SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Thiết kế Logo của riêng mình để chèn lên các sản phẩm của mình đánh dấu bản quyền dễ dàng, tránh bị người khác đánh cắp. Nhưng bù lại, bạn chủ động hơn và nó có sẵn kho icon phong phú để bạn thoải mái lựa chọn. Adobe Photoshop Express là một trong những ứng dụng Logo Maker hàng đầu cho iPhone. Vectornator thậm chí còn được sử dụng bởi các công ty lớn như BBC, Marvel và Disney. Theo kịp các tính năng sản phẩm và công nghệ luôn phát triển của chúng tôi.

Ngay cả lĩnh vực liên quan đến tính sáng tạo, nghệ thuật sao nhưthiết kế Logocũng được tự động hóa bằng AI và Miễn phí. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để thử nghiệm và lấy cảm hứng thiết kế logo từ đó. Logo Maker đã phục vụ hơn 3 triệu doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua công cụ tạo logo miễn phí của họ. Bắt đầu với tính năng thiết kế Logo miễn phí trênDesignmanticbằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích.

 • Thiết kế Logo, biểu tượng nhanh chóng với hơn 2.000 mẫu có sẵn, 5.000 biểu tượng khác nhau.
 • Đặc biệt, ứng dụng này chỉ có thể cài đặt trên phiên bản hệ điều hành Android, chạy khá mượt mà, không gây nặng máy như phần lớn app thiết kế khác.
 • Thấu hiểu cách các thương hiệu lớn sử dụng logo của họ sẽ giúp bạn xác định được chính xác những gì cần phải làm với logo của mình để kết nối với khách hàng.
 • Các mẫu thiết kế của Logo Maker Shop hầu hết theo phong cách hiện đại, tối giản, đẹp mắt.
 • Trả 5 đô la để tải xuống ứng dụng, sau đó bạn có thể tải xuống bao nhiêu logo bạn muốn tùy ý..

Bên cạnh đó, mỗi game thủ muốn cho cả thế giới biết mình chơi Free Fire, hoặc thể hiện phong cách của mình bằng hình đại diện, chữ ký,… mang hình ảnh của trò chơi này. Và việc sở hữu một logo đẹp, độc đáo và thu hút nhất là điều game thủ nào cũng cần. Trở thành người được công nhận nhiều nhất bằng ảnh đại diện ấn tượng của bạn. Với nhà sản xuất phần mềm tạo avatar chuyên nghiệp, bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình rất thú vị và nhanh chóng. Tab “SHAPE” sẽ là các biểu tượng hình học để bạn sử dụng cho các mục đích làm đẹp thêm cho logo của mình.

Chọn Thiết Kế

Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn. Canva là một phần mềm thiết kế miễn phí, cung cấp cả template trả tiền và không trả tiền cho các nền tảng thiết kế khác nhau, từ ảnh cho các mạng xã hội, từ rơi, thiệp mời, card doanh nghiệp,…

Ngân hàng dữ liệu được phân loại theo ngành nghề kinh doanh này sẽ giúp quá trình lựa chọn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp theo bạn cần chọn loại logo phù hợp với doanh nghiệp & ngành nghề kinh doanh của mình. Có rất nhiều loại logo khác nhau, phong cách thiết kế khác nhau, hãy tìm hiểu qua về 7 loại logo này trước nhé. Nếu bạn đang cần một ý tưởng để thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 1000+ mẫu logo tuyệt vời dưới đây. Với tab “ICON”, bạn có thể tiến hành thêm vào các biểu tượng cho logo của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhập từ khóa có liên quan đến logo mình muốn thêm icon và nhấn phím ENTER.

Phần Mềm Tạo Logo Online Đến Từ Uplevo Free

Ngoài ra, bạn sẽ có được bản thiết kế Logo sẵn sàng để sử dụng cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Bạn đang cần tìm ý tưởng và nguồn cảm hứng để thiết kế logo. Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau. Nguồn tài nguyên phong phú này giúp công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

app thiết kế logo free

Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào Logo của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản Logo có độ phân giải cao với giá 59 $. Công cụ này sẽ phân tích và kết hợp dựa trên các thuật toán phức tạp để hiển thị cho bạn một số ý tưởng về logo. Tạo tệp biểu trưng có thể được triển khai trên phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác.

Phần Mềm

Về cơ bản, bạn nhập tên công ty của bạn và chọn một khẩu hiệu. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tạo ra nhiều logo khác nhau cho bạn, hãy tiếp tục cuộn để xem nhiều kết hợp khác nhau. Để có kết quả cụ thể hơn, hãy chọn ngành của bạn từ menu của họ.

Thao tác chỉnh sửa logo tương đối khá đơn giản, thêm vào đó DesignEvo còn hỗ trợ tốt cả ngôn ngữ tiếng Việt có dấu nên bạn có thể an tâm về vấn đề font chữ. Khi chúng tôi nghiêm túc thực hiện công việc của mình, chúng tôi xem xét mọi logo được tạo cho kế hoạch Doanh nghiệp. Chúng tôi dành tới 2 giờ để xem xét sáng tạo của bạn và gửi các tệp đó cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Các chuyên gia tại Wizlogo dành khoảng 48 giờ để thực hiện tất cả các phiên bản cần thiết để hoàn thiện logo của bạn. Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio hỗ trợ người dùng tạo Logo 3D dễ dàng trên điện thoại Android. Thiết kế Logo theo ý muốn của bạn chỉ với những thao tác đơn giản.

Chuyên Mục

Ứng dụng này cho phép bạn tạo nên một logo chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vài phút. Tính cách doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phông chữ bạn sử dụng trong biểu trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn.

app thiết kế logo free

Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Người dùng có thể cuộn qua nhiều danh mục mẫu, bao gồm Dán, Khung, Tác phẩm nghệ thuật, Lớp phủ, Dấu hiệu, Cổ điển, v.v. Để hiểu hơn về một loạt hướng đi mà bạn có thể phát triển logo.

Bạn có thể thỏa sức chọn mẫu thiết kế logo phù hợp với ý tưởng của mình. Online Logo Maker có giao diện giống với phần mềm thiết kế logo của nhà phát triển Graphic Spring. Đây là một công cụ giúp bạn thiết kế logo một cách nhanh chóng và dễ dàng, với rất nhiều lựa chọn font và template đa dạng.

 • Tự do cắt dán hình ảnh, trang trí logo của bạn, và thêm chi tiết hơn để thiết kế của bạn.
 • Inkscape hỗ trợ nhiều định dạng, trong đó có định dạng tệp SVG và bạn cũng có thể tự do nhập và xuất các định dạng tệp khác.
 • Từ hơn 20 ví dụ về logo được hiển thị, bạn được yêu cầu chọn 5 biểu trưng mà bạn thích nhất để Ai của Looka học hỏi.
 • Phong cách logo này rất phù hợp với những thương hiệu hay thay đổi, nữ tính hoặc nghệ thuật.

Do đó, ứng dụng này có lẽ phù hợp nhất với các doanh nghiệp bán lẻ và cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn logo wordmark. Logo rối rắm phức tạp sẽ khó nhớ và không để lại dấu ấn; Ngược lại, những logo tinh tế với hình ảnh giản đơn, thiết kế phù hợp với mục đích sẽ có sức truyền tải mạnh mẽ hơn. Mặc dù ngân hàng dữ liệu của chúng tôi cung cấp vô số hình ảnh và biểu tượng để tùy chỉnh thiết kế của bạn, nhưng đừng quá tham lam khi đưa quá nhiều ý tưởng và hình ảnh vào một logo. Ephoto360 là trang web sẵn có những mẫu logo game ấn tượng, độc đáo. Do đó bạn hoàn toàn chủ động sáng tạo thiết kế theo cá tính riêng của bản thân. Đặc biệt, website hỗ trợ chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trên logo.

Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký.

Với tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu thiết kế của mình và quay lại tiếp tục công việc sau đó. Đối với trang web này thì bạn cần hiểu một chút về Cách thiết kế Logo để có thể tạo ra bản Logo của bạn. Dĩ nhiên, bản nâng cấp điều này đi kèm với các chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn nếu bạn chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.

app thiết kế logo free

App đầy đủ đi kèm với hàng loạt hình nền, biểu tượngđể tạo ra các phiên bản khác nhau cho logo của bạn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của logo thiên về sự giản dị hơn là chuyên nghiệp, vì vậy đây sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất nếu công ty của bạn phục vụ các doanh nghiệp khác. Để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu Logo của riêng mình. Logo sẽ giúp khách hàng, cộng đồng người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn dễ hơn. Tuy nhiên, bạn muốn tự thiết kế Logo mà chưa biết nên sử dụng phần mềm nào? Vậy cùng theo dõi bài viết để biết 9 ứng dụng thiết kế, tạo Logo đẹp trên điện thoại miễn phí nhé.

Không giống như các ứng dụng khác, GraphicSprings cho phép người dùng tải không giới hạn logo của mình (dưới định dạng PNG, SVG và JPG). Bạn sẽ không phải trả thêm khi muốn chỉnh sửa hoặc tải lại logo của mình. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Là bộ não của bạn đầy những ý tưởng “thiết kế logo gaming”?

 • Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi.
 • Đặc biệt, bạn có thể thiết kế logo online dễ dàng bằng Canva.
 • Cooltext.Com – Website tạo logo trực tuyến miễn phíĐây là website cho phép bạn tạo logo trực tuyến miễn phí khá tốt tại thời điểm hiện tại.
 • Logo Garden với độ nét cao và miễn phí bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của Logo garden để đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh.
 • Theo đó, logo Free Fire chính là logo riêng của từng game thủ.

Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định. Trong tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, nền, bộ lọc, lớp phủ và hơn thế nữa. Sẽ không có nội dung quảng cáo nào trên bản thảo thiết kế logo cuối cùng mà bạn đã tạo bằng Trình tạo logo của chúng tôi.

TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thử thách dành cho các em là hãy làm những logo thật đẹp bằng cách siêu dễ này. Nếu làm quen sẽ có được những tác phẩm vô cùng đẹp như những shop slime chuyên nghiệp luôn đó.

Miễn phí với phạm vi tài nguyên giới hạn hoặc trả 4 đô la để mở khóa tất cả các logo. Game đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play, một thành tích cực ấn tượng. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là sống sót và phải loại bỏ tất cả các đối thủ khác dù trực tiếp hay gián tiếp. Trong game, bản đồ sẽ thu nhỏ dần lại, xua đuổi những người sống sót vào những khu vực chật hẹp hơn để buộc họ phải chạm trán nhau.

app thiết kế logo free

Design App là một ứng dụng di động nỏi bật của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp và các thiết kế logo khác trong vài phút. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn dễ dàng tại ra logo đẹp riêng. Không cần phải thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu của bạn vì bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình. Được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của chúng tôi luôn có mẫu mới mỗi ngày.

app thiết kế logo free

Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn. Bên cạnh Ephoto360, Placeit cũng là một App tạo logo ff thông dụng. Tất cả đều miễn phí và có thể tùy chỉnh từ font chữ, màu sắc tới hình ảnh trong mỗi sản phẩm.

app thiết kế logo free

Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để truy cập thư viện logo của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển. Font chữ đa dạng, cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước chữ theo ý muốn. Canva thì đã quá nổi tiếng rồi, nó đã có mặt trên thị trường thiết kế miễn phí được một thời gian và gần đây đã được định giá lên tới 15 tỷ USD. Mặc dù một số lượng lớn các mẫu được cung cấp, nhưng khả năng tùy chỉnh bị hạn chế.

Nó là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để thiết kế bất kỳ loại đồ họa nào, đặc biệt là tạo logo miễn phí. Inkscape hỗ trợ nhiều định dạng, trong đó có định dạng tệp SVG và bạn cũng có thể tự do nhập và xuất các định dạng tệp khác. Inkscape hoàn toàn tương thích với macOS, Windows và Linux. Và điều này chắc chắn làm cho Inkscape trở thành một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư nào. Vì thế đừng bỏ qua phần mềm tạo logo miễn phí Inkscape này nhé.

Bạn có thể truy cập vào hơn 500 phông chữ, mẫu logo có sẵn và một loạt biểu tượng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo logo miễn phí cho điện thoại thì Canva là sự lựa chọn số 1 mà Taimienphi.vn đặc biệt muốn giới thiệu cho bạn. Desygner vừa là ứng dụng thiết kế đồ họa vừa app thiết kế logo free cho Android và iOS. Ngoài logo, bạn còn có thể sử dụng Desygner để thiết kế banner, quảng cáo, ảnh bìa cho mạng xã hội, tài liệu tiếp thị và hơn thế nữa.