SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Cảnh hậu trường với Brian Andersen về thiết kế logo mới của anh ấy cho ‘Friend of Dorothy’

Brian Andersen không chỉ là một nhà văn truyện tranh tuyệt vời và khách hàng của 99designs, mà còn dành thời gian làm việc trong gia đình 99designs tại văn phòng của chúng tôi ở SF – AND là một người cha mới! Đảm nhận tất cả những trách nhiệm này có thể khó hơn một chút, nhưng Brian xoay sở với sự ngô nghê hài hước (và những trò đùa bẩn thỉu).

Khi viết cuốn truyện tranh nổi tiếng và được đặt tên thông minh là ‘Friend of Dorothy’, Brian đã sử dụng 99designs để thiết kế logo phù hợp với sự hài hước táo bạo trong cuốn sách của anh ấy. Thật may mắn cho chúng tôi, Brian đã dành thời gian thoát khỏi lịch trình bận rộn của mình để trả lời một số câu hỏi của chúng tôi về việc tổ chức cuộc thi biểu trưng trên 99designs.

Brian luôn tỏ ra sắc sảo

Tại sao bạn quyết định sử dụng 99designs để tổ chức cuộc thi biểu trưng?

Khi tôi nhận ra rằng mình cần một biểu trưng bắt mắt, siêu tuyệt vời cho bộ truyện tranh độc lập ‘Friend of Dorothy’, tôi biết rằng chỉ có một nơi để sử dụng: 99designs! Ý tôi là, rõ ràng nếu bạn cần một thiết kế logo bóng bẩy, tuyệt vời, bạn chỉ đơn giản là phải đạt được điều tốt nhất. 99designs là tốt nhất.

Một biểu trưng nói lên rất nhiều điều về câu chuyện, doanh nghiệp của bạn, v.v. và điều quan trọng là tôi phải có một biểu trưng thu hút sự chú ý của người đọc truyện tranh đam mê và thu hút họ mua sách. Tôi tin rằng tôi đã có logo đó và sau đó là một số!

Ngoài ra, tôi thích ý tưởng giới thiệu rất nhiều thiết kế thực sự thú vị. Thật là vui, hồi hộp và thú vị khi thấy tất cả những người sáng tạo đưa sức mạnh độc đáo của họ vào bộ truyện tranh của tôi thông qua những logo tuyệt vời über mà họ đã tạo ra. 99designs có một số nhà thiết kế thực sự tài năng.

Phải giải thích rõ ràng những gì bạn đang tìm kiếm trong bản tóm tắt; bạn có học được gì mới về tầm nhìn của mình đối với bộ truyện tranh không?

Tại sao có, nó chắc chắn đã làm. Bạn thực sự học được rất nhiều về câu chuyện và tầm nhìn của mình khi bạn phải đúc kết nó thành một vài dòng văn bản đơn giản. Không có chỗ cho những câu trả lời dài dòng thông thường của tôi (mà bạn hiện đang trải nghiệm và thích thú). Đó là một bài tập hay, nó cho phép tôi xem truyện tranh của mình ở dạng đơn giản, dễ hiểu, rất hay.

Có tiêu chí nào mà thiết kế của bạn phải phù hợp không? Bạn đang tìm kiếm điều gì?

Hoàn toàn! Tôi muốn có một biểu trưng vui nhộn, nhiều màu sắc, bắt mắt thú vị đồng thời vui tươi, mạnh mẽ và không quá hoạt hình. Rất đơn giản (har har.) Tôi nhận ra đây có thể là một thứ tự cao khó hiểu. Rất may, việc đính kèm những hình ảnh từ truyện tranh của tôi dường như đã giúp truyền tải chủ đề chung của dự án. Rất may, các nhà thiết kế của 99designs đã thành công trong công việc!

  london-coffee-logo-design

Thiết kế đoạt giải của TUYỆT VỜI

Bạn có bất kỳ khoảnh khắc “aha” nào trong suốt quá trình tham gia cuộc thi không? Bạn có thấy một thiết kế cụ thể và chỉ biết rằng nó hoàn hảo?

Như Oprah sẽ nói khoảnh khắc “aha” của tôi đến đúng khi các logo bắt đầu nhỏ giọt. Bạn có thể nhìn thấy câu chuyện của mình trong tâm trí, nhưng một khi bạn ghi lại và tóm tắt nó và yêu cầu ai đó tạo tác phẩm nghệ thuật cho tầm nhìn của bạn bạn thực sự thấy nhanh nếu bạn đang diễn đạt rõ ràng những hình ảnh trong đầu.

Giọng văn trong truyện tranh của tôi vui nhộn nhưng cũng có yếu tố hành động và kinh dị (ở một mức độ nào đó). Tôi nhận ra rằng những gì tôi dự định bằng mắt thường không phải lúc nào cũng muốn người khác cảm nhận được, bởi vì một số thiết kế nhất định sẽ tập trung chủ yếu vào bản chất hoạt hình, vui nhộn trong truyện tranh của tôi. Đó không phải là một điều xấu, bởi vì ngay cả những thiết kế đó cũng tuyệt vời, nhưng không phù hợp với cuốn sách của tôi.

Bạn đã nhận được phản hồi nào từ những người về thiết kế của mình?

Tôi đã nhận được phản hồi cực kỳ tuyệt vời, cực kỳ ấn tượng. Rất nhiều nhà thiết kế đã rất vui khi gửi nhiều hơn một thiết kế và sử dụng phản hồi của tôi để điều chỉnh công việc của họ và làm cho nó tốt hơn nhiều. Tôi cảm thấy rằng các nhà thiết kế rất vui khi tham gia dự án.

Một số lượng lớn các nhà thiết kế đã gửi một số ý tưởng rất sâu sắc và thông minh. Rõ ràng là họ đã ngâm mình trong tác phẩm nghệ thuật, đọc và tìm hiểu sơ lược về thiết kế và thực sự làm việc để ghi lại truyện tranh của tôi trong một thiết kế logo trực quan, hấp dẫn.

Điều gì khiến Friend of Dorothy trở nên độc đáo / đặc biệt?

Uh, điều gì không làm cho nó trở nên độc đáo và đặc biệt (haha)? Tôi muốn tin, có lẽ là sai lầm, rằng câu chuyện của tôi là nhân vật siêu anh hùng đầu tiên có nguồn gốc từ thần thoại ‘Phù thủy xứ Oz’. Trên hết, cuốn sách kể về một cậu bé tuổi teen đồng tính nam không xin lỗi và cũng rất giống một anh hùng. Tính cách của anh ấy chỉ là một phần trong con người anh ấy với tư cách là một nhân vật.

  10-creative-logo-design-trends-2021

Tôi cũng muốn đặt một thuật ngữ dễ hiểu cho một người đồng tính – ‘Bạn của Dorothy’ – và đang cố gắng chuyển thuật ngữ này từ hài hước sang mạnh mẽ. Tôi muốn lấy biệt danh là “Bạn của Dorothy” và truyền sức mạnh cho nó, biến nó thành một sức mạnh và sự tích cực hơn là giọng điệu ngốc nghếch, khó chịu mà nó thường mang theo.

Biểu trưng được sử dụng trên bìa ‘tối’ của bộ truyện tranh

Bạn mô tả người đọc điển hình của mình như thế nào?

Độc giả điển hình của tôi là một người đồng tính luyến ái và những phụ nữ yêu thích họ. Có khá nhiều người đam mê đồng tính trong tự nhiên và chúng tôi (tôi bao gồm cả mình trong số đó) thích nhìn thấy chính mình trong tài liệu mà chúng tôi lựa chọn. Đúng vậy, tôi coi truyện tranh là văn học – giáo viên dạy tiếng Anh nói vậy.

Ngoài ra, nhiều người trong số các bạn là phụ nữ đáng yêu đã bày tỏ với tôi rằng bạn thích những câu chuyện có nhân vật chính đồng tính nam như thế nào, vì vậy cuốn sách này cũng là dành cho bạn. Tôi cho rằng những người sành sỏi cũng có thể đọc nó, nhưng họ phải trả thêm tiền (haha!)

Theo cá nhân tôi, một câu chuyện hay là một câu chuyện hay và thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao bất kỳ ai và tất cả mọi người – đồng tính nam, thẳng, cao, lùn, ngổ ngáo, nghiêm túc – không thể thích câu chuyện về “Người bạn của Dorothy” chiến đấu với những con bù nhìn hút hồn, những thầy tu bay được xác sống, một Munchkin độc ác. Ngoài ra, còn có một hậu duệ biết nói của Toto, tên là Dodo, một phiên bản không mặc áo của Phù thủy tốt bụng Glinda, một chiếc chổi bay giống như một chiếc ván lướt trên bầu trời và đôi ủng hồng ngọc ma thuật. Hãy xem, một cái gì đó cho tất cả mọi người! Thú vị!

Bạn có mẹo nào dành cho các nhà quảng cáo muốn bắt đầu trong lĩnh vực này không?

Chỉ một: Ra khỏi đuôi xe của bạn và làm điều đó. Đó thực sự là nó. Chỉ cần ngồi xuống (vì vậy hãy quay trở lại phía sau của bạn), viết nó ra, vẽ nó ra, in nó lên, đưa nó ra ngoài vũ trụ. Kết thúc.

Khi nào cuốn sách sẽ được phát hành?

Nghệ sĩ đáng kinh ngạc, tuyệt vời của tôi hiện đang rất nóng trên bàn vẽ, với một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Tôi chỉ yêu thích tác phẩm bút chì của anh ấy (rằng Neftali Centeno là một nghệ sĩ tài năng) và anh ấy thực sự nắm bắt được câu chuyện của tôi. Anh ấy có thể mô tả về “và ‘Người bạn của Dorothy’ đá đít” và thực sự mang lại hành động, đồng thời tăng thêm tính nhân văn và ấm áp cho một mô tả bảng có nội dung “và ‘Người bạn của Dorothy’ là siêu ngố.” < / p>

  logo-history

Ấn bản một và hai đã được phát hành và có sẵn dưới dạng bản in và kỹ thuật số và ấn bản thứ ba sẽ được hoàn thành sau một vài tháng! Tôi rất vui mừng vì tôi có thể tự làm ướt mình.

Biểu trưng được sử dụng cho phiên bản “tốt” của bìa

Bạn muốn chia sẻ điều gì khác không?

Chỉ có điều rằng những độc giả tốt của bạn của blog tuyệt vời này hoàn toàn nên sử dụng 99 thiết kế cho bất kỳ và tất cả các công việc của biểu trưng. Tôi không thể hạnh phúc hơn với thiết kế cuối cùng mà tôi nhận được. It’s Ah-Mazing!

Và bạn có thể tìm thấy thông tin cập nhật về truyện tranh của tôi trên trang web chính thức của tôi. Số ba của ‘Friend of Dorothy’ sẽ được hoàn thành trong vài tháng, tiếp theo là một cuốn tiểu thuyết đồ họa đẹp mắt, thu thập cả ba số cùng một vài câu chuyện mới. Yay!

Và bạn cũng có thể thưởng thức tất cả những lời chê bai hàng ngày của tôi và hình ảnh đầy ngớ ngẩn của tôi trên trang Facebook mà tôi kiểm duyệt liên quan đến tất cả những thứ đồng tính- ngổ ngáo. Trang đã có hơn 34 nghìn người theo dõi! Chà!Δ