SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Lâm Đồng Từng bỏ học rồi làm giáo viên dù mới tốt nghiệp cấp 2, về quê Long lại thành ‘kỹ sư’ chế tạo máy nông nghiệp. Đồng Nai Nhà nghèo, nghỉ học từ lớp 9 đi làm thuê, Tầng Hắm Phu không nghĩ có ngày mình lại trở thành ông chủ của một vườn hồng 2.000 m2 và có thu nhập ổn định từ loài hoa này. ‘Làm thuê biết bao giờ mới giàu, phải làm chủ, làm một cái gì đó liều lĩnh và phá cách’, tôi nghĩ vậy khi ấp ủ dự định khởi nghiệp. Giá vàng tăng giá mạnh rồi bất ngờ lao dốc vào sáng sớm nay do chịu áp lực chốt lời từ phía nhà đầu tư. Nhà sản xuất âm nhạc Thanh Chí – người đứng sau thành công các dự…

24h khởi nghiệp

Nhiều startup thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. (BĐT) – Nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam vẫn đang chờ được cấp phép tham gia hoạt động theo khuôn khổ pháp lý thử nghiệm với hoạt động cho vay ngang hàng . Trong khi đó, tại Trung Quốc, sự sụp đổ của hàng trăm startup này thời gian qua đặt ra vấn đề về định hướng phát triển lĩnh vực này tại Việt Nam trong thời gian tới. Cha đẻ “kỳ lân” Acronis chia sẻ về xu hướng công nghệ và hành trình xây dựng đế chế IT toàn cầu với sinh viên, giới khởi nghiệp tại Hà Nội và TP HCM. (BĐT) – “Chúng ta phải có văn hóa chấp nhận rủi ro, chấp nhận cái mới và chấp nhận có một thời điểm nào đó chưa thành công. Điều này có thể phải là một văn hóa, không thể vừa thất bại mà đã dừng ngay sáng tạo, khởi nghiệp” – GS.TS.

Mất Hết Chức Vụ: Cường Đô La Còn Vui Hotgirl, Chơi Siêu Xe

Để có được thành công đó, nhiều start-up trẻ đã nhanh chóng tiếp cận và tận dụng những lợi thế mà quyền sở hữu trí tuệ mang lại với ý tưởng khởi nghiệp của mình. Để khơi thông chuỗi cung ứng toàn cầu, các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới đã đầu tư, tập trung khai thác các lợi thế từ chuyển đổi số. Những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp của thành phố Hà Nội đã chuyển đổi số tương đối thành công, tạo ra các đột phá trong sản xuất, kinh doanh. Thông qua đó, nhiều doanh nghiệp đã vươn lên khẳng định thương hiệu của mình, ký kết được các hợp đồng lớn để bán hàng hóa cho đối tác trong nước, nước ngoài, từng bước tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu. Công tác hoạt động hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn thành phố Hà Nội được ưu tiên, tập trung đối với quá trình quản lý, phát triển và bảo tồn các sản phẩm làng nghề, nông nghiệp của Hà Nội.

24h khởi nghiệp

Nguyễn Đức Khương, Chủ tịch Hội Khoa học và Chuyên gia toàn cầu đã chia sẻ như vậy trong câu chuyện với Báo Đấu thầu. TP. Hồ Chí Minh hiện đang hình thành và phát triển nhiều vườn ươm và cuộc thi hỗ trợ khởi nghiệp thông minh nhận được nguồn vốn đầu tư lên đến… Các công ty khởi nghiệp khu vực đã huy động thành công 8,2 tỷ USD bất chấp ảnh hưởng từ Covid-19, theo thống kê từ Công ty đầu tư vốn mạo hiểm Cento Ventures . (BĐT) – Những thay đổi như vũ bão của kinh tế toàn cầu, của khoa học công nghệ trên thế giới đang tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho Việt Nam.

Cô Gái Bỏ Sài Gòn Ra Bắc Vì Chàng Trai Ngồi Xe Lăn

Chỉ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự hàng hiệu mặt tiền biển Cam… Một nam ca sĩ muốn lập hội “phát cuồng vì vợ tên Hương” và được hai đồng nghiệp ủng hộ, xin gia… “Có lẽ khi gặp tôi, ông xã thích tôi ở lĩnh vực kinh doanh nhiều hơn là nghệ thuật.

Chung kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo – Startup Hunt năm 2019 đã khép lại với giải Nhất thuộc về nhóm tác giả ý tưởng khởi nghiệp TripHunter…. Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Napoli Coffee đã trao tặng 4 xe cà phê trị giá mỗi xe từ 7,3 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn tại quận Phú Nhuận, TP. HCM. Trong năm nay, dự kiến công ty sẽ trao 1.000 xe cà phê giúp người nghèo khởi nghiệp. 10 năm làm chủ doanh nghiệp, tôi có nhà Sài Gòn, ôtô, con học trường quốc tế, nhưng chỉ xem đó là thành quả từ một công việc yêu thích.

Khởi Nghiệp Chỉ Với 1 Triệu Đồng, Người Phụ Nữ Gây Dựng Đế Chế Triệu Đô Từ Bờ Vực Sụp Đổ

Các startup xanh đang là trọng tâm, xu hướng được ưu tiên đầu tư với các nhà đầu tư toàn cầu. Quyết tâm khởi nghiệp theo đúng chuyên ngành, anh Nguyễn Hoàng An (28 tuổi), ngụ P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, An Giang, đã tạo ra dòng sản phẩm sữa thực vật có nguồn gốc tự nhiên vừa rẻ, vừa bổ dưỡng. Mong góp phần giải quyết vấn đề chế biến và bảo quản trái thanh trà sau thu hoạch, nhóm sinh viên Cần Thơ đã nghiên cứu làm ra 5 dòng sản phẩm. Kon Tum Khi Tất Đạt muốn theo nghiệp kinh doanh, chứ không theo sự sắp xếp của gia đình, bố cậu ra điều kiện con phải tự sinh tồn trong rừng để thử chí chịu đựng. Đồng Tháp Đang quản lý phòng thí nghiệm ở TP HCM, Nguyễn Phượng Hằng, 30 tuổi, về quê mượn tiền gia đình, bạn bè mở phòng thí nghiệm, phát triển cây giống.

24h khởi nghiệp

Tuy nhiên, khi anh ấy đi sâu vào cuộc sống nghệ thuật của tôi thì anh ấy đã hiểu và còn yêu thích nghệ thuật nhiều hơn cho dù anh ấy vốn không biết hát”, Đông Đào bộc bạch về chồng. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Với mong muốn phát triển du lịch ở địa phương, nữ sinh viên năm 4 ở Ba Tri, Bến Tre đã quyết định làm khu du lịch giữa sông Hàm Luông.

Học Xong Đại Học, Đi Làm Nông Dân, 10 Năm Sau Ôm Tiền Tỷ

Làm việc không có ngày nghỉ, chàng trai nhận “trái ngọt” nửa tỷ đô sau một đêm Peter Rahal khởi nghiệp với RxBar từ căn bếp của mẹ mình – sau đó bán nó với giá 600 triệu USD. Quyết định bỏ phố về quê trồng nấm, chị Phạm Thị Phước Vân (25 tuổi), ngụ xã Tân Phú Trung, H.Châu Thành, Đồng Tháp có thu nhập trên 40 triệu đồng/tháng. Ông Trần Huy Bảo Giang – Giám đốc chuyển đổi số FPT cho rằng chuyển đổi số là cần thiết với doanh nghiệp song nên có lộ trình sau khi thấu hiểu nhu cầu riêng, không nên theo đám đông. TS. Lý Quí Trung – nhà sáng lập Phở 24 sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đúc kết từ trải nghiệm thực tiễn tại tọa đàm UniPrep ngày 21/4. Theo TS. Lý Quí Trung nhà trường không dạy “độc chiêu kinh doanh”, người trẻ phải tự học từ kinh nghiệm thực tế.

24h khởi nghiệp

(BĐT) – Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị số 09/CT-TTg yêu cầu tạo điều kiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo . (BĐT) – Từ quyết tâm xây dựng một Chính phủ kiến tạo, hành động và đồng hành cùng doanh nghiệp , hàng loạt chính sách, chỉ đạo của Chính phủ ra đời như luồng gió mới tiếp tục làm khởi sắc phong trào khởi nghiệp. (BĐT) – Từ một mảnh đất chỉ có cát, sa mạc mà không có nguồn tại nguyên thiên nhiên, phải đối mặt với những bất ổn, ngày nay, Israel là một quốc gia hàng đầu về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo (ĐMST). Thậm chí, đến nay, Isreal còn được coi là thung lũng Sillicon thứ hai trên thế giới (sau Mỹ).