sáng tạo ra mẫu logo vừa ý nhất. Vận tải là một lĩnh vực được ví như “miếng bánh thơm ngon” trong nền kinh tế thế giới hiện nay. Nó đóng mộtvai trò trọng yếu của quá trình phân phối và lưu thông.

Các Mẫu Logo Công Ty Đẹp Về Khách Sạn, Nhà Hàng, Nhà Nghỉ Hotel Motel

Profile là công cụ marketing hiệu quả, được biết đến một cuốn sách mỏng từ trang. Tham khảo các mẫu profile công ty đẹp và có sức hút “mãnh liệt” nhất. Sản phẩm của bạn có giá trị tầm bao nhiêu, ở mức độ cao hay thấp, ai là người có khả năng sử dụng được sản phẩm. Nó phụ thuộc vào sự thành công của sản phẩm và thị trường, trong đó nó tồn tại.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc cong người. Ví dụ màu đỏ sẽ kích thích sự ngon miệng trong khi màu xanh lá thì ngược lại hoàn toàn. Logo đẹp của các thương hiệu trong lĩnh vực tài chính như ngân hàng, dịch vụ quản lý tiền,..

Bài Học Về 10 Logo Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Việc giữ nguyên hình họa mà chỉ đổi màu giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng những dịch vụ thuộc công ty. Vì vậy, thiết kế nên một logo có tính ứng dụng cao cũng vô cùng cần thiết. Phương pháp văn bản chứa tên công ty và được viết tắt bằng những ký tự. Tuy nhiên, văn bản thường sử dụng các font chữ gây nhàm chán, ít ấn tượng cho người xem.

các logo công ty đẹp

Hình ảnh con sói với đôi mắt sắc thể hiện tinh thần chiến đấu trong thể thao. Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Mẫu logo đẹp của ngành nông nghiệp cây xanh có thể sẽ bao gồm mầm cây mọc trên đất hoặc là sao dãy núi có mặt trời.

Logo là “bộ mặt của thương hiệu”, sở hữu một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp, tin cậy, tạo nền tảng phát triển bền vững. Trong một chiến lược xây dựng thương hiệu, logo là một công cụ không thể thiếu và bất kỳ ai cũng phải công nhận điều này. Nó vừa là cầu nối, vừa là phương tiện giao tiếp giữa công ty và khách hàng, vì vậy một logo hoàn hảo sẽ mô tả được hoàn toàn tính chuyên nghiệp trong tổ chức và công việc.

Nó hấp dẫn không đơn giản chỉ ném một biểu tượng công nghiệp trên trang web, nhưng điều quan trọng là phải suy nghĩ một cách sáng tạo. “Logo mercedes không phải là một chiếc xe hơi. Logo virgin Atlantic không phải là một chiếc máy bay. Logo của Apple không phải là một máy tính,” Airey ghi chú trong cuốn sách của ông. Tùy vào mỗi người cảm nhận có thể đó không là mẫu logo đẹp nhất thế giới. Nhưng cũng được sử dụng làm các mẫu logo nổi tiếng cho doanh nghiệp nước ngoài. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc trưng riêng nên tiêu chí logo cũng khác nhau.Các mẫu logo xây dựng khác, trường học bệnh viện khác.

#25 Logo Đẹp Ngành Trà Sữa

Sự kết hợp giữa các từ và hình ảnh cũng là một cách tốt để giúp logo của doanh nghiệp được dễ nhớ hơn. Font chữ của logo công ty xây dựng thường theo nét thẳng và khá góc cạnh vì đặc trưng vốn có của ngành xây dựng là sự vững chãi, mạnh mẽ và chắc chắn. Màu sắc nổi bật, hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Đây được coi là trung tâm của vũ trụ, vẻ đẹp, những gì tinh tế nhất, hoàn hảo nhất của tạo hóa. Là chủ thể của muôn loài trên trái đất tượng trưng cho những gì ưu việt nhất. Hình ảnh này còn tạo cảm giác tin cậy, sự hỗ trợ, sự liên kết, sự khéo léo. Thương hiệu LG được tạo ra vào năm 1995, khi công ty Goldstar Electronics bắt đầu tái cấu trúc.

Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Logo?

Những phông chữ bay nhảy không chân sẽ tạo ấn tượng thoải mái, tự do. Trong lúc đó, những font chữ có chân sẽ đem đến sự sang trọng cho thương hiệu. Chú ý rằng, không nên vận dụng quá hai font trên 1 logo, vì người xem không thể nào mong muốn đọc một cấu hình rối mắt như vậy.

các logo công ty đẹp

Kiến Vua Branding bao gồm đội ngũ chuyên gia thiết kế trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng về Mỹ thuật ở Việt Nam. Lựa chọn điểm vàng trong khung logo để tạo được sự chú ý của người nhìn, điểm vàng trong ảnh thường những người có tay nghề về thiết kế mới biết, bạn nên tham khảo và nói chuyện với người thiết kế của công ty bạn. Sau khi trả lời được những câu hỏi này thì hình ảnh mẫu logo của công ty của bạn sẽ hiện rõ nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng bằng cách bán các mặt hàng phù hợp, tốn ít kinh phí đầu tư và chủ yếu lấy công làm lãi. Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Goldidea để được tư vấn và mang về cho mình mẫu logo phù hợp nhất.

Một Số Trang Web Thiết Kế Logo Công Ty Đẹp Miễn Phí

Bảng hiệu logo chữ nổi inox luôn mang lại vẻ đẹp khác biệt, nổi bật cho doanh nghiệp. Với tính thẩm mỹ cao và nhiều công dụng, làm logo chữ nổi inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó, vì có chất liệu inox nên bảng hiệu logo gia công khá nhanh, dễ uốn nắn thành nhiều hình dạng thiết kế khác nhau. Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn. Hi vọng rằng nhưng chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến nhưng thông tin hữu ích cho bạn.

Ban đầu logo bao gồm 3 vòng tròn màu trắng mà tên của công ty in đè lên đó. Sau đó 7 năm, logo của Target được thay đổi một lần nữa nhằm đầu bộ với chiến dịch quảng cáo mang hình ảnh một người phụ nữ đeo logo của Target như khuyên tai. Đến năm 1989, phần chữ mang tên thương hiệu được thay đổi một lần nữa.

 • Chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, chọn ảnh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn rồi kéo và thả nó vào thiết kế.
 • Trên đây là những mẫu logo với tuổi đời hàng trăm năm hình thành và phát triển.
 • Để tạo ra một mẫu logo độc đáo ấn tưởng không hề đơn giản nó đòi hỏi rất nhiều sự kết hợp từ ý tưởng, kích thước, màu sắc, vị trí vàng… Mới có thể ra được một sản phẩm ưng ý.
 • Vậy nên một mẫu thiết kế logo đẹp, cân đối trong hình thức, màu sắc thể hiện, bắt mắt với những hình ảnh, đường nét ấn tượng luôn giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng tốt hơn.
 • Ngoài ra, còn dựa vào tên thương hiệu công ty, ý nghĩa của từng tên thương hiệu hoặc hoạt động dịch vụ chủ yếu của công ty tải đó là gì sẽ có biểu tượng logo phù hợp với dịch vụ đó.

Qua câu chữ, khách hàng sẽ dễ dàng hiểu hơn về thông điệp mà bạn muốn truyền tải, định hướng công việc về mặt tư duy pháp lý. Trong số các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp không thể không kể đến Illustrator – một chương trình đồ họa điểm vector thường dùng của những người chuyên Graphic Design. Thiết kế logo bằng AI sẽ giúp bạn có thể tuỳ ý căn chỉnh tỷ lệ, kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hay mất chi tiết. Mẫu logo đẹp bên hình ảnh thực các biểu tượng liên quan đến ẩm thực nhìn khá là dễ nhận biết để cho nhìn vào có thể nhận diện được ngay ngành đặc trưng ngày.

Và khi xem xét các kiểu chữ cho văn bản của bạn, hãy chắc chắn để tránh các phông chữ phô trương, tận dụng không gian âm và có lẽ tinh chỉnh một phông chữ hiện có – các trang web như Font Squirrel hoặc HypeForType là hữu ích. Một số logo thậm chí trở nên dễ nhận biết vì các phông chữ tùy chỉnh của họ. Coca-Cola có nguồn gốc phông chữ nghiêng và bây giờ những người khác cố gắng để tách chúng ra. Với những người yêu thích thời trang thì cái tên Chanel đã không còn quá xa lạ. Đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và cũng tạo ra cho nhiều người sự ấn tượng bởi logo độc đáo.

Bạn có thể tạo logo online bằng những website thiết kế logo miễn phí như Canva. Đây là trang web giúp bạn tự thiết kế logo online hiệu quả và dễ dùng nhất hiện nay. Bạn còn có thể chia sẻ cho một nhóm hợp tác cùng thiết kế bởi nút “share” vô cùng dễ dàng. Một phần mềm chúng tôi khuyên dùng hơn cả là thiết kế logo bằng Corel Draw – một chương trình thiết kế đồ họa có nhiều tính năng hoàn hảo giúp các bạn thiết kế tạo dáng logo nhanh chóng và chính xác. Đây là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector được tạo thành từ những điểm chính xác về mặt toán học, đảm bảo tính nhất quán của hình ảnh qua nhiều kích cỡ.

các logo công ty đẹp

Khi giải nghĩa về chiếc logo này, bạn có thể thấy từ “cắn” trong tiếng anh được đọc là “bite”, nó có cách phát âm và cách viết gần giống với từ “byte” để biểu thị một thuật ngữ liên quan đến công nghệ. Quả táo cắn dở cũng được Apple thiết kế theo tỷ lệ vàng của dãy số Fibonacci, thể hiện sự chưa hoàn hảo nhưng vẫn cố gắng vươn lên để đạt được thành công. Đó cũng chính là lý do vì sao Apple luôn cho ra các sản phẩm với công nghệ vượt trội hơn và được nhiều khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng. Hiểu rõ những yêu cầu cần có khi thiết kế logo sẽ giúp bạn lên ý tưởng xây dựng mẫu logo chuyên nghiệp, ý nghĩa, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chính vì thế, bạn hãy mạnh dạn đầu tư vào mặt hình ảnh, thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có những tấm hình tốt nhất. Ngày nay để tiếp cập khách hàng các công ty, cơ sở kinh doanh đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho công ty và cơ sở của mình. Các màu sắc tương ứng thường là Thủy – đen, Hỏa – đỏ, Mộc – xanh lá, Kim – Trắng, Thổ – vàng.

Nếu nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó. Biểu tượng hoa văn hình người đứng đầu logo của café Mayaca thể hiện quan điểm đạo đức và nhân văn. Logo Mercedes-Benz sử dụng màu bạc để gợi tả sự tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp. Dưới đây là top 10 logo cực kì quen thuộc cảu những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

các logo công ty đẹp

Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi. Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi. Mẫu logo đẹp của ngành nông nghiệp để sử dụng biểu tượng tròn có bông lúa như là Logo của hợp tác xã. Mẫu logo đẹp của các đơn vị công ty Tiền tệ có thể sử dụng những tông màu thức tôi mới như là màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương hoặc là màu vàng đỏ nào nổi bật.

các logo công ty đẹp

Hình tam giác này còn giống như một nút điều khiển, thể hiện sự vận hành của ngân hàng. Để có một logo quảng cáo đẹp không chỉ cần có chất liệu tốt mà còn phụ thuộc vào phương pháp thiết kế. Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,… Mẫu logo bán hải sản của các cửa hàng hải sản thường sẽ xoay quanh biểu tượng của con cua tôm cá nhưng vẽ theo phương thức hoạt hình dễ thương đáng yêu.

Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra logo mang phong cách riêng. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp có trụ sở ở nhiều địa chỉ khác nhau.

Vậy làm sao để thiết kế logo ấn tượng và ý nghĩa nhất cho công ty của bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thiết kế logo đẹp mắt. Chúng tôi hiểu rằng, để có một mẫu thiết kế logo đẹp là một quá trình sáng tạo nghệ thuật và lao động trí óc.