SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

16 hướng dẫn thiết kế logo tốt nhất trên web vào năm 2022

Bạn có muốn thiết kế một biểu trưng, ​​nhưng bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn hay bạn đã có một số kiến ​​thức về thiết kế đồ họa nhưng cần trau dồi thêm các kỹ năng của mình, internet sẽ giúp bạn có vô số hướng dẫn thiết kế logo tuyệt vời.

Với số lượng dường như vô hạn các hướng dẫn thiết kế logo để lựa chọn, bạn có thể cảm thấy khá choáng ngợp khi phải tìm ra nơi bắt đầu hoặc hướng dẫn nào đáng để bạn đầu tư thời gian vào.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các lựa chọn hàng đầu về hướng dẫn thiết kế logo tốt nhất để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản, lý thuyết thiết kế, phần mềm và kỹ thuật để có được một biểu trưng đẹp mắt.

Thời lượng : 3 phút, 51 giây

Trình độ : Sơ cấp đến trung cấp

Chi phí : Miễn phíLý thuyết màu sắc theo đúng nghĩa của nó là hấp dẫn và thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng ta áp dụng color theory tâm lý học về màu sắc thành thiết kế thương hiệu . Nếu chúng ta chọn màu đỏ cho thiết kế logo, điều này nói lên điều gì về thương hiệu? Bạn chọn màu sắc vì bạn bị thu hút bởi chúng và chúng là thứ bạn yêu thích hay chúng phục vụ cho một mục đích nào đó? Trong hướng dẫn này, Pixels Ink sẽ hướng dẫn bạn một số lý thuyết cơ bản về màu sắc để giúp óc phân tích của bạn hoạt động hiệu quả.

Bạn có câu hỏi?

Qua Spoon Graphics

Thời lượng : 10 phút

Trình độ : Sơ cấp đến trung cấp

Chi phí : Miễn phíKhi nhìn vào kết quả cuối cùng, bạn có thể nghĩ đây là một khóa học về thiết kế logo vẽ tay. Nhưng tất cả đều hoàn toàn là kỹ thuật số. Khóa học nhỏ này của Skillshare độc ​​đáo ở chỗ nó cung cấp cho bạn cả hướng dẫn về Photoshop và Illustrator. Nó cũng bao gồm các họa tiết màu nước có thể tải xuống mà bạn sử dụng trong khi học cách tạo biểu trưng phong cách màu nước của mình.

Thời lượng : 1 giờ 14 phút

Cấp độ : Người mới bắt đầu

Chi phí : Miễn phí khi dùng thử 2 tháng hoặc $ 15 mỗi tháng khi đăng ký luân phiên (truy cập không giới hạn)Một cách thú vị để mang một phong cách độc đáo và cá tính vào thiết kế logo của bạn là kết hợp chữ cái tay . Trong hướng dẫn này, chúng ta tìm hiểu các bước viết tay một thiết kế và biến nó thành một biểu trưng vector trông chuyên nghiệp với nét tinh tế cổ điển.

Bạn có câu hỏi?

Qua Bị hỏng

Thời lượng : 40 phút

Cấp độ : Nâng cao

Chi phí : Miễn phíMột lớp học tuyệt vời khác của Adobe từ Udemy, khóa học này đưa bạn từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp với các video hướng dẫn trị giá sáu giờ và các bài báo có thể tải xuống để bạn tham khảo sau khi học xong.

Thời lượng : Tối đa 6 giờ

Cấp độ : Người mới bắt đầu đến Trung cấp

Chi phí : 69,99 đô la nhưng thường được chiết khấu

Hãy thiết kế một logo tuyệt vời ngay hôm nay

Giờ đây, bạn đã có tất cả thông tin cần thiết để tạo nên một biểu trưng tuyệt vời, bạn có thể thực sự sáng tạo và thử nghiệm các phong cách và kỹ thuật khác nhau. Điều quan trọng là phải luôn giữ thương hiệu của bạn và đối tượng của bạn là ai trong khi thiết kế biểu trưng, ​​nhưng bạn càng thử nghiệm và thực hành nhiều thì kết quả càng đi đúng hướng.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào năm 2020. Nó đã được cập nhật với các ví dụ và thông tin mới.Δ