SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Pixel art đã trở thành một phong cách đồ họa lan truyền, làm cho thương hiệu của bạn nổi bật như một bản sắc trực quan ban đầu. Một ứng cửa viên sáng giá khác trong danh sách các ứng dụng thiết kế logo cho Android này là LogoFactoryApp. Được phát triển bởi Nhóm phát triển Logofactory, ứng dụng này đã được đánh giá rất tích cực là ứng dụng tạo logo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

app tạo logo miễn phí

Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Về cơ bản, ứng dụng này miễn phí, bạn có thể tải phiên bản trả phí với gói đăng ký $ 4,99 mỗi tháng nếu muốn có thêm các tính năng. Ứng dụng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm các mục đồ họa khác nhau, từ hình ảnh, nền, biểu tượng và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn bất kỳ yếu tố nào để thêm vào logo của mình, chưa kể bạn có toàn quyền kiểm soát các yếu tố đó.

Các Logo Khách Hàng Chúng Tôi Từng Thiết Kế

Nếu không cần, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng thông thường của web này mang lại . Với phần mềm thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn trả lời những câu hỏi có sẵn của nền tảng này mang tới và chờ đợi trong vài giây là đã có cho mình một chiếc logo chuyên nghiệp rồi. Nếu không cần, bạn cũng có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng bình thường của web này mang lại.

Ở gói Nâng cao, bạn không chỉ nhận được file PNG trong suốt và hỗ trợ trọn đời như gói Cơ bản, mà còn nhận được file vectơ ở định dạng SVG và bản quyền sở hữu logo đó. Công cụ này sẽ phân tích và kết hợp dựa trên các thuật toán phức tạp để hiển thị cho bạn một số ý tưởng về logo. Ngoài ra,Đồ họa vector lossless có thể mở rộng vô hạn và tiếp tục trên máy tính để bàn của bạn. Hình dạng kéo và thả cơ bản và phức tạp phông chữ, các yếu tố UI. App miễn phí với tài nguyên giới hạn, trả 4$ để mở khỏa mọi thứ.

Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Dotpict là một ứng dụng miễn phí nhưng nếu bạn muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể có nó với giá 6,49 USD. Dotpict đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động lưu, khả năng vẽ bằng ngón tay của bạn mà không cần giấu đầu bút và nhiều thứ khác. Để chính xác hơn, ứng dụng có công cụ thu phóng và bố cục lưới.

Điều tuуệt ᴠời là logo maker nàу cho phép bạn tải hình ảnh ᴠà file ᴠectơ có độ phân giải cao miễn phí. Bạn có thể dùng ảnh dạng ᴠector để chỉnh ѕửa ᴠà căn chỉnh theo mong muốn. Phần mềm thiết kế logo maker nàу có rất nhiều mẫu có ѕẵn cho bạn chọn. Khi nhấp ᴠào một mẫu, bạn ѕẽ được chuуển đến trang edit ᴠà có thể thiết kế logo theo ý mình. Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất năm 2021theo đánh giá và trải nghiệm của mình. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Canva

Nhưng nếu mục đích dùng cho các trang phụ, vệ tinh thì công cụ này rất phù hợp. Mỗi mẫu biểu tượng update hàng tuần nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm các mẫu sản phẩm logo của mình không bị lỗi mốt . Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Ứng dụng được trang bị giao diện thân thiện với người dùng; bạn có thể sử dụng nó một cách trực quan, đặc biệt nếu bạn đã quen thuộc với Adobe Photoshop.

Nguồn tài nguyên phong phú này giúp công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chọn một biểu tượng hoặc mẫu trong số các tùy chọn được cung cấp. Chức năng tìm kiếm dễ dàng, cho phép bạn tìm kiếm các biểu tượng theo chủ đề, từ khóa.

FreeLogoDesign – rất linh hoạt nhưng bạn phải mua mới có thể tải được logo có độ phân giải cao hơn. Sau khi click vào nút Save trên góc bên phải, bạn sẽ được chuyển tới trang chọn độ phân giải của logo. Bạn có thể xem trước, chia sẽ và tải về dự án của bạn bằng 1 click.

 • Sau đó tùy chỉnh mẫu bằng cách thay đổi biểu tượng, văn bản, màu sắc, hình dáng, v.v.
 • Online Logo Maker cung cấp cả dịch vụ miễn phí và cao cấp.
 • Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí».
 • Bạn đã có một bản logo được thiết kế chuyên nghiệp mà không mất đồng nào cả.

Cụ thể, bạn có thể tạo ra các nhãn dán, cảnh, đồ họa, biểu tượng… bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận mới lạ. Tóm lại, app thiết kế logo có thể là nguồn tài nguyên tốt dành cho các doanh nhân, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu hoặc đang cần gấp logo để dùng một lần cho sự kiện. Đặc biệt nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp tiêu dùng và thương hiệu của bạn trẻ và hiện đại, các app thiết kế logo trên di động có thể cung cấp giải pháp về logo có chất lượng cao. Quá trình thiết kế trên app khá giống với phiên bản trên máy tính. Về cơ bản, bạn nhập tên công ty của bạn và chọn một khẩu hiệu.

Thực Hiện Điều Chỉnh

Quan trọng hơn hết là tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh. Với bộ công cụ có sẵn của DesignEvo thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần kéo thả và sáng tạo là có thể tạo được Logo như mong muốn. Nếu bạn muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, tất cả logo maker miễn phí ở trên đều là những lựa chọn tốt của bạn. Không chỉ dễ sử dụng mà những logo maker này còn không tính phí.

app tạo logo miễn phí

Giống như các trang web thiết kế Logo khác,Graphic Springscó nhiều mẫu Logo để lựa chọn (với nhiều danh mục). Nhìn chung Looka khá tốt hơn so với các công cụ tạo Logo miễn phí khác mà tôi đã thử nghiệm. Dĩ nhiên, sau đó bạn có thể tùy chỉnh thêm với các phông chữ, màu sắc và bố cục khác nhau. Tăng cường hình ảnh và tạo chuyển động với các tính năng Full Blur. Sketch’em có chia sẻ các video hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả. Bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, hình nền và các yếu tố khác theo sở thích.

Ứng Dụng Thiết Kế Logo

Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để truy cập thư viện logo của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển. Sau khi click ᴠào nút Saᴠe trên góc bên phải, bạn ѕẽ được chuуển tới trang chọn độ phân giải của logo. Lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích để việc hoàn thành app mobile theo nhu cầu được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Hai tùy chọn đầu tiên là cần thiết để cung cấp, trong khi tùy chọn thứ ba là tùy chọn. Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn.

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế logo của mình, hãy thử thay đổi hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng thêm các phần tử khác để trang trí. Thông qua các vector và hình mẫu có sẵn, bạn chỉ gần ghép chúng lại sao cho hài hoà với tổng thể và đặt được hiệu ứng mong muốn là xong. Flaming Text – Tạo dựng logo mang phong cách riêngĐây là công cụ với ưu điểm nổi bật biểu tượng sản phẩm hay các thương hiệu chứ không sản xuất đại trà. Với dung lượng chưa hàng ngàn biểu tượng đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược bất ngờ mang phong cách riêng. Với một phần mềm trả phí như này thì bạn không phải yên tâm về các tính năng của nó. IDesign được tạo ra để bạn có thể thiết kế Logo, vẽ Vector trên thiết bị di động 1 cách cực kì chuyên nghiệp chỉ bằng ngón tay.

 • Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất năm 2021theo đánh giá và trải nghiệm của mình.
 • Kể từ khi ra mắt, Free Fire nhận được sự chú ý của đông đảo các game thủ.
 • Z Mobile Logo Maker là một ứng dụng miễn phí tương thích với Android để tạo thiết kế logo nhanh chóng.
 • Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện.
 • Các mẫu thiết kế được gợi ý đều sẽ mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, cá tính bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ đợt ra mắt sản phẩm nào.
 • Cũng có một vài logo có biểu tượng và font chữ khó hiểu, nhưng phần lớn là rất tốt.

Để hiểu hơn về một loạt hướng đi mà bạn có thể phát triển logo. Sau đó, chọn mục ưa thích để chuyển sang chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh phông chữ, hình nền và màu sắc. Có hàng ngàn biểu tượng để lựa chọn, vì vậy việc phân loại theo ngành thực sự hữu ích. Thật không may, trải nghiệm người dùng trên khung vẽ và chỉnh sửa không liền mạch như các ứng dụng khác. Wizlogo là một nền tảng dựa trên web để tạo biểu tượng trong vài phút.

Bạn Nhận Được Gì Với Trình Tạo Logo Miễn Phí Này?

Ứng dụng Adobe Draw là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn không chỉ vẽ Logo từ đơn giản tới chuyên nghiệp mà phần mềm này còn giúp ban vẽ thiết kế kỹ thuật vector. Nó đã bao gồm các khuôn hỗ trợ bạn vẽ như hình tròn, hình đa giác. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước bản vẽ lên tới 8k.

 • Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.
 • Bên cạnh đó, mỗi game thủ muốn cho cả thế giới biết mình chơi Free Fire, hoặc thể hiện phong cách của mình bằng hình đại diện, chữ ký,… mang hình ảnh của trò chơi này.
 • Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn.
 • App miễn phí này khá hạn chế, nhưng khi bạn đã mở khóa các tùy chọn phải trả tiền, thì có rất nhiều thứ bạn có thể làm với ứng dụng này!

Chọn từ các logo được thiết kế trước trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên thành phần của riêng bạn để tạo ra mẫu logo độc đáo, khác biệt hơn. Ucraft là một trang web cung cấp giải pháp tạo mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v. Khi thiết kế Logo hoàn tất, bạn chỉ cần tải xuống và bắt đầu sử dụng nó.

Vòng Quay Garena Trúng Acc Ff Miễn Phí

Ở gói Nâng cao, bạn không chỉ nhận được file PNG trong ѕuốt ᴠà hỗ trợ trọn đời như gói Cơ bản, mà còn nhận được file ᴠectơ ở định dạng SVG ᴠà bản quуền ѕở hữu logo đó. Nếu bạn thấy hay và có ích hoàn toàn có thể comment bên dưới để cho mình biết tâm lý của bạn . Được hơn 1 triệu người dùng tin cậy để tạo ra một biểu trưng lý tưởng. Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Bạn cũng có thể lọc các kết quả của bạn thông qua các bộ lọc mới hoặc phổ biến.

app tạo logo miễn phí

Mặc dù họ cố gắng mang lại sự tối giản và tập trung vào thiết kế, giao diện ban đầu không quá dễ hiểu. Cuối cùng, phong cách và chất lượng của thiết kế bạn nhận được trên các app là khác nhau. Sản phẩm bạn nhận được sẽ thay đổi từ app này sang app khác, nhưng nói chung, tôi thấy app di động cung cấp nhiều thiết kế hiện đại hơn so với các chương trình thiết kế logo trên web. Nếu bạn muốn thiết kế logo chuуên nghiệp, tất cả logo maker miễn phí ở trên đều là những lựa chọn tốt của bạn. Không chỉ dễ ѕử dụng mà những logo maker nàу còn không tính phí. Đảm bảo giúp quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng diễn ra thuận lợi.

app tạo logo miễn phí

Hãy bắt đầu bằng cách chọn một mẫu logo B&W trong số các tùy chọn được đề xuất. Một số logo có thể truy cập được, một số khác có thể bị khóa trong phiên bản app miễn phí. Tiếp theo, chỉnh sửa biểu tượng của bạn trong khung canvas trắng. Sau đó hãy điều chỉnh phông chữ, màu sắc, đồng thời thêm nhãn dán (như biểu tượng, đồ trang trí và ruy băng) hoặc thậm chí là hình ảnh của riêng bạn.

App có thể tải xuống và sử dụng miễn phí nhưng bạn phải trả 37 đô la để tải xuống logo của mình – cùng mức giá với app trên web. Sketch được thiết kế linh động, hướng tới người dùng nên bạn có thể phác họa ý tưởng thiết kế logo đẹp ngay cả khi di chuyển nên rất được nhiều người yêu thích. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.

app tạo logo miễn phí

Làm logo không phải là một quá trình phức tạp với trình tạo logo này vì bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để sử dụng nó và hoàn thành một thiết kế logo tuyệt đẹp. Bạn không cần phải có kiến thức nền về nhà thiết kế hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà nhà thiết kế có được để sử dụng dịch vụ thiết kế logo này. Sẽ không có nội dung quảng cáo nào trên bản thảo thiết kế logo cuối cùng mà bạn đã tạo bằng Trình tạo logo của chúng tôi. Sẽ không có hình mờ hoặc nhãn nào được in trên biểu trưng vì thiết kế bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình là hoàn toàn để xây dựng thương hiệu. Bạn đang muốn tự tay thiết kế logo cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, vì không quá rành về design nên bạn muốn tìm đến các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại.

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. SOTA là đơn vị thiết app Quảng Bình trên iOS và Android theo yêu cầu. + Giá thành dịch vụ viết ứng dụng di động hợp lý nhất cho khách hàng. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK.

app tạo logo miễn phí

Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Canva – chứa hàng ngàn bản thiết kế logo chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn. Có thể lựa chọn các đầu bút phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc khác nhau.

Như tên cho thấy, Pixlr là ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại xử lý pixel. Đây là một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất và phổ biến nhất do các chức năng nâng cao khác nhau của nó. Là một trong những ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại Android, iOS tốt nhất hiện nay. Ngoài việc là một công cụ dựa trên web, do đó bạn có thể truy cập nó bằng trình duyệt của mình.

Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Vì các doanh nghiệp và sản phẩm sẽ thường làm mới logo để bắt kịp xu hướng.